Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

PTC2 tổ chức đối thoại với Người lao động tại TTDVKT2

01/10/2024 04:36:27 PM 366 lượt xem
Ngày 1/10/2024 tại Trung tâm dịch vụ kỹ thuật 2 (TTDVKT2), đoàn công tác của Công ty Truyền tải điện 2 (PTC2) do ông Lê Đình Chiến – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc PTC2 dẫn đầu đến làm việc, đối thoại trực tiếp với người lao động (NLĐ) TTDVKT2.
PTC2 tổ chức đối thoại với Người lao động tại TTDVKT2

 PTC2 đối thoại trực tiếp với NLĐ TTDVKT2

Tham gia đoàn công tác có ông Nguyễn Duy Dũng – Phó Giám đốc PTC2; ông Nguyễn Đăng Thông – Chủ tịch Công đoàn PTC2, lãnh đạo các phòng chức năng của PTC2; lãnh đạo, công đoàn và toàn thể NLĐ của TTDVKT2.

Đối thoại trực tiếp NLĐ TTDVKT2 tại nơi làm việc của PTC2 được thực hiện trên sở thông báo đối thoại của Công đoàn Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) về các nội dung yêu cầu về công tác tiếp nhận TTDVKT2. Trong đó tập trung làm tốt công tác tiếp nhận, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ sản xuất liên tục của đơn vị nói riêng cũng như của PTC2 nói chung. Buối đối thoại trực tiếp lần này cũng là nơi để phát huy quyền làm chủ của người lao động, tạo điều kiện để người lao động được tham gia ý kiến về những vấn đề có liên quan đến đời sống việc làm và kế hoạch phát triển sản xuất kinh doanh đáp ứng yêu cầu phát triển của TTDVKT2 và PTC2 trong giai đoạn mới.

Thay mặt TTDVKT2, ông Lê Quốc Thắng - Giám đốc TTDVKT2 đã báo cáo: Mặc dù có sự thay đổi do tái cơ cấu tổ chức, tuy nhiên trong những năm qua CBCNV TTDVKT 2 luôn thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao. Nhiều hạng mục công trình, thí nghiệm định kỳ, sửa chữa bảo dưỡng thiết bị điện… tại các trạm biến áp được đơn vị thực hiện đảm bảo chất lượng, đúng kế hoạch đề ra.
Tại buổi đối thoại, ông Lê Đình Chiến nhấn mạnh: Tổng công ty điều chuyển TTDVKT2 trực thuộc PTC2 và chính thức hoạt động từ ngày 01/10 sẽ góp phần lớn giúp cho PTC2 chủ động hơn nữa trong công tác điều hành sản xuất. Đặc biệt là công tác sửa chữa thiết bị, thí nghiệm định kỳ cũng như các mặt hoạt động khác nhằm đảm bảo vận hành an toàn hệ thống truyền tải điện do PTC2 quản lý.

Tại buổi đối thoại, NLĐ của TTDVKT2 đã mạnh dạn trao đổi, đề xuất trực tiếp với Lãnh đạo Công ty nhiều vấn đề sát sườn, trong đó nổi bật có: Những vấn đề liên quan đến chế độ tiền lương, công tác thí nghiệm, sửa chữa, bổ sung phương tiện, dụng cụ, trang bị bảo hộ lao động, cơ sở vật chất, cấp dưỡng đảm bảo sức khỏe cho người lao động…

Sau khi lắng nghe các ý kiến tâm tư, nguyện vọng của người lao động, lãnh đạo Công ty và Công đoàn Công ty và các phòng chuyên môn đã trực tiếp giải đáp mọi vấn đề có liên quan đến thực hiện các quy chế thực hiện quy chế dân chủ, các quy định hiện hành, tình hình đời sống tinh thần, vật chất cũng như giải quyết tại chỗ những đề xuất có liên quan đến công tác sản xuất của đơn vị, từng bước nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư xây dựng, tăng năng suất lao động. Tiếp tục đẩy mạnh công tác xây dựng và triển khai thực hiện chiến lược phát triển, tái cơ cấu tổ chức bộ máy tổ chức, đổi mới quản trị doanh nghiệp, văn hóa doanh nghiệp, đảm bảo việc làm, chế độ phúc lợi và nâng cao đời sống NLĐ...
Từ đây đến cuối năm để hoàn thành các nhiệm vụ EVNNPT giao, đảm bảo đáp ứng kịp thời các nhu cầu cung cấp điện, đảm bảo an toàn và an ninh năng lượng cho phát triển kinh tế, góp phần ổn định an ninh chính trị cho các địa phương, PTC2 mong muốn TTDVKT2 tập trung đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt khối lượng công việc được giao. Trong đó đặc biệt là đảm bảo việc cung cấp điện trên địa bàn an toàn, liên tục, góp phần vào quá trình phát triển kinh tế, xã hôi, ổn định an ninh chính trị cũng như thi đua lập thành tịch chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam.

Hình ảnh hoạt động
 
PTC2 tổ chức đối thoại với Người lao động tại TTDVKT2  1

 Ông Lê Quốc Thắng  - Giám đốc TTDVKT2 phát biểu tại buổi đói thoại

PTC2 tổ chức đối thoại với Người lao động tại TTDVKT2  2

 Ông Nguyễn Tuấn Anh – Trưởng phòng Tổ chức và Nhân sự phát biểu về tình hình cho trả lương và các chế đô cho NLĐ trong PTC2.


PTC2 tổ chức đối thoại với Người lao động tại TTDVKT2  3

 Ông Lê Đình Chiến – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc PTC2 phát biểu tại buổi đối thoại.


