Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

PC Đà Nẵng hỗ trợ gia đình CBCNV có hoàn cảnh khó khăn

Gần 100 triệu đồng là số tiền ủng hộ của CBCNV PC Đà Nẵng đã được Ban Giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn Công ty trao tặng trực tiếp vào chiều ngày 18/9/2023 cho gia đình anh Nguyễn Đình Tuấn – Công nhân đội QLVH ĐZ&TBA (Điện lực Liên Chiểu) không may vừa qua đời.

Những ngày xa phố NEW

Ngày lại ngày, lòng người vẫn trôi miên man theo guồng công việc bận rộn và những lo toan thường nhật. Có những giây phút bất chợt dừng đèn đỏ ở ngã tư đông đúc, nhìn dòng người ngược xuôi, lòng tôi lại tự hỏi liệu có điều gì mà người trẻ như mình đã vô tình xao nhãng giữa những bộn bề ấy. Thật may mắn, những chuyến đi của Đoàn Thanh niên PC Đà Nẵng với sức trẻ đã cho người viết lời giải đáp ấy.

SINH NHẬT TẬP THỂ- NÉT VĂN HÓA ĐẸP CỦA ĐIỆN LỰC VŨNG LIÊM

Sinh nhật là đã một dịp đặc biệt với mỗi người, thể hiện sự quý trọng cuộc sống và con người. Tuy nhiên, đến với tập thể cán bộ công nhân viên Điện lực Vũng Liêm (PC Vĩnh Long), sinh nhật không chỉ là ngày lễ kỷ niệm của mỗi cá nhân mà còn là dịp để các công đoàn viên đơn vị gặp gỡ, giao lưu, học tập kinh nghiệm cuộc sống cũng như trong công việc.