Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Bùng nổ sân khấu Hội diễn văn nghệ công nhân viên chức lao động EVNGENCO1 năm 2022

19/09/2022 04:39:52 PM 71 lượt xem
Từ ngày 15 - 16/9/2022, Hội diễn văn nghệ công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) năm 2022 đã diễn ra tại thành phố Đà Nẵng. Sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập EVNGENCO1 (2013 – 2023).

Hội diễn có sự tham gia của 13 đội thi, mỗi đội thi bao gồm tối đa 20 CNVCLĐ, đến từ Cơ quan Tổng công ty và các đơn vị thành viên, liên kết của Tổng công ty. Các đội thi sẽ biểu diễn các thể loại gồm thể ca (đơn ca, song ca, tốp ca), thể nhạc (nhạc hoặc hoà tấu nhạc cụ), thể múa (múa đôi, múa tập thể) và tiểu phẩm với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu ngành Điện.

Bùng nổ sân khấu Hội diễn văn nghệ công nhân viên chức lao động EVNGENCO1 năm 2022

Ông Nguyễn Mạnh Huấn, PTGĐ EVNGENCO1, Trưởng BTC Hội diễn phát biểu khai mạc

Bùng nổ sân khấu Hội diễn văn nghệ công nhân viên chức lao động EVNGENCO1 năm 2022 1

Đại diện Ban Tổ chức tặng hoa lưu niệm các đội tham gia Hội diễn

Ban giám khảo của Hội diễn do Nghệ sĩ ưu tú Lê Ánh Tuyết – Trưởng đoàn Ca múa nhạc Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam làm Trưởng ban cùng 04 thành viên là các nghệ sĩ có uy tín và kinh nghiệm về đánh giá văn nghệ quần chúng.

Các đội biểu diễn theo thứ tự đã được bốc thăm từ trước với thời lượng không quá 30 phút mỗi đội. Các phần biểu diễn chuyên nghiệp và mang tính nghệ thuật cao đã làm ban giám khảo, khách mời và toàn thể khán giả tại Hội trường đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Bùng nổ sân khấu Hội diễn văn nghệ công nhân viên chức lao động EVNGENCO1 năm 2022 2

Phần trình diễn của Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn mang đậm âm hưởng nghệ thuật dân gian đương đại

Bùng nổ sân khấu Hội diễn văn nghệ công nhân viên chức lao động EVNGENCO1 năm 2022 3

Công ty Nhiệt điện Uông Bí là đơn vị kết lại Hội diễn văn nghệ CNVCLĐ EVNGENCO1 năm 2022
với chương trình nghệ thuật mang chủ đề: Tự hào ngành điện Cách mạng Việt Nam

Kết thúc 2 ngày thi, Ban giám khảo đã làm việc khẩn trương, nghiêm túc để lựa chọn ra những đội thi và tiết mục xuất sắc nhất. Với 49 hạng mục giải thưởng đã được trao cho các tiết mục văn nghệ và các đơn vị tham gia, trong đó, đặc biệt giải toàn đoàn đã được trao cho đội thi Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn. Bên cạnh các giải chính thức, Ban Tổ chức còn lựa chọn và trao một số giải phụ để khuyến khích, động viên các tiết mục đặc sắc tham gia Hội diễn.

Bùng nổ sân khấu Hội diễn văn nghệ công nhân viên chức lao động EVNGENCO1 năm 2022 4

Lãnh đạo Tổng công ty trao giải đặc biệt cho Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn và Giải Nhất cho Công ty Nhiệt điện Uông Bí

Hội diễn đã thu hút người lao động trong Tổng công ty tích cực tham gia vào các hoạt động văn hóa, văn nghệ, tạo điều kiện để cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ giao lưu văn hóa, chia sẻ kinh nghiệm, tình cảm, là cơ hội giao lưu học hỏi với các đồng nghiệp có chung tình yêu và niềm đam mê với nghệ thuật, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của người lao động, tạo môi trường gắn bó, đoàn kết và thể hiện nét văn hóa doanh nghiệp trong Tổng công ty.

Những tiết mục xuất sắc cũng sẽ được giới thiệu công diễn chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Tổng công ty và chào mừng Đại hội Công đoàn Tổng công ty lần thứ 2 nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Hội diễn được tổ chức khoa học, an toàn, đảm bảo điều kiện phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 trong tình hình mới và không ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất kinh doanh và đầu tư xây dựng của Tổng công ty.

Danh sách giải toàn đoàn:

1. CT NĐ Nghi Sơn: Giải đặc biệt 

2. CT NĐ Uông Bí: Giải Nhất 

3. Cơ quan Tổng công ty: Giải Nhì

4. CTCP Nhiệt điện Quảng Ninh: Giải Nhì 

5. CT Thuỷ điện Bản Vẽ: Giải Ba 

6. CT Thuỷ điện Đồng Nai: Giải Ba

7. CT Thuỷ điện Sông Tranh: Giải Ba

8. CT ĐHĐ: Giải Khuyến khích 

9. CT Nhiệt điện Duyên Hải: Giải khuyến Khích

10. VNPD: Giải Khuyến khích 

11. CTCP EVN Quốc tế: Giải khuyến khích 

12. CT Thuỷ điện Đại Ninh: Giải khuyến khích 

13. Ban QLDA Nhiệt điện 3: Giải khuyến khích.

Tác giả: Thu Hà - EVNGENCO1
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

PC Quảng Bình hoàn thành việc bàn giao 5 ngôi nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách NEW

Công ty Điện lực Quảng Bình phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình tổ chức bàn giao 05 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình là bà Phan Thị Vui, thôn Lộc An, xã An Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ; bà Đào Thị Hương, thôn Trung Nghĩa 3, xã Nghĩa Ninh, thành phố Đồng Hới; bà Trương Thị Tâm ở thôn Nam Cổ Hiền, xã Hiền Ninh; bà Nguyễn Thị Lành, xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch và bà Đinh Thị Nước, thị trấn Quy Đạt, huyện Minh Hoá.

