Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

344,5 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa qua Giải chạy bộ Online EVNGENCO1 năm 2023

13/11/2023 12:16:47 AM 76 lượt xem
Sau 20 ngày tranh tài đầy kịch tính từ ngày 15/10/2023 đến hết ngày 03/11/2023 Giải Chạy bộ Online là một phần trong Giải chạy CBCNVCLĐ Tổng công ty Phát điện 1 năm 2023 với mục tiêu "Mỗi bước chạy - Một tấm lòng" chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam và chào mừng thành công Đại hội VI Công đoàn Điện lực Việt Nam đã kết thúc tốt đẹp.
Giải chạy bộ online đã đón nhận sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi của 2.836 vận động viên đến từ 12 đơn vị thuộc Tổng công ty Phát điện 1. Tổng quãng đường của tất cả các vận động viên toàn giải thực hiện lên đến 196.794 km, trong đó có 172.279 km được ghi nhận hợp lệ theo điều lệ giải chạy tương ứng số tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa là 344,5 triệu đồng.
Giải chạy Cán bộ công nhân viên chức lao động Tổng công ty Phát điện 1 năm 2023 là một trong những hoạt động trong chuỗi sự kiện chào mừng  kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam và chào mừng thành công Đại hội VI Công đoàn Điện lực Việt Nam. Sự kiện vừa qua không chỉ là nơi giao lưu và thể hiện tình yêu thể thao mà còn là nơi thể hiện lòng kiên trì, quyết tâm và tinh thần vượt qua bản thân của cán bộ nhân viên EVNGENCO1.
Với hình thức mới mẻ, thuận tiện, phù hợp với điều kiện cá nhân và thực hiện chạy bộ tại các địa điểm và thời gian phù hợp theo đúng quy định của pháp luật và nội quy lao động của EVN, EVNGENCO1 (không chạy trong giờ làm việc và trong trụ sở làm việc, nhà máy, công trường,…).

Giải chạy bộ online đã thu hút đông đảo người tham gia. Ban tổ chức đã nhận trên 2800 lượt đăng ký. Hàng ngày hệ thống ghi nhận trung hình hơn 2000 vận động viên tham gia chạy bộ.
 
EVNGENCO1: Giải Chạy bộ Online trong Giải chạy Cán bộ công nhân viên chức lao động EVNGENCO1 năm 2023 kết thúc thành công vượt ngoài mong đợi.
Công ty Cổ phần EVN Quốc tế phát động CBCNVCLĐ tích cực tham gia giải chạy
 
Đặc biệt, để hưởng ứng Giải chạy, hầu hết các đơn vị trong Tổng công ty như Công ty Nhiệt điện Uông Bí,Công ty thủy điện Bản Vẽ, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh, Công ty Thủy điện Sông Tranh… đã triển khai phát động rầm rộ tại đơn vị với sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình không chỉ cán bộ nhân viên mà còn Ban Lãnh đạo đơn vị. Rất nhiều đơn vị tiếp sức thêm động lực cho các vận động viên bằng các giải nội bộ. Điều này đã tạo nên không khí cạnh tranh sôi nổi, hấp dẫn, góp phần tạo nên một mùa giải thành công.
Sau 20 ngày diễn ra, giải chạy đã thu hút 2836 vận động viên tham gia, tạo nên một không khí hết sức sôi động và hấp dẫn. Đặc biệt, số vận động viên đã hoàn thành tổng cự ly từ 150km đến 200km là 443 người, chứng minh rằng tinh thần thể thao đã được khơi dậy rõ nét trong từng cá nhân. Tổng số quãng đường mà toàn bộ các vận động viên hoàn thành trong suốt giải đạt 196.794 km, một con số đáng kinh ngạc, ghi dấu ấn sức mạnh và quyết tâm của tập thể EVNGENCO1.
EVNGENCO1: Giải Chạy bộ Online trong Giải chạy Cán bộ công nhân viên chức lao động EVNGENCO1 năm 2023 kết thúc thành công vượt ngoài mong đợi. 1
 
Các vận động viên Công ty Nhiệt điện Uông Bí tích cực hưởng ứng tham gia giải chạy.

