Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Tổ chức thành công Hội thao CNVCLĐ Tổng công ty Phát điện 2 năm 2022

04/08/2022 09:43:21 AM 118 lượt xem
Được tổ chức từ ngày 26 - 28/7, tại Thành phố Đông Hà – Tỉnh Quảng Trị, Hội thao CNVCLĐ Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) năm 2022 với sự tham gia của 12 đơn vị trực thuộc đã thành công tốt đẹp.
Tổ chức thành công Hội thao CNVCLĐ Tổng công ty Phát điện 2 năm 2022

Chủ tịch Công đoàn ĐLVN và lãnh đạo EVNGENCO2 trao cờ lưu niệm và hoa cho các đoàn tham dự Hội thao năm 2022
 
Hội thao CNVCLĐ Tổng công ty Phát điện 2 lần này diễn ra trong dịp hết sức ý nghĩa đối với đội ngũ đoàn viên, CNVCLĐ ngành Điện đang hòa trong khí thế thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2022) và kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2022).
 
Tổ chức thành công Hội thao CNVCLĐ Tổng công ty Phát điện 2 năm 2022

Các vận động viên tham gia thi đấu môn Bơi lội 
 
Tham dự chỉ đạo và thi đấu giao hữu gồm có đồng chí Đỗ Đức Hùng – Chủ tịch Công Chủ tịch Công đoàn ĐLVN, đồng chí Uông Quang Huy – Phó Chủ tịch Công đoàn ĐLVN cùng các đồng chí trong HĐQT Tổng công ty, Ban Tổng Giám đốc Tổng công ty, các đồng chí Trưởng/ Phó Ban, Công đoàn Tổng công ty; Lãnh đạo chuyên môn, công đoàn các đơn vị trực thuộc và hơn 300 vận động viên đã tham gia tranh tài ở 6 bộ môn: Quần vợt, bóng bàn, cầu lông, bơi lội, bida carom tự do và bóng đá mini.
 
Tổ chức thành công Hội thao CNVCLĐ Tổng công ty Phát điện 2 năm 2022 1

Trao giải cho các vận động viên đạt giải 
 
Phát biểu khai mạc của Hội thao, đồng chí Nguyễn Duy Lăng – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội thao cho biết: “Đây là một trong những nét truyền thống của Tổng công ty nhiều năm qua, thông qua Hội thao nhằm tạo điều kiện cho CBCNV gặp gỡ, giao lưu, làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho người lao động mà Lãnh đạo Tổng công ty - Công đoàn Tổng công ty luôn mong muốn mang đến cho CBCNV toàn Tổng công ty”.
 
Tổ chức thành công Hội thao CNVCLĐ Tổng công ty Phát điện 2 năm 2022 2

Trao giải và tặng cờ cho các đơn vị đạt giải Hội thao năm 2022

Qua 3 ngày thi đấu với tinh thần đoàn kết, giao lưu văn hóa thể thao, các vận động viên không chuyên của Tổng công ty Phát điện 2 đến từ mọi miền của đất nước, không phân biệt tuổi tác, chức vụ đã cống hiến cho Hội thao những đường cầu hay, những pha bóng đẹp, những cuộc tranh tài quyết liệt đầy kịch tính và giờ đây các vận động viên xuất sắc đã bước lên bục vinh quang để đón nhận những tấm huy chương, những chiếc cúp vàng lấp lánh.
 
Tổ chức thành công Hội thao CNVCLĐ Tổng công ty Phát điện 2 năm 2022 3

Các Đội thi đấu trận chung kết môn Bóng đá Nam
 
Chiến thắng trong niềm đam mê, chiến thắng trong sự quyết tâm, chiến thắng của tình đoàn kết và tình hữu nghị đã cùng nhau làm nên thành công Hội thao Tổng công ty Phát điện 2. Dư âm của Hội thao còn vang mãi nhằm tạo đà, khích lệ cho toàn thể CNVCLĐ trong toàn Tổng công ty Phát điện 2 quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2022 và các năm tiếp theo.
 
Tổ chức thành công Hội thao CNVCLĐ Tổng công ty Phát điện 2 năm 2022 4

Nội dung thi đấu môn Bóng bàn đôi Nam
 

Tác giả: Tin bài Anh Duy - Ảnh Minh Lương
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Tổng Công ty Phát điện 1: Tổ chức hội nghị đối thoại định kỳ năm 2022

Sáng 10/8, tại Uông Bí, Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) và Công đoàn Tổng công ty tổ chức đối thoại định kỳ năm 2022 với mục tiêu là đảm bảo quyền lợi cao nhất cho người lao động tại EVNGENCO1.

