Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Lãnh đạo và Công đoàn EVNGENCO2 thăm, tặng quà tập thể người lao động Nhiệt điện Hải Phòng

03/06/2024 08:59:16 AM 103 lượt xem
Ngày 28/5, Lãnh đạo và Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) đã đến thăm, tặng quà tập thể người lao động Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng nhân Tháng Công nhân và những tháng mùa khô năm 2024.
Buổi gặp mặt có ông Lê Quốc Vũ, Phó Tổng Giám đốc; ông Ngô Việt Hưng, Phó Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Văn Ngộ, Phó Chủ tịch Công đoàn và bà Mai Thị Hồng Hạnh, Ủy viên BCH, Trưởng Ban nữ công Công đoàn EVNGENCO2.
Về phía Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng có ông Tạ Công Hoan, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; ông Dương Sơn Bá, Tổng Giám đốc; bà Dương Thị Định, Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn và đại diện người lao động tham dự.
Lãnh đạo và Công đoàn EVNGENCO2 thăm, tặng quà tập thể người lao động Nhiệt điện Hải Phòng
Toàn cảnh buổi gặp mặt

 
Bà Dương Thị Định, Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả thực hiện Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2024. Theo đó, với sự quan tâm, chăm lo tốt hơn cho người lao động, Công đoàn đã phối hợp Chuyên môn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: tổ chức bữa cơm công đoàn; động viên, tặng quà “Cảm ơn người lao động” tại các vị trí làm việc; tổ chức khám sức khoẻ, khám phát hiện bệnh nghề nghiệp cho người lao động… Về tình hình những tháng mùa khô, Công ty đã bám sát chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Phát điện 2tập trung triển khai nhiều giải pháp nhằm giảm đến mức thấp nhất khả năng sự cố xảy ra; Phát động, tổ chức Lễ ký kết phong trào thi đua giảm sự cố, đảm bảo các Tổ máy vận hành ổn định, an toàn, tin cậy và Phong trào thi đua đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, góp phần đáp ứng đủ điện trong mùa khô 2024; Bố trí, sắp xếp lao động phù hợp tại các đơn vị, ưu tiên bố trí nhân lực thực hiện công tác sửa chữa thường xuyên, đột xuất; Kịp thời quan tâm, động viên lực lượng sửa chữa, vận hành tham gia xử lý, khắc phục sự cố các khiếm khuyết thiết bị… Tính đến thời điểm hiện tại, về sản lượng điện, Công ty đã sản xuất đạt gần 3,2 tỷ kWh.
Tại buổi gặp mặt, người lao động Công ty đã bày tỏ niềm vui, hạnh phúc khi được Lãnh đạo và Công đoàn EVNGENCO2 quan tâm, thăm hỏi và chia sẻ về sự phấn đấu, nỗ lực trong lao động sản xuất, đặc biệt là vào cao điểm mùa khô. Đồng thời nêu lên những khó khăn đang gặp phải trong quá trình công tác như việc tăng ca, công tác đào tạo chuyên môn, các tổ máy xuất hiện nhiều khiếm khuyết cần tập trung sửa chữa…
Lãnh đạo và Công đoàn EVNGENCO2 thăm, tặng quà tập thể người lao động Nhiệt điện Hải Phòng   1
Người lao động phát biểu tại buổi gặp mặt

 
Sau khi nghe các báo cáo và tâm tư của người lao động, ông Ngô Việt Hưng, Phó Tổng Giám đốc EVNGENCO2, Tổ trưởng Tổ công tác đảm bảo cung ứng điện tại Công ty đã động viên, chia sẻ với những vất vả của người lao động. Đồng thời, khích lệ tinh thần lực lượng vận hành, sửa chữa luôn trách nhiệm trong lao động sản xuất, cùng Tổ công tác, tập thể Công ty vượt qua những khó khăn, khắc phục tồn tại, thực hiện các giải pháp nhằm hạn chế tối đa sự cố, đảm bảo sản xuất điện an toàn, liên tục, hiệu quảsẵn sàng đáp ứng huy động của Hệ thống điện Quốc gia, nhất là trong giai đoạn mùa khô hiện nay. Đề nghị Lãnh đạo và Công đoàn các đơn vị triển khai thêm nhiều chương trình thiết thực, ý nghĩa tạo điều kiện làm việc tốt hơn nữa cho người lao động.
Lãnh đạo và Công đoàn EVNGENCO2 thăm, tặng quà tập thể người lao động Nhiệt điện Hải Phòng   2
Ông Ngô Việt Hưng - PTGĐ EVNGENCO2 phát biểu phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Ông Tạ Công Hoan, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT cảm ơn sự quan tâm, động viên của Lãnh đạo, Công đoàn và Tổ công tác EVNGENCO2 đã luôn quan tâm, kịp thời động viên, tạo động lực để người lao động Công ty tiếp tục vượt qua những khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần đảm bảo việc cung ứng điện trong giai đoạn mùa khô hiện nay và những thời gian tiếp theo.
Lãnh đạo và Công đoàn EVNGENCO2 thăm, tặng quà tập thể người lao động Nhiệt điện Hải Phòng   3
Lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn Tổng công ty trao quà cho tập thể ban lãnh đạo và NLĐ trong Công ty

Dịp này, Lãnh đạo và Công đoàn EVNGENCO2 đã tặng quà động viên cho tập thể người lao động Công ty với số tiền là 52.000.000 đồng và 03 suất quà cho người lao động mắc bệnh hiểm nghèo với số tiền là 3.000.000 đồng.
Tác giả: Bùi Thị Nga - CĐ HND
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Lãnh đạo PC Đà Nẵng thăm hỏi, tặng quà tri ân người lao động trong Tháng Công nhân

Vừa qua, lãnh đạo PC Đà Nẵng đến thăm hỏi 8 đơn vị trực thuộc, nhằm hưởng ứng đợt phát động thi đua Tháng công nhân - Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2024 cũng như tri ân người lao động.

