Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Công ty Điện lực Trà Vinh tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2023

20/06/2023 11:14:51 AM 2.416 lượt xem
Ngày 16/6, Công ty Điện lực Trà Vinh tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2023, với sự tham dự và chứng kiến của đại diện Sở Công Thương, Sở Tài nguyên & Môi trường, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh.
Cùng với đại diện 05 tổ chức Đoàn thể cấp tỉnh, 09 Đơn vị quản lý chiếu sáng công cộng trên địa bàn các huyện, thị xã, thành phố, 35 khách hàng sử dụng năng lượng trọng điểm, khách hàng điều chỉnh phụ tải phi thương mại (DR)… đã bàn thảo xung quanh vấn đề sử dụng năng lượng điện an toàn - tiết kiệm và hiệu quả.
Công ty Điện lực Trà Vinh - Tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2023
Ông Huỳnh Chí Hải - Giám đốc Công ty Điện lực Trà Vinh phát biểu tại Hội nghị
Tại Hội nghị, Ông Huỳnh Chí Hải - Giám đốc Công ty Điện lực Trà Vinh đã báo cáo tình hình cung cấp điện mùa khô, các giải pháp triển khai thực hiện công tác tiết kiệm điện, chương trình DR 05 tháng đầu năm 2023 và cả năm 2023. Trong đó, chú trọng đi sâu vào tình hình khó khăn do ảnh hưởng khí hậu, các phương án nỗ lực cung cấp điện của Công ty để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, phục vụ đời sống nhân dân. Đồng thời hướng dẫn khách hàng thực hiện các giải pháp tiết kiệm điện trong sản xuất kinh doanh. Dịp này Công ty cũng đã phổ biến thể lệ Cuộc thi “Khách hàng với giải pháp sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả” để các tổ chức đoàn thể, các hội nắm bắt tình hình, phổ biến lại để hội viên và đông đảo người dân tích cực tham gia. Cảnh báo tình trạng giả danh ngành Điện để gọi điện, nhắn tin lừa đảo khách hàng.
Thay mặt Cơ quan quản lý Nhà nước về năng lượng, Sở Công Thương tỉnh Trà Vinh cũng đã phổ biến Chỉ thị số 20/CT-TTg ngày 08/6/2023 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường tiết kiệm điện giai đoạn 2023-2025 và các năm tiếp theo; Văn bản số 2169/UBND-CNXD ngày 26/5/2023 của UBND tỉnh Trà Vinh, về đẩy mạnh tiết kiệm điện và đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định trên địa bàn tỉnh Trà Vinh trong mùa khô và năm 2023.
Công ty Điện lực Trà Vinh - Tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2023 1
Cảnh báo lừa đảo
Hội nghị cũng đã tiếp thu và ghi nhận những ý kiến của các đại biểu, trong phạm vi của mình, Sở Công Thương và Công ty Điện lực Trà Vinh đã ghi nhận các ý kiến đóng góp, giải thích những kiến nghị của các Đại biểu, khách hàng tham dự Hội nghị. Đây là những nội dung hết sức quý giá mà Công ty Điện lực Trà Vinh phải lưu ý trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chức trách của mình. Đồng thời, đây cũng là dịp để lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, quý khách hàng và ngành Điện cùng nhau chia sẻ, tìm ra các giải pháp hiệu quả nhất cho công tác cung cấp điện, tạo điều kiện, hỗ trợ nhau trong công tác sản xuất - kinh doanh vì lợi ích chung và phát triển bền vững.
Thông qua Hội nghị, 
Công ty Điện lực Trà Vinh mong muốn mọi tổ chức trong tỉnh Trà Vinh tích cực hưởng ứng thực hiện các biện pháp sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả theo các văn bản chỉ đạo của Chính phủ, UBND tỉnh và theo khuyến cáo của Công ty Điện lực Trà Vinh để tiết kiệm điện trở thành mọt thói quen hữu ích.
Tác giả: Minh Triển
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Trao gửi yêu thương

Nhằm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW thực sự lan tỏa sâu rộng, Đảng ủy Công ty Điện lực Bình Phước đã triển khai mô hình “Nuôi heo đất” đến các Chi bộ trực thuộc. Mô hình này triển khai từ tháng 03/2023 đến 02/2024, nhằm tạo nguồn quỹ để trao tặng cho các tổ chức xã hội, các gia đình còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Những chiếc xe đạp chở “niềm tin”

Những chiếc xe đạp tưởng chừng là vật dụng vô cùng đơn giản đối với mỗi gia đình, song nó lại là niềm ao ước của nhiều hoàn cảnh khó khăn. Bởi vậy, mỗi lần trao tặng xe đạp, Nữ công PC Phú Yên cảm nhận rất rõ được niềm vui, xúc động và sự háo hức của người nhận. Hoạt động trao tặng xe đạp được Nữ công PC Phú Yên xác định là một chương trình tạo niềm tin và hướng đến hiệu quả lâu dài.

