Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Một mùa xuân mới ấm áp, tinh thần đồng nghiệp với hoạt động thăm hỏi của Công đoàn Cơ quan EVN

05/02/2024 04:49:18 PM 128 lượt xem
Chiều ngày 05/02, Công đoàn Cơ quan Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức buổi gặp mặt, thăm hỏi, trao quà cho 07 gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.
Tham dự buổi gặp mặt có ông Vũ Văn Minh, Trưởng ban Chính sách Pháp luật và Quan hệ lao động Công đoàn Điện lực Việt Nam; về phía Công đoàn Cơ quan EVN có ông Bùi Công Luận, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan EVN, Chánh Văn phòng EVN; ông Nguyễn Quốc Minh, Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ quan EVN, Trưởng Ban KHCN và Môi trường EVN, các đồng chí Ủy viên BCH Công đoàn Cơ quan EVN và đại diện các gia đình.

Một mùa xuân mới ấm áp, tinh thần đồng nghiệp EVN tỏa sáng với hoạt động thăm hỏi của Công đoàn Cơ quan EVN
Ông Bùi Công Luận,  Chủ tịch Công đoàn Cơ quan EVN phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt ông Bùi Công Luận, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan EVN cho biết hoạt động thăm hỏi, trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thưởng niên của Công đoàn Cơ quan EVN mỗi độ Tết đến xuân về; ghi nhận sự nỗ lực cố gắng vượt qua khó khăn về hoàn cảnh trong cuộc sống gia đình để hoàn thành tốt nhiệm vụ Cơ quan giao; chia sẻ, động viên, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, lá lành đùm là rách, nét đẹp Văn hóa EVN. Đồng thời đồng chí cũng động viên các gia đình cố gắng vượt qua hoàn cảnh khó khăn cuộc sống, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đón một mùa xuân mới tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui tươi, ấm áp và bình an trong cuộc sống.
Cũng tại buổi gặp mặt đồng chí Bùi Công Luận, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan EVN và các đồng chí đại biểu tham dự đã trao số tiền hố trợ 05 triệu đồng/ 1 gia đình từ nguồn tài chính của Công đoàn Điện lực Việt Nam và 02 triệu đồng/1 gia đình từ nguồn tài chính của Công đoàn Cơ quan EVN cho các gia đình.

Một mùa xuân mới ấm áp, tinh thần đồng nghiệp EVN tỏa sáng với hoạt động thăm hỏi của Công đoàn Cơ quan EVN 1
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt
 
Phát biểu tại buồi gặp mặt bà Nguyễn Thị Hải Yến, công tác tại Ban Quản lý vốn EVN thay mặt cho các gia đình xúc động cho biết hoàn cảnh khó khăn của gia đình không ai mong muốn, gia đình chị gặp rất nhiều khó khăn khi chồng chị người trụ cột về kinh tế của gia đình không may qua đời, một mình chị nuôi 03 con nhỏ ăn học. Với nỗ lực của bản thân, cùng với sự chia sẻ, động viên của Cơ quan và đồng nghiệp chị đã vượt qua khó khăn và hoàn thành tốt nhiệm vụ Cơ quan giao; đồng thời nuôi dạy các con khôn lớn, trưởng thành. Với tình cảm, sự quan tâm của đồng nghiệp, Cơ quan trước thời điểm tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cận kề là nguồn cổ vũ, động viên lớn với gia đình chị để chị đón tết xuân mới vui tươi, đầm ấm; tiếp tục nghị lực vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cơ quan giao.

Một mùa xuân mới ấm áp, tinh thần đồng nghiệp với hoạt động thăm hỏi của Công đoàn Cơ quan EVN
Công đoàn Cơ quan EVN đã tới thăm hỏi, trao quà cho gia đình ông Uông Công Khanh - Nguyên cán bộ bảo vệ của Văn phòng EVN
 
Cũng trong chuỗi hoạt động thăm hỏi, Công đoàn Cơ quan EVN đã tới thăm hỏi, trao quà cho gia đình ông Uông Công Khanh - Nguyên cán bộ bảo vệ của Văn phòng EVN có hoàn cảnh đặc biệt  khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Một mùa xuân mới đã về trên mọi góc phố, gia đình; tình cảm đồng nghiệp, Văn hóa EVN được lan tỏa, khẳng định tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái của đoàn viên, người lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam luôn được tỏa sáng và phát triển.
Tác giả: Đắc Cường - Ban TGNC
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

EVNHANOI động viên và kiểm tra tiến độ thi công các công trình đầu tư xây dựng đầu Xuân 2024

Sáng ngày 21/02/2024, đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) do ông Nguyễn Danh Duyên – Chủ tịch Hội đồng thành viên dẫn đầu đã đến động viên và kiểm tra tiến độ thi công tại Trạm biến áp (TBA) 110kV Mỹ Đình và TBA 110kV Ngọc Thụy.

