Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

PC Thanh Hóa: Tuyên dương, khen thưởng con CNVC-LĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021-2022

12/09/2022 11:02:13 AM 52 lượt xem
Ngày 10/9/2022, tại Công ty Điện lực Thanh Hóa (PC Thanh Hóa), Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội khuyến học Khuyến tài công ty đã phối hợp để tổ chức Lễ gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh, sinh viên là con CNVC-LĐ toàn đơn vị đã đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022.
Nhằm động viên, khích lệ kịp thời các cháu học sinh có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Sáng ngày 10/9/2022, tại Công ty Điện lực Thanh Hóa (PC Thanh Hóa), Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội khuyến học Khuyến tài công ty đã phối hợp để tổ chức Lễ gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh, sinh viên là con CNVC-LĐ toàn đơn vị đã đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022.
 
PC Thanh Hóa: Tuyên dương, khen thưởng con CNVC-LĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021-2022
Ban lãnh đạo Công ty chụp hình lưu niệm cùng các cháu học sinh

Năm 2022 ngành điện nói chung và Công ty Điện lực Thanh Hóa nói riêng mặc dù còn gặp nhiều khó khăn thách thức sau 02 năm bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19, tình hình kinh tế, chính trị trên thế giới có nhiều biến động... nhưng tập thể lãnh đạo, CBCVNC-LĐ Công ty với tinh thần và quyết tâm thích ứng linh hoạt, an toàn, hiệu quả trong tình hình mới đã từng bước khắc phục khó khăn, luôn tạo điều kiện, chỉ đạo, quan tâm chăm lo cho công tác giáo dục và tiếp tục có bước phát triển mới, vượt bậc, giành được những thành tích đáng khích lệ. Các con CNVC-LĐ chính là niềm tự hào của bố mẹ, thầy cô, là niềm động viên cổ vũ của tất cả người lao động trong PC Thanh Hóa đặc biệt là bố mẹ của các em, giúp cho họ có được thêm sức mạnh vượt qua mọi thử thách, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 
PC Thanh Hóa: Tuyên dương, khen thưởng con CNVC-LĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021-2022 1

Ban tổ chức khen thưởng cho các cháu đạt thành tích cao năm học 2021-2022
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nghiêm Đình Sơn – Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội khuyến học khuyến tài, Phó giám đốc Công ty Điện lực Thanh đã bày tỏ niềm tự hào và biểu dương, chúc mừng các cháu học sinh giỏi, đạt thành tích cao trong học tập. Đồng thời, nhắn gửi: Thành tích của các cháu đạt được trong năm học qua là rất phấn khởi, đáng khích lệ nhưng mới là kết quả bước đầu, các cháu không được sớm thỏa mãn, dừng lại mà phải tiếp tục cố gắng nỗ lực, phấn đấu để giành thành tích cao hơn và không phụ công lao của thầy, cô giáo; sự kỳ vọng của cha mẹ và mọi người đang quan tâm, chăm lo cho mình. Tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống hiếu học của các thế hệ cha anh trong toàn công ty; Phát huy thành tích đã đạt được trong năm học qua, với nghị lực và quyết tâm của các cháu học sinh, sự quan tâm chăm lo bồi dưỡng con cái của các bậc phụ huynh. Dưới sự chỉ đạo của tập thể lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể chính trị trong công ty để năm học 2022-2023 tới sẽ có thêm nhiều cháu đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập.
 
PC Thanh Hóa: Tuyên dương, khen thưởng con CNVC-LĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021-2022 2
Tại Lễ tuyên dương, các cháu học sinh thăm phòng truyền thống và được các cô, chú trong Công ty chia sẻ những câu chuyện về lịch sử hơn 58 năm xây dựng và trưởng thành của Nhà máy điện Hàm Rồng Anh hùng
 
“Chặng đường nào trải bước trên hoa hồng – Bàn chân thấm đau vì những mũi gai”… Tại Lễ tuyên dương những học sinh xuất sắc và con đường đi đến thành công của các cháu cũng đều phải trải qua những gian nan thử thách, trong mỗi cháu sẽ có những bí quyết, kinh nghiệm riêng nhằm phát huy khả năng của mình để được cùng nhau giao lưu, học hỏi, chia sẻ. Cháu Nguyễn Lê Minh Dương – Con của bố Nguyễn Minh Dũng – Công tác tại Trung tâm điều khiển xa Công ty đã đạt Giải Ba môn Vật lý tại kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia năm học 2021-2022 thay mặt cho các bạn học sinh, phát biểu cảm ơn trước sự quan tâm của công ty, của các bậc phụ huynh và xin hứa: “Chúng cháu hiểu và luôn khắc ghi những gian nan, vất vả và đóng góp to lớn của bố mẹ khi công tác trong ngành điện, từ đó bản thân luôn cố gắng, nỗ lực trong học tập để bố mẹ yên tâm công tác. Đáp lại công lao to lớn ấy, cháu thay mặt các bạn xin hứa sẽ cố gắng học thật giỏi, luôn ngoan ngoãn, lễ phép để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu, xứng đáng với tình cảm và sự quan tâm của các bác, các cô chú và anh chị dành cho chúng cháu”.
 
PC Thanh Hóa: Tuyên dương, khen thưởng con CNVC-LĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021-2022 3

Cháu Nguyễn Lê Minh Dương – Con của bố Nguyễn Minh Dũng – Công tác tại Trung tâm điều khiển xa Công ty đã đạt Giải Ba môn Vật lý tại kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia năm học 2021-2022 chia sẻ kinh nghiệm học tập đến các bạn hoc sinh tại buổi Lễ.
 
