Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Ông Lê Quang Thái - Phó Tổng giám đốc EVNNPC kiêm nhiệm thực hiện Quyền của Giám đốc PC Hà Tĩnh

02/11/2022 09:54:59 AM 584 lượt xem
Chiều ngày 01/11, tại Hà Tĩnh, Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ và bàn giao nhiệm vụ Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh (PC Hà Tĩnh).

Theo đó, Tổng công ty Điện lực miền Bắc có Quyết định điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Phúc Phong - Giám đốc PC Hà Tĩnh giữ chức vụ Phó trưởng ban Kiểm tra và thanh tra Tổng công ty kể từ ngày 01/11/2022. Và giao ông Lê Quang Thái - Phó Tổng giám đốc EVNNPC kiêm nhiệm thực hiện quyền của Giám đốc PC Hà Tĩnh thay ông Nguyễn Phúc Phong kể từ ngày 01/11/2022 cho đến khi có Quyết định kiện toàn chức danh Giám đốc PC Hà Tĩnh.

Ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực và đóng góp quan trọng của ông Nguyễn Phúc Phong, ông Vũ Thế Nam - Thành viên Hội đồng thành viên EVNNPC khẳng định, với vai trò là người đứng đầu đơn vị trong suốt 02 nhiệm kỳ qua, ông Nguyễn Phúc Phong đã chỉ đạo, điều hành hiệu quả mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiều chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật Tổng công ty giao. Ông Nam tin tưởng rằng, trên vị trí công tác mới ông Nguyễn Phúc Phong sẽ tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất, kinh nghiệm công tác và thế mạnh của bản thân, đóng góp sức lực, trí tuệ cho các hoạt động của ngành, xứng đáng với sự tin tưởng của Lãnh đạo Tổng công ty. 

Ông Lê Quang Thái- Phó Tổng Giám đốc EVNNPC kiêm nhiệm thực hiện Quyền của Giám đốc PC Hà Tĩnh

Ông Vũ Thế Nam - Thành viên Hội đồng thành viên EVNNPC tặng hoa và trao Quyết định cho ông Nguyễn Phúc Phong.

Đối với ông Lê Quang Thái, ông Nam tin tưởng rằng khi nhận nhiệm vụ mới tại PC Hà Tĩnh, ông Lê Quang Thái sẽ tạo ra sự đột phá trong cách chỉ đạo, điều hành Công ty, cùng tập thể Ban lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể và CBCNV PC Hà Tĩnh đồng sức, đồng lòng thực hiện thành công các mục tiêu, kế hoạch đề ra.

Ông Lê Quang Thái- Phó Tổng Giám đốc EVNNPC kiêm nhiệm thực hiện Quyền của Giám đốc PC Hà Tĩnh 1

Ông Vũ Thế Nam - Thành viên Hội đồng thành viên EVNNPC tặng hoa chúc mừng ông Lê Quang Thái nhận nhiệm vụ mới.

Cảm ơn sự tin tưởng và tín nhiệm của các Lãnh đạo Tổng công ty, ông Lê Quang Thái cũng thể hiện sự phấn khởi khi được tiếp nhận những thành quả hiện có của PC Hà Tĩnh được kết tinh từ sự nỗ lực, tâm huyết của các thế hệ CBCNV Công ty và cam kết sẽ nỗ lực hết mình, dành trọn tâm huyết, trách nhiệm để chỉ đạo, điều hành Công ty, cùng đoàn kết, hợp lực đội ngũ để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, giúp PC Hà Tĩnh càng ngày càng phát triển lớn mạnh và gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian tới. Bên cạnh đó, ông Lê Quang Thái cũng đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND tỉnh Hà Tĩnh và Lãnh đạo Tổng công ty đã tin tưởng quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện tốt nhất để ông thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới.

Ông Lê Quang Thái- Phó Tổng Giám đốc EVNNPC kiêm nhiệm thực hiện Quyền của Giám đốc PC Hà Tĩnh 2

Tại buổi lễ các đại biểu và thành viên tham dự đã chứng kiến lễ ký bàn giao công việc giữa ông Nguyễn Phúc Phong và ông Lê Quang Thái.

Gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh, lãnh đạo Tổng công ty và toàn thể CBCNV Công ty, ông Nguyễn Phúc Phong bày tỏ: Những kết quả và thành công có được ngày hôm nay là nhờ sự đồng lòng, quyết tâm của đội ngũ lãnh đạo và CBCNV Công ty, sự có ủng hộ, giúp đỡ của các sở, ban, ngành trong toàn tỉnh, đặc biệt là sự tin tưởng, đồng hành của người dân và khách hàng sử dụng điện. Ông Phong tin rằng trong thời gian tới, PC Hà Tĩnh sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo trong thực thi nhiệm vụ, đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục với chất lượng ngày càng cao, phục vụ phát triển kinh tế, xã hội và đời sống Nhân dân tỉnh nhà.

Tác giả: Phương Thảo - PC Hà Tĩnh
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Phát động thi đua liên kết hoàn thành thay bánh xe công tác tổ máy H5 Nhà máy Thuỷ điện Hoà Bình

Ngày 27/1, tại Hòa Bình, Công đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp với Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN (EVNPSC) và Công ty Thủy điện Hòa Bình phát động thi đua liên kết hoàn thành thay bánh xe công tác tổ máy số 5 (H5) – Nhà máy Thủy điện Hòa Bình.

