Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Văn hóa doanh nghiệp

CBCNV CÔNG TY ĐIỆN LỰC HOÀI ĐỨC TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG THI TÌM HIỂU VỀ CHỦ ĐỀ BÌNH ĐẲNG GIỚI VÀ BẠO LỰC TRÊN CƠ SỞ GIỚI NĂM 2023 NEW

Ngày 28/11/2023, toàn thể CBCNV Công ty Điện lực Hoài Đức đã tham gia "Thi tìm hiểu về chủ đề bình đẳng giới và bạo lực trên cơ sở giới " do Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội phát động.

Công ty Điện lực Hoài Đức tổ chức bồi huấn văn hóa doanh nghiệp năm 2023 NEW

Để tiếp tục xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và nâng cao nhận thức của CBCNV về trách nhiệm thực thi văn hóa doanh nghiệp EVNHANOI. Ngày 25/11/2023, Công ty Điện lực Hoài Đức đã tổ chức bồi huấn Văn hóa doanh nghiệp năm 2023 cho toàn thể cán bộ công nhân viên.

Tôi và "Văn hóa học tập" NEW

Khóa đào tạo “Văn hóa học tập” do Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) tổ chức đã kết thúc vào ngày 28/11/2023 nhưng những tin nhắn, câu hỏi của học viên tương tác với giảng viên; trao đổi giữa các học viên với nhau cùng những lời thăm hỏi, động viên thắm tình đoàn kết, thân ái giữa các học viên EVNNPT làm tôi rưng rưng xúc động. Bao ký ức của những ngày học tập cùng thày cô, đồng nghiệp lại ùa về trong tôi với đầy đủ cung bậc cảm xúc: từ háo hức, hăng hái đến hồi hộp, lo âu, thấp thỏm để rồi vỡ òa trong hạnh phúc…

Mang đông ấm về với buôn làng

Những ngày cuối năm, thời tiết ở Tây nguyên đã bắt đầu trở lạnh. Chúng tôi - những Đoàn viên thanh niên của Đoàn cơ sở PC Gia Lai lại khoác lên mình màu áo xanh tình nguyện, lên đường về với bà con dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn. Lần này, chúng tôi về với làng Rồi, xã Ia Phí, huyện Chư Păh, phối hợp cùng Chi đoàn Điện lực Chư Păh triển khai một số hoạt động nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với bà con nơi đây, giúp họ có một mùa đông ấm áp.

PC Gia Lai: Tích cực với công tác an sinh xã hội để tri ân khách hàng

Trong nhiều năm qua, bên cạnh việc đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ người dân, PC Gia Lai còn chú trọng triển khai công tác an sinh xã hội, nhất là hỗ trợ, xây nhà tặng cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh, và xem đây là hoạt động ý nghĩa kết nối, duy trì mối quan hệ hợp tác thân thiện giữa Công ty với khách hàng sử dụng điện.

“Lãnh đạo phải làm gương”- mục tiêu xây dựng văn hóa lãnh đạo của PC Hà Tĩnh

Trong những năm qua, PC Hà Tĩnh không ngừng xây dựng hình ảnh người cán bộ, lãnh đạo luôn tiêu biểu, gương mẫu, đầu tàu trong mọi phong trào, hoạt động, trở thành tấm gương phản chiếu các giá trị văn hóa của EVN, từ đó tạo sức lan tỏa mạnh mẽ đến toàn thể CBCNV, có sức ảnh hưởng lớn đến việc xây dựng và thực thi văn hóa doanh nghiệp tại đơn vị.

PC Bắc Ninh tổ chức “ Hội thảo chuyên đề về Văn hóa doanh nghiệp”

Nhằm mục đích giúp cho toàn thể Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên (CBCNV), người lao động trong Công ty thấm nhuần các giá trị tư tưởng và tinh thần của hành trình văn hóa EVN, EVNNPC, vừa qua, Công ty Điện lực Bắc Ninh (PC Bắc Ninh) đã tổ chức chương trình “Hội thảo chuyên đề về Văn hóa doanh nghiệp”.

