Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

PC Cao Bằng tổ chức Hội nghị triển khai công tác văn hóa doanh nghiệp, văn hóa an toàn năm 2023

27/03/2023 10:51:02 AM 88 lượt xem
Nhận thức được tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp (VHDN), công tác thực thi VHDN tại Công ty Điện lực Cao Bằng (PC Cao Bằng) luôn được sự quan tâm, chỉ đạo của Giám đốc Công ty và Ban chỉ đạo VHDN để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao nhằm lan tỏa mạnh mẽ văn hóa EVN đến khách hàng, cộng đồng và xã hội.
Ngày 24/3 PC Cao Bằng đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác văn hóa doanh nghiệp, văn hóa an toàn năm 2023. Tham dự Hội nghị có Ban giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Ban chỉ đạo VHDN, Trưởng, phó phòng nghiệp vụ Công ty; Trưởng, Phó Trung tâm Điều khiển xa; Đội phó Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Cao Bằng; Quản đốc Phân xưởng phát điện Suối Củn; Giám đốc, Phó Giám đốc và toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) tại các điểm cầu truyền hình trực tuyến các đơn vị trực thuộc.
Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức Hội nghị triển khai công tác văn hóa doanh nghiệp, văn hóa an toàn năm 2023
Ông Vũ Xuân Linh - Giám đốc, Trưởng ban chỉ đạo VHDN Công ty khai mạc Hội nghị
Khai mạc Hội nghị, ông Vũ Xuân Linh - Giám đốc, Trưởng ban chỉ đạo VHDN Công ty quán triệt tới toàn thể CBCNV nghiêm túc thực thi hiệu quả Quy tắc ứng xử EVN tại Quyết định số 25/QĐ-EVN ngày 10/01/2023; Tài liệu văn hóa EVN tại văn bản số 4921/EVN-TCNS ngày 31/8/2022 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
Tại Hội nghị phòng Tổ chức và Nhân sự đã báo cáo đánh giá việc triển khai thực thi VHDN, văn hóa an toàn năm 2022 và kế hoạch năm 2023, trong đó đánh giá những kết quả nổi bật, các mặt tích cực đã đạt được, những tồn tại hạn chế cần quan tâm khắc phục để thực hiện tốt kế hoạch công tác văn hóa doanh nghiệp, văn hóa an toàn trong năm 2023. Đặc biệt nhấn mạnh người đứng đầu Đơn vị phải là người phụ trách về VHDN, là người nêu gương trong thực thi văn hóa doanh nghiệp; Lãnh đạo đơn vị cần có sự quan tâm chỉ đạo đặc biệt trong các lĩnh vực quan trọng như: Đảm bảo môi trường làm việc lành mạnh; Giữ kỷ luật kỷ cương lao động; Thái độ văn hóa ứng xử làm gương của Lãnh đạo, CBCNV đối với khách hàng nếu không được quan tâm thường xuyên và toàn diện chất lượng văn hóa sẽ đi xuống ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín thương hiệu EVN; Tăng cường tuyên truyền về công tác VHDN bằng các bài viết, video clip trên các phương tiện truyền thông nội bộ của Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) và PC Cao Bằng.
Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức Hội nghị triển khai công tác văn hóa doanh nghiệp, văn hóa an toàn năm 2023 4
Ông Vũ Xuân Linh - Giám đốc Công ty (đứng thứ 2 bên trái) trao thưởng cho các tập thể thực hiện tốt công tác VHDN, Văn hóa an toàn lao động 
của PC Cao Bằng năm 2022. 
Để triển khai hiệu quả công tác VHDN, Giám đốc Vũ Xuân Linh đã lắng nghe chia sẻ đề xuất giải pháp thực thi VHDN của các phòng, đơn vị trong đó có những tham luận như: “Giải pháp thực hiện VHDN trong công tác an toàn lao động”; “Chung tay xây dựng môi trường làm việc hiệu quả”; “Sử dụng hiệu quả thời giờ làm việc trong Công ty Điện lực Cao Bằng” nhằm nâng cao ý thức của CBCNV “Làm hết việc chứ không hết giờ” trở thành nét văn hóa công sở, tạo thành thói quen tốt trong toàn thể CBCNV và nhiều tham luận khác của các phòng, đơn vị về thực thi công tác VHDN.
Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức Hội nghị triển khai công tác văn hóa doanh nghiệp, văn hóa an toàn năm 2023 3
Ông Nông Khải Hoàn - Phó giám đốc Công ty (Ngoài cùng bên trái) trao thưởng cho các cá nhân thực hiện tốt công tác VHDN,
Văn hóa an toàn lao động của PC Cao Bằng năm 2022
Kết thúc Hội nghị Giám đốc Công ty kết luận yêu cầu: “Các phòng, đơn vị tiếp tục triển khai kế hoạch thực thi VHDN tới toàn thể CBCNV, nghiêm túc thực hiện các quy định của EVN, EVNNPC ban hành, xử lý nghiêm những vi phạm, những hành vi không đúng quy định; Thực hiện công tác đào tạo gắn thực hành văn hóa giao tiếp với khách hàng từ lời nói đến hành động; Tại các kỳ họp sơ kết 6 tháng, tổng kết năm thực hiện thống kê xử lý những tồn tại không tuân thủ chuẩn mực VHDN, kịp thời khen thưởng gương người tốt việc tốt tiêu biểu trong thực thi VHDN tại PC Cao Bằng tạo động lực để CBCNV thực hiện tốt công tác VHDN nơi công sở góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Tác giả: Phương Lan & Hoàng Yến - PC Cao Bằng
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Nụ cười của các thiên thần