Công ty Điện lực Bạc Liêu bàn giao nhà tình thương cho hộ nghèo

Ngày 01/02/2024, Công ty Điện lực Bạc Liêu vừa tiến hành bàn giao 05 căn nhà tình thương cho những hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Long Điền Đông, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu.

Sáng kiến – Hoạt động ý nghĩa và công việc thường xuyên tại Trường Cao đẳng Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh

Chương trình “01 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo” do Tổng liên đoàn lao động Việt Nam phát động đến đoàn viên công đoàn sẽ là câu trả lời hiệu quả nhất, bởi vì sáng kiến kinh nghiệm, giải pháp hữu ích không chỉ ảnh hưởng trong nhà trường, các đơn vị, vùng miền mà có còn được lan toả đến nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Đong đầy câu chuyện “làm dâu trăm họ”

Chăm sóc khách hàng là một phần quan trọng trong mọi ngành nghề kinh doanh, và ngành Điện cũng không phải là ngoại lệ. Những tháng cuối năm 2023, việc chăm sóc khách hàng của tổng đài chăm sóc khách hàng EVNSPC trở nên tất bật hơn bởi sự gia tăng đáng kể số lượng cuộc gọi và yêu cầu hỗ trợ từ phía khách hàng.

Câu chuyện về nữ công nhân trực ca vận hành

“Trốn con” đi làm là điều khó khăn nhất đối với Trang - công nhân Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Hà Tĩnh. Mỗi lần đi trực, nghĩ đến hình ảnh con ở nhà khóc đòi sữa Trang không thể kìm lòng, bật khóc thành tiếng…

Những ngày xa phố

Ngày lại ngày, lòng người vẫn trôi miên man theo guồng công việc bận rộn và những lo toan thường nhật. Có những giây phút bất chợt dừng đèn đỏ ở ngã tư đông đúc, nhìn dòng người ngược xuôi, lòng tôi lại tự hỏi liệu có điều gì mà người trẻ như mình đã vô tình xao nhãng giữa những bộn bề ấy. Thật may mắn, những chuyến đi của Đoàn Thanh niên PC Đà Nẵng với sức trẻ đã cho người viết lời giải đáp ấy.

Những người thợ điện nơi đảo xa

Kiên Giang là một tỉnh ven biển nằm ở vị trí cực Tây nam của Tổ quốc, được thiên nhiên ban tặng nhiều danh lam, thắng cảnh và nhiều địa danh du lịch nổi tiếng như Phú Quốc, Hà Tiên, Nam Du, Đảo Hải Tặc.

Tổng công ty Điện lực miền Nam bồi dưỡng nghiệp vụ cho 502 cán bộ làm công tác an toàn

Thực hiện Kế hoạch đào tạo năm 2023 đã được phê duyệt, trong thời gian từ trung tuần tháng 7 đến cuối tháng 8/2023, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã tổ chức 05 lớp học cho CBCNV tại các Đơn vị trực thuộc về công tác An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ).

Một mùa xoài rất mới tại Công ty Điện lực Hoài Đức

Có một mùa xoài bội thu của tình cây và đất. Có một Công ty Điện lực Hoài Đức chan hòa tình cảm

Bỏ đề xuất tiền lương tính đóng Bảo hiểm xã hội theo thu nhập thực tế

Theo Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) hiện hành, tiền lương tính đóng BHXH bắt buộc gồm: Mức lương, phụ cấp lương và các khoản bổ sung khác theo quy định của pháp luật về lao động.

“Tiết kiệm cho hôm nay để thắp sáng cho tương lai”

Theo đánh giá tổng quan bối cảnh kinh tế trong 6 tháng đầu năm 2023, ngành Điện (EVN) đã và đang gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, bằng nhiều giải pháp, EVN đã rất nỗ lực trong công tác cung cấp, truyền tải và phân phối điện năng cho cả nước.