Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Công đoàn ĐLVN: Sơ kết giai đoạn 1 và phát động thi đua giai đoạn 2 Chương trình “10 nghìn sáng kiến”

17/06/2022 09:39:23 AM 526 lượt xem
Sáng 16/6, tại Hà Nội, Công đoàn Điện lực Việt Nam (ĐLVN) đã tổ chức Hội nghị sơ kết giai đoạn 1 và phát động thi đua giai đoạn 2 Chương trình “10 nghìn sáng kiến” trong CNVCLĐ Tập đoàn Điện lực Việt Nam đóng góp vào Chương trình “1 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” của Tổng Liên đoàn LĐVN giai đoạn 2022-2023.

Sáng 16/6, tại Hà Nội, Công đoàn Điện lực Việt Nam (ĐLVN) đã tổ chức Hội nghị sơ kết giai đoạn 1 và phát động thi đua giai đoạn 2 Chương trình “10 nghìn sáng kiến” trong CNVCLĐ Tập đoàn Điện lực Việt Nam đóng góp vào Chương trình “1 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” của Tổng Liên đoàn LĐVN giai đoạn 2022-2023.

Tham dự Hội nghị có bà Vũ Thị Giáng Hương - Ủy viên đoàn Chủ tịch, Trưởng ban Tuyên giáo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; ông Nguyễn Hữu Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy EVN; ông Võ Quang Lâm - Phó Tổng giám đốc EVN; ông  Đỗ Đức Hùng - UVBCH Tổng Liên đoàn, Chủ tịch Công đoàn ĐLVN, các đồng chí Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam, Trưởng, phó các Ban Cơ quan Công đoàn ĐLVN… Đồng thời Hội nghị được cầu truyền hình trực tuyến tới 82 điểm cầu các Công đoàn trực thuộc, Công đoàn cơ sở và phát livestream trên Trang Page Fabook ĐỒNG NGHIỆP EVN.

Công đoàn ĐLVN: Sơ kết giai đoạn 1 và phát động thi đua giai đoạn 2 Chương trình “10 nghìn sáng kiến”

Ông Đỗ Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn ĐLVN phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị ông Đỗ Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn ĐLVN cho biết: Ngày 23/3/2022, chúng ta đã tổ chức Lễ phát động thi đua, ký kết vận động đoàn viên, người lao động phát huy sáng kiến, hưởng ướng thực hiện thắng lợi mục tiêu “10 nghìn sáng kiến” đóng góp vào Chương trình “1 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” của Tổng Liên đoàn LĐVN giai đoạn 2022-2023.

Tiếp đó, ngày 26/4/2022 Công đoàn ĐLVN đã ban hành Văn bản số 243/CĐĐVN-CSPL thực hiện Chiến dịch thi đua cao điểm tham gia Chương trình “1 triệu sáng kiến”, hoàn thành chỉ tiêu giai đoạn 1 đến ngày 31/5/2022 vận động đoàn viên, người lao động tại các đơn vị phấn đấu hoàn thành kế hoạch 3.000 sáng kiến, cải tiến được đăng ký và cập nhật trên Cổng trực tuyến của Tổng Liên đoàn.

Kết quả đến hết ngày 31/5, kết thúc giai đoạn 1 đã có 2.400 sáng kiến, cải tiến của cán bộ, đoàn viên, người lao động trong Tập đoàn đăng ký thành công vào Chương trình “1 triệu sáng kiến” của Tổng LĐLĐ Việt Nam. Đây là những kết quả rất đáng ghi nhận, biểu dương, sự nỗ lực, tinh thần quyết tâm, sáng tạo của các cấp công đoàn và tự hào trí tuệ của người lao động trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam.

