Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Công đoàn cơ sở

Liên đoàn Lao động tỉnh thăm PC Quảng Bình nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, lãnh đạo Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã đến thăm, động viên CBCNV PC Quảng Bình.

Hội nghị người lao động EVNHANOI năm 2022 thành công tốt đẹp

Ngày 12/10, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2022. Ông Nguyễn Danh Duyên - Tổng Giám đốc Tổng công ty và ông Phùng Lê Dũng - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đồng chủ trì hội nghị.

Nữ cán bộ quản lý “chuẩn 4.0”

Không chỉ là “đầu tàu” chèo lái công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng của đơn vị, chị Nguyễn Thị Quyên - Trưởng phòng Kinh doanh Điện lực Hải Châu (PC Đà Nẵng) là một người phụ nữ hiện đại “chuẩn 4.0” từ sự năng động, nhiệt huyết trong công việc cho đến những thành tích và sáng kiến được ứng dụng vào thực tiễn sản xuất kinh doanh trong thời kì chuyển đổi số.

Tấm gương điển hình trong cải tiến kỹ thuật

Với nhiệt huyết và sự tận tâm, hỏi học tìm ra những sáng tạo áp dụng trong công tác sản xuất, anh Nguyễn Xuân Hoàng - Chuyên viên Phòng CNTT PC Đắk Nông luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Công ty để anh có thể phát huy sức sáng tạo trong lao động sản xuất, góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc nhất.

Ban Quản lý dự án Điện 1 ủng hộ người dân vùng lũ Kỳ Sơn 70 triệu đồng

Nhằm chia sẻ những khó khăn, mất mát với nhân dân huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) trong trận lũ quét vừa qua, chiều ngày 12/10, Ban Quản lý dự án (QLDA) Điện 1 đã trao số tiền 70 triệu đồng hỗ trợ chính quyền và nhân dân huyện Kỳ Sơn khắc phục hậu quả mưa lũ gây ra thời gian qua.

Tổng công ty Điện lực miền Bắc gặp mặt động viên Đội thi tham dự Hội thi Thợ giỏi cấp Tập đoàn năm 2022

Chiều ngày 11/10, tại thành phố Hạ Long, Lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Bắc ông Lê Minh Tuấn - Phó Tổng giám đốc EVNNPC và ông Trịnh Quang Minh - Chủ tịch Công đoàn EVNNPC đã gặp mặt động viên Đội thi của Tổng công ty Điện lực miền Bắc tham dự Hội thi Thợ giỏi cấp Tập đoàn năm 2022.

Công đoàn EVNHANOI tổ chức bốc thăm giải bóng đá truyền thống năm 2022

Ngày 06/9, tại trụ sở Tổng công ty, Ban tổ chức Giải bóng đá truyền thống EVNHANOI năm 2022 tổ chức buổi họp phổ biến điều lệ và bốc thăm cặp thi đấu.

Công ty Thủy điện Sơn La đoạt giải Nhất tại Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ của lực lượng phòng cháy, chữa cháy cơ sở, dân phòng tỉnh Sơn La năm 2022, Công ty Thủy điện Sơn La đoạt giải Nhất ở hai nội dung môn thi: Đội hình máy bơm chữa cháy phun nước tiêu điểm và Thể thao chữa cháy kết hợp di chuyển tài sản chống cháy lan.

Ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” và Chương trình an sinh xã hội tỉnh Yên Bái

Ngày 05/10, tại trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Yên Bái, đoàn công tác Công ty Điện lực Yên Bái (PC Yên Bái) do ông Nguyễn Hữu Nghị - Phó giám đốc Công ty đã trao số tiền 50 triệu đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” và Chương trình an sinh xã hội tỉnh Yên Bái năm 2022.

Công ty Điện lực Bắc Giang công nhận và khen thưởng 6 sáng kiến trong quý III năm 2022

Hội đồng sáng kiến Công ty Điện lực Bắc Giang vừa công nhận và thưởng tiền cho 06 sáng kiến trong đó nổi bật là sáng kiến điển hình “Dụng cụ gọt dây dẫn bọc” của các nhóm tác giả Đội sửa chữa Hotline đã được ứng dụng với giá trị kinh tế cao.

