Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Hiệu quả từ việc xây dựng thiết chế thể thao cho đoàn viên, người lao động

01/10/2022 10:30:19 PM 253 lượt xem
Công đoàn Điện lực Việt Nam (Công đoàn EVN) quan tâm hỗ trợ xây dựng sân bóng đá mini cho CNVCLĐ Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 tại Khu QLVH Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đã phát huy hiệu quả, nâng cao sức khỏe người lao động để phục vụ tốt cho sản xuất.
Nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các doanh nghiệp trên địa bàn, chiều ngày 01/10, đã diễn ra trận giao lưu bóng đá mini giữa Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 và Công đoàn Công ty Cổ phần muối Vĩnh Hảo tại sân bóng đá mini do Công đoàn Điện lực Việt Nam hỗ trợ xây dựng.
 
HIỆU QUẢ VIỆC XÂY DỰNG THIẾT CHẾ THỂ THAO CHO CNVC-LĐ RÈN LUYỆN SỨC KHOẺ ĐỂ PHỤC VỤ TỐT CHO SẢN XUẤT

Đội bóng và Lãnh đạo Công đoàn 2 công ty chụp ảnh lưu niệm
 
Đội bóng Công ty Cổ phần muối Vĩnh Hảo là đương kim vô địch ngành Nông nghiệp PTNT tỉnh Bình Thuận năm 2022, còn đội bóng Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 là đương kim á quân Hội thao Tổng công ty Phát điện 3 năm 2022. Vì vậy, 2 đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng nảy lửa và vô cùng đẹp mắt.
 
HIỆU QUẢ VIỆC XÂY DỰNG THIẾT CHẾ THỂ THAO CHO CNVC-LĐ RÈN LUYỆN SỨC KHOẺ ĐỂ PHỤC VỤ TỐT CHO SẢN XUẤT 1

Những pha bóng vô cùng đẹp mắt
 
Đây là dịp để các đơn vị cọ sát, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Tỷ số trận đấu không quan trọng, trên hết đó là thắt chặt tình đoàn kết giữa các doanh nghiệp trên địa bàn cùng chung tay xây dựng quê hương Tuy Phong ngày càng giàu đẹp.
 
HIỆU QUẢ VIỆC XÂY DỰNG THIẾT CHẾ THỂ THAO CHO CNVC-LĐ RÈN LUYỆN SỨC KHOẺ ĐỂ PHỤC VỤ TỐT CHO SẢN XUẤT 2

Những pha bóng "nảy lửa" mặc dù trời Tuy Phong muốn mưa

HIỆU QUẢ VIỆC XÂY DỰNG THIẾT CHẾ THỂ THAO CHO CNVC-LĐ RÈN LUYỆN SỨC KHOẺ ĐỂ PHỤC VỤ TỐT CHO SẢN XUẤT 3

Thủ môn bất lực nhìn bóng bay vào cầu môn mà không nói nên lời 
 
Việc xây dựng thiết chế thể thao cho CNVCLĐ để rèn luyện sức khoẻ, phục vụ tốt cho sản xuất và tham gia các hội thao ngành Điện và địa phương một lần nữa khẳng định chủ trương đúng đắn của Công đoàn Điện lực Việt Nam.
Tác giả: Trần Văn Trí
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Sẵn sàng tinh thần trước khi hiến máu

Năm nay, ngay khi lập Kế hoạch tổ chức chương trình “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ VIII, PC Phú Yên đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của 159 CBCNV và 03 người thân CBCNV đăng ký hiến máu vào ngày 08/12/2022. Nhiều CBCNV đã chuẩn bị tinh thần để sẵn sàng tham gia ngày hội hiến máu mỗi năm một lần này.

Bế mạc Giải bóng đá truyền thống EVNHANOI: Thành công tốt đẹp

Ngày 03/12, Giải bóng đá truyền thống Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHAOI) năm 2022 chính thức bế mạc, khép lại mùa giải thành công rực rỡ. Trận chung kết kịch tính, nghẹt thở, lễ bế mạc đầy cảm xúc như một lời chia tay ấn tượng hứa hẹn mùa giải năm sau sẽ quy mô hơn, hoành tráng hơn.