Nhiều đề tài, sáng kiến, cải tiến có giá trị thực tiễn, ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số vào sản xuất, quản lý tại nhiều đơn vị. Trong số đó, có sáng kiến “Máy biến áp phân phối thông minh chuyên dùng trong lưới điện đi ngầm đến cấp 35kV” của Kỹ sư Nguyễn Thế Vĩnh - Ban Kinh doanh Tập đoàn; sáng kiến ứng dụng “Sử dụng phần mềm Zoom trong quá trình xử lý sự cố” của Kỹ sư Trần Xuân Huấn - Giám đốc Điện lực Phong Thổ, Công ty Điện lực Lai Châu; đặc biệt là sáng kiến “Treo puly trên dây dẫn khoảng cột 2-3 đường dây 500kV Duyên Hải - Mỹ Tho” của Kỹ sư Nguyễn Văn Tuấn - Phó giám đốc Truyền tải điện miền Tây 2 có giá trị kinh tế làm lợi đến 19 tỷ đồng…

Phát huy những thành tích và kết quả của giai đoạn 1, từ nay đến tháng 9/2023 kế hoạch của Chương trình phải phấn đấu hoàn thành hơn 7.000 sáng kiến đăng ký để cán mốc “10 nghìn sáng kiến trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam” giai đoạn 2022-2023 theo Chương trình “1 triệu sáng kiến” của Tổng Liên đoàn đề ra là rất khó khăn, đòi hòi các cán bộ công đoàn, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở nâng cao tính chuyên nghiệp trong cách thức tổ chức, vận động để khơi gợi ý thức tự giác của đoàn viên, người lao động tham gia sôi nổi đặc biệt là những công nhân, người lao động đang trực tiếp sản xuất được phát huy sáng kiến, cải tiến góp phần tăng năng suất, giảm chi phí, hiệu quả tại đơn vị.

Đồng thời đồng chí cũng đề nghị “mỗi người làm việc bằng hai” - vừa tham mưu công tác chỉ đạo, vừa trực tiếp thao tác kỹ thuật để hướng dẫn, hỗ trợ các công đoàn cơ sở; thường xuyên báo cáo những khó khăn, kết quả thực hiện về Ban tổ chức; phát động thi đua phải có tính cạnh tranh nhưng cũng phải kịp thời đánh giá, biểu dương và khen thưởng cho cách làm sáng tạo.

Công đoàn ĐLVN: Sơ kết giai đoạn 1 và phát động thi đua giai đoạn 2 Chương trình “10 nghìn sáng kiến” 1

Ông Uông Quang Huy - Phó Chủ tịch Công đoàn ĐLVN trình bày Báo cáo sơ kết tại Hội nghị

Báo cáo sơ kết tại Hội nghị ông Uông Quang Huy - Phó Chủ tịch Công đoàn ĐLVN cho biết đến ngày 31/5/2022 đã có 2.400 sáng kiến của 28 công đoàn trực thuộc đăng ký tham gia (07 đơn vị chưa tham gia) đạt 80% kế hoạch và hoàn thành mục tiêu đề ra trong nhóm 3 đơn vị đứng đầu của Khối thi đua Công đoàn các Tập đoàn/Tổng công ty (kết quả đứng thứ 2 sau Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam).

Một số đơn vị đã hoàn thành vượt chỉ tiêu giao trước thời hạn với tỷ lệ cao như: Công đoàn EVNHANOI tham gia 363 sáng kiến đạt 163% (trước thời hạn 22 ngày), Công đoàn EVNNPT tham gia 272 sáng kiến đạt 128% (trước thời hạn 15 ngày), EVNHCMC tham gia 344 sáng kiến đạt 170%, Công đoàn EVNGENCO1 tham gia 203 sáng kiến đạt 159%. Một số đơn vị tuy ít CBCNV, nhưng có số lượng đăng ký tham gia đạt tỷ lệ cao như: Công đoàn Công ty TNHH MTV NĐ Thủ Đức tham gia 15 sáng kiến đạt 375%, Công đoàn Công ty CP TVXD Điện 3 tham gia 17 sáng kiến đạt 340%, Công đoàn Công ty Thủy điện Sơn La tham gia 24 sáng kiến đạt 267%; Công đoàn Công ty Thủy điện Tuyên Quang đạt 167%, Công đoàn Công ty CP TVXD Điện 1 đạt 157%, Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đạt 118%; Công đoàn Công ty Nhiệt điện Thái Bình đạt 110%.

