Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

PC Quảng Ninh: Tổ chức khóa bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho Giảng viên nội bộ

01/10/2022 04:41:13 PM 82 lượt xem
Từ ngày 26 đến 30/9, tại Hội trường B trụ sở Công ty, PC Quảng Ninh phối hợp với Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc và Viện Sư phạm Kỹ thuật, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho đội ngũ giảng viên nội bộ thuộc các đơn vị trực thuộc.
PC Quảng Ninh: Tổ chức khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho Giảng viên nội bộ

PC Quảng Ninh tổ chức khóa bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho Giảng viên nội bộ của Công ty

 
Với mong muốn phát triển năng lực sư phạm cho đội ngũ cán bộ quản lý nhằm nâng cao hiệu quả công tác tư vấn, hướng dẫn, đào tạo các kiến thức chuyên môn nghiệp vụ cho nhân viên trực tiếp tại các vị trí công tác, Công ty Điện lực Quảng Ninh (PC Quảng Ninh) đã xây dựng kế hoạch, đề xuất với Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc thiết kế và tổ chức thực hiện khoá bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho Giảng viên nội bộ.
 
PC Quảng Ninh: Tổ chức khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho Giảng viên nội bộ 1

Giảng viên Viện Sư phạm Kỹ thuật, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội chia sẻ kỹ năng thiết kế khóa học với các học viên
 
Nội dung của khóa học là trang bị cho học viên các kỹ năng: Thiết kế các khóa học ngắn hạn theo yêu cầu chuyên môn của ngành, của đơn vị; tổ chức các khóa học đào tạo đáp ứng yêu cầu của đơn vị; thiết kế chương trình, đề cương bài giảng cho các kiểu bài dạy; thiết kế được bài lý thuyết, thực hành và tích hợp cho các khóa học được tham gia giảng dạy; thiết kế được các công cụ đánh giá người học và khóa học do đơn vị tổ chức. Bên cạnh đó, thông qua các hoạt động của Khoá học, các học viên được bổ sung thêm hiểu biết và nhận thức để thể hiện được trách nhiệm của người giảng viên khi tổ chức, tham gia giảng dạy các khóa bồi dưỡng, các khóa đào tạo thuộc ngành hoặc cơ quan tổ chức.
 
PC Quảng Ninh: Tổ chức khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho Giảng viên nội bộ 2

Các hoạt động tương tác lôi cuốn, giúp học viên phát triển năng lực thiết kế đào tạo khóa học
 
Trong thời gian diễn ra khoá học các giảng viên Viện Sư phạm Kỹ thuật, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã kết hợp lý thuyết và thực hành với các hoạt động tương tác lôi cuốn, góp phần giúp học viên phát triển năng lực thiết kế nội dung đào tạo, tổ chức thực hiện và đánh giá kết quả đào tạo.
 
PC Quảng Ninh: Tổ chức khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho Giảng viên nội bộ 3

Sau khi được trang bị các kỹ năng, phương pháp giảng dạy, các học viên thực tập giảng dạy bài giảng do nhóm thiết kế.

Sau khi được trang bị các kỹ năng thiết kế bài lý thuyết, thực hành và tích hợp cho khóa học, các nhóm học viên thực hành thiết kế bài giảng và thực tập giảng dạy bài của nhóm mình đã thiết kế.
 
PC Quảng Ninh: Tổ chức khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho Giảng viên nội bộ 4

Kết thúc khóa học, các học viên được cấp Giấy chứng nhận Giảng viên nội bộ

Kết thúc khóa học, các học viên được cấp Giấy chứng nhận Giảng viên nội bộ, đây là đội ngũ Giảng viên nội bộ của Công ty sẽ phát huy những kỹ năng, phương pháp giảng dạy của khóa bồi dưỡng, để thực hiện công tác tư vấn, hướng dẫn, đào tạo các kiến thức chuyên môn nghiệp vụ cho nhân viên trực tiếp tại các vị trí công tác đem lại hiệu quả cao, đồng thời phát huy văn hóa học tập không ngừng.
Tác giả: Ngọc Lan
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Sẵn sàng tinh thần trước khi hiến máu

Năm nay, ngay khi lập Kế hoạch tổ chức chương trình “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ VIII, PC Phú Yên đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của 159 CBCNV và 03 người thân CBCNV đăng ký hiến máu vào ngày 08/12/2022. Nhiều CBCNV đã chuẩn bị tinh thần để sẵn sàng tham gia ngày hội hiến máu mỗi năm một lần này.

