Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Lãnh đạo Tập đoàn và Công đoàn ĐLVN: Gặp mặt các đội chơi tham gia Chương trình “Giờ thứ 9+” trên VTV

07/06/2022 03:39:59 PM 228 lượt xem
Ngày 06/6, tại Hà Nội, lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt các đội chơi tham gia Chương trình "Giờ thứ 9+" trên sóng VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Xuân Nam - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn, đồng chí Trịnh Mai Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn, Trưởng Ban Truyền thông EVN, ồng chí Đỗ Đức Hùng - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam; các đồng chí Thường trực Công đoàn ĐLVN, đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn của Tập đoàn, Công đoàn ĐLVN; lãnh đạo các Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội (EVNHANOI), Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) và các thí sinh tham gia Chương trình "Giờ thứ 9+" của 2 đội chơi thuộc EVNHANOI, EVNNPC, Thợ cả của EVNHCMC.

Tại buổi gặp mặt, bà Nguyễn Kim Thanh - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam đã báo cáo quá trình triển khai chương trình "Giờ thứ 9+" của Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Theo đó, ngày 26/5, Tập đoàn Điện lực Việt Nam ban hành văn bản chính thức triệu tập các cá nhân của Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC), Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI), đội Thợ cả của Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh (EVNHCMC) tham gia chương trình. Ngày 03/6 đã tổ chức ghi hình phần thi Tay nghề tại sân thực tập của Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc. Ngày 08/6, tới sẽ tổ chức ghi hình 2 phần thi Giải lao và Tan ca tại trường quay S14 của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV).

Lãnh đạo Tập đoàn và Công đoàn ĐLVN: Gặp mặt các đội chơi tham gia Chương trình “Giờ thứ 9+” trên VTV

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh với CBCNV tham gia Chương trình "Giờ thứ 9+" tại buổi gặp mặt

Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam Nguyễn Kim Thanh cho biết, đây là mùa đầu tiên và đặc thù mỗi ngành nghề là khác nhau, các đơn vị đều vừa chuẩn bị vừa mày mò lựa chọn nội dung cho phù hợp với đặc thù ngành nghề vừa phải đảm bảo yếu tố nghệ thuật phát sóng trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Các đơn vị đã chấp hành nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, không quản ngại khó khăn, làm việc không kể thời gian, ngày nghỉ. Ê kíp thực hiện chương trình cùng với EVNNPC, EVNHANOI và EVNHCMC đã hoàn thành phần ghi hình thi tay nghề tại thực địa. Mặc dù thời tiết nắng nóng, oi bức thời gian ghi hình dài nhưng cả 3 nhóm của các Tổng công ty đều hoàn thành xuất sắc với mỗi phần ghi hình chỉ thực hiện 1 lần, đảm bảo yếu tố kỹ thuật, an toàn trong thực hiện nhiệm vụ và có những khuôn hình rất đắt giá về người công nhân điện.

Lãnh đạo Tập đoàn và Công đoàn ĐLVN: Gặp mặt các đội chơi tham gia Chương trình “Giờ thứ 9+” trên VTV 1

Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Xuân Nam phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Xuân Nam cho biết, các đồng chí dự thi chương trình đại diện cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam, đại diện cho người lao động ngành Điện vì Tổ quốc, vì nhân dân phục vụ. Đây là cơ hội để đưa hình ảnh của EVN đến với người dân gần gũi và chân thực nhất, để thấy được vai trò của EVN từ đó nhận được sự cảm thông chia sẻ của xã hội. Đông đảo khán giả xem truyền hình sẽ không chỉ thấy được tay nghề, tri thức mà còn có sự cống hiến, vẻ đẹp trong lao động, tâm hồn của những người công nhân ngành Điện.

Ngày 26/5, Công đoàn ĐLVN đã có văn bản gửi các đơn vị trong Tập đoàn truyên truyền, giới thiệu đến đông đảo đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động, theo dõi và cổ vũ Chương trình "Giờ thứ 9+" của Đài THVN phối hợp cùng với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Chương trình được phát trên sóng VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam, số đầu tiên vào 15h00 - 15h45’ ngày 29/5/2022 (Chủ nhật); các Chương trình số tiếp theo được phát sóng cố định vào lúc 15h00 - 15h45’, ngày Chủ nhật hằng tuần. Tổng số Chương trình năm 2022 là 15 số. 

Theo Ban tổ chức của Chương trình, "Giờ thứ 9+"là sân chơi bổ ích, thú vị và hấp dẫn dành riêng cho công nhân Việt Nam. Được ấp ủ ý tưởng, xây dựng format, triển khai lên sóng trong hơn 1 năm, chương trình "Giờ thứ 9+" hứa hẹn mang đến những điều thú vị, mới mẻ chính bởi công thức xây dựng chương trình khi đưa thực tế và năng lượng cuộc sống đến với sân chơi truyền hình

Một số hình ảnh biểu dương tại buổi gặp mặt:

Lãnh đạo Tập đoàn và Công đoàn ĐLVN: Gặp mặt các đội chơi tham gia Chương trình “Giờ thứ 9+” trên VTV 2

Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Xuân Nam và Chủ tịch Công đoàn ĐLVN Đỗ Đức Hùng tặng quà cho CBCNV Tập đoàn tham gia chương trình "Giờ thứ 9+"

Lãnh đạo Tập đoàn và Công đoàn ĐLVN: Gặp mặt các đội chơi tham gia Chương trình “Giờ thứ 9+” trên VTV 3

Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Xuân Nam và Chủ tịch Công đoàn ĐLVN Đỗ Đức Hùng Tập đoàn tham gia chương trình "Giờ thứ 9+"

Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Triển khai công tác trọng tâm tới các cấp công đoàn cơ sở

Ngày 09/3 tại thành phố Huế, Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 tới các cấp công đoàn trực thuộc. Hội nghị được tiến hành theo hình thức trực tiếp và kết nối trực tuyến tới các đơn vị cơ sở.