Hành trình Nụ Cười - Cùng EVNHANOI trao tặng 68 nụ cười cho trẻ em hở môi, hàm ếch

Ngày 01/12, tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba, Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội (EVNHANOI) phối hợp cùng Tổ chức Operation Smile (Phẫu thuật Nụ cười) trao tặng 680 triệu đồng tài trợ cho 68 trẻ em có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại khu vực miền Bắc không may bị dị tật vùng hàm mặt được phẫu thuật miễn phí.

Công đoàn PC Sơn La: Tuyên dương CBCNV có hành động đẹp

Chiều ngày 30/11, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty Điện lực Sơn La trao tặng Giấy khen biểu dương hành động đẹp, việc làm tốt của anh Đỗ Đức Hải - Công nhân đội Quản lý đường dây và trạm biến áp số 2, Điện lực Mộc Châu, Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La) nhặt được của rơi trả lại người đánh mất.

Văn hóa doanh nghiệp - Nguồn sức mạnh nội lực trong Công ty Điện lực Hoài Đức

Văn hóa doanh nghiệp: Là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp; văn hóa doanh nghiệp là toàn bộ các giá trị văn hoá của doanh nghiệp, chi phối tình cảm, nếp suy nghĩ và hành vi của mọi thành viên trong tổ chức; tạo nên sự khác biệt và được coi là truyền thống riêng của mỗi doanh nghiệp.

Điện lực Đông Hải vận động người lao động quên góp ủng hộ đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo

Vừa qua, Công đoàn bộ phận Điện lực Đông Hải, Công đoàn cơ sở Công ty Điện lực Bạc Liêu đã tổ chức thăm hỏi, trao tiền ủng hộ giúp đỡ đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo trong đơn vị.

Tổng công ty Điện lực miền Nam tổ chức Hội nghị người lao động 2022

Ngày 29/11, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) tổ chức Hội nghị người lao động năm 2022. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Đỗ Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam; cùng với lãnh đạo và Công đoàn EVNSPC, gần 300 đại biểu được triệu tập từ các đơn vị trực thuộc.

Công đoàn EVNNPT động viên lực lượng thi công Cụm công trình giải tỏa công suất NMNĐ BOT Vân Phong 1 giai đoạn nước rút

Ngày 26/11, tại Khánh Hòa, đoàn công tác của Công đoàn Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà động viên lực lượng thi công Cụm công trình giải tỏa công suất NMNĐ BOT Vân Phong 1 giai đoạn thi công nước rút.

Công đoàn Ban Quản lý đầu tư EVN tổ chức thành công Đại hội, nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày 25/11, tại Hà Nội, Công đoàn Ban Quản lý đầu tư Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội đã tín nhiệm bầu 05 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Công đoàn Ban và bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch nhiệm kỳ mới.

EVNHANOI và EVNCPC ký kết biên bản ghi nhớ kết nối hợp tác hai Trung tâm Chăm sóc khách hàng

Ngày 23/11, tại Hà Nội, Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội (EVNHANOI) và Tổng công ty Điện lực Miền Trung (EVNCPC) đã tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác kết nối Trung tâm Chăm sóc khách hàng của hai đơn vị. Đây là nền tảng để hai đơn vị nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng của khách hàng trong việc hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ điện.

Sự gắn kết giữa Công đoàn, Thanh niên và Cựu chiến binh dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy PC Phú Yên

Sự gắn kết giữa Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội Cựu chiến binh PC Phú Yên trong các hoạt động là kết quả sự lãnh đạo nhịp nhàng của Đảng ủy PC Phú Yên. Việc này đã đẩy mạnh các hoạt động đồng hành cùng chuyên môn của các đoàn thể, góp phần thiết thực cho công tác sản xuất kinh doanh.

Tuổi trẻ Điện lực Tân An với "Tuyến đường của những yêu thương"

Để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, đảm bảo an ninh trật tự và góp phần xây dựng nông thôn mới, công trình đoàn viên thanh niên "Thắp sáng Đường quê năm 2022” là một trong những chuỗi hoạt động tri ân khách hàng của Điện lực Tân An nói riêng và Công ty Điện lực Long An nói chung.