Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Chủ tịch HĐTV EVN thăm, động viên tinh thần Đội xung kích EVNHCMC

05/06/2024 10:44:05 AM 136 lượt xem
Ngày 1/6, Đoàn công tác Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) do ông Đặng Hoàng An – Chủ tịch HĐTV EVN làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra tiến độ thi công và thăm, động viên Đội xung kích EVNHCMC đang thực hiện nhiệm vụ tại vị trí trụ VT20, thuộc xã Quỳnh Trang, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An.
Chủ tịch HĐTV EVN thăm, động viên tinh thần Đội xung kích EVNHCMC
Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An và đoàn công tác đến vị trí VT20 của dự án để thăm hỏi động viên
các lực lượng xung kích EVNHCMC tham gia hỗ trợ thi công dự án

Tiếp đoàn công tác có ông Bùi Hải Thành – Phó Tổng giám đốc EVNHCMC cùng các thành viên Đội xung kích hỗ trợ thi công dự án.
Tại đây, ông Đặng Hoàng An đánh giá cao tinh thần xung kích vì mục tiêu chung hoàn thành đúng tiến độ dự án đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch – Phối Nối của toàn đội xung kích EVNHCMC.
Tỉnh Nghệ An là địa phương có thời tiết khắc nghiệt, đặc biệt vào mùa nắng nóng, vì vậy ông Đặng Hoàng An cũng yêu cầu các tổ bố trí chỗ ăn nghỉ, thời gian làm việc phù hợp để đảm bảo sức khoẻ cho anh em, đồng thời, yêu cầu anh em chú ý đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.
Trong đợt tăng cường hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch – Phố Nối, Đội xung kích EVNHCMC được giao lắp dựng 10 vị trí cột (06 vị trí cột đỡ, 3 vị trí néo 2 thân và 01 vị trí cột đỡ vượt DO). Mặt bằng hầu hết là đồi dốc, nhiều khó khăn trong công tác lắp dựng cột.
Báo cáo với lãnh đạo EVN về tình hình Đội xung kích, ông Bùi Hải Thành – Phó Tổng giám đốc EVNHCMC cho biết: “Toàn bộ kỹ sư, công nhân của Đội xung kích đã đến Quỳnh Lưu – Nghệ An để sẵn sàng triển khai thi công ngay khi nhận được cột thép do đơn vị xây lắp vận chuyển đến vị trí móng. Hiện thời Đội đã khảo sát xong địa hình, lập phương án thi công, nghiên cứu các bản vẽ của từng vị trí cột các vị trí thi công; ổn định chỗ ăn, nghỉ cho toàn Đội để đảm bảo sức khoẻ. Đội xung kích sẽ đảm nhiệm toàn bộ công tác lắp dựng khối lượng cột được giao với trọng lượng trên 2000 tấn thép.
Với tinh thần đoàn kết, kỷ luật, an toàn, trách nhiệm cao, đội xung kích EVNHCMC nỗ lực thi công để sớm hoàn thành nhiệm vụ ở mức cao nhất vì mục tiêu hoàn thành dự án đúng tiến độ.

Một số hình ảnh tại công trình:
Chủ tịch HĐTV EVN thăm, động viên tinh thần Đội xung kích EVNHCMC 1
Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An và đoàn công tác trao đổi với các lực lượng xung kích EVNHCMC tại vị trí móng cột 
Chủ tịch HĐTV EVN thăm, động viên tinh thần Đội xung kích EVNHCMC 2
Chủ tịch HĐTV EVN thăm, động viên tinh thần Đội xung kích EVNHCMC 3
Chủ tịch HĐTV EVN thăm, động viên tinh thần Đội xung kích EVNHCMC 4
Chiều 1/6, các tổ xung kích đã nhận vị trí thi công để nhanh chóng bắt tay vào triển khai công việc

Chủ tịch HĐTV EVN thăm, động viên tinh thần Đội xung kích EVNHCMC 5
Chủ tịch HĐTV EVN thăm, động viên tinh thần Đội xung kích EVNHCMC 6

Các tổ xung kích đang triển khai dựng cột tại vị trí VT20

 
 
Tác giả: Duy Đoàn
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Lãnh đạo PC Đà Nẵng thăm hỏi, tặng quà tri ân người lao động trong Tháng Công nhân

Vừa qua, lãnh đạo PC Đà Nẵng đến thăm hỏi 8 đơn vị trực thuộc, nhằm hưởng ứng đợt phát động thi đua Tháng công nhân - Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2024 cũng như tri ân người lao động.

