Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

19/11/2022 02:20:28 PM 412 lượt xem
Sáng ngày 18/11, Trường Cao đẳng Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh (HEPC) tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Buổi lễ nhằm tôn vinh, trân trọng công sức đóng góp của Quý Thầy giáo, Cô giáo, Cán bộ, nhân viên (CBNV) Nhà trường; đó còn được xem như là một nghĩa cử cao đẹp mà xã hội luôn dành cho nghề dạy học.
Buổi lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí đầm ấm, trang trọng với sự có mặt của hơn 100 quý thầy giáo, cô giáo, CBNV nhà trường. Đặc biệt có sự tham dự của quý thầy cô đã nghỉ hưu, nguyên là thành viên Ban giám hiệu, lãnh đạo Công đoàn nhà Trường qua các thế hệ, đại diện cựu sinh viên học sinh qua các niên khóa.
Nhà trường hân hạnh được đón tiếp Ông Cao Văn Đức - Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại Thành phố Hồ Chí Minh, cũng là cựu SVHS nhà trường; Ông Nguyễn Công Hầu - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC), Ông Lê Xuân Thái - Chủ tịch công đoàn EVNSPC, Ông Nguyễn Phú Hoài Nghĩa – Trưởng ban Kế hoạch EVNSPC, Thành viên Hội đồng trường.
TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Thầy Nguyễn Minh Quang – Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Phát biểu khai mạc buổi lễ, Thầy Nguyễn Minh Quang – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công Thương, thư chúc mừng của Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại Thành phố Hồ Chí Minh chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Nhà trường trân trọng cám ơn lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), lãnh đạo EVNSPC và các đơn vị đã gửi hoa và quà chúc mừng.
TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 1
Thầy Lê Trí Thiện – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu báo cáo tổng kết năm học
Hồi nhớ về năm học đặc biệt 2020 – 2021, cũng như một năm hoạt động bình thường mới 2021 - 2022 vừa qua, Thầy Lê Trí Thiện – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Điện lực Thành Phố Hồ Chí Minh bày tỏ sự tự hào khi tập thể thầy và trò Nhà trường đã kiên cường, bền bỉ, đã khắc phục khó khăn, thách thức để việc học tập của SVHS không bị gián đoạn, ngay cả khi dịch bệnh ở thời điểm căng thẳng nhất cho đến khi “Thích ứng an toàn, linh hoạt và hiệu quả”, bình thường mới như hiện nay.
Tổng kết lại các thành tựu, các kết quả đạt được, cũng như các hoạt động giảng dạy của GV-CBNV, SVHS Thầy Lê Trí Thiện đánh giá cao những nỗ lực ở các mặt công tác mà HEPC đã đạt được như: Công tác tổ chức và liên kết đào tạo, công tác tổ chức các khoá đào tạo ngắn hạn với EVN, EVNSPC, EVNHCMC, các Tổng công ty phát điện (GENCO), đơn vị liên kết. Công tác cân đối được thu chi, ổn định thu nhập của cán bộ giảng viên, sự phối hợp công tác giữa tổ chức Đảng, Chính quyền, Công đoàn và Đoàn TNCS được duy trì tốt.
TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 2
Ông Nguyễn Công Hầu - Phó Tổng Giám đốc EVNSPC gửi lời chúc mừng đến toàn thể GV-CBNV
Phát hiểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Công Hầu - Phó Tổng Giám đốc EVNSPC chia sẻ rất chân tình. Ông rất vui mừng và xúc động khi về thăm Trường, thăm các thầy cô. Ông biểu dương những đóng góp của các thầy cô giáo trong năm học vừa qua, chia sẽ những khó khăn mà Trường đã và đang đối mặt. Trong khả năng và điều kiện có thể, EVNSPC luôn tạo điều kiên tốt nhất cho Nhà trường nói chung và các thầy cô nói riêng hội nhập và phát triển bền vững trong đại gia đình EVNSPC. Tuy nhiên Ông cũng nhắc nhở Nhà trường cần tích cực, chủ động đề xuất các giải pháp trước mắt và lâu dài để giữ vững và phát huy truyền thống là đơn vị đào tạo có chất lượng nguồn nhân lực cho ngành Điện phía Nam. Để làm được điều đó, nhân tố hàng đầu là sự đoàn kết thống nhất, sự chung sức chung lòng trong tập thể GV-CBNV nhà trường, ông Hầu nhấn mạnh.
TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 3
Tổng công ty Điện lực miền Nam gửi hoa và quà tặng nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam
Trân trọng gửi những lời cảm ơn đến các thầy, cô giáo, đại diện các bạn sinh viên học sinh đang theo học dưới mái Trường HEPC, bạn Võ Ngọc Xuân Mai - SV 21CH1B xúc động phát biểu cảm xúc của mình Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Cựu SVHS nhà trường, Ông Cao Văn Đức - Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại Thành phố Hồ Chí Minh đã xúc động ôn lại nhiều kỷ niệm về mái trường yêu mến, kỷ niệm thời học sinh cách đây 18 năm.
TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 4
Ông Cao Văn Đức - Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy Khối, cũng là cựu SVHS nhà trường phát biểu ôn lại kỷ niệm
 Buổi lễ đã kết thúc với nhiều tình cảm lắng đọng giữa các thế hệ thầy cô giáo; những lẵng hoa, những lời chúc tốt đẹp của các em sinh viên – học sinh nhà trường đã trao gửi đến các thế hệ, thể hiện sự “Tôn sư trọng đạo”, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.
Dù cho đi mãi phương nào
Ân tình thầy dạy làm sao quên lời
Dù cho đi bốn phương trời
Nghĩa nhân một thuở trọn đời không quên. 
Tác giả: Thanh Sơn - Tấn Sang
Trích dẫn: EVNSPC
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Công đoàn EVNNPT động viên CBCNV tham gia quản lý dự án các đường dây 500 kV mạch 3 từ Quảng Trạch đến Phố Nối NEW

