Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Văn hóa doanh nghiệp

Công ty Điện lực Hoài Đức tuyên dương “An toàn vệ sinh viên tiêu biểu” và “Người lao động ngành điện tiêu biểu”

Ngày 03/6/2024, tại Công ty Điện lực Hoài Đức đã tổ chức tuyên dương, gặp mặt “Người lao động tiêu biểu ngành Điện” và “An toàn vệ sinh viên tiêu biểu” cấp Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội năm 2024.

Đoàn công tác Tập đoàn Điện lực Việt Nam thăm quân và dân tại huyện đảo Trường Sa

Từ ngày 29/4 đến ngày 05/5/2024, Đoàn công tác số 14 gồm 228 đại biểu đến từ Tập đoàn Điện lực Việt Nam và 10 cơ quan, đơn vị khác trong nước đã đến thăm huyện đảo Trường Sa tỉnh Khánh Hòa.

PC Bắc Ninh quyết tâm xây dựng và lan tỏa Văn hóa doanh nghiệp đến với khách hàng và cộng đồng xã hội

Công ty Điện lực Bắc Ninh xây dựng và triển khai kế hoạch thực thi Văn hóa doanh nghiệp năm 2024, phù hợp với định hướng phát triển của EVN. Trong đó chú trọng đưa văn hóa lãnh đạo, văn hóa kinh doanh, văn hóa an toàn, văn hóa đổi mới sáng tạo và văn hóa số trở thành những bản sắc có giá trị riêng, là động lực cho sự phát triển toàn diện của ngành Điện.

Đội bóng đá nam Nhà máy thuỷ điện Lai Châu đạt giải nhất tại Giải bóng đá truyền thống Thanh niên

Giải bóng đá truyền thống Thanh niên được tổ chức chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh do Ban Chấp hành huyện đoàn Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châun tổ chức. Tham gia giải với 10 đội bóng đến từ các xã, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp trong toàn huyện. Đội bóng nam Nhà máy thủy điện Lai Châu đã tham gia và giành giải Nhất .

Tháng Ba về

Trong những ngày đầu của Tháng Ba, khi cái nắng còn “rén” chưa dám gõ của thay cho mùa đông giá lạnh, khi những cây lộc vừng đang dần trút bỏ lá vàng để nhường chỗ cho những chồi non xanh biếc. Thì đâu đây, không khí rộn ràng, tươi mới tràn ngập đất trời. Phải chăng, khúc giao mùa Tháng Ba là sự sắp xếp trùng hợp để chào đón ngày tôn vinh phái đẹp - một nửa của thế giới.

Thơ tặng ngày 8-3

Nhân dịp ngày Quốc Tế phụ nữ 8/3, thay mặt những nam giới của ngành điện, chúng tôi những người làm công tác truyền thông, nữ công, tuyên giáo... kính gửi lời chúc tốt đẹp đến quý chị em Nữ công trong “đại gia đình EVN” những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong chị em luôn rạng ngời, tươi thắm trẻ trung, ở nhà là người giữ lửa cho tổ ấm, ra đường là những bông hoa tỏa hương thơm ngát, đến cơ quan là tấm gương sáng cho đồng nghiệp noi theo. Sau đây là vài dòng thơ thân tặng các chị em nhân ngày trọng đại này

Nhiều hoạt động ý nghĩa của PC Đà Nẵng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2024, vừa qua ông Lê Hồng Cương – Chủ tịch kiêm Giám đốc PC Đà Nẵng và ông Trần Đình Lành - Chủ tịch Công đoàn thay mặt lãnh đạo Công ty đến thăm, tặng quà chúc Tết Mẹ VNAH Đỗ Thị Hòe (phường Hải Châu 1, quận Hải Châu) do Công ty nhận phụng dưỡng.

Gặp mặt cán bộ hưu trí Công ty Điện lực Hoài Đức: Tình cảm và tri ân ngày xuân

Mỗi dịp xuân về, Công ty Điện lực Hoài Đức tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí, nhằm gửi lời tri ân sâu sắc và chia sẻ những thành tựu đạt được trong năm qua. Buổi gặp mặt lần này đã diễn ra vào ngày 30/01/2024, với sự tham gia của các đồng chí trong Ban giám đốc, BCH Công đoàn cùng các cán bộ hưu trí qua các thời kỳ.

Tết ấm trong những ngôi nhà ăm ắp nghĩa tình

Năm 2023, thêm 7 nhà tình nghĩa với tổng số tiền 420 triệu đồng do CBCNV PC Đà Nẵng đóng góp đã giúp cho các gia đình trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có một tổ ấm đúng nghĩa để chuẩn bị đón Tết Giáp Thìn.

