Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Công ty Điện lực Bến Tre: 4 lần liên tiếp được nhận Cờ thi đua toàn diện của UBND tỉnh

11/05/2023 02:02:17 PM 1.775 lượt xem
Công ty Điện lực Bến Tre (PC Bến Tre) đã vinh dự trở thành một trong những doanh nghiệp đạt được thành tích toàn diện, nhận Cờ “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2022” của tỉnh.
Đây là lần thứ 4 liên tiếp PC Bến Tre được nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh trao tặng tại Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng và tuyên dương các điển hình tiên tiến do UBND Ttnh tổ chức và trao tặng hằng năm.
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẾN TRE 4 LẦN LIÊN TỤC VINH DỰ NHẬN CỜ THI ĐUA TOÀN DIỆN CỦA UBND TỈNH
Ông Võ Thanh Khiết - Phó Giám Đốc PC Bến Tre nhận Cờ thi đua UBND tỉnh trong Hội nghị Tổng kết năm 2022
Mặc dù khối lượng công việc ngày càng tăng, nhưng PC Bến Tre đã có nhiều đổi mới trong công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành, CBCNV trong Công ty đã có nhiều cố gắng, phấn đấu nên đã đạt nhiều kết quả tích cực, góp phần giúp đơn vị hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch được giao, cung cấp điện ổn định phục vụ sản xuất nhất là các khu công nghiệp, cụm công nghiệp và nhu cầu sinh hoạt của người dân; nộp đầy đủ ngân sách cũng như đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp tại địa phương.
Bên cạnh đó, Công ty Điện lực Bến Tre cũng chú trọng việc thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng trên địa bàn Tỉnh, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp luôn thân thiện, chia sẻ và có trách nhiệm với cộng đồng xã hội.
Toàn thể CBCNV của PC Bến Tre luôn ý thức chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước. Lãnh đạo cơ quan thường xuyên quan tâm, chăm lo xây dựng đội ngũ CBCNV nắm vững chuyên môn, tận tâm với công việc, xây dựng mối đoàn kết, phát huy dân chủ, trí tuệ, năng lực của cán bộ; luôn tạo môi trường để mỗi CBCNV thi đua, phấn đấu.
Với thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua, để ghi nhận những nỗ lực những thành tích đó, sau khi tổng kết chấm điểm, UBND tỉnh Bến Tre đã tặng Cờ thi đua cho PC Bến Tre để vinh danh, khen thưởng cho tập thể có thành tích xuất sắc, là đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua yêu nước năm 2022.
Phát huy thành tích đạt được, PC Bến Tre sẽ tiếp tục được đẩy mạnh và phát huy hiệu quả trong sản xuất kinh doanh, đóng góp cho phát triển kinh tế xã hội, góp phần quan trọng hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh được giao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cung cấp điện, tạo sự đồng thuận cho khách hàng.
Toàn thể CBCNV nguyện mang hết sức lực và trí tuệ để giải quyết công việc hiệu quả, mang lại lợi ích và sự hài lòng cao nhất, đóng góp nhiều hơn nữa cho địa phương, để hình ảnh người thợ điện luôn gần gũi và thân thiện với bà con vùng sâu vùng xa, trên chặng đường đưa Bến Tre phát triển lên tầm cao mới.
Tác giả: Kim Ngân
Trích dẫn: PC Bến Tre
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Đong đầy câu chuyện “làm dâu trăm họ”

Chăm sóc khách hàng là một phần quan trọng trong mọi ngành nghề kinh doanh, và ngành Điện cũng không phải là ngoại lệ. Những tháng cuối năm 2023, việc chăm sóc khách hàng của tổng đài chăm sóc khách hàng EVNSPC trở nên tất bật hơn bởi sự gia tăng đáng kể số lượng cuộc gọi và yêu cầu hỗ trợ từ phía khách hàng.

