Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Trao tặng Huân chương Lao động và gặp mặt, chia tay CBCNV nghỉ chế độ hưu trí

05/08/2022 09:16:54 AM 71 lượt xem
Sáng 02/08, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Lao động cho các cá nhân thuộc EVN đồng thời tổ chức gặp mặt, chia tay cán bộ nhân viên về nghỉ chế độ hưu trí.

Dự buổi lễ có Tổng giám đốc EVN Trần Đình Nhân; Phó Tổng giám đốc EVN Võ Quang Lâm, cùng đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn, Công đoàn Cơ quan Tập đoàn và CBNV nghỉ chế độ hưu trí.

Tại buổi lễ, đại diện Ban Tổ chức và Nhân sự EVN đã công bố quyết định trao thưởng. Theo đó, ghi nhận thành tích xuất sắc của các cá nhân thuộc EVN, Chủ tịch nước đã có Quyết định số 368/QĐ-CTN ngày 24/03/2021 về việc tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba cho ông Nguyễn Tân Bình – Trưởng ban Khoa học Công nghệ và Môi trường; Quyết định số 425/QĐ-CTN ngày 31/03/2022 về việc tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba cho ông Đào Văn Lăng – chuyên viên Ban Tổ chức và Nhân sự vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Trao tặng Huân chương Lao động và gặp mặt, chia tay CBCNV nghỉ chế độ hưu trí

ổng giám đốc Trần Đình Nhân thừa uỷ quyền của Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho
ông Nguyễn Tân Bình và ông Đào Văn Lăng.

 

Ngay sau nghi thức trao thưởng, Tập đoàn đã tổ chức gặp mặt, chia tay CBNV về nghỉ chế độ hưu trí đối với ông Đào Văn Lăng – chuyên viên Ban Tổ chức và Nhân sự.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng giám đốc EVN Võ Quang Lâm cho biết, ông Đào Văn Lăng là cán bộ đã có trên 20 năm đóng góp cho sự phát triển của Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói riêng và ngành Điện nói chung. Trong quá trình công tác, đồng chí đã hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao.

Trao tặng Huân chương Lao động và gặp mặt, chia tay CBCNV nghỉ chế độ hưu trí 1

Tổng giám đốc EVN Trần Đình Nhân và Phó Tổng giám đốc EVN Võ Quang Lâm tặng hoa lưu niệm cho ông Đào Văn Lăng - Chuyên viên Ban Tổ chức và Nhân sự về nghỉ chế độ hưu trí.
 

Cũng trong buổi lễ, ông Đào Văn Lăng – Chuyên viên Ban Tổ chức và Nhân sự cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam, các ban chuyên môn, các tổng công ty, các đơn vị thành viên và đặc biệt là các đồng nghiệp đã giúp đỡ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Tác giả: Thùy Linh
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Tổng Công ty Phát điện 1: Tổ chức hội nghị đối thoại định kỳ năm 2022

Sáng 10/8, tại Uông Bí, Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) và Công đoàn Tổng công ty tổ chức đối thoại định kỳ năm 2022 với mục tiêu là đảm bảo quyền lợi cao nhất cho người lao động tại EVNGENCO1.

Công đoàn luôn là chỗ dựa vững chắc của người lao động NEW

Báo cáo đánh giá thực hiện quy chế dân chủ, thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động và các chế độ chính sách liên quan đến người lao động trong 6 tháng đầu năm của Công đoàn EVNICT tại Hội nghị người lao động năm 2022, bà Nguyễn Thị Thu Hà- Phó Chủ tịch Công đoàn EVNICT cho biết, Công đoàn đã luôn bảo đảm việc làm cho người lao động, thực hiện các quy định liên quan đến tuyển dụng, đào tạo, nâng bậc lương, thể dục thể thao, chăm lo đảm bảo quyền lợi cho lao động, nhất là lao động nữ. Đặc biệt, hàng năm, Công ty đã công khai minh bạch mức thu nhập người lao động trước khi thực hiện quyết toán thuế thu nhập và đảm bảo công tác an toàn vệ sinh lao động theo đúng quy định.

Tổ chức thành công Hội thao CNVCLĐ Tổng công ty Phát điện 2 năm 2022

Được tổ chức từ ngày 26 - 28/7, tại Thành phố Đông Hà – Tỉnh Quảng Trị, Hội thao CNVCLĐ Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) năm 2022 với sự tham gia của 12 đơn vị trực thuộc đã thành công tốt đẹp.

Công đoàn EVNHANOI ủng hộ 50 triệu đồng Quỹ Khuyến học TP Hà Nội

Hội Khuyến học Hà Nội tổ chức Hội nghị trao thưởng gương học tập tiêu biểu chủ đề “Tự học và sáng tạo” và biểu dương gương “Người tốt việc tốt” trong công tác khuyến học, khuyến tài năm 2022. Tại buổi lễ Công đoàn EVNHANOI ủng hộ 50 triệu đồng Quỹ Khuyến học TP Hà Nội.

Bàn giao 05 ngôi nhà tình nghĩa tại Quảng Ngãi

Trong những ngày tháng 7 vừa qua, đoàn công tác Công ty Điện lực Quảng Ngãi đã phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức Lễ bàn giao 05 ngôi nhà tình nghĩa trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Hội nghị đại biểu Người lao động Tổng công ty Điện lực miền Bắc lần thứ V năm 2022

Chiều ngày 28/7/2022, Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động Tổng công ty Điện lực miền Bắc lần thứ V năm 2022 với sự có mặt của 193 đại biểu được bầu từ Hội nghị Người lao động tại Cơ quan Tổng công ty và các đơn vị thành viên.

Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc vinh dự đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhất

Ngày 28/7/2022, Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập (1971 – 2021) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Công đoàn EVNCPC: Biểu dương công nhân lao động giỏi, an toàn vệ sinh viên xuất sắc

Ngày 26/7/2022 tại Đà Nẵng, Công đoàn EVNCPC tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022; Lễ biểu dương 52 công nhân lao động giỏi và 10 an toàn vệ sinh viên xuất sắc năm 2022.

Hội thao EVNNPC: Khỏe để làm việc tốt hơn

Là phương châm mà 971 vận động viên đến từ 38 đơn vị trong Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) mang đến Hội thao CNVC- lao động năm 2022 do Công đoàn EVNNPC tổ chức trong 3 ngày thi đấu sôi nổi, từ 26-28/7/2022.

Công đoàn EVNNPT động viên lực lượng thi công đường dây 500kV mạch 3 để đưa dự án về đích

Ngày 27-28/7, trên công trường đường dây 500kV Vũng Áng – Quảng Trạch, (thuộc dự án đường dây 500kV mạch 3), trên địa bàn Hà Tĩnh, ông Nguyễn Huy Thắng – Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) và đoàn công tác đã đến công trường động viên các đơn vị thi công.

Công đoàn Công ty Nhiệt điện Thái Bình hơn 20 suất quà tri ân những người có công nhân ngày 27/7.

Ngày 27/7, Công đoàn Công ty Nhiệt điện Thái Bình đại diện Công ty Nhiệt điện Thái Bình đã đến trao tặng quà cho Trung tâm Nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công Tình Thái Bình tổng giá trị là 10 triệu đồng.

Công đoàn EVNHANOI nhiều hoạt động thăm hỏi, tri ân nhân ngày 27/7.

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), Công đoàn EVNHANOI tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa, thăm hỏi thân nhân gia đình chính sách, các thương bệnh binh đang điều trị tại các Trung tâm Điều dưỡng thương binh.