Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Công ty Điện lực Bến Tre: 4 lần liên tiếp được nhận Cờ thi đua toàn diện của UBND tỉnh

11/05/2023 02:02:17 PM 827 lượt xem
Công ty Điện lực Bến Tre (PC Bến Tre) đã vinh dự trở thành một trong những doanh nghiệp đạt được thành tích toàn diện, nhận Cờ “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2022” của tỉnh.
Đây là lần thứ 4 liên tiếp PC Bến Tre được nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh trao tặng tại Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng và tuyên dương các điển hình tiên tiến do UBND Ttnh tổ chức và trao tặng hằng năm.
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẾN TRE 4 LẦN LIÊN TỤC VINH DỰ NHẬN CỜ THI ĐUA TOÀN DIỆN CỦA UBND TỈNH
Ông Võ Thanh Khiết - Phó Giám Đốc PC Bến Tre nhận Cờ thi đua UBND tỉnh trong Hội nghị Tổng kết năm 2022
Mặc dù khối lượng công việc ngày càng tăng, nhưng PC Bến Tre đã có nhiều đổi mới trong công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành, CBCNV trong Công ty đã có nhiều cố gắng, phấn đấu nên đã đạt nhiều kết quả tích cực, góp phần giúp đơn vị hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch được giao, cung cấp điện ổn định phục vụ sản xuất nhất là các khu công nghiệp, cụm công nghiệp và nhu cầu sinh hoạt của người dân; nộp đầy đủ ngân sách cũng như đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp tại địa phương.
Bên cạnh đó, Công ty Điện lực Bến Tre cũng chú trọng việc thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng trên địa bàn Tỉnh, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp luôn thân thiện, chia sẻ và có trách nhiệm với cộng đồng xã hội.
Toàn thể CBCNV của PC Bến Tre luôn ý thức chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước. Lãnh đạo cơ quan thường xuyên quan tâm, chăm lo xây dựng đội ngũ CBCNV nắm vững chuyên môn, tận tâm với công việc, xây dựng mối đoàn kết, phát huy dân chủ, trí tuệ, năng lực của cán bộ; luôn tạo môi trường để mỗi CBCNV thi đua, phấn đấu.
Với thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua, để ghi nhận những nỗ lực những thành tích đó, sau khi tổng kết chấm điểm, UBND tỉnh Bến Tre đã tặng Cờ thi đua cho PC Bến Tre để vinh danh, khen thưởng cho tập thể có thành tích xuất sắc, là đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua yêu nước năm 2022.
Phát huy thành tích đạt được, PC Bến Tre sẽ tiếp tục được đẩy mạnh và phát huy hiệu quả trong sản xuất kinh doanh, đóng góp cho phát triển kinh tế xã hội, góp phần quan trọng hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh được giao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cung cấp điện, tạo sự đồng thuận cho khách hàng.
Toàn thể CBCNV nguyện mang hết sức lực và trí tuệ để giải quyết công việc hiệu quả, mang lại lợi ích và sự hài lòng cao nhất, đóng góp nhiều hơn nữa cho địa phương, để hình ảnh người thợ điện luôn gần gũi và thân thiện với bà con vùng sâu vùng xa, trên chặng đường đưa Bến Tre phát triển lên tầm cao mới.
Tác giả: Kim Ngân
Trích dẫn: PC Bến Tre
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Lãnh đạo EVN chúc mừng EVNICT đạt giải Sao Khuê 2023

Ngày 8/5/2023, ông Võ Quang Lâm- Phó Tổng Giám đốc EVN, ông Nguyễn Xuân Tuấn- Trưởng ban Viễn thông và Công nghệ thông tin EVN, cùng đại diện Ban Viễn thông EVN, Văn phòng EVN đã gặp gỡ, chúc mừng các kỹ sư của EVNICT vừa đạt giải Sao Khuê năm 2023 do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) trao tặng.