Câu chuyện về nữ công nhân trực ca vận hành

“Trốn con” đi làm là điều khó khăn nhất đối với Trang - công nhân Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Hà Tĩnh. Mỗi lần đi trực, nghĩ đến hình ảnh con ở nhà khóc đòi sữa Trang không thể kìm lòng, bật khóc thành tiếng…

Những ngày xa phố

Ngày lại ngày, lòng người vẫn trôi miên man theo guồng công việc bận rộn và những lo toan thường nhật. Có những giây phút bất chợt dừng đèn đỏ ở ngã tư đông đúc, nhìn dòng người ngược xuôi, lòng tôi lại tự hỏi liệu có điều gì mà người trẻ như mình đã vô tình xao nhãng giữa những bộn bề ấy. Thật may mắn, những chuyến đi của Đoàn Thanh niên PC Đà Nẵng với sức trẻ đã cho người viết lời giải đáp ấy.

Những người thợ điện nơi đảo xa

Kiên Giang là một tỉnh ven biển nằm ở vị trí cực Tây nam của Tổ quốc, được thiên nhiên ban tặng nhiều danh lam, thắng cảnh và nhiều địa danh du lịch nổi tiếng như Phú Quốc, Hà Tiên, Nam Du, Đảo Hải Tặc.

Tổng công ty Điện lực miền Nam bồi dưỡng nghiệp vụ cho 502 cán bộ làm công tác an toàn

Thực hiện Kế hoạch đào tạo năm 2023 đã được phê duyệt, trong thời gian từ trung tuần tháng 7 đến cuối tháng 8/2023, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã tổ chức 05 lớp học cho CBCNV tại các Đơn vị trực thuộc về công tác An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ).

Một mùa xoài rất mới tại Công ty Điện lực Hoài Đức

Có một mùa xoài bội thu của tình cây và đất. Có một Công ty Điện lực Hoài Đức chan hòa tình cảm

Công ty Điện lực Trà Vinh tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2023

Ngày 16/6, Công ty Điện lực Trà Vinh tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2023, với sự tham dự và chứng kiến của đại diện Sở Công Thương, Sở Tài nguyên & Môi trường, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh.

Bỏ đề xuất tiền lương tính đóng Bảo hiểm xã hội theo thu nhập thực tế

Theo Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) hiện hành, tiền lương tính đóng BHXH bắt buộc gồm: Mức lương, phụ cấp lương và các khoản bổ sung khác theo quy định của pháp luật về lao động.

“Tiết kiệm cho hôm nay để thắp sáng cho tương lai”

Theo đánh giá tổng quan bối cảnh kinh tế trong 6 tháng đầu năm 2023, ngành Điện (EVN) đã và đang gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, bằng nhiều giải pháp, EVN đã rất nỗ lực trong công tác cung cấp, truyền tải và phân phối điện năng cho cả nước.

Lãnh đạo EVN chúc mừng EVNICT đạt giải Sao Khuê 2023

Ngày 8/5/2023, ông Võ Quang Lâm- Phó Tổng Giám đốc EVN, ông Nguyễn Xuân Tuấn- Trưởng ban Viễn thông và Công nghệ thông tin EVN, cùng đại diện Ban Viễn thông EVN, Văn phòng EVN đã gặp gỡ, chúc mừng các kỹ sư của EVNICT vừa đạt giải Sao Khuê năm 2023 do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) trao tặng.

Công ty Điện lực Vĩnh Long chú trọng công tác khuyến học khuyến tài

Vừa qua, Hội khuyến học tỉnh Vĩnh Long tổ chức Hội nghị tổng kết công tác khuyến học năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Hội khuyến học cơ sở Công ty Điện lực Vĩnh Long đã được mời tham gia Hội nghị với tư cách là một đơn vị có nhiều đóng góp cho phong trào khuyến học khuyến tài của tỉnh Vĩnh Long.

Tổng công ty Điện lực miền Nam chuyển mình thành doanh nghiệp số

Thực hiện Đề án chuyển đổi số của Tập đoàn Điện lực Việt Nam giai đoạn 2021-2025, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) phấn đấu mục tiêu trở thành doanh nghiệp số vào năm 2025.