Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

19/11/2022 02:20:28 PM 84 lượt xem
Sáng ngày 18/11, Trường Cao đẳng Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh (HEPC) tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Buổi lễ nhằm tôn vinh, trân trọng công sức đóng góp của Quý Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ, nhân viên (CBNV) Nhà trường; đó còn được xem như là một nghĩa cử cao đẹp mà xã hội luôn dành cho nghề dạy học.
Buổi lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí đầm ấm, trang trọng với sự có mặt của hơn 100 quý thầy giáo, cô giáo, CBNV nhà trường. Đặc biệt có sự tham dự của quý thầy cô đã nghỉ hưu, nguyên là thành viên Ban giám hiệu, lãnh đạo Công đoàn nhà Trường qua các thế hệ, đại diện cựu sinh viên học sinh qua các niên khóa.
Nhà trường hân hạnh được đón tiếp Ông Cao Văn Đức - Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại Thành phố Hồ Chí Minh, cũng là cựu SVHS nhà trường; Ông Nguyễn Công Hầu - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC), Ông Lê Xuân Thái - Chủ tịch công đoàn EVNSPC, Ông Nguyễn Phú Hoài Nghĩa – Trưởng ban Kế hoạch EVNSPC, Thành viên Hội đồng trường.
TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Thầy Nguyễn Minh Quang – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Phát biểu khai mạc buổi lễ, Thầy Nguyễn Minh Quang – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công Thương, thư chúc mừng của Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại Thành phố Hồ Chí Minh chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Nhà trường trân trọng cám ơn lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), lãnh đạo EVNSPC và các đơn vị đã gửi hoa và quà chúc mừng.
TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 1
Thầy Lê Trí Thiện – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu báo cáo tổng kết năm học
Hồi nhớ về năm học đặc biệt 2020 – 2021, cũng như một năm hoạt động bình thường mới 2021 - 2022 vừa qua, Thầy Lê Trí Thiện – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Điện lực Thành Phố Hồ Chí Minh bày tỏ sự tự hào khi tập thể thầy và trò Nhà trường đã kiên cường, bền bỉ, đã khắc phục khó khăn, thách thức để việc học tập của SVHS không bị gián đoạn, ngay cả khi dịch bệnh ở thời điểm căng thẳng nhất cho đến khi “Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả”, bình thường mới như hiện nay.
Tổng kết lại các thành tựu, các kết quả đạt được, cũng như các hoạt động giảng dạy của GV-CBNV, SVHS Thầy Lê Trí Thiện đánh giá cao những nỗ lực ở các mặt công tác mà HEPC đã đạt được như: Công tác tổ chức và liên kết đào tạo, công tác tổ chức các khoá đào tạo ngắn hạn với EVN, EVNSPC, EVNHCMC, các Tổng công ty phát điện (GENCO), đơn vị liên kết. Công tác cân đối được thu chi, ổn định thu nhập của cán bộ giảng viên, sự phối hợp công tác giữa tổ chức Đảng, Chính quyền, Công đoàn và Đoàn TNCS được duy trì tốt.
TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 2
Ông Nguyễn Công Hầu - Phó Tổng Giám đốc EVNSPC gửi lời chúc mừng đến toàn thể GV-CBNV
Phát hiểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Công Hầu - Phó Tổng Giám đốc EVNSPC chia sẻ rất chân tình. Ông rất vui mừng và xúc động khi về thăm Trường, thăm các thầy cô. Ông biểu dương những đóng góp của các thầy cô giáo trong năm học vừa qua, chia sẽ những khó khăn mà Trường đã và đang đối mặt. Trong khả năng và điều kiện có thể, EVNSPC luôn tạo điều kiên tốt nhất cho Nhà trường nói chung và các thầy cô nói riêng hội nhập và phát triển bền vững trong đại gia đình EVNSPC. Tuy nhiên Ông cũng nhắc nhở Nhà trường cần tích cực, chủ động đề xuất các giải pháp trước mắt và lâu dài để giữ vững và phát huy truyền thống là đơn vị đào tạo có chất lượng nguồn nhân lực cho ngành Điện phía Nam. Để làm được điều đó, nhân tố hàng đầu là sự đoàn kết thống nhất, sự chung sức chung lòng trong tập thể GV-CBNV nhà trường, ông Hầu nhấn mạnh.
TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 3
Tổng công ty Điện lực miền Nam gửi hoa và quà tặng nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam
Trân trọng gửi những lời cảm ơn đến các thầy, cô giáo, đại diện các bạn sinh viên học sinh đang theo học dưới mái Trường HEPC, bạn Võ Ngọc Xuân Mai - SV 21CH1B xúc động phát biểu cảm xúc của mình Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Cựu SVHS nhà trường, Ông Cao Văn Đức - Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại Thành phố Hồ Chí Minh đã xúc động ôn lại nhiều kỷ niệm về mái trường yêu mến, kỷ niệm thời học sinh cách đây 18 năm.
TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 4
Ông Cao Văn Đức - Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy Khối, cũng là cựu SVHS nhà trường phát biểu ôn lại kỷ niệm
 Buổi lễ đã kết thúc với nhiều tình cảm lắng đọng giữa các thế hệ thầy cô giáo; những lẵng hoa, những lời chúc tốt đẹp của các em sinh viên – học sinh nhà trường đã trao gửi đến các thế hệ, thể hiện sự “Tôn sư trọng đạo”, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.
Dù cho đi mãi phương nào
Ân tình thầy dạy làm sao quên lời
Dù cho đi bốn phương trời
Nghĩa nhân một thuở trọn đời không quên. 
Tác giả: Thanh Sơn - Tấn Sang
Trích dẫn: EVNSPC
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Sẵn sàng tinh thần trước khi hiến máu

Năm nay, ngay khi lập Kế hoạch tổ chức chương trình “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ VIII, PC Phú Yên đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của 159 CBCNV và 03 người thân CBCNV đăng ký hiến máu vào ngày 08/12/2022. Nhiều CBCNV đã chuẩn bị tinh thần để sẵn sàng tham gia ngày hội hiến máu mỗi năm một lần này.

