Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Gần 800 CBCNV PC Hà Tĩnh tham gia khóa tập huấn Văn hóa doanh nghiệp năm 2022

19/11/2022 09:22:22 AM 46 lượt xem
Thực hiện kế hoạch triển khai công tác Văn hóa doanh nghiệp (VHDN) năm 2022, trong các ngày từ 14-18/11, Công ty Điện lực Hà Tĩnh (PC Hà Tĩnh) phối hợp với đơn vị đào tạo tổ chức khóa tập huấn VHDN cho 100% CBCNV trong toàn Công ty.
 
Gần 800 CBCNV PC Hà Tĩnh tham gia khóa tập huấn Văn hóa doanh nghiệp năm 2022
 Đây là chương trình hết sức cần thiết, mang lại hiệu quả thiết thực đối với việc cải thiện, nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi một CBCNV trong việc xây dựng và thực thi VHDN.
Nhằm nâng cao hiệu quả trong xây dựng và thực thi VHDN thông qua việc đào tạo, tập huấn, qua đó cung cấp thêm các kỹ năng, kiến thức cơ bản. Đồng thời thay đổi nhận thức, thái độ, hành vi của CBCNV trong giao tiếp và ứng xử với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp… khóa học chủ yếu đi sâu vào các chuyên đề như: kỹ năng giao tiếp và văn hóa ứng xử; kỹ năng phối hợp và thuyết phục trong công việc; kỹ năng lập và thực hiện kế hoạch công việc. Đặc biệt chú trọng truyền đạt đến CBCNV Công ty vai trò của VHDN đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị, nhất là trong thời kỳ chuyển đổi số.
Gần 800 CBCNV PC Hà Tĩnh tham gia khóa tập huấn Văn hóa doanh nghiệp năm 2022 1
Học viên các lớp học nghiêm túc tham gia khóa tập huấn VHDN.
Tại khóa học, gần 800 CBCNV Công ty có dịp tiếp thu, trao đổi các nội dung liên quan đến khái niệm, đặc điểm của văn hóa giao tiếp, ứng xử; hiểu rõ vai trò, lợi ích và những nguyên tắc giao tiếp trong quá trình thực thi nhiệm vụ. Ngoài ra, học viên còn được tích hợp thêm một số kỹ năng xử lý tình huống trong giao tiếp đối với khách hàng, người dân, đối tác… từ đó giúp thay đổi, cải thiện về tác phong làm việc, chuẩn hóa các hành vi ứng xử trong giao tiếp và thực thi nhiệm vụ của mỗi CBCNV, góp phần mang lại sự hài lòng cho khách hàng, từng bước nâng cao hình ảnh, uy tín, thương hiệu của ngành điện trong lòng nhân dân.
Gần 800 CBCNV PC Hà Tĩnh tham gia khóa tập huấn Văn hóa doanh nghiệp năm 2022 2
Những năm qua, PC Hà Tĩnh không ngừng nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử để nâng tầm nhận thức cho người lao động về giá trị văn hóa của EVN.
Chị Hoàng Thị Thành, Điện lực Lộc Hà chia sẻ: “CBCNV chúng tôi đã được học và thay đổi nhiều về nhận thức lẫn hành động sau mỗi khóa tập huấn VHDN do Công ty tổ chức hàng năm. Thông qua khóa học này, chúng tôi được tiếp thu thêm nhiều kiến thức, kỹ năng giao tiếp, ứng xử hiệu quả để vận dụng vào công việc hàng ngày. Đây cũng là cơ hội để chúng tôi chia sẻ, học hỏi, tích cực trao đổi thông tin và kinh nghiệm trong giao tiếp, ứng xử của các bạn đồng nghiệp trong Công ty, cùng nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”.
Gần 800 CBCNV PC Hà Tĩnh tham gia khóa tập huấn Văn hóa doanh nghiệp năm 2022 3
 Học viên thuyết trình bài thực hành tại lớp học. 
Trong suốt quá trình khóa học diễn ra, các học viên cùng giảng viên đã cởi mở, tích cực trao đổi những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả triển khai VHDN. Sau mỗi lớp học, các học viên được thực hành nhóm và bài kiểm tra các nội dung liên quan đến văn hóa doanh nghiệp. Dịp này, cán bộ, công nhân viên, người lao động trong toàn Công ty được hướng dẫn, triển khai một số nội dung trong "Tài liệu văn hóa EVN" được Tập đoàn Điện lực Việt Nam ban hành vào ngày 15/7/2022.
Gần 800 CBCNV PC Hà Tĩnh tham gia khóa tập huấn Văn hóa doanh nghiệp năm 2022 4
 PC Hà Tĩnh luôn hướng đến mục tiêu không ngừng chuẩn hóa các hành vi ứng xử văn hóa của mỗi người để xây dựng thành môi trường làm việc thân thiện...
Gần 800 CBCNV PC Hà Tĩnh tham gia khóa tập huấn Văn hóa doanh nghiệp năm 2022 5
... phát huy khả năng sáng tạo và sự phát triển bền vững, tiến tới tạo dựng hình ảnh người thợ điện tận tâm, thân thiện, trách nhiệm.
Với sự hướng dẫn, giảng dạy nhiệt tình của các giảng viên; sự nghiêm túc, hào hứng tham gia của các học viên, chương trình tập huấn VHDN năm 2022 của PC Hà Tĩnh đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo cơ sở, tiền đề cho những chương trình tập huấn VHDN các năm tiếp theo thêm thành công hơn nữa.
Tác giả: Phương Thảo- PC Hà Tĩnh
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Sẵn sàng tinh thần trước khi hiến máu

Năm nay, ngay khi lập Kế hoạch tổ chức chương trình “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ VIII, PC Phú Yên đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của 159 CBCNV và 03 người thân CBCNV đăng ký hiến máu vào ngày 08/12/2022. Nhiều CBCNV đã chuẩn bị tinh thần để sẵn sàng tham gia ngày hội hiến máu mỗi năm một lần này.