Nguồn động viên lớn từ những món quà tinh thần của Công đoàn EVNHCMC

Trong những ngày tháng 6 – tại địa bàn Thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An, những kỹ sư, công nhân đội xung kích EVNHCMC đang khẩn trương thực hiện các hạng mục thi công để sớm đưa Dự án đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch – Phố Nối về đích.

EVNHANOI – Dấu ấn Tình nguyện tiếp sức mùa thi

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2024 đi qua nhưng những hình ảnh đẹp, thân thương về những tình nguyện viên “áo cam” của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) tiếp sức mùa thi vẫn còn đọng mãi trong lòng thí sinh và phụ huynh với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực được EVNHANOI tổ chức thường niên.

Động viên đội ngũ kỹ sư, công nhân EVNHCMC trên công trường đường dây 500kV mạch 3

Ngày 11/6, Đoàn công tác của Công đoàn ĐLVN do đồng chí Uông Quang Huy – Phó Chủ tịch làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân EVNHCMC đang thực hiện nhiệm vụ tại vị trí cột VT20 và VT29 cung đoạn Quảng Trạch – Quỳnh Lưu, thuộc thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An.

Chủ tịch HĐTV EVNHCMC thăm, động viên tinh thần Đội xung kích EVNHCMC

Ngày 8/6, ông Phạm Quốc Bảo – Chủ tịch HĐTV EVNHCMC đã đến thăm hỏi, động viên Đội xung kích EVNHCMC đang thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ thi công dự án đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Phố Nối, thuộc thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An.

Công đoàn EVNNPC vun đắp “niềm tin” của người lao động

Những ngày đầu tháng 6, huyện miền núi Hương Sơn (Hà Tĩnh) nhiệt độ gia tăng so với nhiều khu vực trong toàn tỉnh, thời điểm này cũng là lúc CBCNV Điện lực Hương Sơn “dồn sức” hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch SXKD 6 tháng đầu năm.

Công đoàn EVNNPC “tiếp sức” cho người lao động trên công trường thi công đường dây 500kV mạch 3

Những ngày này, trên các công trình thi công đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch – Phố Nối, không khí thi đua lao động đang diễn ra hết sức khẩn trương.

Công đoàn EVNHANOI: nhiều hành động thiết thực hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em”, “Ngày gia đình Việt Nam”

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày gia đình Việt Nam 28/6, Công đoàn, Ban Nữ Công Tổng Công ty đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa. Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo không khí vui chơi dịp hè, động viên, khuyến khích, chăm lo cho con CBCNV trong toànTổng Công ty

Những hoạt động cảm ơn Người lao động của Công đoàn EVNGENCO3 nhân Tháng Công nhân

Tháng Công nhân năm 2024 diễn ra trong bối cảnh Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) và các đơn vị trong Tổng Công ty nói riêng đang tập trung cao độ để đảm bảo điện mùa nắng nóng. Các cấp công đoàn trong EVNGENCO3 đã triển khai nhiều chương trình, hoạt động thiết thực chăm lo, động viên, cảm ơn người lao động (NLĐ) đoàn kết, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ. Công đoàn EVNGENCO3 điểm lại những hoạt động ý nghĩa, hướng về người lao động trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng ATVSLĐ 2024.

EVNHANOI tổ chức đối thoại về việc thực hiện mua Bảo hiểm tai nạn và sức khỏe cho Người lao động.

Thực hiện chương trình “Đối thoại tháng 5”, EVNHANOI đã tổ chức Hội nghị đối thoại theo yêu cầu của Công đoàn Tổng công ty về thực hiện mua Bảo hiểm tai nạn và sức khỏe cho Người lao động năm 2024

EVNHANOI nhiều hoạt động thiết thực trong Tháng Công nhân năm 2024

Bám sát chủ đề "Đoàn kết công nhân – Triển khai nghị quyết", trong Tháng Công nhân năm 2024, các cấp công đoàn EVNHANOI đã tập trung triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả hướng về người lao động.

Chung sức- Đồng lòng - Vượt nắng - Thắng mưa

Với tinh thần “Tất cả vì dự án đường dây 500kV mạch 3”, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã huy động gần 200 nhân lực để tiếp sức cho dự án trọng điểm này. Họ là những kỹ sư, công nhân có tay nghề nhưng cũng là tấm gương tiêu biểu đại diện cho những Người Thợ điện Thủ đô…