Tại buổi lễ đã tuyên dương khen thưởng cho các cháu học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022, trong đó có 25 cháu trúng tuyển vào các trường Đại học với số điểm bình quân trên 27 điểm, 01 cháu đạt giải Quốc gia, 13 cháu đạt giải cấp tỉnh và 95 cháu đạt giải cấp huyện, thị, thành phố.

Tác giả: Hùng Mạnh – PC Thanh Hóa
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Công an tỉnh Quảng Trị thực tập phương án PCCC&CNCH phối hợp nhiều lực lượng tại TBA 220kV Lao Bảo

Mới đây Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH), Công an tỉnh Quảng Trị phối hợp với Truyền tải điện (TTĐ) Quảng Trị cùng nhiều lực lượng tại địa phương thực tập phương án PCCC&CNCH tại Trạm biến áp (TBA) 220kV Lao Bảo.

Phó Tổng giám đốc EVN Ngô Sơn Hải trực ứng phó bão số 4 tại Trung tâm Điều độ HTĐ miền Trung

Tối ngày 27/9, tại TP. Đà Nẵng, ông Ngô Sơn Hải - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và đoàn công tác của EVN trực chỉ huy ứng phó bão số 4 tại Trung tâm Điều độ Hệ thống điện miền Trung (A3).

Tổng giám đốc EVNNPT Phạm Lê Phú kiểm tra, chỉ đạo khắc phục hậu quả bão số 4 (NORU)

Sáng ngày 28/9, ngay sau khi bão số 4 (NORU) đổ bộ vào khu vực giữa Đà Nẵng và Quảng Nam. Ban chỉ huy tiền phương phòng chống lụt bão của Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) do ông Phạm Lê Phú - Tổng giám đốc (TGĐ) dẫn đầu đã đi hiện trường kiểm tra, chỉ đạo khắc phục hậu quả do bão gây ra.

Quảng Trị - Khẩn trương cấp điện trở lại sau bão Noru

Do ảnh hưởng của cơn bão số 4 (Noru), đêm 27 rạng sáng 28 tháng 9 trên địa bàn Quảng Trị có mưa to đến rất to, gió bão cấp 7, cấp 8 làm mất điện một số khu vực. Công ty Điện lực Quảng Trị đang huy động lực lượng khẩn trương xử lý khôi phục cấp điện trở lại phục vụ khách hàng.

Thông tin nhanh về ảnh hưởng bão số 4 (NORU) đến vận hành nguồn và lưới điện

Thông tin cập nhật về ảnh hưởng của cơn bão số 4 đến thời điểm 7 giờ sáng ngày 28/09/2022.

Phó TGĐ EVN Ngô Sơn Hải kiểm tra công tác phòng chống cơn bão số 4 (NORU) tại PTC2

Sáng ngày 27/9/2022, Đoàn công tác của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) do Phó Tổng giám đốc (TGĐ) Ngô Sơn Hải làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác phòng chống cơn bão số 4 (NORU) tại Trạm biến áp 220kV Ngũ Hành Sơn, thuộc Truyền tải điện Đà Nẵng, Công ty Truyền tải điện 2 (PTC2).

Công điện của EVN về việc chủ động ứng phó với bão Noru và mưa lớn

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa ban hành Công điện số 5369/CĐ-EVN (ngày 25/9/2022) gửi các đơn vị trực thuộc về việc chủ động ứng phó với bão Noru và mưa lớn.

Công ty Truyền tải điện 2 khẩn trương phòng chống cơn bão số 4

Theo dự báo từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hiện nay cơn bão số 4 có tên quốc tế NORU đang hoạt động gần biển Đông. Ban chỉ huy (BCH) phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) Công ty Truyền tải điện 2 (PTC2) đã có công điện khẩn yêu cầu các đơn vị trực thuộc triển khai nhanh các phương án phòng chống cơn bão số 4.

Phát động cuộc thi tìm hiểu kiến thức về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2022

Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu kiến thức về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2022” do Văn phòng Ban Chỉ đạo Tiết kiệm năng lượng phát động vào sáng 20/9 tại Hà Nội.

Lễ phát động Cuộc thi “Ý tưởng, sáng kiến sử dụng điện tiết kiệm, an toàn, hiệu quả trong thanh thiếu niên” năm 2022

Ngày 13/9/2022, tại Thủ đô Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức phát động Cuộc thi “Ý tưởng, sáng kiến sử dụng điện tiết kiệm, an toàn, hiệu quả trong thanh thiếu niên” năm 2022. Cuộc thi được tổ chức nhằm chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027; chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực (21/12/1954 – 21/12/2022).

EVNICT được vinh danh TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ thông tin Việt Nam năm 2022

Công ty Viễn thông Điện lực và Công nghệ thông tin (EVNICT) đã được vinh danh vào TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ thông tin Việt Nam năm 2022 ở hai lĩnh vực: TOP 10 Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số và TOP 10 Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin.

Kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Lào: Quan hệ hợp tác về năng lượng giữa Việt Nam và Lào ngày càng phát triển

Trong những năm gần đây, xuất phát từ nhu cầu hợp tác của hai bên, Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Lào đã ký Bản ghi nhớ về hợp tác phát triển các dự án thủy điện, liên kết lưới điện và nhập khẩu điện từ Lào vào năm 2016.