Bế mạc Giải bóng đá truyền thống EVNHANOI: Thành công tốt đẹp

Ngày 03/12, Giải bóng đá truyền thống Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHAOI) năm 2022 chính thức bế mạc, khép lại mùa giải thành công rực rỡ. Trận chung kết kịch tính, nghẹt thở, lễ bế mạc đầy cảm xúc như một lời chia tay ấn tượng hứa hẹn mùa giải năm sau sẽ quy mô hơn, hoành tráng hơn.

Hành trình Nụ Cười - Cùng EVNHANOI trao tặng 68 nụ cười cho trẻ em hở môi, hàm ếch

Ngày 01/12, tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba, Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội (EVNHANOI) phối hợp cùng Tổ chức Operation Smile (Phẫu thuật Nụ cười) trao tặng 680 triệu đồng tài trợ cho 68 trẻ em có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại khu vực miền Bắc không may bị dị tật vùng hàm mặt được phẫu thuật miễn phí.

Công đoàn PC Sơn La: Tuyên dương CBCNV có hành động đẹp

Chiều ngày 30/11, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty Điện lực Sơn La trao tặng Giấy khen biểu dương hành động đẹp, việc làm tốt của anh Đỗ Đức Hải - Công nhân đội Quản lý đường dây và trạm biến áp số 2, Điện lực Mộc Châu, Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La) nhặt được của rơi trả lại người đánh mất.

Văn hóa doanh nghiệp - Nguồn sức mạnh nội lực trong Công ty Điện lực Hoài Đức

Văn hóa doanh nghiệp: Là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp; văn hóa doanh nghiệp là toàn bộ các giá trị văn hoá của doanh nghiệp, chi phối tình cảm, nếp suy nghĩ và hành vi của mọi thành viên trong tổ chức; tạo nên sự khác biệt và được coi là truyền thống riêng của mỗi doanh nghiệp.

Điện lực Đông Hải vận động người lao động quên góp ủng hộ đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo

Vừa qua, Công đoàn bộ phận Điện lực Đông Hải, Công đoàn cơ sở Công ty Điện lực Bạc Liêu đã tổ chức thăm hỏi, trao tiền ủng hộ giúp đỡ đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo trong đơn vị.

Tổng công ty Điện lực miền Nam tổ chức Hội nghị người lao động 2022

Ngày 29/11, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) tổ chức Hội nghị người lao động năm 2022. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Đỗ Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam; cùng với lãnh đạo và Công đoàn EVNSPC, gần 300 đại biểu được triệu tập từ các đơn vị trực thuộc.

Công đoàn EVNNPT động viên lực lượng thi công Cụm công trình giải tỏa công suất NMNĐ BOT Vân Phong 1 giai đoạn nước rút

Ngày 26/11, tại Khánh Hòa, đoàn công tác của Công đoàn Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà động viên lực lượng thi công Cụm công trình giải tỏa công suất NMNĐ BOT Vân Phong 1 giai đoạn thi công nước rút.

Công đoàn Ban Quản lý đầu tư EVN tổ chức thành công Đại hội, nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày 25/11, tại Hà Nội, Công đoàn Ban Quản lý đầu tư Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội đã tín nhiệm bầu 05 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Công đoàn Ban và bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch nhiệm kỳ mới.

EVNHANOI và EVNCPC ký kết biên bản ghi nhớ kết nối hợp tác hai Trung tâm Chăm sóc khách hàng

Ngày 23/11, tại Hà Nội, Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội (EVNHANOI) và Tổng công ty Điện lực Miền Trung (EVNCPC) đã tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác kết nối Trung tâm Chăm sóc khách hàng của hai đơn vị. Đây là nền tảng để hai đơn vị nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng của khách hàng trong việc hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ điện.

Sự gắn kết giữa Công đoàn, Thanh niên và Cựu chiến binh dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy PC Phú Yên

Sự gắn kết giữa Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội Cựu chiến binh PC Phú Yên trong các hoạt động là kết quả sự lãnh đạo nhịp nhàng của Đảng ủy PC Phú Yên. Việc này đã đẩy mạnh các hoạt động đồng hành cùng chuyên môn của các đoàn thể, góp phần thiết thực cho công tác sản xuất kinh doanh.

Tuổi trẻ Điện lực Tân An với "Tuyến đường của những yêu thương"

Để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, đảm bảo an ninh trật tự và góp phần xây dựng nông thôn mới, công trình đoàn viên thanh niên "Thắp sáng Đường quê năm 2022” là một trong những chuỗi hoạt động tri ân khách hàng của Điện lực Tân An nói riêng và Công ty Điện lực Long An nói chung.