Công đoàn Điện lực Việt Nam đã ban các quyết định khen thưởng đột xuất cho Công đoàn Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội và Công đoàn Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia đơn vị đã hoàn thành vượt chỉ tiêu và về đích sớm nhất với tổng số tiền thưởng là 10.000.000 đồng; xét khen thưởng hàng tháng cho 15 cá nhân tích cực và có sáng kiến tiêu biểu tham gia Chương trình các tháng 3, 4, 5 với tổng số tiền là 7.500 nghìn đồng.

Phát động thi đua giai đoạn 2 từ nay đến tháng 9/2023

Thời gian phát động thi đua giai đoạn 2 từ nay đến ngày 01/9/2023 phấn đấu có đủ “10 nghìn sáng kiến” cập nhật trên Chương trình của Tổng Liên đoàn LĐVN. Để thực hiện thành công mục tiêu này, các cấp công đoàn trong Công đoàn Điện lực Việt Nam cần tập trung thực hiện một số nhiệm vụ, giải pháp sau:

1. Tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, vận động để đoàn viên và người lao động thực sự hiểu được ý nghĩa của Chương trình và phấn đấu 100% đơn vị hoàn thành chỉ tiêu được giao trong cả 2 giai đoạn, trong đó có ít nhất 50% đơn vị hoàn thành vượt chỉ tiêu.

2. Phối hợp cùng chuyên môn có hình thức phù hợp để triển khai tại đơn vị, nâng cao trách nhiệm của cán bộ được giao phụ trách Chương trình và tổ hỗ trợ sáng kiến trong việc tư vấn, hướng dẫn, rà soát, cập nhật nhập sáng kiến giúp đoàn viên, người lao động hiện thực hóa được những ý tưởng sáng kiến. Kiến nghị với chuyên môn sửa đổi, bổ sung quy chế khoa học và công nghệ của đơn vị theo hướng ủy quyền cho đơn vị trực thuộc xét sáng kiến theo phân cấp để phát triển phong trào sáng kiến tại đơn vị.

3. Giao cụ thể số lượng, tiến độ thời gian cùng các hình thức động viên, khen thưởng tới các tổ công đoàn, công bộ phận và công đoàn cơ sở. Đưa chỉ tiêu thực hiện Chương trình vào nội dung xếp loại thi đua của các cấp công đoàn trong năm 2022 và 2023; tổ chức đánh giá, kiểm điểm thực hiện tại các cuộc họp, sinh hoạt hàng tháng. Đôn đốc, nhắc nhở những cá nhân được tặng chiến sĩ thi đua cơ sở có sáng kiến để cập nhật lên Chương trình của Tổng Liên đoàn LĐVN.

4. Hàng tuần đăng tải số lượng tham gia, các gương tiêu biểu trên các trang thông tin điện tử các nhóm truyền thông nội bộ, nhóm Zalo… để tuyên truyền và cập nhật kết quả thực hiện.

5. Nâng cao trách nhiệm của Chủ tịch và Ban Chấp hành công đoàn cơ sở trong việc chỉ đạo, triển khai, đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện Chương trình. Đưa nội dung này vào chương trình hoạt động trọng tâm của Ban Chấp hành 6 tháng cuối năm 2022 và cả năm 2023.

Công đoàn ĐLVN: Sơ kết giai đoạn 1 và phát động thi đua giai đoạn 2 Chương trình “10 nghìn sáng kiến” 2

Phó Tổng giám đốc EVN Võ Quang Lâm phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Phó Tổng giám đốc EVN Võ Quang Lâm cho biết: Với cuộc cách mạng công nghệ 4.0 cùng với việc triển khai các nội dung của chương trình chuyển đổi số hiện nay. Với kết quả 2.400 sáng kiến ​​của toàn bộ CNVCLĐ trong giai đoạn 1 vừa qua, hoàn thành trong một thời gian rất ngắn là một minh chứng cho tinh thần trách nhiệm, lực lượng của đội ngũ cán bộ, CNVCLĐ trong toàn bộ Tập đoàn quyết tâm thực hiện chủ trương quan trọng của Đảng, Nhà nước về thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch COVID-19, phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội. Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam, đồng chí nhiệt liệt biểu dương và cảm ơn các tác giả đã có giải pháp, sáng kiến ​​đăng ký tham gia Chương trình.