EVNGENCO1: Giải Chạy bộ Online trong Giải chạy Cán bộ công nhân viên chức lao động EVNGENCO1 năm 2023 kết thúc thành công vượt ngoài mong đợi. 2
Nhóm các vận động viên Công ty thủy điện Đồng Nai tham gia chạy bộ giữ gìn sức khỏe
 

Chạy bộ là một hình thức thể thao dễ tham gia, có thể giúp giảm nguy cơ bệnh tật, cải thiện sức khỏe, từ đó góp phần nâng cao năng suất công việc. Bên cạnh việc đem lại lợi ích về mặt sức khỏe, giải chạy còn là dịp để mọi người cùng nhau chia sẻ niềm đam mê thể thao, tạo nên một môi trường làm việc tích cực, sáng tạo.
Với tinh thần “Cá nhân khỏe, doanh nghiệp mạnh”, giải chạy online đã kết thúc với kết quả như sau:

- Giải thưởng giành cho tập thể:
  • Giải nhất: Ban Quản lý Dự án Nhiệt điện 3
  • Giải Nhì: Công ty Cổ phần EVN Quốc tế
  • Giải Ba: Công ty Thủy điện Bản Vẽ
  • Giải khuyến khích: (9 đơn vị): Cơ quan Tổng công ty; Công ty cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh; Công ty cổ phần Thủy điện Đa Nhim – Hàm Thuận – Đa Mi; Công ty cổ phần Phát triển Điện lực Việt Nam; Công ty Nhiệt điện Duyên Hải; Công ty Nhiệt điện Uông Bí; Công ty Thủy điện Đại Ninh; Công ty Thủy điện Đồng Nai; Công ty Thủy điện Sông Tranh
- Ban tổ chức cũng trao các Giải thưởng giành cho cá nhân có thành tích cao tham gia giải.


 
Tác giả: Việt Hà - CĐ EVNGENCO1
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Công ty Thủy điện Sơn La tổ chức chương trình an sinh xã hội tại huyện Mường La nhân tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2023 NEW

Ngày 30/11/2023, tại huyện Mường La, Công ty Thủy điện Sơn La tổ chức chương trình an sinh xã hội nhằm hưởng ứng các hoạt động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2023 và phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” tặng các hộ nghèo, hộ cận nghèo của UBND Tỉnh Sơn La phát động. Đồng thời, Công ty cũng khánh thành công trình hệ thống Đèn chiếu sáng tuyến đường giao thông từ Cầu Bản Két đến bản Thẳm Hon xã Tạ Bú, huyện Mường La.

Bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn NEW

Công đoàn Cơ sở Công ty Điện lực Kiên Giang vừa tổ chức Lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình công đoàn viên (CĐV) có hoàn cảnh khó khăn tại Kiên Giang.

Công ty Điện lực Nghệ An góp phần tô thắm tình hữu nghị Việt - Lào

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm Lễ ký kết nghĩa giữa Công ty Điện lực Nghệ An (PC Nghệ An) và Điện lực Xiêng Khoảng (2018-2023), PC Nghệ An đã tổ chức đoàn công tác do ông Bành Hồng Hiển - Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn sang thăm và trao đổi kinh nghiệm sản xuất - kinh doanh với Điện lực Xiêng Khoảng tại Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào. Cùng tham gia với đoàn, có ông Trịnh Quang Minh - Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn Điện lực Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đào tạo, huấn luyện phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2023

Đảm bảo công tác an toàn, phòng chống cháy, nổ trong sản xuất thông qua công tác đào tạo, huấn luyện kỹ năng, diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH), phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) là một trong những hoạt động trọng tâm trong kế hoạch SXKD năm 2023 của Nhà máy Nhiệt điện (NMNĐ) Vĩnh Tân 4.

