Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 tổ chức gặp mặt, động viên con của người lao động có thành tích học tập tốt năm học 2023 - 2024

23/08/2024 05:05:09 PM 319 lượt xem
Sáng ngày 20/8, Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 phối hợp chuyên môn tổ chức Chương trình gặp mặt, động viên con của người lao động (NLĐ) Nhà máy có thành tích học tập tốt trong năm học 2023 - 2024. Ông Vũ Thanh Hải - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Nhà máy; Ban Giám đốc (BGĐ); Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn Nhà máy; BCH Đoàn thanh niên; Lãnh đạo các phòng, phân xưởng đến dự, động viên, tuyên dương thành tích học tập của các cháu.
Tại buổi lễ, Ông Vũ Thanh Hải - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Nhà máy đã chúc mừng và mong muốn các cháu tiếp tục không ngừng thi đua, phấn đấu học giỏi hơn nữa, giành được nhiều thành tích hơn nữa trong các kỳ thi do các cấp tổ chức. Đồng thời ngoài việc học thật giỏi, các cháu còn phải biết tranh thủ thời gian giúp đỡ gia đình, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Đội ở địa phương; biết vâng lời cha mẹ, thật sự trở thành con ngoan trò giỏi. Đó chính là những món quà khích lệ, động viên cho bố mẹ của mình yên tâm công tác, hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 tổ chức gặp mặt, động viên con của người lao động có thành tích học tập tốt năm học 2023 - 2024

Ông Vũ Thanh Hải - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Nhà máy phát biểu động viên, tuyên dương các cháu
 
BGĐ và BCH Công đoàn Nhà máy đã trao quà cho các cháu vượt qua hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập; các cháu có thành tích học tập tốt trong năm học 2023 - 2024; các cháu có thành tích đặc biệt cấp Quốc gia; trao quà động viên cho con của NLĐ đã tích cực tham gia cuộc thi viết “Là con người thợ điện” do Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức.
 
Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 tổ chức gặp mặt, động viên con của người lao động có thành tích học tập tốt năm học 2023 - 2024 1

Ông Vũ Thanh Hải - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Nhà máy trao quà cho các cháu


Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 tổ chức gặp mặt, động viên con của người lao động có thành tích học tập tốt năm học 2023 - 2024 2

Ông Vũ Đình Quân - Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Nhà máy trao quà động viên các cháu
 
Trong chương trình, các cháu được ngồi trên xe đưa đón công nhân đi ca của Nhà máy, đi tham quan các hệ thống máy móc thiết bị để sản xuất điện năng, cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, cảnh quan môi trường như công viên quanh Nhà máy; tham quan phòng điều khiển trung tâm, nghe giới thiệu về công việc của bố mẹ các cháu đang làm hằng ngày; tham gia cuộc thi vẽ tranh với nhiều chủ đề khác nhau, thể hiện hình ảnh Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 dưới góc nhìn sáng tạo của các cháu. 
 
Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 tổ chức gặp mặt, động viên con của người lao động có thành tích học tập tốt năm học 2023 - 2024 3

Các cháu tham quan phòng điều khiển trung tâm


Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 tổ chức gặp mặt, động viên con của người lao động có thành tích học tập tốt năm học 2023 - 2024 4

Các cháu tham gia cuộc thi vẽ tranh về Nhà máy


Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 tổ chức gặp mặt, động viên con của người lao động có thành tích học tập tốt năm học 2023 - 2024 5

Đại diện các cháu phát biểu cảm tưởng
 
Đại diện con của NLĐ được tuyên dương dịp này, cháu Hoàng Xuân Dung chia sẻ: "Chúng cháu thật sự cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm động viên từ các bác, các cô, các chú Lãnh đạo, Công đoàn Nhà máy. Chúng cháu xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, chăm ngoan học thật giỏi để xứng đáng là con em cán bộ, công nhân viên ngành điện".
Tác giả: Trần Văn Trí - NMNĐ Vĩnh Tân 4
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Gắn kết với bữa cơm tất niên Công đoàn Cơ quan EVN NEW

Ngày 30/01, Công đoàn Cơ quan Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức “Bữa cơm tất niên công đoàn – Xuân Bính Ngọ 2026” trong không khí rộn ràng, ấm cúng và giàu tính gắn kết. Chương trình được tổ chức theo hình thức buffet tự chọn, thu hút hơn 400 đoàn viên công đoàn, người lao động đang công tác tại Cơ quan EVN tham dự.

ĐOÀN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG PC ĐỒNG THÁP HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH “CHỢ TẾT CÔNG ĐOÀN – XUÂN 2026”

Hưởng ứng Chương trình “Chợ Tết Công đoàn – Xuân 2026” do Công đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) phát động, Công đoàn Cơ sở Công ty Điện lực Đồng Tháp (PC Đồng Tháp) đã triển khai kịp thời, đồng bộ các hoạt động chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động.