Tuyên truyền Tiết kiệm Điện trong học đường

Ngày 23/10, Điện lực Tân An – Công ty Điện lực Long An phối hợp với Trường THPT Chuyên Long An tổ chức buổi tuyên truyền, nâng cao nhận thức về sử dụng điện an toàn và tiết kiệm.

PC ĐÀ NẴNG BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Sáng ngày 25/10/2023, Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) phối hợp cùng UBND phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu đã tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình anh Huỳnh Ngọc Nam (trú tại K255 Nguyễn Văn Cừ, phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng) .

Tháng 10 yêu thương

Vừa qua, Nữ công Điện lực Thanh Khê (PC Đà Nẵng) phối hợp cùng với Nữ công phòng Kinh doanh Công ty tổ chức nấu cháo bánh canh và phát chuối cho gần 700 bệnh nhân tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

Công ty Điện lực Hoài Đức và Công ty Điện lực Quốc Oai tổ chức giao lưu chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Chương trình kỷ niệm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam của 2 đơn vị được diễn ra với phần Mít - tinh trang trọng ôn lại truyền thống vẻ vang 93 năm của Hội LHPN Việt Nam và hoạt động Team building đặc sắc, thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ công nhân viên.

CÔNG ĐOÀN CÔNG TY ĐIỆN LỰC LONG AN THĂM HỎI CBCNV MẮC BỆNH HIỂM NGHÈO VÀ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Nhận thức rõ việc chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên công đoàn - người lao động là một trong những nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn

Bàn giao nhà đại đoàn kết

Ngày 10/10, Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC), Công ty Điện lực Đà Nẵng phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Thao (trú tại K354/23A đường Trưng Nữ Vương, thành phố Đà Nẵng).

PC Quảng Trị có 3 ý tưởng đoạt giải xuất sắc tại Cuộc thi “Ý tưởng về thực hành tiết kiệm chống lãng phí trong đoàn viên, thanh niên EVN”

Ngày 10/10 tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi “Ý tưởng về thực hành tiết kiệm chống lãng phí trong đoàn viên, thanh niên EVN”. 31 ý tưởng suất sắc được trao giải, trong đó có 3 ý tưởng của đoàn viên Công ty Điện lực Quảng Trị đoạt giải thưởng.

“Rừng sáng tạo” ở Công ty Điện lực Quảng Trị!

Nếu như gọi “cây sáng tạo” để chỉ những cá nhân đam mê sáng tạo thì ở Công ty Điện lực Quảng Trị hẳn đang có cả … “rừng sáng tạo”.

HÃY HÁT LÊN CHO DÒNG ĐIỆN SÁNG MÃI

Trong các ngày từ 28/9 đến 29/9/2023, tại thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình, diễn ra Hội diễn Văn nghệ CNVCLĐ Tổng Công ty Phát điện 3 năm 2023 do Công ty cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình đăng cai.

PC Thừa Thiên Huế với nhiều hoạt động triển khai thực thi Văn hóa doanh nghiệp

Với quyết tâm gìn giữ, vun đắp các giá trị văn hóa doanh nghiệp, thời gian qua, PC Thừa Thiên Huế đã triển khai thực thi văn hóa doanh nghiệp bằng nhiều hoạt động cụ thể.

PC Đà Nẵng hỗ trợ gia đình CBCNV có hoàn cảnh khó khăn

Gần 100 triệu đồng là số tiền ủng hộ của CBCNV PC Đà Nẵng đã được Ban Giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn Công ty trao tặng trực tiếp vào chiều ngày 18/9/2023 cho gia đình anh Nguyễn Đình Tuấn – Công nhân đội QLVH ĐZ&TBA (Điện lực Liên Chiểu) không may vừa qua đời.