Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Tháng công nhân thiết thực vì người lao động của Công đoàn Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak

25/05/2023 02:53:52 PM 266 lượt xem
Hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2023, ngày 25/5/2023, BCH Công đoàn Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho cán bộ, đoàn viên, người lao động là lực lượng vận hành, sản xuất trực tiếp tại Nhà máy Thủy điện An Khê và Nhà máy Thủy điện Ka Nak.
Đoàn công tác do ông Đặng Quốc Anh – Chủ tịch Công đoàn làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo các đơn vị, Đoàn thanh niên cơ sở đã đến tận nơi hỏi thăm, động viên người lao động giữ vững sản xuất, nỗ lực đảm bảo cung ứng điện trước tình hình thời tiết khắc nghiệt, nắng nóng kéo dài trên diện rộng, đảm bảo các tổ máy vận hành an toàn, liên tục, sẵn sàng đáp ứng huy động của Điều độ Hệ thống điện.

Tháng công nhân thiết thực vì người lao động của Công đoàn Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak
Thăm hỏi, động viên và tặng quà cho lực lượng sửa chữa tại hiện trường đường ống áp lực Nhà máy Thủy điện An Khê

Cũng trong chương trình, Đoàn công tác đã trực tiếp đến hiện trường động viên lực lượng người lao động Phân xưởng Sửa chữa tích cực hoàn thành công tác, đảm bảo đủ nhân lực, vật lực, sẵn sàng khắc phục các bất thường của hệ thống, thiết bị.
Ông Đặng Quốc Anh - Chủ tịch Công đoàn Công ty cho biết: Công đoàn luôn xác định việc chăm lo cho người lao động là nhiệm vụ thường xuyên, liên tục. Thời gian qua Công đoàn đã chủ động phối hợp chặt chẽ với chuyên môn vượt qua khó khăn tổ chức sản xuất kinh doanh đảm bảo được thu nhập, đời sống cho người lao động. Đặc biệt, trong Tháng Công nhân năm 2023, Công đoàn Công ty đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa như chăm lo, thăm hỏi, hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn, gặp gỡ, tặng quà cho CBCNV bị mắc bệnh hiểm nghèo, thăm hỏi động viên CBCNV, người lao động tại các nhà máy, tổ chức hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi Công ty… Qua đó, tìm hiểu, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người lao động, với phương châm “Lắng nghe – Thấu hiểu – Chia sẻ”, chú trọng thực hiện, đảm bảo chế độ chính sách, điều kiện làm việc, tạo điều kiện thuận lợi để người lao động yên tâm công tác, sản xuất, thiết thực chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, đẩy mạnh, khích lệ tinh thần làm việc để người lao động tiếp tục phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tháng công nhân thiết thực vì người lao động của Công đoàn Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak 1
Ông Đặng Quốc Anh - Chủ tịch Công đoàn Công ty trao quà cho người lao động tại Nhà máy Thủy điện An Khê

Thay mặt người lao động tại các nhà máy đón nhận những lời động viên, thăm hỏi và những phần quà từ đoàn công tác, anh Phan Chí Trung - Trưởng ca Nhà máy Thủy điện Ka Nak bày tỏ niềm vui, hạnh phúc và cảm ơn Công đoàn Công ty đã quan tâm đến người lao động, trực tiếp thăm hỏi động viên kịp thời, thiết thực tại các nhà máy. Sự quan tâm sâu sát này là nguồn động viên, khích lệ giúp tập thể người lao động yên tâm công tác, vượt qua mọi khó khăn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tháng công nhân thiết thực vì người lao động của Công đoàn Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak 2
Tặng quà cho CBCNV vận hành tại Nhà máy Thủy điện Ka Nak

Cùng với đó, Công đoàn Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak còn chỉ đạo các Tổ công đoàn cơ sở tuyên truyền, vận động đoàn viên, CBCNV, người lao động các đơn vị nỗ lực vượt khó, lao động sáng tạo để nâng cao năng suất lao động, thực hành tiết kiệm chống lãng phí, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chỉ tiêu, kế hoạch sản xuất kinh doanh, đóng góp vào sự phát triển bền vững của Công ty, EVNGENCO 2 và toàn ngành trong tình hình mới.

Tác giả: Thu Hoài – Cương Nguyễn
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Nụ cười của các thiên thần

Tháng 6 đã về trong niềm hân hoan của các cháu thiếu nhi với ngày Lễ đặc biệt dành riêng cho mình “Ngày Quốc tế Thiếu nhi - 1/6” với kỳ nghỉ dài nhất trong năm với bao hoạt động hấp dẫn đang chờ đón. Quốc tế thiếu nhi cũng là dịp để người lớn thể hiện tình yêu thương vô bờ của mình đối với con trẻ.

Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Vĩnh Long phối hợp tuyên truyền tiết kiệm điện trong trường học

Tiếp tục trong chuỗi tuyên truyền tiết kiệm điện, an toàn điện, Công ty Điện lực Vĩnh Long phối hợp với Ban giám hiệu Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức "Chương trình Tiếp sức đến trường, tuyên truyền tiết kiệm điện, an toàn hiệu quả" cho khoảng 1.400 học sinh của trường.

Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ, nhân dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 NEW

Thực hiện chương trình công tác năm 2023 của Ban Chấp hành Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc, hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023 và chào mừng Đại hội Công đoàn Tổng công ty lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028. Trong 07 ngày (21/5 đến 27/5/2023), các cán bộ, đoàn viên Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) do đồng chí Trịnh Quang Minh - Chủ tịch Công đoàn là Trưởng đoàn đã tham gia Đoàn công tác số 14 đi thăm hỏi, chia sẻ, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sĩ, nhân dân huyện đảo Trường Sa và nhà giàn DK1.

Công đoàn EVNHANOI nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Gia đình Việt Nam” NEW

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), Công đoàn, Ban Nữ Công Tổng Công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI) đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa. Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo không khí vui chơi dịp hè, động viên, khuyến khích, chăm lo cho con CBCNV trong Tổng công ty.

Công đoàn CSTV Truyền tải điện Quảng Ngãi thăm hỏi, tặng quà người lao động nhân Tháng Công nhân

Hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2023, ngày 24/5, Công đoàn CSTV Truyền tải điện Quảng Ngãi đã đến thăm hỏi, tặng quà động viên người lao động tại các Công đoàn bộ phận và Văn phòng Truyền tải điện.

PC Thừa Thiên Huế thăm hỏi người lao động nhân Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2023

Để Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) thực sự thiết thực, có sức lan tỏa sâu rộng đến người lao động, lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn PC Thừa Thiên Huế đã đến thăm hỏi đoàn viên, người lao động tại các đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế.

Công đoàn PC Hải Phòng thăm hỏi, động viên CNVCLĐ mắc bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh khó khăn NEW

Nhận thức rõ việc chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên công đoàn - người lao động là nhiệm vụ vô cùng quan trọng quyết định vai trò, vị thế của tổ chức Công đoàn; do vậy, Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng luôn dành sự quan tâm đặc biệt và tập trung mọi nguồn lực để tổ chức thực hiện nhiệm vụ quan trọng này

Đoàn công tác EVNNPC làm việc và thăm hỏi, động viên CBCNV về tình hình tiết kiệm điện, đảm bảo cung ứng điện mùa nắng nóng 2023 tại PC Hải Phòng NEW

Ngày 25/5, Ông Phan Tử Lượng - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền bắc (EVNNPC) và các Ban chuyên môn của Tổng công ty đã có buổi làm việc với ban lãnh đạo Công ty Điện lực Hải Phòng (PC Hải Phòng).

EVNGENCO1 nhiều hoạt động thiết thực trong Tháng Công nhân, hướng về người lao động NEW

Bám sát chủ đề "Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức", trong Tháng Công nhân năm 2023, các cấp công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 tập trung triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, có tính hành động cao, hướng về cơ sở, quan tâm động viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

PC Hà Tĩnh tích cực hưởng ứng Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động NEW

Nhiều biện pháp đảm bảo an toàn, cải thiện điều kiện và môi trường làm việc cho người lao động được Công ty Điện lực Hà Tĩnh (PC Hà Tĩnh) tích cực triển khai trong Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2023.

Tuyên truyền và chăm lo cho người lao động - 2 nhiệm vụ trọng tâm Công đoàn EVNGENCO1 cần thực hiện tốt trong thời gian tới NEW

Đó là phát biểu chỉ đạo của ông Nguyễn Tiến Khoa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) tại buổi làm việc của Ban Thường vụ Đảng ủy với Công đoàn Tổng công ty về tình hình hoạt động trong 5 tháng đầu năm và phương hướng các tháng cuối năm 2023.

Lan tỏa yêu thương đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi. NEW

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6), ngày 27/5, Công đoàn công ty Điện Lực Cầu Giấy phối hợp cùng Đoàn Thanh niên đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo tại Bệnh viện K3 Tân Triều.