Thực hiện phong trào "Tết trồng cây" Xuân Quý Mão năm 2023

Công đoàn Điện lực Việt Nam vừa ban hành văn bản số 21/CĐĐVN-CSPL ngày 19/01/2022 về việc thực hiện phong trào "Tết trồng cây Xuân" Quý Mão năm 2023.

Đoàn viên khó khăn Công ty Điện lực Thanh Hóa được nhận nhà “Mái ấm công đoàn” đón Xuân Quý Mão

Từ sự quan tâm, hỗ trợ của Công đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Bắc và Công ty Điện lực Thanh Hóa, niềm vui của anh Phạm Hồng Thái - đoàn viên Công đoàn Điện lực Cẩm Thủy càng được nhân lên khi gia đình có ngôi nhà mới vững chãi, ấm cúng trong những ngày cận kề Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Hoàn thành nâng công suất Trạm biến áp 500kV Quảng Ninh hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn EVNNPT năm 2023

Vào lúc 8h10 phút ngày 15/1, Ban QLDA các công trình điện miền Bắc (NPMB) phối hợp với các đơn vị liên quan đóng điện máy biến áp AT1 – 600MVA dự án nâng công suất Trạm biến áp 500kV Quảng Ninh, qua đó hoàn thành toàn bộ dự án nâng công suất Trạm biến áp 500kV Quảng Ninh.

Công đoàn EVNCPC: Thăm hỏi CBCNV PC Thừa Thiên Huế nhân dịp Tết Nguyên đán 2023

Ngày 11/01, Đoàn công tác Công đoàn EVNCPC do đồng chí Hoàng Lê Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn dẫn đầu đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người lao động tại Công ty Điện lực Thừa thiên Huế (PC Thừa Thiên Huế) và Điện lực Hương Trà nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Rộn ràng Hội chợ từ thiện Xuân yêu thương 2023

Ngày 12/1 tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức Hội chợ từ thiện Xuân yêu thương năm 2023 với chủ đề "Hãy đến và làm giàu cho tâm hồn". Phần kinh phí thu được từ hội chợ và hoạt động đấu giá sẽ dành cho các chương trình thiện nguyện, hoạt động an sinh xã hội của Đoàn Thanh niên EVN.

Công đoàn PC Ninh Bình tổng kết hoạt động công đoàn và phong trào CNVC lao động năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Chiều ngày 12/1/2023, Công đoàn Công ty Điện lực Ninh Bình tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn và phong trào CNVC lao động năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong ban lãnh đạo Công ty, các đồng chí UVBTV, UVBCH, Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên trực thuộc, Ban nữ công Công ty.

Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm hỏi, tặng quà người lao động Điện lực thị xã Đông Triều, PC Quảng Ninh

Sáng ngày 11/01, Đoàn công tác của Công đoàn Điện lực Việt Nam (ĐLVN) do ông Vũ Văn Minh - Trưởng Ban Chính sách, Pháp luật làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà người lao động Điện lực thị xã Đông Triều, Công ty Điện lực Quảng Ninh (PC Quảng Ninh) nhân dịp Xuân Quý Mão 2023.

Công ty Điện lực Ninh Bình: “Phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh được giao năm 2023”

Ngày 10/1/2023, tại hội trường khách sạn Hoàng Sơn Place, Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ và hội nghị người lao động năm 2023. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Lê Quang Thái – Phó Tổng giám đốc EVNNPC cùng đại diện các Ban chuyên môn Tổng công ty Điện lực miền Bắc; về phía Công ty Điện lực Ninh Bình có ông Trần Đăng Sơn - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty, các thành viên trong Ban Giám đốc Công ty; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng 597 cán bộ công nhân viên (CBCNV) đến dự.

Sự say mê và lòng nhiệt huyết với công việc chưa bao giờ tắt

Hoạt bát, vui vẻ và trách nhiệm với công việc là những ấn tượng mà anh em đồng nghiệp cảm nhận được về anh Phạm Ngọc Hải – Phó Giám đốc Kỹ thuật Điện lực Thanh Khê (PC Đà Nẵng). Chất lượng điện năng, công tác quản lý kỹ thuật ngày càng có bước tiến mới của Điện lực Thanh Khê trong nhiều năm qua đều có dấu ấn từ sự chỉ đạo điều hành của anh.

Thăm hỏi "Tết xum vầy - Xuân gắn kết" tại các đơn vị ngành Điện khu vực tỉnh Lai Châu

Từ ngày 4-5/01/2023, tại huyện Mường Tè và huyện Mường Lay, tỉnh Lai Châu, đoàn công tác của Công đoàn Điện lực Việt Nam do Phó Chủ tịch Uông Quang Huy dẫn đầu đã có các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão tại Nhà máy Thủy điện Lai Châu, Phân xưởng Sửa chữa Thủy điện Lai Châu và Đội Truyền tải điện Mường Lay.

Công đoàn Điện lực Việt Nam: Thăm hỏi người lao động nhân dịp Xuân Qúy Mão 2023

Ngày 04/01, Đoàn công tác của Công đoàn Điện lực Việt Nam (ĐLVN) do ông Lương Bá Thanh - Phó Chủ tịch làm Trưởng đoàn đã đến thăm và động viên người lao động tại Công ty Truyền tải điện 2 (PTC2) nhân dịp xuân Quý Mão 2023.