Tăng cường huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho CBCNV

Vừa qua, Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak (AKKN) đã tổ chức khóa huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho toàn thể CBCNV trong Công ty gồm 49 CBCNV thuộc nhóm 4 của Công ty.

180 hộ gia đình được tặng bóng đèn tiết kiệm điện

Sáng 23/11, tại xã Hữu Lễ, huyện Văn Quan, Công đoàn Công ty Điện lực Lạng Sơn tổ chức Chương trình “Tặng bóng đèn tiết kiệm điện” cho 180 hộ gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, mỗi hộ gia đình 01 suất quà trị giá 300 nghìn đồng. Tổng chương trình giá trị 54 triệu đồng.

Hỗ trợ làm nhà cho hộ nghèo dân tộc H’Mông ở Sơn La

Ngày 23/11, Công ty Điện lực Sơn La đã tổ chức bàn giao nhà ở cho một hộ đồng bào dân tộc H’Mông, bản Ty, xã Chiềng Bôm, huyện Thuận Châu. Đây là ngôi nhà thứ 19 được Công ty Điện lực Sơn La tổ chức hỗ trợ cho các hộ hội viên cựu chiến binh là đồng bào các dân tộc thiểu số gặp khó khăn về nhà ở tại các xã, bản của tỉnh Sơn La.

Tứ kết Giải bóng đá truyền thống 2023: 4 trận cầu đầy cảm xúc của những “nghệ sĩ sân cỏ” EVNHANOI

Thứ 7 ngày 18/11/2023, vòng tứ kết quy tụ những cặp đấu đáng chờ đợi nhất của giải đấu năm nay, đã mang đến những màn so tài nảy lửa, đầy kịch tính và nhiều cảm xúc cho người hâm mộ bóng đá EVNHANOI.

Công đoàn PC Đà Nẵng: Luôn phối hợp với chuyên môn, đổi mới tư duy, cách làm để phát huy vai trò của tổ chức công đoàn

Có thể nói, trong năm 2023, Công đoàn PC Đà Nẵng đã nỗ lực phấn đấu cùng với chuyên môn đảm bảo cung ứng điện trên địa bàn TP Đà Nẵng; luôn đổi mới tư duy, cách làm để phát huy vai trò của mình và có những dấu ấn nổi bật trong quá trình hoạt động. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với ông Trần Đình Lành - Chủ tịch Công đoàn Công ty để hiểu rõ hơn về hoạt động công đoàn thời gian qua.

PC Sơn La: Hội nghị đối thoại định kỳ tại nơi làm việc năm 2023

Ngày 21/11/2023, Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La) đã tổ chức Hội nghị đối thoại định kỳ tại nơi làm việc giữa người sử dụng lao động với đại diện người lao động. Ông Trần Duy Trinh - Giám đốc công ty và ông Nguyễn Viết Thông - Chủ tịch Công đoàn công ty đồng chủ trì Hội nghị.

Hội nghị đối thoại Người lao động PC Đà Nẵng năm 2023: Công tác an toàn phải đặt lên hàng đầu

Ngày 18/11/2023, PC Đà Nẵng tổ chức Hội nghị đối thoại Người lao động năm 2023 với sự tham gia của hơn 300 cán bộ, công nhân lao động Công ty.

KHÁNH THÀNH KHU THIẾT CHẾ THỂ THAO PHỤC VỤ NGƯỜI LAO ĐỘNG

Ngày 17 tháng 11 năm 2023, tại Thị trấn Cái Đôi Vàm, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau, Ông Uông Quang Huy - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam (CĐ EVN) đã chủ trì buổi khánh thành khu thiết chế thể thao, phục vụ nhu cầu rèn luyện thể dục thể thao của người lao động.