Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Công đoàn cơ sở

Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: Chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho NLĐ

Phát huy truyền thống vẻ vang của Công đoàn Việt Nam: "Tổ chức công hội trước là để cho công nhân đi lại với nhau cho có cảm tình; hai là để nghiên cứu với nhau; ba là để sửa sang cách sinh hoạt của công nhân cho khá hơn bây giờ; bốn là để giữ gìn lợi quyền cho công nhân; nǎm là để giúp cho quốc dân, giúp cho thế giới" (Đường Kách mệnh - Hồ Chí Minh), Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đã làm tròn chức năng chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động.

Động viên lực lượng thi công Dự án đường dây 500kV mạch 3 đoạn qua tỉnh Hà Tĩnh

Ngày 1/2/2024, tại Hà Tĩnh, Tổng giám đốc Tổng giám đốc Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) – Phạm Lê Phú và đoàn công tác của EVNNPT đã đi kiểm tra tiến độ thi công Dự án đường dây 500kV mạch 3 đoạn Quảng Trạch – Quỳnh Lưu thuộc địa bàn tỉnh Hà Tĩnh và động viên các đơn vị tham gia dự án.

PC Quảng Ngãi: Công đoàn EVNCPC thăm, tặng quà và chúc Tết CBCNV PC Quảng Ngãi

Sáng ngày 31/01/2024, trong những ngày cận Tết Giáp Thìn 2024, đoàn công tác của Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã đến thăm hỏi, động viên và chúc Tết CBCNV PC Quảng Ngãi.

Động viên đơn vị thi công Dự án đường dây 500kV mạch 3 đoạn qua tỉnh Quảng Bình dịp Tết Nguyên đán

Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) – Nguyễn Tuấn Tùng và Chủ tịch Công đoàn EVNNPT – Trịnh Tuấn Sơn cùng đoàn công tác của EVNNPT vừa đi kiểm tra tiến độ thi công Dự án đường dây 500kV mạch 3 đoạn Quảng Trạch – Quỳnh Lưu thuộc địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Công đoàn PC Quảng Ninh đồng hành cùng chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ”

Tối ngày 29/01/2024, Liên đoàn Lao động và UBND huyện Ba Chẽ đã phối hợp tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” năm 2024 cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đồng hành cùng chương trình, Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Ninh (PC Quảng Ninh) đã phối hợp tham gia trao 30 suất quà cùng nhiều hiện vật với tổng trị giá 15 triệu đồng.

Thăm hỏi người lao động Trung tâm thí nghiệm điện Trà Vinh

Thăm hỏi người lao động Trung tâm thí nghiệm điện Trà Vinh

EVNHANOI, Tết ấm áp với những hoàn cảnh khó khăn và thiếu may mắn trên địa bàn TP Hà Nội.

Đã thành thông lệ hàng năm, với tinh thần tương thân tương ái, vì một cái Tết ấm áp hơn cho gia đình liệt sỹ, người khuyết tật và người nghèo không nơi nương tựa. Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã tới thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng và các hoàn cảnh khó khăn thuộc Trung tâm bảo trợ Xã hội tại Hà Nội.

Công đoàn EVNHANOI kịp thời động viên tập thể CBCNV trực đảm bảo điện Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

EVNHANOI đảm bảo 100% dịch vụ điện được đáp ứng trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Cổ vũ tinh thần người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ, Công đoàn EVNHANOI đã đến thăm hỏi, động viên tập thể CBCNV trực đảm bảo điện Tết này.

Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Nam thăm hỏi người lao động Công ty Điện lực Trà Vinh

Nhằm thiết thực chăm lo, mang xuân ấm đến với đoàn viên, người lao động, chiều 26/01, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) Phạm Nguyễn Minh Châu đã đến Trà Vinh thăm hỏi, tặng quà đoàn viên, người lao động Công đoàn cơ sở Công ty Điện lực Trà Vinh.

