Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

PC Hà Tĩnh và PC Bình Định- 20 năm nghĩa tình sâu nặng

13/03/2023 04:45:21 PM 278 lượt xem
Cách đây 20 năm, PC Hà Tĩnh và PC Bình Định đã ký giao ước kết nghĩa. góp phần xây đắp thêm tình cảm gắn bó. sâu sắc của hai tỉnh Hà Tĩnh, Bình Định. Nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của các thế hệ trước, vừa qua, đoàn công tác PC Hà Tĩnh do ông Lê Quang Thái- Phó Tổng Giám đốc EVNNPC, Giám đốc PC Hà Tĩnh làm trưởng đoàn đã tới thăm hỏi, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm tại PC Bình Định.
PC Hà Tĩnh và PC Bình Định- hai mươi năm nghĩa tình sâu nặng
 Lễ kỷ niệm 20 năm ngày kết nghĩa giữa hai đơn vị 
Tại buổi Lễ kỷ niệm, đại diện hai đơn vị đã giới thiệu về đặc điểm, tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị mình. Đồng thời chia sẻ, trao đổi một số kinh nghiệm trong công tác chuyên môn cũng như lĩnh hội những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của hai tỉnh, hai đơn vị.
PC Hà Tĩnh và PC Bình Định- hai mươi năm nghĩa tình sâu nặng 1
 Ông Lê Quang Thái - Phó Tổng Giám đốc EVNNPC, Giám đốc PC Hà Tĩnh phát biểu tại buổi Lễ.
Phát biểu tại buổi Lễ, ông Lê Quang Thái- Phó Tổng Giám đốc EVNNPC, Giám đốc PC Hà Tĩnh bày tỏ sự trân trọng trước những tình cảm nồng nhiệt, chan hòa mà Ban Lãnh đạo và CBCNV PC Bình Định dành cho đoàn công tác Công ty đồng thời chia sẻ: “Gần 20 năm qua, hai đơn vị đã tổ chức nhiều đoàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác, tổ chức thăm hỏi, động viên giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau trong những thời điểm khó khăn, thiên tai, dịch bệnh... tình cảm đó đã tạo nên sợi dây gắn kết đội ngũ CBCNV và ngày càng thắt chặt hơn mối đoàn kết, tương thân giữa hai đơn vị. Hi vọng, trong thời gian tới, lãnh đạo hai đơn vị sẽ tạo nhiều cơ hội để CBCNV có những cuộc gặp gỡ trao đổi và chia sẻ lẫn nhau trong mọi hoạt động, lĩnh vực để để tình đoàn kết giữa hai đơn vị càng thêm thắt chặt cũng như xây dựng đơn vị mình ngày càng phát triển bền vững”. Phó Tổng Giám đốc EVNNPC cũng tin tưởng rằng, với truyền thống tình cảm quý báu mà các thế hệ đi trước gây dựng, thế hệ hôm nay của PC Hà Tĩnh và PC Bình Định sẽ không ngừng được vun đắp, gìn giữ và phát huy.
PC Hà Tĩnh và PC Bình Định- hai mươi năm nghĩa tình sâu nặng 2
 Ông Thái Minh Châu – Giám đốc PC Bình Định đón nhận tình cảm từ đơn vị bạn.
Nhân dịp này, đoàn công tác PC Hà Tĩnh đã đến thăm một số địa danh lịch sử nổi tiếng của tỉnh Bình Định như Đàn tế trời, Chùa Tháp ít, Bảo tàng Quang Trung, Hàn Mạc Tử…
Chuyến công tác của PC Hà Tĩnh tới thăm PC Bình Định đã thành công rực rỡ trên nhiều phương diện, qua đó một lần nữa khẳng định mối quan hệ tốt đẹp PC Hà Tĩnh và PC Bình Định, viết tiếp bài ca hữu nghị, đoàn kết cho mối thâm giao đặc biệt giữa hai đơn vị, góp phần tạo nhiều thành tích cho sự thành công, phát triển của hai đơn vị nói riêng và ngành Điện nói chung./.
PC Hà Tĩnh và PC Bình Định- hai mươi năm nghĩa tình sâu nặng 3

Tác giả: Ban biên tập- PC Hà Tĩnh
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Đôi dòng tâm sự của những người thợ điện trong ngày Xuân

Riêng đối với những người thợ điện lại mang trên mình một trọng trách đó là đón xuân trong tâm thế “Vui Tết nhưng không quên nhiệm vụ” đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho nhân dân đón Tết vui tươi, đầm ấm. Đây chính là nét đẹp riêng của những người công nhân ngành Điện.

Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: thăm hỏi, động viên người lao động xa quê sản xuất xuyên Tết Giáp Thìn 2024 trong đêm giao thừa

Tết là dịp người người, nhà nhà sau một năm lao động về đoàn viên với gia đình. Với phương châm "Hướng về người lao động", “Không để đoàn viên, người lao động nào không có Tết”, tạm gác Tết nhà, Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện (NMNĐ) Vĩnh Tân 4 trong đêm giao thừa đã tới các Phân xưởng sản xuất, Khu quản lý vận hành thăm, chúc Tết và tặng quà, động viên người lao động (NLĐ) xa quê, không về quê đón Tết cùng gia đình, tham gia sản xuất xuyên Tết Giáp Thìn 2024.

Chăm lo đời sống người lao động - Hoạt động thiết thực, ý nghĩa mỗi dịp tết đến xuân về

Tết là dịp để tri ân người lao động sau một năm gắn bó, cống hiến vì sự phát triển chung của ngành, đơn vị, doanh nghiệp. Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 diễn ra trong bối cảnh còn nhiều khó khăn, song việc chăm lo Tết cho người lao động vẫn được lãnh đạo và Công đoàn các cấp trong ngành Điện đặc biệt quan tâm.

Công đoàn PC Gia Lai: Chăm lo tốt cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Trước thềm xuân Giáp Thìn 2024, Công đoàn PC Gia Lai đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm kịp thời quan tâm, chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Xuân về.

Công đoàn EVNCPC thăm và chúc tết đoàn viên, người lao động PC Quảng Trị

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều 06/2/2024, đoàn công tác Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã đến thăm và chúc tết đoàn viên, người lao động Công ty Điện lực Quảng Trị.

Công đoàn EVNCPC: Thăm hỏi người lao động PC Thừa Thiên Huế nhân dịp Tết Nguyên đán.

Sáng ngày 6/2, ông Hoàng Lê Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người lao động tại Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn – 2024.

EVNHANOI tiếp sức người lao động hoàn thành nhiệm vụ được giao

Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang tới gần, tại tất cả các điểm trực đảm bảo điện, cán bộ công nhân viên Tổng công ty TP Hà Nội (EVNHANOI) đã sẵn sàng các công tác chuẩn bị cuối cùng để đảm bảo cung cấp điện tuyệt đối an toàn phục vụ nhân dân trên địa bàn Thủ đô.

PC Sơn La: Tặng quà gia đình chính sách và thăm hỏi CBCNV nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024

Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, Ban Giám đốc, BTV Công đoàn Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La) đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Đoàn Thị Diệp, tổ 10, phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La. Mẹ Việt Nam Anh hùng Đoàn Thị Diệp được Công ty Điện lực Sơn La nhận phụng dưỡng suốt đời.

240 phần quà được Tổng công ty Điện lực miền Nam trao tặng người nghèo trước thềm xuân Giáp Thìn 2024

Từ ngày 30/01 đến ngày 02/02, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, trao tặng quà hỗ trợ người nghèo, gia đình chính sách tại các tỉnh thành phía Nam, nhằm chia sẻ những khó khăn với người dân trước thềm xuân Giáp Thìn 2024.

Một mùa xuân mới ấm áp, tinh thần đồng nghiệp với hoạt động thăm hỏi của Công đoàn Cơ quan EVN

Chiều ngày 05/02, Công đoàn Cơ quan Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức buổi gặp mặt, thăm hỏi, trao quà cho 07 gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

“Bánh chưng xanh trên các cung đường truyền tải điện”

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 từ ngày 02-05/2/2024 (tức 23-26 tháng Chạp), Truyền tải điện Kon Tum đã tổ chức chương trình “Bánh chưng xanh trên các cung đường truyền tải điện” các Đội truyền tải điện: Kon Plông, Đăk Tô, Kon Tum.

Lãnh đạo EVNGENCO2 thăm, động viên người lao động Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Vừa qua, Đoàn công tác EVNGENCO2 do Ông Trần Lý – Thành viên Hội đồng Quản trị làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết CBCNV, người lao động Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak (AKKN) nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.