Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Một số hình ảnh công nhân Điện lực Ninh Hòa (PC Khánh Hòa) trong ngày 17/11/2023, xử lý sự cố do mưa to và gió mạnh gây ra.

18/11/2023 04:40:09 PM 989 lượt xem
Các anh công nhân Điện lực Ninh Hòa (PC Khánh Hòa) đã không quản ngày đêm để kịp thời và nhanh chóng khắc phục sự cố, đảm bảo cấp điện an toàn cho người dân trong mùa mưa bão
Một số hình ảnh công nhân Điện lực Ninh Hòa (PC Khánh Hòa) trong ngày 17/11/2023, xử lý sự cố do mưa to và gió mạnh gây ra.
Anh em công nhân Điện lực Ninh Hòa (PC Khánh Hòa) khẩn trương thi công khắc phục lưới điện sau mưa bão
Do tình hình nước mưa dâng cao nên anh em công nhân phải mặc áo phao, thuê người lái xuồng để di chuyển trên những đoạn đồng trống đang bị ngập lụt lên đến 1.5-2m. Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong quá trình di chuyển vì xung quanh khu vực cần xử lý ngập nước hoàn toàn nhưng Điện lực Ninh Hòa (PC Khánh Hòa) đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường và kịp thời khôi phục lưới điện đảm bảo nguồn điện an toàn cho người dân.
Một số hình ảnh công nhân Điện lực Ninh Hòa (PC Khánh Hòa) trong ngày 17/11/2023, xử lý sự cố do mưa to và gió mạnh gây ra. 1
Sử dụng xuồng để vào vùng ngập nước
Nhờ có sự theo dõi giám sát chặt chẽ hệ thống lưới điện trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa của phòng Điều Độ Công ty (B39); sự chuẩn bị và kiểm tra thường xuyên của các đơn vị trực thuộc là Điện lực, Xí nghiệp Lưới điện cao thế, PC Khánh Hòa đã nhanh chóng phát hiện sự cố và kịp thời khắc phục sự cố, khôi phục cung cấp điện cho khách hàng sử dụng điện, đặc biệt là trong mùa mưa bão.
Một số hình ảnh công nhân Điện lực Ninh Hòa (PC Khánh Hòa) trong ngày 17/11/2023, xử lý sự cố do mưa to và gió mạnh gây ra. 2
Khẩn trương khắc phục lưới điện trong đêm kịp thời cấp điện phục vụ bà con nhân dân
Đây là việc làm đầy trách nhiệm của PC Khánh Hòa nói riêng và của ngành điện nói chung.
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Tổng LĐLĐVN sẽ tuyên dương chủ tịch CĐCS xuất sắc tiêu biểu trong công tác đối thoại và thương lượng tập thể năm 2026. NEW

Ngày 18.3, thay mặt Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐVN Thái Thu Xương đã ký ban hành kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 140 năm Ngày Quốc tế Lao động (1.5.1886 - 1.5.2026); tuyên dương chủ tịch công đoàn cơ sở xuất sắc tiêu biểu trong công tác đối thoại và thương lượng tập thể năm 2026.

Đồng hành cùng người lao động quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo điện năm 2026 NEW

Phát biểu tại chương trình Họp Ban chỉ đạo đảm bảo cung ứng điện năm 2026 diễn ra vào chiều 17/3 tại Hà Nội, Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam (ĐLVN) Đỗ Đức Hùng khẳng định sẽ tiếp tục chỉ đạo các cấp công đoàn bám sát đời sống, động viên tinh thần CBNV phát huy truyền thống đoàn kết cùng vượt qua mọi khó khăn, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và kinh tế, đặc biệt là không để xảy ra thiếu điện trong năm 2026.

Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm, động viên người lao động Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 trước cao điểm mùa khô

Vừa qua, đồng chí Đỗ Đức Hùng – Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam đã đến thăm, động viên và tặng quà người lao động tại Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4.

Tháng Công nhân 2026: Đổi mới sáng tạo, nâng cao năng suất lao động

Ngày 17.3.2026, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân năm 2026 với chủ đề “Công nhân Việt Nam: Đổi mới sáng tạo, nâng cao năng suất lao động”.

Bốc thăm, chia bảng Giải bóng đá giao hữu Nữ CBCNV EVN năm 2026

Sáng ngày 17/3, tại Hà Nội, Công đoàn Điện lực Việt Nam (ĐLVN) đã tổ chức cuộc họp để bốc thăm và chia bảng Giải bóng đá giao hữu nữ CBCNV EVN năm 2026. Theo đó, 10 Đội bóng đá Nữ của các đơn vị được chia làm 3 Bảng để thi đấu vòng loại và tranh Cúp vô địch giải bóng đá do Công đoàn Điện lực Việt Nam lần đầu tiên tổ chức. Buổi lễ được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tới các đơn vị.

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thăm hỏi, động viên lực lượng thi công tại Trung tâm Điện lực Quảng Trạch

Ngày 13/3, trong khuôn khổ chương trình làm việc của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (LĐLĐVN) tại Trung tâm Điện lực Quảng Trạch (tỉnh Quảng Trị), ngay sau buổi họp với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các đơn vị, đoàn công tác do Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Anh Tuấn dẫn đầu đã đến thăm hỏi, động viên trực tiếp lực lượng đang thi công trên công trường.

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam thăm, động viên người lao động tại Trung tâm Điện lực Quảng Trạch

Ngày 13.3.2026, Đoàn công tác của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam do đồng chí Nguyễn Anh Tuấn- Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà đoàn viên, người lao động đang làm việc tại các Dự án thuộc Trung tâm Điện lực Quảng Trạch, tỉnh Quảng Trị.

Tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 116 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ

Hướng tới kỷ niệm 116 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1986 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh đã phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, chuyên môn đồng cấp và các đơn vị trực thuộc tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, tạo không khí phấn khởi, đoàn kết trong toàn Công ty. Đây không chỉ là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam mà còn là cơ hội để tiếp tục khẳng định vai trò, vị thế của tổ chức Công đoàn trong chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động, đặc biệt là nữ đoàn viên.

TỌA ĐÀM “HẠNH PHÚC – NĂNG LƯỢNG BỀN VỮNG CHO CUỘC SỐNG VÀ CÔNG VIỆC”

Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 06/3/2026 Ban Nữ công Công ty Thủy điện Sơn La đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Hạnh phúc – Năng lượng bền vững cho cuộc sống và công việc” với sự tham dự của Ban Lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các đơn vị, cùng toàn thể nữ CBCNV tại hai điểm cầu Sơn La và Lai Châu.

Tổng LĐLĐ Việt Nam có tân Chủ tịch - đồng chí Nguyễn Anh Tuấn

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, được bầu giữ chức Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khóa XIII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Công đoàn Điện lực Việt Nam chăm lo cho trên 92,4 nghìn lượt đoàn viên, người lao động dịp Tết Bính Ngọ 2026

Dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Công đoàn Điện lực Việt Nam đã triển khai đồng bộ các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động và an sinh xã hội với tổng kinh phí hơn 104,9 tỷ đồng. Các chương trình được thực hiện trước, trong và sau Tết, bảo đảm thiết thực, kịp thời, đúng đối tượng.

Các cấp Công đoàn tham gia Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 79 và 80 của Bộ Chính trị

Sáng 25/2/2026, cùng với các tổ chức đảng trong Tập đoàn, các công đoàn trực thuộc đã tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 79-NQ/TW về phát triển kinh tế nhà nước và Nghị quyết số 80-NQ/TW về phát triển văn hóa Việt Nam của Bộ Chính trị.