Bế mạc Giải bóng đá truyền thống EVNHANOI: Thành công tốt đẹp

Ngày 03/12, Giải bóng đá truyền thống Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHAOI) năm 2022 chính thức bế mạc, khép lại mùa giải thành công rực rỡ. Trận chung kết kịch tính, nghẹt thở, lễ bế mạc đầy cảm xúc như một lời chia tay ấn tượng hứa hẹn mùa giải năm sau sẽ quy mô hơn, hoành tráng hơn.

Hành trình Nụ Cười - Cùng EVNHANOI trao tặng 68 nụ cười cho trẻ em hở môi, hàm ếch

Ngày 01/12, tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba, Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội (EVNHANOI) phối hợp cùng Tổ chức Operation Smile (Phẫu thuật Nụ cười) trao tặng 680 triệu đồng tài trợ cho 68 trẻ em có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại khu vực miền Bắc không may bị dị tật vùng hàm mặt được phẫu thuật miễn phí.

Công đoàn PC Sơn La: Tuyên dương CBCNV có hành động đẹp

Chiều ngày 30/11, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty Điện lực Sơn La trao tặng Giấy khen biểu dương hành động đẹp, việc làm tốt của anh Đỗ Đức Hải - Công nhân đội Quản lý đường dây và trạm biến áp số 2, Điện lực Mộc Châu, Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La) nhặt được của rơi trả lại người đánh mất.

Văn hóa doanh nghiệp - Nguồn sức mạnh nội lực trong Công ty Điện lực Hoài Đức

Văn hóa doanh nghiệp: Là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp; văn hóa doanh nghiệp là toàn bộ các giá trị văn hoá của doanh nghiệp, chi phối tình cảm, nếp suy nghĩ và hành vi của mọi thành viên trong tổ chức; tạo nên sự khác biệt và được coi là truyền thống riêng của mỗi doanh nghiệp.

Điện lực Đông Hải vận động người lao động quên góp ủng hộ đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo

Vừa qua, Công đoàn bộ phận Điện lực Đông Hải, Công đoàn cơ sở Công ty Điện lực Bạc Liêu đã tổ chức thăm hỏi, trao tiền ủng hộ giúp đỡ đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo trong đơn vị.

Tổng công ty Điện lực miền Nam tổ chức Hội nghị người lao động 2022

Ngày 29/11, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) tổ chức Hội nghị người lao động năm 2022. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Đỗ Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam; cùng với lãnh đạo và Công đoàn EVNSPC, gần 300 đại biểu được triệu tập từ các đơn vị trực thuộc.

Công đoàn EVNNPT động viên lực lượng thi công Cụm công trình giải tỏa công suất NMNĐ BOT Vân Phong 1 giai đoạn nước rút

Ngày 26/11, tại Khánh Hòa, đoàn công tác của Công đoàn Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà động viên lực lượng thi công Cụm công trình giải tỏa công suất NMNĐ BOT Vân Phong 1 giai đoạn thi công nước rút.

Công đoàn Ban Quản lý đầu tư EVN tổ chức thành công Đại hội, nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày 25/11, tại Hà Nội, Công đoàn Ban Quản lý đầu tư Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội đã tín nhiệm bầu 05 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Công đoàn Ban và bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch nhiệm kỳ mới.

EVNHANOI và EVNCPC ký kết biên bản ghi nhớ kết nối hợp tác hai Trung tâm Chăm sóc khách hàng

Ngày 23/11, tại Hà Nội, Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội (EVNHANOI) và Tổng công ty Điện lực Miền Trung (EVNCPC) đã tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác kết nối Trung tâm Chăm sóc khách hàng của hai đơn vị. Đây là nền tảng để hai đơn vị nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng của khách hàng trong việc hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ điện.

Sự gắn kết giữa Công đoàn, Thanh niên và Cựu chiến binh dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy PC Phú Yên

Sự gắn kết giữa Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội Cựu chiến binh PC Phú Yên trong các hoạt động là kết quả sự lãnh đạo nhịp nhàng của Đảng ủy PC Phú Yên. Việc này đã đẩy mạnh các hoạt động đồng hành cùng chuyên môn của các đoàn thể, góp phần thiết thực cho công tác sản xuất kinh doanh.

Tuổi trẻ Điện lực Tân An với "Tuyến đường của những yêu thương"

Để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, đảm bảo an ninh trật tự và góp phần xây dựng nông thôn mới, công trình đoàn viên thanh niên "Thắp sáng Đường quê năm 2022” là một trong những chuỗi hoạt động tri ân khách hàng của Điện lực Tân An nói riêng và Công ty Điện lực Long An nói chung.