Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

TRANG BỊ XE SỬA CHỮA LƯỚI ĐIỆN ĐỂ CHỦ ĐỘNG TRONG CÔNG TÁC

08/11/2022 11:21:04 PM 81 lượt xem
Trong năm 2022, Công ty Điện lực Cà Mau được Tổng Công ty Điện lực Miền Nam (EVNSPC) phân bổ 09 chiếc xe chuyên dụng lưu động loại ô tô thùng kín, tải trọng 645kg. Sau khi thực hiện công tác giao nhận PC Cà Mau đã trang bị lại cho 09 Điện lực trực thuộc.
 
TRANG BỊ XE SỬA CHỮA LƯỚI ĐIỆN ĐỂ CHỦ ĐỘNG TRONG CÔNG TÁC
Phương tiện được PCCM thực hiện nhận diện thương hiệu Ngành điện trong việc trang bị dụng cụ, đồ nghề, vật tư thiết bị  theo Đề án 45 của EVNSPC

Việc trang bị các xe ô tô tải này giúp cho các Điện lực dễ dàng vận chuyển vật tư, thiết bị lưu thông trên các tuyến lộ bê tông nông thôn, vùng sâu, vùng xa. Giúp cho việc đảm bảo cung cấp điện nhanh hơn, kịp thời hơn trong quá trình quản lý vận hành, ngăn ngừa và hạn chế sự cố lưới điện, đồng thời giảm thời gian mất điện đến mức thấp nhất, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, đảm bảo chất lượng điện năng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng điện.
Trong quá trình giao nhận xe, PC Cà Mau cũng hướng dẫn các đơn vị thực hiện nhận diện thương hiệu Ngành điện trong việc trang bị dụng cụ, đồ nghề, vật tư thiết bị (VTTB) theo Đề án 45 của EVNSPC đã thống nhất và hướng dẫn các đơn vị thực hiện việc dán logo, hình ảnh đơn vị trên các phương tiện chuyên trở và phục vụ thi công lưới điện. Đối với việc dán các thông tin cần thiết trên phương tiện theo quy định của pháp luật về giao thông đường bộ như: biển số hông, phía sau xe; thông tin Đơn vị sử dụng phương tiện ở cửa trước xe... PC Cà Mau cũng thực hiện đúng theo Đề án 45 của EVNSPC (Đề án 45 tức là Quyết định 45 ngày 27/3/2020 của Hội đồng thành viên EVNSPC về “Trang bị phương tiện bảo vệ cá nhân, thiết bị – dụng cụ an toàn và thi công cho Người lao động trong Tổng công ty Điện lực miền Nam giai đoạn 2020 –2022”).
 
TRANG BỊ XE SỬA CHỮA LƯỚI ĐIỆN ĐỂ CHỦ ĐỘNG TRONG CÔNG TÁC 1
Năm 2022 nhận từ EVNSPC 09 xe, PCCM đã cấp hết cho 09 Điện lực trực thuộc

Sau khi được cấp các phương tiện này, các Điện lực sẽ thuận tiện hơn rất nhiều trong quá trình vận hành bởi xe có trọng tải vừa phải, thùng gọn phù hợp với đặc thù giao thông trên bộ dưới vùng sông nước, qua lại những khu vực cầu - đường hẹp, đi sâu vào nông thôn dễ dàng, tiện lợi cho việc chuyên chở cũng như quản lý vận hành, cung cấp điện tại các khu vực nông thôn của tỉnh Cà Mau./.
Tác giả: Thanh Tú - Khắc Nguyên
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

EVN phát động “Tuần lễ hồng” lần thứ VIII năm 2022 NEW

Sáng ngày 6/12, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức Lễ phát động “Tuần lễ hồng” lần thứ VIII, một hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2022) và hưởng ứng “Tháng tri ân khách hàng” của EVN.