Công đoàn Đội TTĐ Đồng Hới (Quảng Bình) tặng quà người cao tuổi

Nhân kỷ niệm 32 năm ngày Quốc tế người cao tuổi và hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi. Ngày 01/10/2022, Công đoàn Đội Truyền tải điện (TTĐ) Đồng Hới thuộc TTĐ Quảng Bình do ông Trần Văn Tuấn - Chủ tịch công đoàn bộ phận dẫn đầu đã đến thăm hỏi, tặng quà các cụ ông, cụ bà là tứ thân phụ mẫu của gia đình đoàn viên trong đơn vị.

HIỆU QUẢ VIỆC XÂY DỰNG THIẾT CHẾ THỂ THAO CHO CNVC-LĐ NEW

Công đoàn Điện lực Việt Nam (Công đoàn EVN) quan tâm hỗ trợ xây dựng sân bóng đá mini cho CNVC-LĐ Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 tại Khu QLVH Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đã phát huy hiệu quả, nâng cao sức khỏe người lao động để phục vụ tốt cho sản xuất.

PC Quảng Ninh: Tổ chức khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho Giảng viên nội bộ NEW

Từ ngày 26 đến 30/9/2022, tại Hội trường B trụ sở Công ty, PC Quảng Ninh phối hợp với Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc và Viện Sư phạm Kỹ thuật, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho đội ngũ giảng viên nội bộ thuộc các đơn vị trực thuộc.

Tổ chức thành công Đại hội Công đoàn Công ty Nhiệt điện Thái Bình nhiệm kỳ 2022 – 2027 NEW

Sáng ngày 30/9/2022, Công đoàn Công ty Nhiệt điện Thái Bình đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Đại hội Công đoàn Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak: Đổi mới, dân chủ, trách nhiệm cao NEW

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng thành công Hội nghị người lao động năm 2022, chào mừng thành công đại hội các chi bộ trực thuộc Công ty, thi đua lập thành tích tiến tới Đại hội Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 lần thứ 2, nhiệm kỳ 2022 – 2027, hướng đến kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống ngành Điện Việt Nam (21/12/1954-21/12/2022), ngày 30/9, Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak tổ chức thành công tốt đẹp Đại hội Công đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

PC Quảng Bình: Kịp thời động viên người lao động khắc phục sự cố lưới điện bão số 4

Những ngày vừa qua, cơn bão số 4 (Noru) gây ảnh hướng cho một số tỉnh miền Trung. Tại Quảng Bình, cơn bão đã làm gián đoạn mất điện của hơn 96 ngàn khách hàng. Ngay sau khi điều kiện thời tiết cho phép, cán bộ và công nhân PC Quảng Bình đã triển khai khắc phục sự cố để cấp điện lại trong thời gian sớm nhất. Trong khó khăn, vất vả đó, sự chia sẻ, thăm hỏi kịp thời của chuyên môn và Công đoàn các cấp là nguồn động viên rất lớn đối với người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tổng công ty Phát điện 3: Tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2022 NEW

Ngày 27/9, Tổng công ty Phát điện 3 tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2022. Tham dự Hội nghị có ông Đinh Quốc Lâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty, ông Lê Văn Danh - Tổng Giám đốc Tổng công ty, Ban Lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn Tổng công ty và hơn 400 đại biểu là lãnh đạo, công đoàn, người lao động của Cơ quan Tổng công ty, các đơn vị thành viên, công ty liên kết thuộc EVNGENCO3. Hội nghị trực tiếp kết hợp trực tuyến đến các điểm cầu các đơn vị thành viên, công ty liên kết.

Công đoàn PC Cao Bằng: Ấm lòng người lao động NEW

Ngày 29/9, ông Đỗ Vĩnh Cương - Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng (PC Cao Bằng) đã thăm hỏi, động viên và trao tặng số tiền 100 triệu đồng từ nguồn quỹ nhân đạo của Tổng công ty Điện lực miền Bắc cho thân nhân đồng chí Mã Cao Tuyến - đoàn viên Công đoàn bộ phận Điện lực Bảo Lâm qua đời do bị đột tử.

Thông qua đối thoại nơi làm việc kịp thời giải quyết tâm tư nguyện vọng của người lao động tại Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 NEW

Với mục tiêu phát huy Quy chế thực hiện dân chủ cơ sở tại nơi làm việc trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam, ngày 29/9, Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 phối hợp chuyên môn tổ chức Hội nghị đối thoại tại nơi làm việc năm 2022.

Động viên kịp thời Đội xung kích các Công ty đang hỗ trợ PC Quảng Nam khắc phục sự cố lưới điện sau cơn bão số 4 NEW

Ngày 29/9, ông Trần Đình Hà - Chủ tịch Công đoàn EVNCPC cùng đoàn công tác đã đến hiện trường thăm hỏi, động viên và trao quà cho các đội xung kích của các Công ty Điện lực: Quảng Bình, Gia Lai, Đăk Lăk, Đăk Nông đang hỗ trợ Công ty Điện lực Quảng Nam khắc phục hậu quả do bão số 4 (bão Noru) gây ra. Tham gia đoàn công tác có ông Nguyễn Quang San - Chủ tịch Công đoàn PC Quảng Nam.

EVNHANOI đoạt giải Ba Cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt Thành phố Hà Nội năm 2022 NEW

Sáng 28/9, tại Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội (số 7 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội), UBND TP Hà Nội tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi viết về “Gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt” năm 2022.