PTC2 tổ chức đối thoại với Người lao động tại TTDVKT2  4

  Ông Nguyễn Đang Thông – Chủ tịch Công đoàn PTC2 phát biểu tại buổi đối thoại


 PTC2 tổ chức đối thoại với Người lao động tại TTDVKT2  5

NLĐ TTDVKT2 phát biểu tại buổi đối thoại.



 
Tác giả: Quang Thắng
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Lãnh đạo EVNHCMC thăm, động viên công nhân làm việc tại hiện trường Công ty Điện lực Bình Phú NEW

Sáng 21/5, đồng chí Phạm Quốc Bảo – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh (EVNHCMC) đã đến thăm, động viên lực lượng công nhân đang thực hiện nhiệm vụ tại hiện trường thuộc Công ty Điện lực Bình Phú nhân Tháng Công nhân năm 2026.

Tổng Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn EVNCPC thăm, động viên người lao động PC Quảng Trị

Vừa qua, đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) do ông Ngô Tấn Cư – Tổng Giám đốc dẫn đầu và lãnh đạo Công đoàn Tổng công ty đã đến thăm, động viên cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Quảng Trị (PC Quảng Trị) nhân Tháng Công nhân năm 2026.

Công đoàn Trung tâm Điều hành SCADA – Điểm sáng trong phong trào lao động sáng tạo

Năm 2025, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đánh dấu mốc son 50 năm xây dựng và phát triển (30/4/1975 – 30/4/2025), do đó Lãnh đạo EVNSPC khẳng định phong trào thi đua lao động, sáng tạo luôn giữ vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, thúc đẩy chuyển đổi số và hiện đại hóa công tác quản lý, vận hành hệ thống điện.

Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm hỏi, động viên cán bộ công nhân viên, người lao động EVNICT NEW

Ngày 20/5/2026, đoàn công tác của Công đoàn Điện lực Việt Nam do ông Uông Quang Huy - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Điện lực Việt Nam làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên cán bộ công nhân viên, người lao động Công ty Viễn thông điện lực và Công nghệ thông tin (EVNICT) nhân Tháng công nhân năm 2026.

Phát động phong trào trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và khánh thành sân thể thao phục vụ người lao động NEW

Hưởng ứng kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2026) và Tháng Công nhân năm 2026, ngày 19/5, Công ty Nhiệt điện Duyên Hải tổ chức Lễ phát động phong trào trồng cây xanh “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2026 kết hợp khánh thành sân thể thao cho đoàn viên và người lao động trong Công ty.

Công đoàn các cấp tăng cường chăm lo người lao động tại Công ty Nhiệt điện Duyên Hải nhân Tháng Công nhân năm 2026 NEW

Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2026, Công đoàn Điện lực Việt Nam, Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 phối hợp cùng Công đoàn Công ty Nhiệt điện Duyên Hải tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hướng về người lao động, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên, công nhân viên chức lao động trong đơn vị.

Công đoàn Điện lực Việt Nam, thăm hỏi người lao động tại CĐCS Công ty Điện lực Vĩnh Long NEW

 Ngày 19/5/2026 Công đoàn Điện lực Việt Nam đến thăm hỏi động viên người lao động Công ty Điện lực Vĩnh Long. Đoàn do ông Đỗ Đức Hùng – Uỷ viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch CĐ ĐLVN làm Trưởng đoàn.

Tháng Công nhân 2026: Công ty Điện lực Sơn La ghi nhiều dấu ấn trong đổi mới sáng tạo

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc, phong trào thi đua lao động sáng tạo, nghiên cứu sáng kiến trong Công ty Điện lực Sơn La tiếp tục phát triển mạnh mẽ, trở thành động lực quan trọng thúc đẩy chuyển đổi số, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.

Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 "tiếp lửa" cho cán bộ, đoàn viên, công nhân viên đảm bảo công tác sản xuất điện

Trong không khí sôi nổi của Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2026, Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đã triển khai chuỗi hoạt động thiết thực, vừa tiếp thêm động lực tinh thần cho người lao động, vừa đảm bảo vững chắc mục tiêu sản xuất điện cao điểm mùa khô.

Thăm hỏi CBCNV, người lao động tại các đơn vị truộc Công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2026, sáng ngày 14/5/2026, Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã có chuyến thăm hỏi, động viên CBCNV tại Công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa (KHPC).

EVNNPC tôn vinh người lao động tiêu biểu và lan tỏa khát vọng đổi mới sáng tạo năm 2026

Chiều ngày 13/5/2026, tại Hà Nội, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã long trọng tổ chức Chương trình Gặp mặt, động viên và khen thưởng đoàn đại biểu “Người lao động ngành Điện tiêu biểu năm 2026; Lao động sáng tạo và phong trào 10.000 sáng kiến giai đoạn 2025–2028; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cấp Tổng công ty

Tháng Năm nhớ Bác – Triệu trái tim ngành điện thắp sáng niềm tin

Tháng Năm về, không gian như lắng lại trong niềm xúc động và biết ơn sâu sắc của mỗi người dân Việt Nam đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, vị lãnh tụ thiên tài, người đã dành trọn đời mình cho độc lập dân tộc, tự do của Nhân dân và hạnh phúc của mỗi con người. Với người lao động ngành điện hôm nay, tháng Năm không chỉ là dịp tưởng nhớ công lao trời biển của Người, mà còn là khoảng lặng để tự soi lại mình trong trách nhiệm phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân, góp phần thắp sáng niềm tin cho quê hương, đất nước.