Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

PC Quảng Bình: Kịp thời động viên người lao động khắc phục sự cố lưới điện bão số 4

30/09/2022 03:54:33 PM 99 lượt xem
Những ngày vừa qua, cơn bão số 4 (Noru) gây ảnh hướng cho một số tỉnh miền Trung. Tại Quảng Bình, cơn bão đã làm gián đoạn mất điện của hơn 96.000 khách hàng. Ngay sau khi điều kiện thời tiết cho phép, cán bộ và công nhân PC Quảng Bình đã triển khai khắc phục sự cố để cấp điện lại trong thời gian sớm nhất. Trong khó khăn, vất vả đó, sự chia sẻ, thăm hỏi kịp thời của chuyên môn và Công đoàn các cấp là nguồn động viên rất lớn đối với người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Tại Quảng Bình, với nhiều phướng án được Công ty thực hiện cũng như việc tích cực vận động người dân phát quang hành lang tuyến ngay trước khi bão đổ bộ nên hầu hết trung tâm thành phố, huyện, thị, các khách hàng quan trọng đều không bị ảnh hưởng. Lưới điện 110kV, hệ thống SCADA vận hành bình thường phục vụ tốt cho công tác điều hành, khôi phục phụ tải. Chỉ có các xã ở huyện miền núi Trường Sơn do đường núi hiểm trở, chia bắt do nước dâng cao nên công tác cấp điện trở lại cho bà con khá khó khăn. 
 
PC Quảng Bình: Kịp thời động viên người lao động khắc phục sự cố lưới điện bão số 4

Giám đốc và Công đoàn PC Quảng Bình động viên 02 Đội xung kích PCTT&TKCN

 
Nhằm kịp thời động viên cán bộ, công nhân nỗ lực làm việc trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty đến hiện trường công tác để thăm hỏi, tặng quà cho Đội quản lý tổng hợp nông trường Việt Trung - Điện lực Đồng Hới. Anh Lê Đức Ngọc - Đội phó Đội quản lý tổng hợp nông trường Việt Trung chia sẻ: “Là đơn vị quản lý địa bàn xã miền núi Trừng Sơn, thường xuyên chia cắt, bị sự cố do mưa bão thì sự quan tâm kịp thời chính là động lực, tiếp thêm sức mạnh để anh em trong khắc phục khó khăn, chủ động ứng phó với những thiệt hai do thiên tai trong mùa mưa bão đến.” 
 
PC Quảng Bình: Kịp thời động viên người lao động khắc phục sự cố lưới điện bão số 4 1

Công nhân PC Quảng Bình xử lý sự cố tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam
 
 
Bên cạnh việc khôi phục lưới điện tại tỉnh, PC Quảng Bình cũng đã điều động 02 đội xung kích PCTT&TKCN chi viện cho PC Quảng Nam gồm 60 công nhân, cán bộ chỉ huy,  01 xe nâng, 01 xe thang, 02 xe 16 chỗ, 02 xe con 7 chỗ lên đường nhận nhiệm vụ hỗ trợ, khắc phục hậu quả do sự tàn phá của cơn bão số 4 tại tỉnh Quảng Nam. Để chia sẻ, động viên CB,CNVCLĐ làm nhiệm vụ giúp đỡ tỉnh bạn, Công đoàn Công ty cũng đã thăm, động viên đến các thành viên trong đội xung kích phải giữ vững an toàn, kỷ luật, đoàn kết trong suốt quá trình tham gia hỗ trợ. 
 
PC Quảng Bình: Kịp thời động viên người lao động khắc phục sự cố lưới điện bão số 4 2

Lãnh đạo Công Đoàn EVNCPC thăm hỏi, động viên Đội xung kích PC Quảng Bình

 
Trong quá trình khắc phục sự cố tại thành phố Hội An, Đội xung kích của Công ty cũng nhận được sự thăm hỏi, quan tâm của lãnh đạo và Công đoàn Tổng công ty, lãnh đạo thành phố Hội An đã động viên anh em trong đội nêu cao tinh thần chung sức của những cán bộ dưới mái nhà chung EVNCPC, nỗ lực cấp điện sớm trở lại cho nhân dân.
Tác giả: Hương Nguyên
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Sẵn sàng tinh thần trước khi hiến máu

Năm nay, ngay khi lập Kế hoạch tổ chức chương trình “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ VIII, PC Phú Yên đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của 159 CBCNV và 03 người thân CBCNV đăng ký hiến máu vào ngày 08/12/2022. Nhiều CBCNV đã chuẩn bị tinh thần để sẵn sàng tham gia ngày hội hiến máu mỗi năm một lần này.