EVNNPT chúc Tết sớm và động viên người lao động Truyền tải điện Quảng Bình

Ngày 29/1/2024, tại Quảng Bình, lãnh đạo Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) và Công đoàn EVNNPT đã đến thăm hỏi, động viên, chúc Tết sớm, đồng thời kiểm tra việc đảm bảo cung cấp điện của Truyền tải điện Quảng Bình (thuộc Công ty Truyền tải điện 2) trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đoàn cơ sở PC Gia Lai với các hoạt động ý nghĩa mừng xuân Giáp Thìn

Những ngày qua, nhiều hoạt động ý nghĩa đã được Đoàn cơ sở PC Gia Lai phối hợp với các đơn vị trong Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Gia Lai tích cực thực hiện nhân dịp đón xuân Giáp Thìn 2024 và chào mừng 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024).

CÔNG TY TRUYỀN TẢI ĐIỆN 2 HOÀN THÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ KẾ HOẠCH NĂM 2024 TẠI CÁC ĐƠN VỊ CƠ SỞ

Nhằm triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2024 và Chỉ thị liên tịch số 45/CTLT-PTC2 ngày 03/01/2024 của Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Công ty Truyền tải điện 2 (PTC2) về việc thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở tại nơi làm việc năm 2024. Từ ngày 16/1 – 27/1 Công ty Truyền tải điện 2 hoàn thành tổ chức hội nghị người lao động và triển khai nhiệm vụ kế hoạch năm 2024 tại các Truyền tải điện: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Kon Tum.

Hội nghị người lao động năm 2024 Công ty Điện lực Trà Vinh thành công tốt đẹp

Hội nghị người lao động năm 2024 Công ty Điện lực Trà Vinh thành công tốt đẹp

Tổng Công ty Phát điện 3 thăm hỏi người lao động nhân dịp tết Nguyên đán năm 2024.

Trong các ngày từ 10 đến 24/01/2024, Đoàn công tác của Tổng Công ty và Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 tổ chức thăm hỏi, động viên tập thể CNVCLĐ các đơn vị trong Tổng Công ty nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, với tổng số tiền thăm hỏi và tặng quà 267 triệu đồng.

Công đoàn EVNHCMC tích cực tham gia hoạt động an sinh xã hội

Ngày 24/01/2024, Công đoàn Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh (EVNHCMC) đã đến thăm hỏi và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Hóc Môn và huyện Củ Chi.

Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm, chúc tết Điện lực Sơn Động (PC Bắc Giang)

Ngày 25/01/2024, tại huyện Sơn Động, Công đoàn Điện lực Việt Nam đã đến thăm, chúc tết, động viên tập thể lãnh đạo, người lao động Điện lực Sơn Động (Công ty Điện lực Bắc Giang) nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Đoàn công tác CĐ EVN gồm: Phó Chủ tịch Đinh Thị Thanh Bình, Trưởng Ban Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động Vũ Văn Minh, Phó Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Nguyễn Đình Vân.

Công đoàn EVNCPC thăm hỏi và chúc Tết công nhân lao động PC Khánh Hòa

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 sắp tới, ngày 25 tháng 1 năm 2024, đoàn công tác của Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã đến thăm hỏi và chúc Tết công nhân lao động Công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa (PC Khánh Hòa).

CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM THĂM HỎI VÀ CHÚC TẾT NHÂN DỊP XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024 TẠI TRUYỀN TẢI ĐIỆN KON TUM.

Nằm trong kế hoạch thăm hỏi động viên tập thể, người lao động dịp xuân Giáp Thìn 2024, chiều ngày 25/01/2024 tại Kon Tum Công đoàn Điện lực Việt Nam (ĐLVN) và Công đoàn Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) do ông Uông Quang Huy - Phó Chủ tịch Công đoàn ĐLVN dẫn đầu đã đến thăm hỏi, chúc tết người lao động Truyền tải điện Kon Tum - Công ty Truyền tải điện 2 (PTC2).