Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

PC Yên Bái nâng cao kỹ năng truyền thông đối với cán bộ, công nhân viên đơn vị cấp 4

06/12/2023 07:20:54 AM 70 lượt xem
Vừa qua, Công ty Điện lực Yên Bái (PC Yên Bái) tổ chức tập huấn công tác truyền thông năm 2023 cho gần 50 cán bộ công nhân viên là Lãnh đạo Công ty; Thành viên trang thông tin điện tử; Thành viên Tổ xử lý khủng hoảng truyền thông; Các lãnh đạo phòng và đơn vị; Cán bộ làm công tác truyền thông từ Công ty đến đơn vị và lực lượng cộng tác viên trong Công ty. Hình thức tập huấn trực tiếp đối với các đối tượng tham gia tại Hội trường Công ty và trực tuyến tại điểm cầu các đơn vị.
 
PC Yên Bái nâng cao kỹ năng truyền thông đối với cán bộ, công nhân viên đơn vị cấp 4

Ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Giám đốc PC Yên Bái phát biểu chỉ đạo tại lớp tập huấn
 
Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Xuân Thủy - Phó Giám đốc PC Yên Bái đã đánh giá công tác truyền thông thời gian qua cơ bản hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyên truyền công tác SXKD của Công ty. Thời gian tới, cần tiếp tục nâng cao chất lượng tin bài trên trang tin nội bộ cũng như phản ánh với các trang tin bên ngoài nhằm phản ánh hơn nữa về công tác sản xuất kinh doanh của PC Yên Bái đến với khách hàng và người dân trên địa bàn.

Lớp tập huấn công tác truyền thông năm 2023 của PC Yên Bái do ông Trần Quang Tuấn – Trưởng phòng Báo điện tử, Báo Yên Bái trực tiếp truyền đạt những kiến thức cơ bản nhất về một số kỹ năng như viết báo trong kỷ nguyên số; kỹ năng tiếp cận truyền thông; kỹ năng đối ngoại với cơ quan báo chí, đặc biệt là kỹ năng xử lý khủng hoảng truyền thông cũng như những kiến thức cơ bản về kỹ thuật ảnh trên Smatphone. 

PC Yên Bái nâng cao kỹ năng truyền thông đối với cán bộ, công nhân viên đơn vị cấp 4 1

Ông Trần Quang Tuấn – Trưởng phòng Báo điện tử, Báo Yên Bái truyền đạt các kỹ năng viết tin bài

Qua mỗi lớp tập huấn, các học viên đã nắm bắt được phương pháp và kỹ năng trong quá trình tác nghiệp từ viết tin bài và kỹ năng xử lý hình ảnh. Đồng thời cũng hiểu sâu hơn về cấu trúc 5W+H, NEWS, FOCUS và SMART. Điều đó sẽ góp ích rất nhiều cho các học viên sau khi trở về áp dụng tại đơn vị của mình.
Tập huấn công tác truyền thông không những giúp đội ngũ cán bộ công nhân viên làm công tác truyền thông tại các đơn vị nắm chắc kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao kỹ năng viết tin bài, chụp ảnh, truyền thông nội bộ mà còn đưa ra những định hướng quan trọng giúp các học viên nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của mình trong thời gian tới, góp phần nâng cao chất lượng công tác truyền thông của Công ty, thực hiện tốt nhiệm vụ theo định hướng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Bắc trong năm 2023, cũng như định hướng truyền thông giai đoạn 2021-2025 đến cộng đồng xã hội.

 

Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

EVNHANOI động viên và kiểm tra tiến độ thi công các công trình đầu tư xây dựng đầu Xuân 2024

Sáng ngày 21/02/2024, đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) do ông Nguyễn Danh Duyên – Chủ tịch Hội đồng thành viên dẫn đầu đã đến động viên và kiểm tra tiến độ thi công tại Trạm biến áp (TBA) 110kV Mỹ Đình và TBA 110kV Ngọc Thụy.