Bế mạc Giải bóng đá truyền thống EVNHANOI: Thành công tốt đẹp

Ngày 03/12, Giải bóng đá truyền thống Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHAOI) năm 2022 chính thức bế mạc, khép lại mùa giải thành công rực rỡ. Trận chung kết kịch tính, nghẹt thở, lễ bế mạc đầy cảm xúc như một lời chia tay ấn tượng hứa hẹn mùa giải năm sau sẽ quy mô hơn, hoành tráng hơn.

Hành trình Nụ Cười - Cùng EVNHANOI trao tặng 68 nụ cười cho trẻ em hở môi, hàm ếch

Ngày 01/12, tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba, Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội (EVNHANOI) phối hợp cùng Tổ chức Operation Smile (Phẫu thuật Nụ cười) trao tặng 680 triệu đồng tài trợ cho 68 trẻ em có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại khu vực miền Bắc không may bị dị tật vùng hàm mặt được phẫu thuật miễn phí.

Công đoàn PC Sơn La: Tuyên dương CBCNV có hành động đẹp

Chiều ngày 30/11, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty Điện lực Sơn La trao tặng Giấy khen biểu dương hành động đẹp, việc làm tốt của anh Đỗ Đức Hải - Công nhân đội Quản lý đường dây và trạm biến áp số 2, Điện lực Mộc Châu, Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La) nhặt được của rơi trả lại người đánh mất.

Văn hóa doanh nghiệp - Nguồn sức mạnh nội lực trong Công ty Điện lực Hoài Đức

Văn hóa doanh nghiệp: Là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp; văn hóa doanh nghiệp là toàn bộ các giá trị văn hoá của doanh nghiệp, chi phối tình cảm, nếp suy nghĩ và hành vi của mọi thành viên trong tổ chức; tạo nên sự khác biệt và được coi là truyền thống riêng của mỗi doanh nghiệp.

Điện lực Đông Hải vận động người lao động quên góp ủng hộ đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo

Vừa qua, Công đoàn bộ phận Điện lực Đông Hải, Công đoàn cơ sở Công ty Điện lực Bạc Liêu đã tổ chức thăm hỏi, trao tiền ủng hộ giúp đỡ đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo trong đơn vị.

Tổng công ty Điện lực miền Nam tổ chức Hội nghị người lao động 2022

Ngày 29/11, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) tổ chức Hội nghị người lao động năm 2022. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Đỗ Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam; cùng với lãnh đạo và Công đoàn EVNSPC, gần 300 đại biểu được triệu tập từ các đơn vị trực thuộc.

Công đoàn EVNNPT động viên lực lượng thi công Cụm công trình giải tỏa công suất NMNĐ BOT Vân Phong 1 giai đoạn nước rút

Ngày 26/11, tại Khánh Hòa, đoàn công tác của Công đoàn Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà động viên lực lượng thi công Cụm công trình giải tỏa công suất NMNĐ BOT Vân Phong 1 giai đoạn thi công nước rút.

Công đoàn Ban Quản lý đầu tư EVN tổ chức thành công Đại hội, nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày 25/11, tại Hà Nội, Công đoàn Ban Quản lý đầu tư Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội đã tín nhiệm bầu 05 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Công đoàn Ban và bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch nhiệm kỳ mới.

EVNHANOI và EVNCPC ký kết biên bản ghi nhớ kết nối hợp tác hai Trung tâm Chăm sóc khách hàng

Ngày 23/11, tại Hà Nội, Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội (EVNHANOI) và Tổng công ty Điện lực Miền Trung (EVNCPC) đã tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác kết nối Trung tâm Chăm sóc khách hàng của hai đơn vị. Đây là nền tảng để hai đơn vị nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng của khách hàng trong việc hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ điện.

Sự gắn kết giữa Công đoàn, Thanh niên và Cựu chiến binh dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy PC Phú Yên

Sự gắn kết giữa Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội Cựu chiến binh PC Phú Yên trong các hoạt động là kết quả sự lãnh đạo nhịp nhàng của Đảng ủy PC Phú Yên. Việc này đã đẩy mạnh các hoạt động đồng hành cùng chuyên môn của các đoàn thể, góp phần thiết thực cho công tác sản xuất kinh doanh.

Tuổi trẻ Điện lực Tân An với "Tuyến đường của những yêu thương"

Để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, đảm bảo an ninh trật tự và góp phần xây dựng nông thôn mới, công trình đoàn viên thanh niên "Thắp sáng Đường quê năm 2022” là một trong những chuỗi hoạt động tri ân khách hàng của Điện lực Tân An nói riêng và Công ty Điện lực Long An nói chung.