Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Công đoàn PC Thừa Thiên Huế: Triển khai thành công Đại hội Công đoàn đến các Công đoàn cơ sở thành viên

18/11/2022 02:35:35 PM 124 lượt xem
Dưới sự chỉ đạo của Công đoàn cấp trên, Công đoàn PC Thừa Thiên Huế đã có kế hoạch hướng dẫn các Công đoàn cơ sở thành viên (CĐCSTV) tiến hành tổ chức Đại hội nhằm tiến tới Đại hội Công đoàn Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023-2028.
Dưới sự chỉ đạo của Công đoàn cấp trên, Công đoàn PC Thừa Thiên Huế đã có kế hoạch hướng dẫn các Công đoàn cơ sở thành viên (CĐCSTV) tiến hành tổ chức Đại hội nhằm tiến tới Đại hội Công đoàn Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023-2028.
Công đoàn PC Thừa Thiên Huế: Triển khai thành công Đại hội Công đoàn đến các Công đoàn cơ sở thành viên
Đại hội tại Công đoàn Cơ quan Công ty

Với mục đích Đại hội công đoàn là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, dân chủ, là ngày hội của đoàn viên, CNVCLĐ và tổ chức công đoàn theo phương châm: “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”, theo kế hoạch tổ chức Đại hội của các CĐCSTV bắt đầu từ ngày 8/9 đến ngày 4/11/2022, Ban Thường vụ Công đoàn đã đến tham dự và chỉ đạo 12 CĐCSTV tổ chức Đại hội.
Công đoàn PC Thừa Thiên Huế: Triển khai thành công Đại hội Công đoàn đến các Công đoàn cơ sở thành viên 1
Ông Trần Văn Minh – CTCĐ phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Công đoàn Cơ quan Công ty
 
Công đoàn PC Thừa Thiên Huế có 12 CĐCSTV tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022. Số lượng đại biểu tham dự Đại hội CĐCSTV và hội nghị các Tổ công đoàn là 695 đoàn viên. Tại Đại hội CĐCSTV đã bầu 38 đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành công đoàn và bầu chọn 100 Đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2023-2028. Trước đó 12 CĐCSTV đã triển khai tổ chức hội nghị các Tổ Công đoàn và thành lập 54 Tổ, Đội Công đoàn trực thuộc, bầu ra 54 tổ trưởng Công đoàn là những cán bộ, đoàn viên ưu tú, có năng lực đại diện cho đoàn viên và người lao động thực hiện tốt nhiệm vụ của Công đoàn.
 
Công đoàn PC Thừa Thiên Huế: Triển khai thành công Đại hội Công đoàn đến các Công đoàn cơ sở thành viên 2
Ông Phạm Như Vĩnh Tiến - UVBTV Công đoàn (áo trắng phía phải ngoài cùng) tham dự chỉ đạo tại Đại hội Công đoàn Điện lực Quảng Điền và tặng hoa chúc mừng các UVBCH khóa mới nhiệm kỳ 2022-2027
 
Công đoàn PC Thừa Thiên Huế: Triển khai thành công Đại hội Công đoàn đến các Công đoàn cơ sở thành viên 3
Ông Nguyễn Phụng Lân – Phó CTCĐ Công ty tham dự chỉ đạo Đại hội tại Công đoàn Điện lực Phú Lộc (Áo trắng ngoài cùng phía trái) và tặng hoa chúc mừng các UVBCH khóa mới nhiệm kỳ 2022-2027
 
Công đoàn PC Thừa Thiên Huế: Triển khai thành công Đại hội Công đoàn đến các Công đoàn cơ sở thành viên 4
Đại hội tại Công đoàn Cơ quan Công ty
 
Đại hội CĐCSTV đã tiến hành tổ chức theo đúng kế hoạch mà Công đoàn Công ty hướng dẫn. Các CĐCSTV đã tổng kết, đánh giá việc thực hiện nghị quyết Đại hội công đoàn nhiệm kỳ qua, xây dựng phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ mới, tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức theo hướng thiết thực, hiệu quả, coi trọng chất lượng hoạt động công đoàn, đưa ra phương pháp hoạt động với mục đích vừa phù hợp với thực tế của đơn vị vừa đạt hiệu quả cao, tham gia phối hợp với chuyên môn động viên khuyến khích NLĐ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của cá nhân và tập thể được giao.
Tác giả: Cẩm Nhi
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Sẵn sàng tinh thần trước khi hiến máu

Năm nay, ngay khi lập Kế hoạch tổ chức chương trình “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ VIII, PC Phú Yên đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của 159 CBCNV và 03 người thân CBCNV đăng ký hiến máu vào ngày 08/12/2022. Nhiều CBCNV đã chuẩn bị tinh thần để sẵn sàng tham gia ngày hội hiến máu mỗi năm một lần này.