Đảng ủy EVN nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6, khóa XIII NEW

Ngày 05/12, Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã kết nối trực tuyến với Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

ĐIỆN VỀ “VÙNG LÕM”

Trong những năm qua, Công ty Điện lực Bạc Liêu đã và đang phối hợp với địa phương triển khai đầu tư nhiều tuyến đường điện trung, hạ thế và trạm biến áp cấp điện cho các hộ dân chưa có điện ở khu vực vùng sâu, vùng xa (còn gọi là vùng lõm), nhằm phục vụ nhu cầu đời sống sinh hoạt của bà con nơi đây và nâng cao tỷ lệ hộ dân sử dụng điện trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Công ty Thủy điện Ialy đạt mốc sản xuất 100 tỷ kWh điện: "Trái ngọt" mừng kỷ niệm Ngày truyền thống ngành Điện

Vào lúc 6h22 phút ngày 02/12/2022, Công ty Thủy điện Ialy đạt mốc sản xuất 100 tỷ kWh điện (trong đó NMTĐ Ialy sản xuất 75,5 tỷ kWh điện, NMTĐ Sê San 3 sản xuất 19,2 tỷ kWh điện và NMTĐ Pleikrông sản xuất 5,3 tỷ kWh điện). Đây là thành tích đáng tự hào để Công ty chào mừng 68 năm Ngày Truyền thồng ngành Điện (21/12/1954-21/12/2022).

Hệ thống phần mềm Quản lý đầu tư xây dựng của EVNICT đạt “Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2022”

Hệ thống phần mềm Quản lý đầu tư xây dựng (Investment Management Information System-IMIS 2.0) của Công ty Viễn thông điện lực và Công nghệ thông tin (EVNICT) đã xuất sắc đạt “Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2022” tại hạng mục “Giải pháp xây dựng thông minh”.

EVN đã thể hiện trách nhiệm cao với cộng đồng bằng nhiều hoạt động an sinh xã hội thiết thực, hiệu quả

Trong nhiều năm qua, bên cạnh việc lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị là đảm bảo cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế xã hội của đất nước và sinh hoạt của nhân dân, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã luôn quan tâm chỉ đạo triển khai thực hiện công tác an sinh xã hội. Đây là hành động thiết thực nhất trong việc thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc của đông đảo cán bộ nhân viên và người lao động ngành Điện với chính quyền và bà con nhân dân đã có nhiều hỗ trợ, giúp đỡ đối với các công trình điện trên khắp cả nước.

Hành trình đầu tiên của chú Robot giám sát vận hành "Made in Thủy điện Sơn La"

Trải qua 12 năm vận hành, năm 2022 lần đầu tiên một Robot tự động giám sát vận hành được các kỹ sư nhà máy thiết kế, chế tạo đã được áp dụng thành công, mang lại nhiều động lực, niềm vui cho các cán bộ công nhân viên của Công ty Thủy điện Sơn La, thúc đẩy phong trào tìm hiểu và nghiên cứu khoa học trong toàn Công ty

EVN có 4 sáng kiến được vinh danh tại cuộc thi Sáng kiến vì cộng đồng lần IV

Lễ trao giải cuộc thi “Sáng kiến vì cộng đồng lần thứ IV" do Tạp chí Cộng sản, Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) phối hợp tổ chức tối 29/11 tại Hà Nội. Trong 22 sáng kiến được trao giải, có 4 sáng kiến từ Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng (thuộc Tổng công ty Điện lực miền Trung, Tập đoàn Điện lực Việt Nam).

Đảng ủy EVN tham dự hội nghị trực tuyến triển khai Nghị quyết của Bộ Chính trị về phát triển vùng Đồng bằng sông Hồng

Hội nghị toàn quốc qua hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế xã hội và đảm bảo quốc phòng an ninh vùng Đồng bằng sông Hồng đến năm 2030, tầm nhìn 2045, được tổ chức sáng 29/11. Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam kết nối trực tuyến với hội nghị theo đường truyền từ Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp Trung ương.

Hội thảo chia sẻ các sáng kiến vì cộng đồng “nhân rộng và kết nối”.

Ngày 28/11 tại Hà Nội, Ban Biên tập Tạp chí Cộng sản phối hợp Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, UBND Thành phố Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức hội thảo chuyên sâu với chủ đề "Chia sẻ các sáng kiến vì cộng đồng: Nhân rộng và kết nối".

Sẵn sàng nhân lực tiếp nhận vận hành Cụm công trình truyền tải giải tỏa công suất NMNĐ BOT Vân Phong 1

Cụm công trình truyền tải giải tỏa công suất NMNĐ BOT Vân Phong 1 được Công đoàn Điện lực Việt Nam phát động thi đua và phải hoàn thành trước ngày 26/12/2022. Để đảm bảo tiến độ dự án, Công ty Truyền tải điện 3 (PTC3) – đơn vị được giao quản lý vận hành dự án sau khi hoàn thành đã phối hợp với các đơn vị để sẵn sàng tiếp nhận. PV có cuộc trao đổi với ông Đinh Văn Cường – Phó Giám đốc PTC3 xoay quanh chủ đề này.