Chia sẻ khó khăn và động viên CBCNV Điện lực Kỳ Sơn

Mưa lớn và lũ quét tại huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An sáng 02/10/2022 đã gây thiệt hại nặng nề và làm gián đoạn cung cấp điện tại một số khu vực dân cư. Đoàn công tác PC Nghệ An do ông Lê Quang Thanh - Phó giám đốc, các phòng ban chức năng và tổ chức Công đoàn đã có mặt tại Kỳ Sơn để kiểm tra, chỉ đạo phương án cấp điện và thăm hỏi, động viên CBCNV Điện lực Nghệ An đang ngày đêm nỗ lực xử lý sự cố lưới điện.

Theo chân những người Thợ giỏi trước ngày khai mạc Hội thi cấp Tập đoàn

Để chuẩn bị cho Hội thi Thợ giỏi cấp Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) năm 2022, Đội thi của Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng để sẵn sàng tâm thế bước vào sân chơi lớn nhất dành cho những người thợ điện trên khắp mọi miền đất nước.

Góp sức nối dài ước mơ cho trẻ em nghèo đến trường

Đã trở thành thông lệ nhiều năm nay, cứ mỗi dịp bước vào năm học mới, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 lại cùng với các nhà hảo tâm chung tay trao tặng học bổng cùng dụng cụ học tập cho các em học sinh nghèo trên địa bàn. Đây là những phần thưởng khích lệ, động viên tinh thần giúp các em tiếp tục đến trường, góp phần giảm thiểu tình trạng học sinh bỏ học vì gia đình khó khăn.

Khi người có hoàn cảnh khó khăn được sống trong ngôi nhà nhân ái

“Nhìn ngôi nhà mới, tôi cứ tưởng mình như đang mơ”. Đó là lời tâm sự đầy xúc động của chị Phan Thị Thảo - Tổ dân phố Tiền Giang, phường Thạch Quý (Hà Tĩnh) tại buổi lễ khánh thành, bàn giao nhà nhân ái do Công ty Điện lực Hà Tĩnh và Đài phát thanh truyền hình Hà Tĩnh phối hợp tổ chức.

Vận động đoàn viên tham gia cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2022”

Công đoàn Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội vừa ban hành văn bản vận động đoàn viên, người lao động hưởng ứng, tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2022”.

Công đoàn EVNHANOI tổ chức Cuộc thi Thơ, Ảnh Xuân Quý Mão 2023 với chủ đề “Nét đẹp người lao động EVNHANOI”.

Ngày 29/9/2022, Công đoàn EVNHANOI ban hành kế hoạch số 400/KH-CĐEVNHANOI tổ chức Cuộc thi Thơ, ảnh Xuân 2023, chào Xuân Quý Mão năm 2023; Chào mừng Đại hội công đoàn các cấp, Đại hội công đoàn Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2023-2028.

Công ty Điện lực Lâm Đồng thăm, tặng quà cho tứ thân phụ mẫu của CBCNV trên 70 tuổi

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10, đại diện lãnh đạo và Công đoàn Công ty Điện lực Lâm Đồng đã tổ chức thăm và tặng quà cho cha mẹ (tứ thân phụ mẫu) của cán bộ, CNVCLĐ trong Công ty.

Nghĩa tình Người truyền tải điện

Người Truyền tải điện vốn giàu lòng nhân ái, đoàn kết, thương yêu, chia ngọt sẻ bùi với nhau trong cả công việc lẫn cuộc sống. Sự quan tâm, chăm lo ấy không chỉ dành cho những đồng nghiệp khi ốm đau, hoạn nạn mà cả với gia đình họ. Chuyến thăm hỏi của đoàn công tác EVNNPT ngày 28/9 vừa qua đến thăm gia đình anh Cam Ngọc Thoại - Nguyên CBCNV Công ty Truyền tải điện 4 bị mất vì đại dịch COVID-19 là một chuyến đi như vậy.