Công ty Điện lực Vĩnh Long chú trọng công tác khuyến học khuyến tài

Vừa qua, Hội khuyến học tỉnh Vĩnh Long tổ chức Hội nghị tổng kết công tác khuyến học năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Hội khuyến học cơ sở Công ty Điện lực Vĩnh Long đã được mời tham gia Hội nghị với tư cách là một đơn vị có nhiều đóng góp cho phong trào khuyến học khuyến tài của tỉnh Vĩnh Long.

Tổng công ty Điện lực miền Nam chuyển mình thành doanh nghiệp số

Thực hiện Đề án chuyển đổi số của Tập đoàn Điện lực Việt Nam giai đoạn 2021-2025, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) phấn đấu mục tiêu trở thành doanh nghiệp số vào năm 2025.

Nâng cao ý thức tự thực hiện các biện pháp an toàn lao động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nắng nóng

Hiện nay đã vào mùa khô hanh, thời tiết nắng nóng tại các tỉnh thành phía Nam đang trong đợt cao điểm, nhiệt độ giao động từ 34-36 độ C. Thời tiết khắc nghiệt sẽ ảnh hưởng đến môi trường làm việc, nhất là điều kiện làm việc thường xuyên ngoài trời, trong đó công nhân ngành Điện thường xuyên “dầm mưa - dãi nắng” nên hết sức cẩn trọng với sức khỏe của mình.

Phong trào “học tập suốt đời” tại EVNICT

“Học, học nữa, học mãi”- câu nói truyền cảm hứng của Lê Nin luôn được các cán bộ, công nhân viên của Công ty Viễn thông điện lực và Công nghệ thông tin (EVNICT) coi là kim chỉ nam trong cuộc sống của mình.

Văn hoá EVN là nền tảng, nguồn sức mạnh nội sinh cho sự phát triển bền vững của EVN

Đó là khẳng định của Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐTV EVN Dương Quang Thành tại Hội nghị tổng kết công tác Văn hóa doanh nghiệp EVN giai đoạn 2016-2021, triển khai Hành trình văn hoá EVN giai đoạn 2022-2025 được tổ chức sáng 4/4, tại Hà Nội.

10 cách làm giúp tiết kiệm điện và giảm chi phí tiền điện mùa nắng nóng

Thời tiết tại các tỉnh phía Nam đang nắng nóng gay gắt, nhu cầu sử dụng điện của người dân tăng cao, kéo theo hóa đơn tiền điện tăng là nỗi lo của đa số gia đình.

Để 356 ngày “Tiết kiệm điện” trở thành thói quen

Chúng tôi đến thăm mô hình tiết kiệm điện của gia đình ông Phan Trí, ở phường 12, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng; đây được xem là một trong những hộ dân tiên phong trong triển khai mô hình sử dụng điện tiết kiệm.

Câu chuyện đi làm sớm là đúng giờ tại EVNICT

7h55 phút, tại Trung tâm phát triển phần mềm thuộc EVNICT, rất nhiều CBCNV vội vã đi ra từ thang máy tầng 17 vì sợ ... muộn giờ.

Sinh hoạt an toàn trước khi ra hiện trường, yếu tố quyết định sự an toàn cho công nhân khi làm việc trên lưới điện

Công tác trên lưới điện là nhiệm vụ thường nhật của công nhân ngành Điện. Tuy nhiên, trước khi ra hiện trường, mỗi công nhân phải hiểu rõ trình tự làm việc và nắm vững các biện pháp an toàn. Theo quy định, đội ngũ làm công tác an toàn luôn tuyên truyền và nhắc nhở công nhân thực hiện đúng các biện pháp an toàn trước khi công tác trên lưới điện.

Tổng công ty Điện lực miền Nam trao đổi hợp tác năng lượng với các doanh nghiệp Australia

Chiều 29/3, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã có buổi tiếp và làm việc với Phái đoàn năng lượng đến từ Australia nhằm trao đổi các cơ hội hợp tác trong lĩnh vực chuyển dịch năng lượng.

Những bông hoa Công nghệ số chắp cánh cho giấc mơ 4.0

Đối với ngành Điện nói chung, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) nói riêng, sự phát triển của CNTT đã trở thành một trong những yếu tố chính, đưa EVNSPC trở thành một trong những doanh nghiệp Nhà nước đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số.