Công đoàn luôn là chỗ dựa vững chắc của người lao động NEW

Báo cáo đánh giá thực hiện quy chế dân chủ, thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động và các chế độ chính sách liên quan đến người lao động trong 6 tháng đầu năm của Công đoàn EVNICT tại Hội nghị người lao động năm 2022, bà Nguyễn Thị Thu Hà- Phó Chủ tịch Công đoàn EVNICT cho biết, Công đoàn đã luôn bảo đảm việc làm cho người lao động, thực hiện các quy định liên quan đến tuyển dụng, đào tạo, nâng bậc lương, thể dục thể thao, chăm lo đảm bảo quyền lợi cho lao động, nhất là lao động nữ. Đặc biệt, hàng năm, Công ty đã công khai minh bạch mức thu nhập người lao động trước khi thực hiện quyết toán thuế thu nhập và đảm bảo công tác an toàn vệ sinh lao động theo đúng quy định.

Trao tặng Huân chương Lao động và gặp mặt, chia tay CBCNV nghỉ chế độ hưu trí

Sáng 02/08, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Lao động cho các cá nhân thuộc EVN đồng thời tổ chức gặp mặt, chia tay cán bộ nhân viên về nghỉ chế độ hưu trí.

Công đoàn EVNHANOI ủng hộ 50 triệu đồng Quỹ Khuyến học TP Hà Nội

Hội Khuyến học Hà Nội tổ chức Hội nghị trao thưởng gương học tập tiêu biểu chủ đề “Tự học và sáng tạo” và biểu dương gương “Người tốt việc tốt” trong công tác khuyến học, khuyến tài năm 2022. Tại buổi lễ Công đoàn EVNHANOI ủng hộ 50 triệu đồng Quỹ Khuyến học TP Hà Nội.

Bàn giao 05 ngôi nhà tình nghĩa tại Quảng Ngãi

Trong những ngày tháng 7 vừa qua, đoàn công tác Công ty Điện lực Quảng Ngãi đã phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức Lễ bàn giao 05 ngôi nhà tình nghĩa trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Hội nghị đại biểu Người lao động Tổng công ty Điện lực miền Bắc lần thứ V năm 2022

Chiều ngày 28/7/2022, Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động Tổng công ty Điện lực miền Bắc lần thứ V năm 2022 với sự có mặt của 193 đại biểu được bầu từ Hội nghị Người lao động tại Cơ quan Tổng công ty và các đơn vị thành viên.

Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất

Ngày 28/7/2022, Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập (1971 – 2021) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Công đoàn EVNCPC: Biểu dương công nhân lao động giỏi, an toàn vệ sinh viên xuất sắc

Ngày 26/7/2022 tại Đà Nẵng, Công đoàn EVNCPC tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022; Lễ biểu dương 52 công nhân lao động giỏi và 10 an toàn vệ sinh viên xuất sắc năm 2022.

Hội thao EVNNPC: Khỏe để làm việc tốt hơn

Là phương châm mà 971 vận động viên đến từ 38 đơn vị trong Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) mang đến Hội thao CNVC- lao động năm 2022 do Công đoàn EVNNPC tổ chức trong 3 ngày thi đấu sôi nổi, từ 26-28/7/2022.

Công đoàn EVNNPT động viên lực lượng thi công đường dây 500kV mạch 3 để đưa dự án về đích

Ngày 27-28/7, trên công trường đường dây 500kV Vũng Áng – Quảng Trạch, (thuộc dự án đường dây 500kV mạch 3), trên địa bàn Hà Tĩnh, ông Nguyễn Huy Thắng – Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) và đoàn công tác đã đến công trường động viên các đơn vị thi công.

Công đoàn Công ty Nhiệt điện Thái Bình hơn 20 suất quà tri ân những người có công nhân ngày 27/7.

Ngày 27/7, Công đoàn Công ty Nhiệt điện Thái Bình đại diện Công ty Nhiệt điện Thái Bình đã đến trao tặng quà cho Trung tâm Nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công Tình Thái Bình tổng giá trị là 10 triệu đồng.

Công đoàn EVNHANOI nhiều hoạt động thăm hỏi, tri ân nhân ngày 27/7.

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), Công đoàn EVNHANOI tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa, thăm hỏi thân nhân gia đình chính sách, các thương bệnh binh đang điều trị tại các Trung tâm Điều dưỡng thương binh.