Đồng thời đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo các đơn vị phối hợp với công đoàn đồng cấp trong toàn Tập đoàn nâng cao tinh thần trách nhiệm, sáng tạo tổ chức các hoạt động hưởng ứng đảm bảo hiệu quả thiết thực, phù hợp với điều kiện của đơn vị trong đó cần tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm sau:

 Thứ nhất: Các đơn vị cần tăng cường hơn nữa lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp, ủy đảng, quan tâm hơn công tác chỉ đạo tổ chức các phong trào thi đua yêu nước. Trong đó, nòng cốt là phong trào thi đua sáng kiến, sáng tạo, bám sát và tổ chức hiệu quả Chương trình “10 nghìn sáng kiến” trong CNVCLĐ Tập đoàn ĐLVN gắn với “Học tập và làm theo Chủ tịch Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”.

Hai là: Cần làm tốt công tác tuyên truyền, vận động CNVCLĐ Tập đoàn Điện lực Việt Nam đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật đồng hành cùng với cơ quan, đơn vị vượt qua mọi khó khăn, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

Ba là: Không ngừng thay đổi mới phương thức tổ chức và nâng cao hoạt động sáng kiến, sáng tạo; nghiên cứu bổ sung quy định ủy quyền cho Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Tập đoàn, Tổng công ty xem xét công nhận sáng kiến cấp cơ sở, tạo điều kiện cho phong trào sáng kiến, sáng tạo được phát triển tại mỗi đơn vị, Tập đoàn.

Bốn là: Tăng cường phối hợp giữa chuyên môn và công đoàn tổ chức các cuộc thi sáng kiến, sáng tạo, thi tay nghề trong các đơn vị; tích cực vận động CNVCLĐ tham gia cuộc thi, giải thưởng sáng tạo cấp tỉnh, cấp quốc gia...

Cũng tại Hội nghị Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã trao tặng Bằng khen cho 02 tập thể, 04 cá nhân (Quyết định số 938/QĐ-EVN ngày14/6/2022 của Tập đoàn ĐLVN); Công đoàn ĐLVN ban hành Quyết định số 149/QĐ-CĐĐVN ngày 15/6/2022 khen thưởng cho 10 tập thể và 06 cá nhân xuất sắc trong việc triển khai thực hiện Chương trình "10 nghìn sáng kiến" giai đoạn 1.

A. BẰNG KHEN CỦA TẬP ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM

(Theo Quyết định số 938/QĐ-EVN ngày14/6/2022 của Tập đoàn ĐLVN)

I. TẬP THỂ ĐƯỢC KHEN THƯỞNG 

1. Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1)

2. Công đoàn Công ty Thủy điện Sơn La.

II. CÁ NHÂN ĐƯỢC KHEN THƯỞNG 

1. Bà Trịnh Minh Hằng - Chủ tịch Công đoàn Công ty Dịch vụ Điện lực, Công đoàn Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội;

2. Ông Nguyễn Mạnh Cường - Phó Trưởng phòng Kỹ thuật, Công ty Truyền tải điện 1, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia;

3. Ông Huỳnh Ngọc Hoàng - Chuyên viên Kỹ thuật Đội Quản lý lưới điện, Công ty Điện lực Hóc Môn, Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh;

4. Ông Nguyễn Khắc Bảo - Kỹ thuật viên Phân xưởng Vận hành 1, Công ty Nhiệt điện Duyên Hải, Tổng công ty Phát điện 1.