Ngày 20/9, tại Hà Nội, Công đoàn Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã đến thăm hỏi, động viên CBCNV Ban QLDA các công trình điện miền Bắc (NPMB), Ban QLDA các công trình điện miền Trung (CPMB) - là 2 đơn vị được giao thực hiện nhiệm vụ quản lý dự án đường dây 500 kV mạch 3 từ Quảng Trạch đến Phố Nối.

EVNHCMC hỗ trợ 100 triệu đồng cho các gia đình gặp nạn trong vụ hỏa hoạn chung cư mini tại Hà Nội NEW

Chiều 20/9, ông Nguyễn Thanh Nhã – Phó Tổng Giám đốc đã thay mặt toàn thể người lao động Tổng công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC) trao 100 triệu đồng thông qua Ủy Ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam - TPHCM gửi đến các gia đình gặp nạn trong vụ hỏa hoạn chung cư mini tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam gặp mặt, động viên Đội bóng tham dự Giải Vô địch bóng đá công nhân toàn quốc 2023 NEW

Sáng ngày 20/9/2023, đồng chí Đỗ Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam gặp mặt, động viên các vận động viên, huấn luyện viên và thành viên Đội bóng trước ngày tham dự giải Vô địch bóng đá công nhân toàn quốc 2023 tại vòng đấu bảng khu vực III tổ chức tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Công đoàn Cơ sở Công ty Điện lực Bạc Liêu gắn biển “Nhà đồng nghiệp” NEW

Mới đây, Công đoàn Cơ sở Công ty Điện lực Bạc Liêu tổ chức gắn biển “Nhà đồng nghiệp” cho đoàn viên Hồ Thanh Điền – Công nhân bậc 4/7 trực thuộc Công đoàn Bộ phận Điện lực Hồng Dân.

PC BÌNH PHƯỚC TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN, ĐỊNH KỲ AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG, AN TOÀN ĐIỆN NĂM 2023

Từ ngày 13/9/2023 đến ngày 15/9/2023 Công ty Điện lực Bình Phước đã tổ chức huấn luyện định kỳ ATVSLĐ, ATĐ năm 2023 cho 570 CBCNV là đối tượng thuộc nhóm 3 theo Nghị định số 44/2016/NĐ-CP và Thông tư số 05/2021/TT-BCT.

Công đoàn EVNNPT: Nhiều nội dung quan trọng được quyết nghị NEW

Công tác đối thoại và thương lượng tập thể; nắm bắt tư tưởng người lao động; mở các kênh tiếp nhận ý kiến của công dân, người lao động trong đơn vị; tổ chức các hoạt động, các công trình chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập Đảng bộ EVNNPT; đẩy mạnh tuyên truyền Đại hội VI Công đoàn Điện lực Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 - 2028…là một trong những nội dung quan trọng được Ban Thường vụ Công đoàn EVNNPT thảo luận và thống nhất triển khai.

Tuổi trẻ Thủy điện An Khê – Ka Nak đón nhận Bằng khen của Tỉnh đoàn Bình Định NEW

Vừa qua, tại Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Định (20/9/1993-20/9/2023), Đoàn cơ sở Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak (AKKN) đã vinh dự nhận Bằng khen của Tỉnh đoàn Bình Định vì thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên Khối Doanh nghiệp tỉnh.

Nâng cao nhận thức, kỹ năng về an toàn, vệ sinh lao động cho người lao động trong PC Quảng Bình

Thực hiện kế hoạch tổ chức bồi huấn an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ), huấn luyện nâng cao kỹ năng an toàn lao động năm 2023 và tiếp tục đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động, từ ngày 07-15/9/2023, PC Quảng Bình đã tổ chức lớp các lớp bồi huấn cho 637 CBCNV trong toàn Công ty.

Tổng công ty Điện lực miền Nam: Xây dựng không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Đảng bộ Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) dự kiến triển khai, thực hiện hoàn thành “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” tại trụ sở Cơ quan Tổng công ty và các đơn vị phụ trợ tại Thành phố Hồ Chí Minh vào cuối quý 3/2023 này.

PC Quảng Nam: Quỹ Nhân ái - ấm áp tình đồng nghiệp

Với sự đồng thuận của hầu hết CBCNV, Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) vừa hình thành quỹ “nhân ái” nhằm hỗ trợ các con em có cha/mẹ là CBCNV trong công ty bị mất sớm; hỗ trợ cộng đồng, từ thiện, nhân đạo xã hội khác trong và ngoài PC Quảng Nam.

Công đoàn PC Quảng Nam: Tổng kết cuộc thi “Gia đình CBCNV và người thân tiết kiệm điện”

Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) vừa tổng kết và trao giải cuộc thi "Gia đình CBCNV và người thân tiết kiệm điện".

Công đoàn PC Gia Lai đẩy mạnh hoạt động văn nghệ, thể thao

Những năm qua, Công đoàn Công ty Điện lực Gia Lai ( PC Gia Lai) luôn duy trì các hoạt động thể thao, văn nghệ nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, công nhân viên (CBCNV) trong Công ty.