EVNHANOI tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024

“Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 19/2/2024 tại Đền Văn Hiến, xã Hạ Mỗ, huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội. EVNHANOI đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Đôi dòng tâm sự của những người thợ điện trong ngày Xuân

Riêng đối với những người thợ điện lại mang trên mình một trọng trách đó là đón xuân trong tâm thế “Vui Tết nhưng không quên nhiệm vụ” đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho nhân dân đón Tết vui tươi, đầm ấm. Đây chính là nét đẹp riêng của những người công nhân ngành Điện.

Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: thăm hỏi, động viên người lao động xa quê sản xuất xuyên Tết Giáp Thìn 2024 trong đêm giao thừa

Tết là dịp người người, nhà nhà sau một năm lao động về đoàn viên với gia đình. Với phương châm "Hướng về người lao động", “Không để đoàn viên, người lao động nào không có Tết”, tạm gác Tết nhà, Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện (NMNĐ) Vĩnh Tân 4 trong đêm giao thừa đã tới các Phân xưởng sản xuất, Khu quản lý vận hành thăm, chúc Tết và tặng quà, động viên người lao động (NLĐ) xa quê, không về quê đón Tết cùng gia đình, tham gia sản xuất xuyên Tết Giáp Thìn 2024.

Chăm lo đời sống người lao động - Hoạt động thiết thực, ý nghĩa mỗi dịp tết đến xuân về

Tết là dịp để tri ân người lao động sau một năm gắn bó, cống hiến vì sự phát triển chung của ngành, đơn vị, doanh nghiệp. Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 diễn ra trong bối cảnh còn nhiều khó khăn, song việc chăm lo Tết cho người lao động vẫn được lãnh đạo và Công đoàn các cấp trong ngành Điện đặc biệt quan tâm.

Công đoàn PC Gia Lai: Chăm lo tốt cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Trước thềm xuân Giáp Thìn 2024, Công đoàn PC Gia Lai đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm kịp thời quan tâm, chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Xuân về.

Công đoàn EVNCPC thăm và chúc tết đoàn viên, người lao động PC Quảng Trị

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều 06/2/2024, đoàn công tác Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã đến thăm và chúc tết đoàn viên, người lao động Công ty Điện lực Quảng Trị.

Công đoàn EVNCPC: Thăm hỏi người lao động PC Thừa Thiên Huế nhân dịp Tết Nguyên đán.

Sáng ngày 6/2, ông Hoàng Lê Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người lao động tại Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn – 2024.

EVNHANOI tiếp sức người lao động hoàn thành nhiệm vụ được giao

Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang tới gần, tại tất cả các điểm trực đảm bảo điện, cán bộ công nhân viên Tổng công ty TP Hà Nội (EVNHANOI) đã sẵn sàng các công tác chuẩn bị cuối cùng để đảm bảo cung cấp điện tuyệt đối an toàn phục vụ nhân dân trên địa bàn Thủ đô.

PC Sơn La: Tặng quà gia đình chính sách và thăm hỏi CBCNV nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024

Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, Ban Giám đốc, BTV Công đoàn Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La) đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Đoàn Thị Diệp, tổ 10, phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La. Mẹ Việt Nam Anh hùng Đoàn Thị Diệp được Công ty Điện lực Sơn La nhận phụng dưỡng suốt đời.

240 phần quà được Tổng công ty Điện lực miền Nam trao tặng người nghèo trước thềm xuân Giáp Thìn 2024

Từ ngày 30/01 đến ngày 02/02, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, trao tặng quà hỗ trợ người nghèo, gia đình chính sách tại các tỉnh thành phía Nam, nhằm chia sẻ những khó khăn với người dân trước thềm xuân Giáp Thìn 2024.

“Bánh chưng xanh trên các cung đường truyền tải điện”

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 từ ngày 02-05/2/2024 (tức 23-26 tháng Chạp), Truyền tải điện Kon Tum đã tổ chức chương trình “Bánh chưng xanh trên các cung đường truyền tải điện” các Đội truyền tải điện: Kon Plông, Đăk Tô, Kon Tum.