Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Thành viên Hội đồng thành viên EVN thăm người lao động EVNSPC nhân Tháng Công nhân 2023

24/05/2023 02:55:29 PM 171 lượt xem
Tiếp tục chuyến công tác, làm việc với UBND thành phố Cần Thơ và tỉnh Đồng Nai về tình hình cung cấp điện mùa khô, các giải pháp cung ứng và sử dụng điện tiết kiệm ngày, ông Cao Quang Quỳnh - Thành viên HĐTV EVN cùng đoàn công tác của EVN và EVNSPC đã đến thăm hỏi, tặng quà động viên người lao động.
Ngày 23/5, tại Điện lực Cái Răng, Công ty Điện lực thành phố Cần Thơ, sau khi nghe báo cáo của Lãnh đạo đơn vị, ông Cao Quang Quỳnh đánh giá cao những thành tích mà đơn vị đã đạt được, ân cần thăm hỏi, động viên lắng nghe ý kiến người lao động. Đồng thời chia sẻ những khó khăn của đơn vị, mong người lao động cố gắng tập chung hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Thành viên Hội đồng thành viên EVN thăm người lao động EVNSPC nhân tháng công nhân 2023
Đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà người lao động Điện lực Cái Răng
Thay mặt đơn vị, ông Trần Duy Khải - Giám đốc Điện lực Cái Răng đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo EVN và EVNSPC, đây là niềm vui lới của tập thể đơn vị. Toàn thể CBCNV đơn vị sẽ phát huy sức mạnh tập thể, truyền thống đoàn kết để hoàn thành nhiệm vụ chung của Công ty Điện lực thành phố Cần Thơ.
Thành viên Hội đồng thành viên EVN thăm người lao động EVNSPC nhân tháng công nhân 2023 1
Đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà nhóm CNLĐ ứng trực tại Điện lực thành phố Biên Hòa
Ngày 24/5, đoàn cũng đã đến thăm Điện lực thành phố Biên Hòa, Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai, đoàn đã đến thăm anh em đang ứng trực tại đơn vị, thăm nhà xưởng, kho bãi, điều kiện và môi trường làm việc.
Nhận được sự quan tâm trực tiếp từ lãnh đạo EVN và lãnh đạo EVNSPC, anh em công nhân rất vui mừng và phấn khởi, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến đoàn công tác về sự quan tâm kịp thời, ý nghĩa trong tháng công nhân năm nay.
Tại mỗi nơi đến thăm, ông Cao Quang Quỳnh đã thay mặt EVN gửi lời cảm ơn anh em công nhân bởi luôn luôn nỗ lực không ngừng, cùng với Tập đoàn hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn trong thời gian qua, cũng như giai đoạn cung cấp điện hiện nay.
Tác giả: Lê Tám
Trích dẫn: EVNSPC
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Lãnh đạo PC Đà Nẵng thăm hỏi, tặng quà tri ân người lao động trong Tháng Công nhân

Vừa qua, lãnh đạo PC Đà Nẵng đến thăm hỏi 8 đơn vị trực thuộc, nhằm hưởng ứng đợt phát động thi đua Tháng công nhân - Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2024 cũng như tri ân người lao động.

Nguồn động viên lớn từ những món quà tinh thần của Công đoàn EVNHCMC

Trong những ngày tháng 6 – tại địa bàn Thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An, những kỹ sư, công nhân đội xung kích EVNHCMC đang khẩn trương thực hiện các hạng mục thi công để sớm đưa Dự án đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch – Phố Nối về đích.

EVNHANOI – Dấu ấn Tình nguyện tiếp sức mùa thi

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2024 đi qua nhưng những hình ảnh đẹp, thân thương về những tình nguyện viên “áo cam” của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) tiếp sức mùa thi vẫn còn đọng mãi trong lòng thí sinh và phụ huynh với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực được EVNHANOI tổ chức thường niên.

Động viên đội ngũ kỹ sư, công nhân EVNHCMC trên công trường đường dây 500kV mạch 3

Ngày 11/6, Đoàn công tác của Công đoàn ĐLVN do đồng chí Uông Quang Huy – Phó Chủ tịch làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân EVNHCMC đang thực hiện nhiệm vụ tại vị trí cột VT20 và VT29 cung đoạn Quảng Trạch – Quỳnh Lưu, thuộc thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An.

Chủ tịch HĐTV EVNHCMC thăm, động viên tinh thần Đội xung kích EVNHCMC

Ngày 8/6, ông Phạm Quốc Bảo – Chủ tịch HĐTV EVNHCMC đã đến thăm hỏi, động viên Đội xung kích EVNHCMC đang thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ thi công dự án đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Phố Nối, thuộc thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An.

Công đoàn EVNNPC vun đắp “niềm tin” của người lao động

Những ngày đầu tháng 6, huyện miền núi Hương Sơn (Hà Tĩnh) nhiệt độ gia tăng so với nhiều khu vực trong toàn tỉnh, thời điểm này cũng là lúc CBCNV Điện lực Hương Sơn “dồn sức” hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch SXKD 6 tháng đầu năm.

Công đoàn EVNNPC “tiếp sức” cho người lao động trên công trường thi công đường dây 500kV mạch 3

Những ngày này, trên các công trình thi công đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch – Phố Nối, không khí thi đua lao động đang diễn ra hết sức khẩn trương.

Công đoàn EVNHANOI: nhiều hành động thiết thực hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em”, “Ngày gia đình Việt Nam”

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày gia đình Việt Nam 28/6, Công đoàn, Ban Nữ Công Tổng Công ty đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa. Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo không khí vui chơi dịp hè, động viên, khuyến khích, chăm lo cho con CBCNV trong toànTổng Công ty

Những hoạt động cảm ơn Người lao động của Công đoàn EVNGENCO3 nhân Tháng Công nhân

Tháng Công nhân năm 2024 diễn ra trong bối cảnh Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) và các đơn vị trong Tổng Công ty nói riêng đang tập trung cao độ để đảm bảo điện mùa nắng nóng. Các cấp công đoàn trong EVNGENCO3 đã triển khai nhiều chương trình, hoạt động thiết thực chăm lo, động viên, cảm ơn người lao động (NLĐ) đoàn kết, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ. Công đoàn EVNGENCO3 điểm lại những hoạt động ý nghĩa, hướng về người lao động trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng ATVSLĐ 2024.

Chủ tịch HĐTV EVN thăm, động viên tinh thần Đội xung kích EVNHCMC

Ngày 1/6, Đoàn công tác Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) do ông Đặng Hoàng An – Chủ tịch HĐTV EVN làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra tiến độ thi công và thăm, động viên Đội xung kích EVNHCMC đang thực hiện nhiệm vụ tại vị trí trụ VT20, thuộc xã Quỳnh Trang, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An.

EVNHANOI tổ chức đối thoại về việc thực hiện mua Bảo hiểm tai nạn và sức khỏe cho Người lao động.

Thực hiện chương trình “Đối thoại tháng 5”, EVNHANOI đã tổ chức Hội nghị đối thoại theo yêu cầu của Công đoàn Tổng công ty về thực hiện mua Bảo hiểm tai nạn và sức khỏe cho Người lao động năm 2024

EVNHANOI nhiều hoạt động thiết thực trong Tháng Công nhân năm 2024

Bám sát chủ đề "Đoàn kết công nhân – Triển khai nghị quyết", trong Tháng Công nhân năm 2024, các cấp công đoàn EVNHANOI đã tập trung triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả hướng về người lao động.