EVNHANOI tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024

“Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 19/2/2024 tại Đền Văn Hiến, xã Hạ Mỗ, huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội. EVNHANOI đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Đôi dòng tâm sự của những người thợ điện trong ngày Xuân

Riêng đối với những người thợ điện lại mang trên mình một trọng trách đó là đón xuân trong tâm thế “Vui Tết nhưng không quên nhiệm vụ” đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho nhân dân đón Tết vui tươi, đầm ấm. Đây chính là nét đẹp riêng của những người công nhân ngành Điện.

Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: thăm hỏi, động viên người lao động xa quê sản xuất xuyên Tết Giáp Thìn 2024 trong đêm giao thừa

Tết là dịp người người, nhà nhà sau một năm lao động về đoàn viên với gia đình. Với phương châm "Hướng về người lao động", “Không để đoàn viên, người lao động nào không có Tết”, tạm gác Tết nhà, Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện (NMNĐ) Vĩnh Tân 4 trong đêm giao thừa đã tới các Phân xưởng sản xuất, Khu quản lý vận hành thăm, chúc Tết và tặng quà, động viên người lao động (NLĐ) xa quê, không về quê đón Tết cùng gia đình, tham gia sản xuất xuyên Tết Giáp Thìn 2024.

Chăm lo đời sống người lao động - Hoạt động thiết thực, ý nghĩa mỗi dịp tết đến xuân về

Tết là dịp để tri ân người lao động sau một năm gắn bó, cống hiến vì sự phát triển chung của ngành, đơn vị, doanh nghiệp. Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 diễn ra trong bối cảnh còn nhiều khó khăn, song việc chăm lo Tết cho người lao động vẫn được lãnh đạo và Công đoàn các cấp trong ngành Điện đặc biệt quan tâm.

Công đoàn PC Gia Lai: Chăm lo tốt cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Trước thềm xuân Giáp Thìn 2024, Công đoàn PC Gia Lai đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm kịp thời quan tâm, chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Xuân về.

Công đoàn EVNCPC thăm và chúc tết đoàn viên, người lao động PC Quảng Trị

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều 06/2/2024, đoàn công tác Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã đến thăm và chúc tết đoàn viên, người lao động Công ty Điện lực Quảng Trị.

Công đoàn EVNCPC: Thăm hỏi người lao động PC Thừa Thiên Huế nhân dịp Tết Nguyên đán.

Sáng ngày 6/2, ông Hoàng Lê Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người lao động tại Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn – 2024.

EVNHANOI tiếp sức người lao động hoàn thành nhiệm vụ được giao

Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang tới gần, tại tất cả các điểm trực đảm bảo điện, cán bộ công nhân viên Tổng công ty TP Hà Nội (EVNHANOI) đã sẵn sàng các công tác chuẩn bị cuối cùng để đảm bảo cung cấp điện tuyệt đối an toàn phục vụ nhân dân trên địa bàn Thủ đô.

PC Sơn La: Tặng quà gia đình chính sách và thăm hỏi CBCNV nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024

Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, Ban Giám đốc, BTV Công đoàn Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La) đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Đoàn Thị Diệp, tổ 10, phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La. Mẹ Việt Nam Anh hùng Đoàn Thị Diệp được Công ty Điện lực Sơn La nhận phụng dưỡng suốt đời.

240 phần quà được Tổng công ty Điện lực miền Nam trao tặng người nghèo trước thềm xuân Giáp Thìn 2024

Từ ngày 30/01 đến ngày 02/02, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, trao tặng quà hỗ trợ người nghèo, gia đình chính sách tại các tỉnh thành phía Nam, nhằm chia sẻ những khó khăn với người dân trước thềm xuân Giáp Thìn 2024.

Một mùa xuân mới ấm áp, tinh thần đồng nghiệp với hoạt động thăm hỏi của Công đoàn Cơ quan EVN

Chiều ngày 05/02, Công đoàn Cơ quan Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức buổi gặp mặt, thăm hỏi, trao quà cho 07 gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.