Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức thành công Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2023

13/03/2023 07:48:31 AM 276 lượt xem
Ngày 10/3, Công ty Điện lực Cao Bằng (PC Cao Bằng) đã tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2023. Tham dự Hội nghị về phía PC Cao Bằng có ông Vũ Xuân Linh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, ông Đinh Văn Truyền - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty; cùng sự có mặt của 152 đại biểu đại diện cho công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) toàn Công ty
Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2022, đây là kết quả của quá trình thực hiện từ đầu năm tại Hội nghị người lao động các đơn vị trực thuộc, trên cơ sở đảm bảo thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về điều kiện lao động và các quan hệ lao động; Phương hướng nhiệm vụ, mục tiêu, giải pháp phấn đấu hoàn thành toàn diện chỉ tiêu SXKD năm 2023; Báo cáo của Ban Chấp hành Công đoàn Công ty về tình hình thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, Nội quy lao động, các quy định có liên quan đến người lao động và cam kết thỏa thuận khác tại nơi làm việc; Thực hiện quy chế dân chủ tại cơ sở và thực hiện Quy chế phối hợp giữa chuyên môn và Công đoàn; Thông qua các Quy chế nội bộ của Công ty Điện lực và nội dung xây dựng văn hóa doanh nghiệp cũng như các giải pháp nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2022; Báo cáo công khai tài chính trích nộp và sử dụng Quỹ phúc lợi, Quỹ khen thưởng, các loại Quỹ do CNVCLĐ Công ty đóng góp năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2023; Báo cáo tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của Hội nghị người lao động các đơn vị.
Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức thành công  Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2023
Toàn cảnh Hội nghị đại biểu Người lao động Công ty Điện lực Cao Bằng năm 2023
Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2023 đã thảo luận trực tiếp và thống nhất quyết nghị một số nội dung trọng tâm như nhất trí thông qua các báo cáo được trình bày tại Hội nghị; Tiếp thu các ý kiến đóng góp thông qua Hội nghị người lao động của các đơn vị thành viên và các ý kiến đóng góp trực tiếp của các Đại biểu tại Hội nghị; Nhất trí với các nội dung trả lời, giải đáp của Giám đốc Công ty trình bày tại Hội nghị về những ý kiến, kiến nghị của Người lao động nhằm đảm bảo quyền lợi trách nhiệm chính đáng của Người lao động và Người sử dụng lao động được thực hiện tốt nhất; Thông qua các mục tiêu, nhiệm vụ và chỉ tiêu SXKD của Công ty trong năm 2023, triển khai thực hiện tốt chủ đề năm của Tập đoàn Điện lực Việt Nam “Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”.
 Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức thành công  Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2023 2
Ông Vũ Xuân Linh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Vũ Xuân Linh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty thay mặt Ban lãnh đạo Công ty đã biểu dương, ghi nhận sự chủ động, sáng tạo, nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ của người lao động trong toàn Công ty năm 2022. Đồng thời giao nhiệm vụ đến toàn thể CNVCLĐ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, chấp hành nghiêm tác phong, lề lối làm việc, kỷ luật lao động, đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng khoa học công nghệ phục vụ khách hàng với chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn, cố gắng khắc phục mọi khó khăn, không để xảy ra tai nạn trong lao động sản xuất; Tích cực tham gia hoạt động của các đoàn thể, xã hội và các hoạt động nhân đạo từ thiện; Nâng cao hơn nữa đời sống vật chất và tinh thần của người lao động, phấn đấu hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ, chỉ tiêu sản xuất kinh doanh theo mục tiêu Hội nghị đề ra.
Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức thành công  Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2023 3
Khen thưởng cho công nhân lao động giỏi cùng các tập thể, cá nhân đạt giải trong kỳ thi sát hạch An toàn của Công ty Điện lực Cao Bằng năm 2023
Tại Hội nghị Công ty Điện lực Cao Bằng khen thưởng cho 22 công nhân lao động giỏi cùng 05 tập thể và 11 cá nhân đạt giải trong kỳ thi sát hạch An toàn của Công ty Điện lực Cao Bằng năm 2023.
Tác giả: Trần Hoàng Yến - PC Cao Bằng
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Đôi dòng tâm sự của những người thợ điện trong ngày Xuân

Riêng đối với những người thợ điện lại mang trên mình một trọng trách đó là đón xuân trong tâm thế “Vui Tết nhưng không quên nhiệm vụ” đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho nhân dân đón Tết vui tươi, đầm ấm. Đây chính là nét đẹp riêng của những người công nhân ngành Điện.

Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: thăm hỏi, động viên người lao động xa quê sản xuất xuyên Tết Giáp Thìn 2024 trong đêm giao thừa

Tết là dịp người người, nhà nhà sau một năm lao động về đoàn viên với gia đình. Với phương châm "Hướng về người lao động", “Không để đoàn viên, người lao động nào không có Tết”, tạm gác Tết nhà, Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện (NMNĐ) Vĩnh Tân 4 trong đêm giao thừa đã tới các Phân xưởng sản xuất, Khu quản lý vận hành thăm, chúc Tết và tặng quà, động viên người lao động (NLĐ) xa quê, không về quê đón Tết cùng gia đình, tham gia sản xuất xuyên Tết Giáp Thìn 2024.

Chăm lo đời sống người lao động - Hoạt động thiết thực, ý nghĩa mỗi dịp tết đến xuân về

Tết là dịp để tri ân người lao động sau một năm gắn bó, cống hiến vì sự phát triển chung của ngành, đơn vị, doanh nghiệp. Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 diễn ra trong bối cảnh còn nhiều khó khăn, song việc chăm lo Tết cho người lao động vẫn được lãnh đạo và Công đoàn các cấp trong ngành Điện đặc biệt quan tâm.

Công đoàn PC Gia Lai: Chăm lo tốt cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Trước thềm xuân Giáp Thìn 2024, Công đoàn PC Gia Lai đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm kịp thời quan tâm, chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Xuân về.

Công đoàn EVNCPC thăm và chúc tết đoàn viên, người lao động PC Quảng Trị

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều 06/2/2024, đoàn công tác Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã đến thăm và chúc tết đoàn viên, người lao động Công ty Điện lực Quảng Trị.

Công đoàn EVNCPC: Thăm hỏi người lao động PC Thừa Thiên Huế nhân dịp Tết Nguyên đán.

Sáng ngày 6/2, ông Hoàng Lê Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người lao động tại Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn – 2024.

EVNHANOI tiếp sức người lao động hoàn thành nhiệm vụ được giao

Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang tới gần, tại tất cả các điểm trực đảm bảo điện, cán bộ công nhân viên Tổng công ty TP Hà Nội (EVNHANOI) đã sẵn sàng các công tác chuẩn bị cuối cùng để đảm bảo cung cấp điện tuyệt đối an toàn phục vụ nhân dân trên địa bàn Thủ đô.

PC Sơn La: Tặng quà gia đình chính sách và thăm hỏi CBCNV nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024

Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, Ban Giám đốc, BTV Công đoàn Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La) đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Đoàn Thị Diệp, tổ 10, phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La. Mẹ Việt Nam Anh hùng Đoàn Thị Diệp được Công ty Điện lực Sơn La nhận phụng dưỡng suốt đời.

240 phần quà được Tổng công ty Điện lực miền Nam trao tặng người nghèo trước thềm xuân Giáp Thìn 2024

Từ ngày 30/01 đến ngày 02/02, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, trao tặng quà hỗ trợ người nghèo, gia đình chính sách tại các tỉnh thành phía Nam, nhằm chia sẻ những khó khăn với người dân trước thềm xuân Giáp Thìn 2024.

Một mùa xuân mới ấm áp, tinh thần đồng nghiệp với hoạt động thăm hỏi của Công đoàn Cơ quan EVN

Chiều ngày 05/02, Công đoàn Cơ quan Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức buổi gặp mặt, thăm hỏi, trao quà cho 07 gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

“Bánh chưng xanh trên các cung đường truyền tải điện”

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 từ ngày 02-05/2/2024 (tức 23-26 tháng Chạp), Truyền tải điện Kon Tum đã tổ chức chương trình “Bánh chưng xanh trên các cung đường truyền tải điện” các Đội truyền tải điện: Kon Plông, Đăk Tô, Kon Tum.

Lãnh đạo EVNGENCO2 thăm, động viên người lao động Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Vừa qua, Đoàn công tác EVNGENCO2 do Ông Trần Lý – Thành viên Hội đồng Quản trị làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết CBCNV, người lao động Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak (AKKN) nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.