Bế mạc Giải bóng đá truyền thống EVNHANOI: Thành công tốt đẹp

Ngày 03/12, Giải bóng đá truyền thống Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHAOI) năm 2022 chính thức bế mạc, khép lại mùa giải thành công rực rỡ. Trận chung kết kịch tính, nghẹt thở, lễ bế mạc đầy cảm xúc như một lời chia tay ấn tượng hứa hẹn mùa giải năm sau sẽ quy mô hơn, hoành tráng hơn.

Hành trình Nụ Cười - Cùng EVNHANOI trao tặng 68 nụ cười cho trẻ em hở môi, hàm ếch

Ngày 01/12, tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba, Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội (EVNHANOI) phối hợp cùng Tổ chức Operation Smile (Phẫu thuật Nụ cười) trao tặng 680 triệu đồng tài trợ cho 68 trẻ em có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại khu vực miền Bắc không may bị dị tật vùng hàm mặt được phẫu thuật miễn phí.

Công đoàn PC Sơn La: Tuyên dương CBCNV có hành động đẹp

Chiều ngày 30/11, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty Điện lực Sơn La trao tặng Giấy khen biểu dương hành động đẹp, việc làm tốt của anh Đỗ Đức Hải - Công nhân đội Quản lý đường dây và trạm biến áp số 2, Điện lực Mộc Châu, Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La) nhặt được của rơi trả lại người đánh mất.

Văn hóa doanh nghiệp - Nguồn sức mạnh nội lực trong Công ty Điện lực Hoài Đức

Văn hóa doanh nghiệp: Là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp; văn hóa doanh nghiệp là toàn bộ các giá trị văn hoá của doanh nghiệp, chi phối tình cảm, nếp suy nghĩ và hành vi của mọi thành viên trong tổ chức; tạo nên sự khác biệt và được coi là truyền thống riêng của mỗi doanh nghiệp.

Điện lực Đông Hải vận động người lao động quên góp ủng hộ đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo

Vừa qua, Công đoàn bộ phận Điện lực Đông Hải, Công đoàn cơ sở Công ty Điện lực Bạc Liêu đã tổ chức thăm hỏi, trao tiền ủng hộ giúp đỡ đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo trong đơn vị.

Tổng công ty Điện lực miền Nam tổ chức Hội nghị người lao động 2022

Ngày 29/11, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) tổ chức Hội nghị người lao động năm 2022. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Đỗ Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam; cùng với lãnh đạo và Công đoàn EVNSPC, gần 300 đại biểu được triệu tập từ các đơn vị trực thuộc.

Công đoàn EVNNPT động viên lực lượng thi công Cụm công trình giải tỏa công suất NMNĐ BOT Vân Phong 1 giai đoạn nước rút

Ngày 26/11, tại Khánh Hòa, đoàn công tác của Công đoàn Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà động viên lực lượng thi công Cụm công trình giải tỏa công suất NMNĐ BOT Vân Phong 1 giai đoạn thi công nước rút.

Công đoàn Ban Quản lý đầu tư EVN tổ chức thành công Đại hội, nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày 25/11, tại Hà Nội, Công đoàn Ban Quản lý đầu tư Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội đã tín nhiệm bầu 05 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Công đoàn Ban và bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch nhiệm kỳ mới.

EVNHANOI và EVNCPC ký kết biên bản ghi nhớ kết nối hợp tác hai Trung tâm Chăm sóc khách hàng

Ngày 23/11, tại Hà Nội, Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội (EVNHANOI) và Tổng công ty Điện lực Miền Trung (EVNCPC) đã tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác kết nối Trung tâm Chăm sóc khách hàng của hai đơn vị. Đây là nền tảng để hai đơn vị nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng của khách hàng trong việc hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ điện.

Sự gắn kết giữa Công đoàn, Thanh niên và Cựu chiến binh dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy PC Phú Yên

Sự gắn kết giữa Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội Cựu chiến binh PC Phú Yên trong các hoạt động là kết quả sự lãnh đạo nhịp nhàng của Đảng ủy PC Phú Yên. Việc này đã đẩy mạnh các hoạt động đồng hành cùng chuyên môn của các đoàn thể, góp phần thiết thực cho công tác sản xuất kinh doanh.

Tuổi trẻ Điện lực Tân An với "Tuyến đường của những yêu thương"

Để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, đảm bảo an ninh trật tự và góp phần xây dựng nông thôn mới, công trình đoàn viên thanh niên "Thắp sáng Đường quê năm 2022” là một trong những chuỗi hoạt động tri ân khách hàng của Điện lực Tân An nói riêng và Công ty Điện lực Long An nói chung.