B. BẰNG KHEN CỦA CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM

(Theo Quyết định số 149/QĐ-CĐĐVN ngày 15/6/2022 của CĐ ĐLVN)

I. TẬP THỂ ĐƯỢC KHEN THƯỞNG

1. Công đoàn Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội;

2. Công đoàn Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia;

3. Công đoàn Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh;

4. Công đoàn Công ty CNTT Điện lực Hà Nội, Công đoàn Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội;

5. Công đoàn Công ty Truyền tải điện 3, Công đoàn Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia;

6. Công đoàn Công ty Nhiệt điện Duyên Hải, Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1;

7. Công đoàn Công ty Thủy điện Tuyên Quang;

8. Công đoàn Công ty cổ phần Tư vấn Xây dựng Điện 1;

9. Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4;

10. Công đoàn Công ty Nhiệt điện Thái Bình.

II. CÁ NHÂN ĐƯỢC KHEN THƯỞNG 

1. Đ/c Phan Hiếu Bình - Chuyên viên Văn phòng Công đoàn Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội;

2. Đ/c Nguyễn Đăng Thông - Ủy viên BCH Công đoàn EVNNPT, Chủ tịch Công đoàn Công ty Truyền tải điện 2;

3. Đ/c Trương Vĩnh Mậu - UVBCH Công đoàn Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh;

4. Đ/c Trần Thị Việt Hà - Chuyên viên Văn phòng Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1;

5. Đ/c Đinh Văn Dũng - Chuyên viên Phòng Kế hoạch và Vật tư, Công ty TNHH MTV Nhiệt điện Thủ Đức;

6. Đ/c Phạm Thị Yến Nhi - Kỹ sư xây dựng, Trung tâm Nhiệt điện năng lượng mới, Công ty cổ phần Tư vấn Xây dựng điện 3.

Một số hình ảnh khen thưởng tại Hội nghị:

Công đoàn ĐLVN: Sơ kết giai đoạn 1 và phát động thi đua giai đoạn 2 Chương trình “10 nghìn sáng kiến” 3

Ông Nguyễn Hữu Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy EVN; ông Võ Quang Lâm - Phó Tổng giám đốc EVN trao Bằng khen của Tập đoàn cho các tập thể và cá nhân 

Công đoàn ĐLVN: Sơ kết giai đoạn 1 và phát động thi đua giai đoạn 2 Chương trình “10 nghìn sáng kiến” 4

Bà Vũ Thị Giáng Hương - Trưởng Ban Tuyên giáo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao Bằng khen của Công đoàn ĐLVN cho các tập thể

Công đoàn ĐLVN: Sơ kết giai đoạn 1 và phát động thi đua giai đoạn 2 Chương trình “10 nghìn sáng kiến” 5

Ông  Đỗ Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn ĐLVN trao Bằng khen của Công đoàn ĐLVN cho các cá nhân

Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Chủ tịch Công đoàn EVNNPT tiếp cán bộ công nhân viên theo quy định

Ngày 15/9/2023, tại trụ sở Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT), số 18 Trần Nguyên Hãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội, ông Trịnh Tuấn Sơn – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) tiếp cán bộ công nhân viên định kỳ tháng 9/2023.

CBCNV PC Quảng Bình hưởng ứng Tháng an toàn giao thông năm 2023

Hưởng ứng Tháng cao điểm An toàn giao thông (ATGT) năm 2023, PC Quảng Bình triển khai các hoạt động bằng nhiều hình thức nhằm tuyên truyền, tạo chuyển biến về nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về trật tự ATGT trong CBCNV Công ty.

Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm hỏi, chia sẻ với gia đình các CBNV có thân nhân bị tai nạn trong vụ cháy chung cư tại Hà Nội

Ngày 15/9/2023, đồng chí Uông Quang Huy - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam cùng đoàn công tác đã trực tiếp thăm hỏi, và chia buồn cùng 2 gia đình CBNV thuộc EVN có thân nhân không may bị nạn trong vụ cháy chung cư mini ở ngõ 29/70 phố Khương Hạ (Thanh Xuân, Hà Nội).