Bế mạc Giải bóng đá truyền thống EVNHANOI: Thành công tốt đẹp

Ngày 03/12, Giải bóng đá truyền thống Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHAOI) năm 2022 chính thức bế mạc, khép lại mùa giải thành công rực rỡ. Trận chung kết kịch tính, nghẹt thở, lễ bế mạc đầy cảm xúc như một lời chia tay ấn tượng hứa hẹn mùa giải năm sau sẽ quy mô hơn, hoành tráng hơn.

Hành trình Nụ Cười - Cùng EVNHANOI trao tặng 68 nụ cười cho trẻ em hở môi, hàm ếch

Ngày 01/12, tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba, Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội (EVNHANOI) phối hợp cùng Tổ chức Operation Smile (Phẫu thuật Nụ cười) trao tặng 680 triệu đồng tài trợ cho 68 trẻ em có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại khu vực miền Bắc không may bị dị tật vùng hàm mặt được phẫu thuật miễn phí.

Công đoàn PC Sơn La: Tuyên dương CBCNV có hành động đẹp

Chiều ngày 30/11, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty Điện lực Sơn La trao tặng Giấy khen biểu dương hành động đẹp, việc làm tốt của anh Đỗ Đức Hải - Công nhân đội Quản lý đường dây và trạm biến áp số 2, Điện lực Mộc Châu, Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La) nhặt được của rơi trả lại người đánh mất.

Văn hóa doanh nghiệp - Nguồn sức mạnh nội lực trong Công ty Điện lực Hoài Đức

Văn hóa doanh nghiệp: Là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp; văn hóa doanh nghiệp là toàn bộ các giá trị văn hoá của doanh nghiệp, chi phối tình cảm, nếp suy nghĩ và hành vi của mọi thành viên trong tổ chức; tạo nên sự khác biệt và được coi là truyền thống riêng của mỗi doanh nghiệp.

Điện lực Đông Hải vận động người lao động quên góp ủng hộ đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo

Vừa qua, Công đoàn bộ phận Điện lực Đông Hải, Công đoàn cơ sở Công ty Điện lực Bạc Liêu đã tổ chức thăm hỏi, trao tiền ủng hộ giúp đỡ đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo trong đơn vị.

Tổng công ty Điện lực miền Nam tổ chức Hội nghị người lao động 2022

Ngày 29/11, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) tổ chức Hội nghị người lao động năm 2022. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Đỗ Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam; cùng với lãnh đạo và Công đoàn EVNSPC, gần 300 đại biểu được triệu tập từ các đơn vị trực thuộc.

Công đoàn EVNNPT động viên lực lượng thi công Cụm công trình giải tỏa công suất NMNĐ BOT Vân Phong 1 giai đoạn nước rút

Ngày 26/11, tại Khánh Hòa, đoàn công tác của Công đoàn Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà động viên lực lượng thi công Cụm công trình giải tỏa công suất NMNĐ BOT Vân Phong 1 giai đoạn thi công nước rút.

Công đoàn Ban Quản lý đầu tư EVN tổ chức thành công Đại hội, nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày 25/11, tại Hà Nội, Công đoàn Ban Quản lý đầu tư Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội đã tín nhiệm bầu 05 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Công đoàn Ban và bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch nhiệm kỳ mới.

EVNHANOI và EVNCPC ký kết biên bản ghi nhớ kết nối hợp tác hai Trung tâm Chăm sóc khách hàng

Ngày 23/11, tại Hà Nội, Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội (EVNHANOI) và Tổng công ty Điện lực Miền Trung (EVNCPC) đã tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác kết nối Trung tâm Chăm sóc khách hàng của hai đơn vị. Đây là nền tảng để hai đơn vị nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng của khách hàng trong việc hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ điện.

Sự gắn kết giữa Công đoàn, Thanh niên và Cựu chiến binh dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy PC Phú Yên

Sự gắn kết giữa Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội Cựu chiến binh PC Phú Yên trong các hoạt động là kết quả sự lãnh đạo nhịp nhàng của Đảng ủy PC Phú Yên. Việc này đã đẩy mạnh các hoạt động đồng hành cùng chuyên môn của các đoàn thể, góp phần thiết thực cho công tác sản xuất kinh doanh.

Tuổi trẻ Điện lực Tân An với "Tuyến đường của những yêu thương"

Để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, đảm bảo an ninh trật tự và góp phần xây dựng nông thôn mới, công trình đoàn viên thanh niên "Thắp sáng Đường quê năm 2022” là một trong những chuỗi hoạt động tri ân khách hàng của Điện lực Tân An nói riêng và Công ty Điện lực Long An nói chung.