Võ Văn Phương – Gương điển hình về tự học và nghiên cứu khoa học của PC Đà Nẵng

Với niềm đam mê nghiên cứu, tinh thần ham học hỏi, anh Võ Văn Phương – Trưởng phòng Kỹ thuật PC Đà Nẵng được biết đến là một gương điển hình về học tập chủ động và nghiên cứu sáng kiến của PC Đà Nẵng. Hơn 13 năm công tác trong ngành điện, anh không ngừng nỗ lực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, tìm tòi sáng tạo, cống hiến những sáng kiến, đề tài nghiên cứu khoa học có tính ứng dụng cao và được các cấp trong và ngoài ngành ghi nhận với nhiều thành tích, giải thưởng lớn.

PC Đà Nẵng tổ chức bàn giao nhà đại đoàn kết

Chiều ngày 11/12/2023, PC Đà Nẵng phối hợp với UBND phường Khuê Trung (quận Cẩm Lệ) tổ chức Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ bà Ngô Thị Thìn (trú tại tổ 57, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng).

Quảng Trị: Sẵn sàng cho Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX - 2023

Với thông điệp “Vạn trái tim – Một tấm lòng”, Tuần lễ hồng EVN lần thứ IX sẽ được tổ chức tập trung từ ngày 04/12 đến 10/12/2023 trên quy mô toàn quốc. Trong đó, có 4 địa điểm chính là: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng và TP. Cần Thơ.

CBCNV CÔNG TY ĐIỆN LỰC HOÀI ĐỨC TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG THI TÌM HIỂU VỀ CHỦ ĐỀ BÌNH ĐẲNG GIỚI VÀ BẠO LỰC TRÊN CƠ SỞ GIỚI NĂM 2023

Ngày 28/11/2023, toàn thể CBCNV Công ty Điện lực Hoài Đức đã tham gia "Thi tìm hiểu về chủ đề bình đẳng giới và bạo lực trên cơ sở giới " do Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội phát động.

Công ty Điện lực Hoài Đức tổ chức bồi huấn văn hóa doanh nghiệp năm 2023

Để tiếp tục xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và nâng cao nhận thức của CBCNV về trách nhiệm thực thi văn hóa doanh nghiệp EVNHANOI. Ngày 25/11/2023, Công ty Điện lực Hoài Đức đã tổ chức bồi huấn Văn hóa doanh nghiệp năm 2023 cho toàn thể cán bộ công nhân viên.

Tôi và "Văn hóa học tập"

Khóa đào tạo “Văn hóa học tập” do Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) tổ chức đã kết thúc vào ngày 28/11/2023 nhưng những tin nhắn, câu hỏi của học viên tương tác với giảng viên; trao đổi giữa các học viên với nhau cùng những lời thăm hỏi, động viên thắm tình đoàn kết, thân ái giữa các học viên EVNNPT làm tôi rưng rưng xúc động. Bao ký ức của những ngày học tập cùng thày cô, đồng nghiệp lại ùa về trong tôi với đầy đủ cung bậc cảm xúc: từ háo hức, hăng hái đến hồi hộp, lo âu, thấp thỏm để rồi vỡ òa trong hạnh phúc…

Mang đông ấm về với buôn làng

Những ngày cuối năm, thời tiết ở Tây nguyên đã bắt đầu trở lạnh. Chúng tôi - những Đoàn viên thanh niên của Đoàn cơ sở PC Gia Lai lại khoác lên mình màu áo xanh tình nguyện, lên đường về với bà con dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn. Lần này, chúng tôi về với làng Rồi, xã Ia Phí, huyện Chư Păh, phối hợp cùng Chi đoàn Điện lực Chư Păh triển khai một số hoạt động nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với bà con nơi đây, giúp họ có một mùa đông ấm áp.

PC Gia Lai: Tích cực với công tác an sinh xã hội để tri ân khách hàng

Trong nhiều năm qua, bên cạnh việc đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ người dân, PC Gia Lai còn chú trọng triển khai công tác an sinh xã hội, nhất là hỗ trợ, xây nhà tặng cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh, và xem đây là hoạt động ý nghĩa kết nối, duy trì mối quan hệ hợp tác thân thiện giữa Công ty với khách hàng sử dụng điện.

“Lãnh đạo phải làm gương”- mục tiêu xây dựng văn hóa lãnh đạo của PC Hà Tĩnh

Trong những năm qua, PC Hà Tĩnh không ngừng xây dựng hình ảnh người cán bộ, lãnh đạo luôn tiêu biểu, gương mẫu, đầu tàu trong mọi phong trào, hoạt động, trở thành tấm gương phản chiếu các giá trị văn hóa của EVN, từ đó tạo sức lan tỏa mạnh mẽ đến toàn thể CBCNV, có sức ảnh hưởng lớn đến việc xây dựng và thực thi văn hóa doanh nghiệp tại đơn vị.