Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Hội nghị cán bộ, viên chức Trường Cao đẳng Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023

20/03/2023 03:38:40 PM 137 lượt xem
Trường Cao đẳng Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh (HEPC) vừa tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2023. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Phạm Nguyễn Minh Châu - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC).
Về phía HEPC có Thầy Lê Trí Thiện - Hiệu trưởng nhà Trường, Thầy Nguyễn Minh Quang - Chủ tịch Công đoàn, cùng toàn thể cán bộ, viên chức (CBVC) Trường Cao đẳng Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh.
Hội nghị đã được nghe Đoàn chủ tịch tổng hợp, báo cáo kết quả Hội nghị từ các đơn vị, cũng như kết quả phiên Hội nghị trù bị. Báo cáo các vấn đề liên quan đến dự thảo quy chế, quy định sửa đổi; báo cáo công khai tài chính năm 2022.
HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC  TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2023
Ông Lê Trí Thiện - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường giải đáp ý kiến thắc mắc trước Hội nghị
Về công tác đào tạo trong năm 2022 vừa qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên Nhà trường được EVNSPC luôn quan tâm, tạo điều kiện và hỗ trợ cho các hoạt động đào tạo, các mặt hoạt động của nhà trường; sự ủng hộ của các đơn vị thuộc EVNSPC trong hoạt động đào tạo. Ngoài ra, HEPC còn được sự tin tưởng, ủng hộ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), các Tổng công ty trực thuộc EVN như Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh (EVNHCMC), các Tổng công ty phát điện 1,2,3; Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Điện 2 (PECC2), các doanh nghiệp ngoài ngành Điện,… đã tin tưởng trong công tác đào tạo, bồi dưỡng thường xuyên. Đội ngũ CBVC nhà trường có sự đồng lòng và quyết tâm thực hiện nhiệm vụ được giao trong điều kiện khó khăn về tiền lương, thu nhập của nhà trường còn nhiều hạn chế.
HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC  TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2023 1
 Hội nghị lấy ý kiến về các vấn đề liên quan đến dự thảo quy chế, quy định sửa đổi.
Trong năm 2023 này, Nhà trường sẽ sắp xếp lại về tổ chức, hoàn thiện chức năng, nhiệm vụ của các đơn vị; tiếp tục củng cố và nâng cao hơn nữa năng lực nhân sự làm công tác quản lý; hoàn thiện cơ chế phối hợp giữa các đơn vị; bố trí nhân sự và phân công thực hiện một số nhiệm vụ của trường (đảm bảo chất lượng giáo dục và kiểm định chất lượng, quản lý học liệu, truyền thông, pháp chế, quan hệ doanh nghiệp,…); xây dựng các phương án phối kết hợp và phát huy giữa nguồn lực của nhà trường với nguồn lực của các đơn vị ngoài trường nhằm khai thác tiềm năng và nâng cao hiệu quả trong công tác đào tạo bồi dưỡng thường xuyên… Thực hiện chủ đề năm của EVN là "Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí"; đặc biệt tranh thủ sự quan tâm, hỗ trợ của cấp trên và nguồn lực hiện có để đầu tư nâng cấp các hạng mục chính của nhà trường.
HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC  TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2023 2
Ông Phạm Nguyễn Minh Châu - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Nam phát biểu tại Hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị, Ông Phạm Nguyễn Minh Châu - Phó Chủ tịch Công đoàn EVNSPC đánh giá cao những nỗ lực của Trường Cao đẳng Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh trong việc thực hiện những chức trách nhiệm vụ được giao. Hoạt động đào tạo ngắn hạn được nhà trường tổ chức ngày càng mang tính chuyên nghiệp hơn, nhà trường thực hiện đầy đủ công tác quản lý đào tạo chính quy và liên kết đào tạo trình độ đại học.
HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC  TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2023 3
Thầy Lê Trí Thiện - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác năm 2022
Ngoài giải đáp những thắc mắc của Chủ tọa, Hội nghị cũng đã biểu quyết thông qua các quy chế, bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 - 2025; phát động thi đua năm 2023. Với những phương hướng và sự chuẩn bị chu đáo cho công tác năm 2023, Trường Cao đẳng Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh kỳ vọng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.
Tác giả: Thanh Sơn - Tấn Sang
Trích dẫn: HEPC
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Nụ cười của các thiên thần

Tháng 6 đã về trong niềm hân hoan của các cháu thiếu nhi với ngày Lễ đặc biệt dành riêng cho mình “Ngày Quốc tế Thiếu nhi - 1/6” với kỳ nghỉ dài nhất trong năm với bao hoạt động hấp dẫn đang chờ đón. Quốc tế thiếu nhi cũng là dịp để người lớn thể hiện tình yêu thương vô bờ của mình đối với con trẻ.

Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Vĩnh Long phối hợp tuyên truyền tiết kiệm điện trong trường học

Tiếp tục trong chuỗi tuyên truyền tiết kiệm điện, an toàn điện, Công ty Điện lực Vĩnh Long phối hợp với Ban giám hiệu Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức "Chương trình Tiếp sức đến trường, tuyên truyền tiết kiệm điện, an toàn hiệu quả" cho khoảng 1.400 học sinh của trường.

Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ, nhân dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 NEW

Thực hiện chương trình công tác năm 2023 của Ban Chấp hành Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc, hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023 và chào mừng Đại hội Công đoàn Tổng công ty lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028. Trong 07 ngày (21/5 đến 27/5/2023), các cán bộ, đoàn viên Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) do đồng chí Trịnh Quang Minh - Chủ tịch Công đoàn là Trưởng đoàn đã tham gia Đoàn công tác số 14 đi thăm hỏi, chia sẻ, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sĩ, nhân dân huyện đảo Trường Sa và nhà giàn DK1.

Công đoàn EVNHANOI nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Gia đình Việt Nam” NEW

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), Công đoàn, Ban Nữ Công Tổng Công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI) đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa. Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo không khí vui chơi dịp hè, động viên, khuyến khích, chăm lo cho con CBCNV trong Tổng công ty.

Công đoàn CSTV Truyền tải điện Quảng Ngãi thăm hỏi, tặng quà người lao động nhân Tháng Công nhân

Hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2023, ngày 24/5, Công đoàn CSTV Truyền tải điện Quảng Ngãi đã đến thăm hỏi, tặng quà động viên người lao động tại các Công đoàn bộ phận và Văn phòng Truyền tải điện.

PC Thừa Thiên Huế thăm hỏi người lao động nhân Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2023

Để Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) thực sự thiết thực, có sức lan tỏa sâu rộng đến người lao động, lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn PC Thừa Thiên Huế đã đến thăm hỏi đoàn viên, người lao động tại các đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế.

Công đoàn PC Hải Phòng thăm hỏi, động viên CNVCLĐ mắc bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh khó khăn NEW

Nhận thức rõ việc chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên công đoàn - người lao động là nhiệm vụ vô cùng quan trọng quyết định vai trò, vị thế của tổ chức Công đoàn; do vậy, Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng luôn dành sự quan tâm đặc biệt và tập trung mọi nguồn lực để tổ chức thực hiện nhiệm vụ quan trọng này

Đoàn công tác EVNNPC làm việc và thăm hỏi, động viên CBCNV về tình hình tiết kiệm điện, đảm bảo cung ứng điện mùa nắng nóng 2023 tại PC Hải Phòng NEW

Ngày 25/5, Ông Phan Tử Lượng - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền bắc (EVNNPC) và các Ban chuyên môn của Tổng công ty đã có buổi làm việc với ban lãnh đạo Công ty Điện lực Hải Phòng (PC Hải Phòng).

EVNGENCO1 nhiều hoạt động thiết thực trong Tháng Công nhân, hướng về người lao động NEW

Bám sát chủ đề "Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức", trong Tháng Công nhân năm 2023, các cấp công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 tập trung triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, có tính hành động cao, hướng về cơ sở, quan tâm động viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

PC Hà Tĩnh tích cực hưởng ứng Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động NEW

Nhiều biện pháp đảm bảo an toàn, cải thiện điều kiện và môi trường làm việc cho người lao động được Công ty Điện lực Hà Tĩnh (PC Hà Tĩnh) tích cực triển khai trong Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2023.

Tuyên truyền và chăm lo cho người lao động - 2 nhiệm vụ trọng tâm Công đoàn EVNGENCO1 cần thực hiện tốt trong thời gian tới NEW

Đó là phát biểu chỉ đạo của ông Nguyễn Tiến Khoa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) tại buổi làm việc của Ban Thường vụ Đảng ủy với Công đoàn Tổng công ty về tình hình hoạt động trong 5 tháng đầu năm và phương hướng các tháng cuối năm 2023.

Lan tỏa yêu thương đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi. NEW

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6), ngày 27/5, Công đoàn công ty Điện Lực Cầu Giấy phối hợp cùng Đoàn Thanh niên đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo tại Bệnh viện K3 Tân Triều.