Công đoàn EVNNPT tặng quà động viên người lao động Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Nam trước thềm năm mới NEW

Nhân dịp năm mới Bính Ngọ 2026 sắp đến, ngày 29/1/2026, tại TP.HCM, Công đoàn Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà và động viên người lao động Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Nam (SPMB).

Công đoàn EVNNPC thăm hỏi, động viên người lao động Công ty Điện lực Ninh Bình dịp Tết Bính Ngọ 2026 NEW

Trong không khí rộn ràng những ngày giáp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, ngày 27/01, đoàn công tác của Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) do ông Nguyễn Tuấn Khanh – Chủ tịch công đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà Tết cho tập thể cán bộ, công nhân viên chức, lao động (CBCNVCLĐ) Đội Quản lý điện lực khu vực Lý Nhân và Đội Quản lý điện lực khu vực Giao Thủy – Công ty Điện lực Ninh Bình.

Chợ tết Công đoàn – Nhân đôi niềm vui, gắn kết với người lao động NEW

Thực hiện Chương trình “Chợ Tết Công đoàn – Xuân 2026” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động, Công đoàn cơ sở Công ty Điện lực Vĩnh Long triển khai kịp thời, đến đoàn viên và người lao động tại các Tổ công đoàn và Công đoàn bộ phận biết, để vận động đoàn viên tham gia hưởng ứng.

Xuân Bính Ngọ 2026: EVNHCMC lan tỏa sự quan tâm, tiếp thêm động lực cho người lao động

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC) do đồng chí Lê Tấn Định – Thành viên Hội đồng thành viên (HĐTV) làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên cán bộ, công nhân viên, người lao động tại các Công ty Điện lực (CTĐL) Gia Định, Bình Dương, Bến Cát và Thuận An.

“Chợ Tết Công đoàn – Xuân 2026” đến với đoàn viên, người lao động khó khăn

Thực hiện Kế hoạch Chương trình “Chợ Tết Công đoàn – Xuân 2026” trực tuyến tới các đoàn viên trong hệ thống Công đoàn Điện lực Việt Nam, đoàn viên Công đoàn Công ty Điện lực Huế đã tham gia chương trình “Chợ Tết Công đoàn – Xuân 2026”.

Nữ công Công ty Điện lực Huế trao quà tết cho trẻ em khó khăn, lan tỏa chương trình “Đem Tết đến cho người nghèo”

Nhân dịp Tết đến Xuân về, Ban Nữ công Công ty Điện lực Huế đã tổ chức hoạt động thiện nguyện thăm hỏi và trao quà Tết cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Mầm non Thượng Nhật, xã Nam Đông, Thành phố Huế. Chương trình góp phần mang đến niềm vui, sự ấm áp và động lực cho các em nhỏ trong những ngày cuối năm.

Chợ Tết Công đoàn – Chăm lo thiết thực, gắn kết Người lao động

Nhân dịp Tết Nguyên đán đang đến gần, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức chương trình “Chợ Tết Công đoàn _Xuân 2026” nhằm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, người lao động . Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm kịp thời của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên sau một năm làm việc.

CHỢ TẾT CÔNG ĐOÀN – PHIÊN CHỢ NGHĨA TÌNH TRỌN VẸN

Với phương châm “Tất cả Đoàn viên Công đoàn đều có tết”, trong nhiều năm qua mỗi dịp xuân về Công đoàn đều triển khai nhiều hoạt động chăm lo tinh thần, vật chất cho Người lao động. Và năm nay cũng vậy, phiên chợ mua sắm “online” do Công đoàn tổ chức hỗ trợ cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn là một hoạt động mang đậm dấu ấn thời đại số nhưng vẫn trọn vẹn nghĩa tình Công đoàn.

CÔNG ĐOÀN EVNNPT THĂM HỎI, TẶNG QUÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN BÍNH NGỌ ĐẾN NGƯỜI LAO ĐỘNG

Chiều ngày 21/1/2026, Đoàn công tác của Công đoàn Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) do ông Nguyễn Huy Thắng – Quyền Chủ tịch Công đoàn EVNNPT đã đến thăm hỏi, tặng quà chúc tết người lao động Đội Sửa chữa thí nghiệm điện 2; Tổ QLVH ĐZ Cẩm Lệ thuộc TTĐ Đà Nẵng và QLVH ĐZ Phú Lộc thuộc TTĐ Huế.

EVNHANOI động viên đoàn viên, người lao động trực đảm bảo điện phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Để kịp thời động viên đoàn viên công đoàn, người lao động trực tiếp làm nhiệm vụ chính trị trọng tâm, Đoàn công tác gồm lãnh đạo Công đoàn và lãnh đạo Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội đã tổ chức thăm hỏi, động viên các đơn vị trực tiếp trực đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.