Nguồn động viên lớn từ những món quà tinh thần của Công đoàn EVNHCMC

Trong những ngày tháng 6 – tại địa bàn Thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An, những kỹ sư, công nhân đội xung kích EVNHCMC đang khẩn trương thực hiện các hạng mục thi công để sớm đưa Dự án đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch – Phố Nối về đích.

EVNHANOI – Dấu ấn Tình nguyện tiếp sức mùa thi

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2024 đi qua nhưng những hình ảnh đẹp, thân thương về những tình nguyện viên “áo cam” của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) tiếp sức mùa thi vẫn còn đọng mãi trong lòng thí sinh và phụ huynh với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực được EVNHANOI tổ chức thường niên.

Động viên đội ngũ kỹ sư, công nhân EVNHCMC trên công trường đường dây 500kV mạch 3

Ngày 11/6, Đoàn công tác của Công đoàn ĐLVN do đồng chí Uông Quang Huy – Phó Chủ tịch làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân EVNHCMC đang thực hiện nhiệm vụ tại vị trí cột VT20 và VT29 cung đoạn Quảng Trạch – Quỳnh Lưu, thuộc thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An.

Chủ tịch HĐTV EVNHCMC thăm, động viên tinh thần Đội xung kích EVNHCMC

Ngày 8/6, ông Phạm Quốc Bảo – Chủ tịch HĐTV EVNHCMC đã đến thăm hỏi, động viên Đội xung kích EVNHCMC đang thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ thi công dự án đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Phố Nối, thuộc thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An.

Công đoàn EVNNPC vun đắp “niềm tin” của người lao động

Những ngày đầu tháng 6, huyện miền núi Hương Sơn (Hà Tĩnh) nhiệt độ gia tăng so với nhiều khu vực trong toàn tỉnh, thời điểm này cũng là lúc CBCNV Điện lực Hương Sơn “dồn sức” hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch SXKD 6 tháng đầu năm.

Công đoàn EVNNPC “tiếp sức” cho người lao động trên công trường thi công đường dây 500kV mạch 3

Những ngày này, trên các công trình thi công đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch – Phố Nối, không khí thi đua lao động đang diễn ra hết sức khẩn trương.

Công đoàn EVNHANOI: nhiều hành động thiết thực hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em”, “Ngày gia đình Việt Nam”

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày gia đình Việt Nam 28/6, Công đoàn, Ban Nữ Công Tổng Công ty đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa. Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo không khí vui chơi dịp hè, động viên, khuyến khích, chăm lo cho con CBCNV trong toànTổng Công ty

Những hoạt động cảm ơn Người lao động của Công đoàn EVNGENCO3 nhân Tháng Công nhân

Tháng Công nhân năm 2024 diễn ra trong bối cảnh Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) và các đơn vị trong Tổng Công ty nói riêng đang tập trung cao độ để đảm bảo điện mùa nắng nóng. Các cấp công đoàn trong EVNGENCO3 đã triển khai nhiều chương trình, hoạt động thiết thực chăm lo, động viên, cảm ơn người lao động (NLĐ) đoàn kết, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ. Công đoàn EVNGENCO3 điểm lại những hoạt động ý nghĩa, hướng về người lao động trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng ATVSLĐ 2024.

Chủ tịch HĐTV EVN thăm, động viên tinh thần Đội xung kích EVNHCMC

Ngày 1/6, Đoàn công tác Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) do ông Đặng Hoàng An – Chủ tịch HĐTV EVN làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra tiến độ thi công và thăm, động viên Đội xung kích EVNHCMC đang thực hiện nhiệm vụ tại vị trí trụ VT20, thuộc xã Quỳnh Trang, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An.

EVNHANOI tổ chức đối thoại về việc thực hiện mua Bảo hiểm tai nạn và sức khỏe cho Người lao động.

Thực hiện chương trình “Đối thoại tháng 5”, EVNHANOI đã tổ chức Hội nghị đối thoại theo yêu cầu của Công đoàn Tổng công ty về thực hiện mua Bảo hiểm tai nạn và sức khỏe cho Người lao động năm 2024

EVNHANOI nhiều hoạt động thiết thực trong Tháng Công nhân năm 2024

Bám sát chủ đề "Đoàn kết công nhân – Triển khai nghị quyết", trong Tháng Công nhân năm 2024, các cấp công đoàn EVNHANOI đã tập trung triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả hướng về người lao động.