PC Quảng Nam tiếp tục bàn giao hai ngôi nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) tiếp tục phối hợp với các địa phương làm lễ bàn giao 02 ngôi nhà tình nghĩa trên địa bàn huyện Phú Ninh và huyện Bắc Trà My, nâng tổng số ngôi nhà EVNCPC hỗ trợ hoàn thành trên địa bàn tỉnh trong năm 2023 lên 4/5 ngôi nhà.

Tổng kết và khen thưởng các hoạt động tham gia Hội diễn – Hội thao kỷ niệm 5 năm thành lập Ủy ban QLVNN

Chiều ngày 14/9, tại Hà Nội, Công đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp cùng Tập đoàn tổ chức Lễ tổng kết và khen thưởng các hoạt động tham gia Hội diễn – Hội thao kỷ niệm 05 năm thành lập Ủy ban QLVNN tại Doanh nghiệp. Tại buổi lễ Công đoàn Điện lực Việt Nam đã khen thưởng cho 03 tập thể có thành tích xuất sắc tham gia Hội diễn – Hội thao.

Công đoàn PC Khánh Hòa thăm hỏi người lao động tại các công trình đầu tư xây dựng năm 2023

Trong 2 ngày 11 và 12/9/2023 vừa qua, Công đoàn Công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa (PC Khánh Hòa) đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng quà cho tập thể công nhân lao động tại hiện trường thi công các công trình đầu tư xây dựng năm 2023.

Tuyên truyền cao điểm Đại hội VI Công đoàn Điện lực Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028

Đại hội Công đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 sẽ tổ chức từ ngày 03 - 04/10/2023 tại Thành phố Hà Nội. Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt đối với cán bộ đoàn viên, CNVCLĐ trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam và của tổ chức Công đoàn. Công đoàn Điện lực Việt Nam ban hành hướng dẫn đợt cao điểm tuyên truyền cho sự kiện này.

Công đoàn Điện lực Việt Nam công bố Quyết định công nhận Phó Chủ tịch Công đoàn và bổ nhiệm Trưởng ban Tuyên giáo – Nữ công

Ngày 11/9, tại Hà Nội, Công đoàn Điện lực Việt Nam đã tổ chức công bố Quyết định công nhận Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam và công bố bổ nhiệm Trưởng ban Tuyên giáo – Nữ công.

EVN đoạt nhiều giải thưởng cao tại Hội thao chào mừng kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Ủy Ban QLVNN tại doanh nghiệp

Ngày 9/9, tại TP Cẩm Phả tỉnh Quảng Ninh, Ủy ban QLVNN tại doang nghiệp đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải Hội thao chào mừng 5 năm thành lập. Đoàn vận động viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam tham gia Hội thao đã đoạt Nhất toàn đoàn môn Bóng bàn và giải Ba môn bóng đá; về giải cá nhân có 01 giải Nhì và 04 giải Khuyến khích giải chạy online.

PC Quảng Bình: Trao tặng 05 ngôi nhà tình nghĩa cho các gia đình hộ nghèo

Ngày 8/9/2023, Công ty Điện lực Quảng Bình phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình tổ chức bàn giao 04 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc diện hộ nghèo, chính sách.

Công đoàn Điện lực Việt Nam bầu bổ sung Phó Chủ tịch nhiệm kỳ 2018 - 2023

Ngày 8/9, tại Hà Nội, Ban Chấp hành Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức Hội nghị Ban chấp hành khóa V lần thứ 17 để bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam nhiệm kỳ 2018-2023 và thực hiện quy trình nhân sự cho Đại Hội VI Công đoàn Điện lực Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028.

92 tác phẩm của tập thể CBNV EVNNPC tham gia cuộc thi "Tiết kiệm điện - Sáng kiến Cool"

Nhằm tiếp tục tìm kiếm ý tưởng sáng tạo tiết kiệm điện, đa dạng các hình thức tuyên truyền tiết kiệm điện, vừa qua Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã vận động các cán bộ công nhân viên chức (CBCNV), đoàn thanh niên hưởng ứng tham gia cuộc thi do Casper Việt Nam và báo điện tử Dân trí đồng tổ chức.