Tháng 6 đã về trong niềm hân hoan của các cháu thiếu nhi với ngày Lễ đặc biệt dành riêng cho mình “Ngày Quốc tế Thiếu nhi - 1/6” với kỳ nghỉ dài nhất trong năm với bao hoạt động hấp dẫn đang chờ đón. Quốc tế thiếu nhi cũng là dịp để người lớn thể hiện tình yêu thương vô bờ của mình đối với con trẻ.

Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Vĩnh Long phối hợp tuyên truyền tiết kiệm điện trong trường học

Tiếp tục trong chuỗi tuyên truyền tiết kiệm điện, an toàn điện, Công ty Điện lực Vĩnh Long phối hợp với Ban giám hiệu Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức "Chương trình Tiếp sức đến trường, tuyên truyền tiết kiệm điện, an toàn hiệu quả" cho khoảng 1.400 học sinh của trường.

Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ, nhân dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 NEW

Thực hiện chương trình công tác năm 2023 của Ban Chấp hành Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc, hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023 và chào mừng Đại hội Công đoàn Tổng công ty lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028. Trong 07 ngày (21/5 đến 27/5/2023), các cán bộ, đoàn viên Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) do đồng chí Trịnh Quang Minh - Chủ tịch Công đoàn là Trưởng đoàn đã tham gia Đoàn công tác số 14 đi thăm hỏi, chia sẻ, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sĩ, nhân dân huyện đảo Trường Sa và nhà giàn DK1.

Công đoàn EVNHANOI nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Gia đình Việt Nam” NEW

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), Công đoàn, Ban Nữ Công Tổng Công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI) đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa. Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo không khí vui chơi dịp hè, động viên, khuyến khích, chăm lo cho con CBCNV trong Tổng công ty.

Công đoàn CSTV Truyền tải điện Quảng Ngãi thăm hỏi, tặng quà người lao động nhân Tháng Công nhân

Hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2023, ngày 24/5, Công đoàn CSTV Truyền tải điện Quảng Ngãi đã đến thăm hỏi, tặng quà động viên người lao động tại các Công đoàn bộ phận và Văn phòng Truyền tải điện.

PC Thừa Thiên Huế thăm hỏi người lao động nhân Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2023

Để Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) thực sự thiết thực, có sức lan tỏa sâu rộng đến người lao động, lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn PC Thừa Thiên Huế đã đến thăm hỏi đoàn viên, người lao động tại các đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế.

Công đoàn PC Hải Phòng thăm hỏi, động viên CNVCLĐ mắc bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh khó khăn NEW

Nhận thức rõ việc chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên công đoàn - người lao động là nhiệm vụ vô cùng quan trọng quyết định vai trò, vị thế của tổ chức Công đoàn; do vậy, Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng luôn dành sự quan tâm đặc biệt và tập trung mọi nguồn lực để tổ chức thực hiện nhiệm vụ quan trọng này

Đoàn công tác EVNNPC làm việc và thăm hỏi, động viên CBCNV về tình hình tiết kiệm điện, đảm bảo cung ứng điện mùa nắng nóng 2023 tại PC Hải Phòng NEW

Ngày 25/5, Ông Phan Tử Lượng - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền bắc (EVNNPC) và các Ban chuyên môn của Tổng công ty đã có buổi làm việc với ban lãnh đạo Công ty Điện lực Hải Phòng (PC Hải Phòng).

EVNGENCO1 nhiều hoạt động thiết thực trong Tháng Công nhân, hướng về người lao động NEW

Bám sát chủ đề "Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức", trong Tháng Công nhân năm 2023, các cấp công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 tập trung triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, có tính hành động cao, hướng về cơ sở, quan tâm động viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

PC Hà Tĩnh tích cực hưởng ứng Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động NEW

Nhiều biện pháp đảm bảo an toàn, cải thiện điều kiện và môi trường làm việc cho người lao động được Công ty Điện lực Hà Tĩnh (PC Hà Tĩnh) tích cực triển khai trong Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2023.

Tuyên truyền và chăm lo cho người lao động - 2 nhiệm vụ trọng tâm Công đoàn EVNGENCO1 cần thực hiện tốt trong thời gian tới NEW

Đó là phát biểu chỉ đạo của ông Nguyễn Tiến Khoa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) tại buổi làm việc của Ban Thường vụ Đảng ủy với Công đoàn Tổng công ty về tình hình hoạt động trong 5 tháng đầu năm và phương hướng các tháng cuối năm 2023.

Lan tỏa yêu thương đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi. NEW

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6), ngày 27/5, Công đoàn công ty Điện Lực Cầu Giấy phối hợp cùng Đoàn Thanh niên đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo tại Bệnh viện K3 Tân Triều.