Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: thăm hỏi, động viên người lao động xa quê sản xuất xuyên Tết Giáp Thìn 2024 trong đêm giao thừa

10/02/2024 10:31:06 AM 135 lượt xem
Tết là dịp người người, nhà nhà sau một năm lao động về đoàn viên với gia đình. Với phương châm "Hướng về người lao động", “Không để đoàn viên, người lao động nào không có Tết”, tạm gác Tết nhà, Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện (NMNĐ) Vĩnh Tân 4 trong đêm giao thừa đã tới các Phân xưởng sản xuất, Khu quản lý vận hành thăm, chúc Tết và tặng quà, động viên người lao động (NLĐ) xa quê, không về quê đón Tết cùng gia đình, tham gia sản xuất xuyên Tết Giáp Thìn 2024.
Ông Trần Ngọc Hưởng - Đảng ủy viên, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cho biết: do đặc thù công việc nên dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 này, nhiều NLĐ của Nhà máy phải ở lại làm việc mà không về quê ăn Tết cùng gia đình.
 
Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: thăm hỏi, động viên người lao động xa quê sản xuất xuyên Tết Giáp Thìn 2024 trong đêm giao thừa

BCH Công đoàn Nhà máy do ông Trần Ngọc Hưởng - Đảng ủy viên, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn (thứ 8 từ trái sang) dẫn đầu đến Phân xưởng Vận hành thăm hỏi, động viên NLĐ xa quê tham gia sản xuất xuyên Tết Giáp Thìn 2024

NLĐ của Phân xưởng Vận hành, Phân xưởng Nhiên liệu và Phân xưởng Hóa xúc động trước sự quan tâm chăm lo của Công đoàn Nhà máy. NLĐ được Công đoàn đến thăm hỏi, động viên là những người xa quê, nhà ở các tỉnh miền Trung và miền Bắc cách xa Nhà máy hơn ngàn cây số, vì nhiệm vụ phải ở lại sản xuất và không về quê ăn Tết. Xác định nhiệm vụ nên NLĐ xa quê đều sẵn sàng ở lại tham gia sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần đảm bảo cho Nhà máy sản xuất điện liên tục, an toàn, đảm bảo an ninh năng lượng Quốc gia trong những ngày Tết Nguyên đán.
 
Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: thăm hỏi, động viên người lao động xa quê sản xuất xuyên Tết Giáp Thìn 2024 trong đêm giao thừa 1

BCH Công đoàn đến Khu Quản lý vận hành thăm hỏi, động viên gia đình NLĐ của Phân xưởng Nhiên liệu

Đến thăm hỏi, động viên NLĐ và gia đình, ông Trần Ngọc Hưởng ghi nhận và cảm ơn những nỗ lực mà NLĐ xa quê đã đóng góp cho Nhà máy, ông ân cần thăm hỏi, động viên NLĐ khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt công việc, góp phần xây dựng Nhà máy ngày càng phát triển lớn mạnh.
 
Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: thăm hỏi, động viên người lao động xa quê sản xuất xuyên Tết Giáp Thìn 2024 trong đêm giao thừa 2

Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: thăm hỏi, động viên người lao động xa quê sản xuất xuyên Tết Giáp Thìn 2024 trong đêm giao thừa 3

Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: thăm hỏi, động viên người lao động xa quê sản xuất xuyên Tết Giáp Thìn 2024 trong đêm giao thừa 4

BCH Công đoàn đến Khu Quản lý vận hành thăm hỏi, động viên gia đình NLĐ của Phân xưởng Vận hành 

"Tết Nguyên đán là dịp bất kỳ ai đi xa cũng mong được trở về sum họp, cùng đón thời khắc chuyển giao năm mới bên gia đình, người thân. Tuy nhiên, có những NLĐ xa quê, vì công việc, Tết này không thể về quê đón Tết, chung vui đầm ấm bên gia đình. Thấu hiểu những khó khăn, thiệt thòi của NLĐ, BCH Công đoàn Nhà máy đã tới tận các Phân xưởng sản xuất, Khu quản lý vận hành thăm hỏi, động viên và trao tận tay NLĐ những phần quà ý nghĩa, với mong muốn góp phần động viên tinh thần NLĐ nhân dịp Tết đến, Xuân về. Dẫu trước đó, hàng loạt hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động khó khăn đã được Công đoàn Nhà máy triển khai”, ông Trần Ngọc Hưởng chia sẻ thêm.
 
Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: thăm hỏi, động viên người lao động xa quê sản xuất xuyên Tết Giáp Thìn 2024 trong đêm giao thừa 5

BCH Công đoàn đến Khu Quản lý vận hành thăm hỏi, động viên gia đình NLĐ của Phân xưởng Hóa
 
Trước sự quan tâm của Công đoàn Nhà máy, đã tới thăm hỏi, động viên, tặng quà, nhất là vào đêm giao thừa với bộn bề công việc sản xuất xuyên Tết, NLĐ rất xúc động và cho biết, tuy không về quê đón Tết song nhận được sự quan tâm của tổ chức Công đoàn rất vui, ấm áp, và hứa sẽ vượt mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Tác giả: Trần Văn Trí - NMNĐ Vĩnh Tân 4
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

EVNHANOI động viên và kiểm tra tiến độ thi công các công trình đầu tư xây dựng đầu Xuân 2024

Sáng ngày 21/02/2024, đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) do ông Nguyễn Danh Duyên – Chủ tịch Hội đồng thành viên dẫn đầu đã đến động viên và kiểm tra tiến độ thi công tại Trạm biến áp (TBA) 110kV Mỹ Đình và TBA 110kV Ngọc Thụy.

EVNHANOI tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024

“Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 19/2/2024 tại Đền Văn Hiến, xã Hạ Mỗ, huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội. EVNHANOI đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Đôi dòng tâm sự của những người thợ điện trong ngày Xuân

Riêng đối với những người thợ điện lại mang trên mình một trọng trách đó là đón xuân trong tâm thế “Vui Tết nhưng không quên nhiệm vụ” đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho nhân dân đón Tết vui tươi, đầm ấm. Đây chính là nét đẹp riêng của những người công nhân ngành Điện.

Chăm lo đời sống người lao động - Hoạt động thiết thực, ý nghĩa mỗi dịp tết đến xuân về

Tết là dịp để tri ân người lao động sau một năm gắn bó, cống hiến vì sự phát triển chung của ngành, đơn vị, doanh nghiệp. Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 diễn ra trong bối cảnh còn nhiều khó khăn, song việc chăm lo Tết cho người lao động vẫn được lãnh đạo và Công đoàn các cấp trong ngành Điện đặc biệt quan tâm.

Công đoàn PC Gia Lai: Chăm lo tốt cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Trước thềm xuân Giáp Thìn 2024, Công đoàn PC Gia Lai đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm kịp thời quan tâm, chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Xuân về.

Công đoàn EVNCPC thăm và chúc tết đoàn viên, người lao động PC Quảng Trị

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều 06/2/2024, đoàn công tác Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã đến thăm và chúc tết đoàn viên, người lao động Công ty Điện lực Quảng Trị.

Công đoàn EVNCPC: Thăm hỏi người lao động PC Thừa Thiên Huế nhân dịp Tết Nguyên đán.

Sáng ngày 6/2, ông Hoàng Lê Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người lao động tại Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn – 2024.

EVNHANOI tiếp sức người lao động hoàn thành nhiệm vụ được giao

Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang tới gần, tại tất cả các điểm trực đảm bảo điện, cán bộ công nhân viên Tổng công ty TP Hà Nội (EVNHANOI) đã sẵn sàng các công tác chuẩn bị cuối cùng để đảm bảo cung cấp điện tuyệt đối an toàn phục vụ nhân dân trên địa bàn Thủ đô.

PC Sơn La: Tặng quà gia đình chính sách và thăm hỏi CBCNV nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024

Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, Ban Giám đốc, BTV Công đoàn Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La) đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Đoàn Thị Diệp, tổ 10, phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La. Mẹ Việt Nam Anh hùng Đoàn Thị Diệp được Công ty Điện lực Sơn La nhận phụng dưỡng suốt đời.

240 phần quà được Tổng công ty Điện lực miền Nam trao tặng người nghèo trước thềm xuân Giáp Thìn 2024

Từ ngày 30/01 đến ngày 02/02, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, trao tặng quà hỗ trợ người nghèo, gia đình chính sách tại các tỉnh thành phía Nam, nhằm chia sẻ những khó khăn với người dân trước thềm xuân Giáp Thìn 2024.

Một mùa xuân mới ấm áp, tinh thần đồng nghiệp với hoạt động thăm hỏi của Công đoàn Cơ quan EVN

Chiều ngày 05/02, Công đoàn Cơ quan Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức buổi gặp mặt, thăm hỏi, trao quà cho 07 gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

“Bánh chưng xanh trên các cung đường truyền tải điện”

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 từ ngày 02-05/2/2024 (tức 23-26 tháng Chạp), Truyền tải điện Kon Tum đã tổ chức chương trình “Bánh chưng xanh trên các cung đường truyền tải điện” các Đội truyền tải điện: Kon Plông, Đăk Tô, Kon Tum.