Hội nghị Ban Thường vụ, Ban Chấp hành mở rộng Công đoàn Điện lực Việt Nam với nhiều nội dung quan trọng

Sáng ngày 09/3 tại thành phố Huế, Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ, Ban Chấp hành mở rộng với sự tham dự của các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra và lãnh đạo chủ chốt gồm Chủ tịch/Phó Chủ tịch các công đoàn cơ sở trực thuộc và Trưởng/Phó các ban chuyên môn Cơ quan Công đoàn Điện lực Việt Nam khóa V, nhiệm kỳ 2018-2023.

Lê Thị Thảo Ngọc người có duyên với giải thưởng về tiết kiệm điện

Ngày 2/3/2023, Lê Thị Thảo Ngọc, Cán bộ Kỹ thuật Điện lực Duyên Hải, Công ty Điện lực Trà Vinh đạt giải Ba chung cuộc với bài thuyết trình và video Clip “Tiết kiệm điện trong gia đình”, do Trung ương Đoàn TNCS HCM tổ chức tại Thành phố Hà Nội.

Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam: Bốn giải pháp để hoàn thành toàn diện Chương trình 10 nghìn sáng kiến

Trong cả 2 giai đoạn thực hiện Chương trình 10 nghìn sáng kiến trong CNVCLĐ Tập đoàn Điện lực Việt Nam, đến ngày 06/3/2023 đã có 7.207 sáng kiến đăng ký cập nhật Chương trình, đạt 72% kế hoạch đề ra. Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn với ông Đỗ Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam để đánh giá kết quả thực hiện và đưa ra kế hoạch thực hiện trong thời gian tiếp theo.

Gắn biển Công trình chào mừng Đại hội VI Công đoàn Điện lực Việt Nam

Chiều ngày 02/3, tại vị trí cột 202 đường dây 220kV Nặm Mô (Lào) - Tương Dương thuôc địa bàn huyện Con Cuông tỉnh Nghệ An, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028.

Nữ CNVCLĐ Tập đoàn Điện lực Việt Nam nhiều hoạt động hướng tới kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3)

Ngày 8/03 hàng năm, đã trở thành ngày hội của phụ nữ trên toàn thế giới. Đối với Phụ nữ Việt Nam, đây là ngày đặc biệt, được xã hội quan tâm, với niềm vui hạnh phúc và những lời chúc tốt đẹp dành cho phụ nữ.

Lãnh đạo EVN, Công đoàn Điện lực Việt Nam làm việc với Công ty Thủy điện Ialy

Ngày 28/2, tại Gia Lai, Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) - Trần Đình Nhân và đoàn công tác của EVN đã có buổi làm việc với Công ty Thủy điện Ialy về kết quả hoạt động của Công ty Thủy điện Ialy và lắng nghe những khó khăn trong giai đoạn hiện nay.

CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM THĂM NGƯỜI LAO ĐỘNG TẠI NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN PLEIKRÔNG

Ngày 27/02, Đoàn công tác của Công đoàn Điện lực Việt Nam do đồng chí Đỗ Đức Hùng - Chủ tịch làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, trao đổi, nắm bắt về tình hình về đời sống, việc làm, tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, người lao động tại Nhà máy Thủy điện Pleikông (thuộc Công ty Thủy điện Ialy).

Công trình Đường dây 220kV Nậm Mô - Tương Dương: Được gắn biển cấp Công đoàn Điện lực Việt Nam

Ngày 14/2, Công đoàn Điện lực Việt Nam đã ban hành Quyết định số 42/QĐ-CĐĐVN về việc gắn biển cấp Công đoàn Điện lực Việt Nam cho Công trình “Đường dây 220kV Nậm Mô (Lào) - Tương Dương (đoạn trên lãnh thổ Việt Nam)”. Dự kiến Lễ gắn biển sẽ được tổ chức vào ngày 02/3/2023 nhân dịp nghiệm thu và đóng điện toàn bộ dự án.

Công tác Tuyên giáo công đoàn “đi trước mở đường, đi cùng thực hiện và đi sau tổng kết”

Đây là nhấn mạnh của Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Ngọ Duy Hiểu tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác tuyên giáo Công đoàn năm 2023. Hội nghị tổ chức ngày 23/02/2023 tại Hà Nội bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến tới 63 LĐLĐ tỉnh, thành phố và Công đoàn ngành Trung ương.

Đánh giá công tác phối hợp truyền thông giữa Công đoàn Điện lực Việt Nam và Trung tâm Thông tin Điện lực

Chiều 23/02, tại Hà Nội, Công đoàn Điện lực Việt Nam cùng Trung tâm Thông tin Điện lực đã tổ chức Hội nghị đánh giá công tác phối hợp truyền thông giai đoạn 2021-2023 và phương hướng giai đoạn 2023-2025. Tại hội nghị Công đoàn Điện lực Việt Nam đã tặng Bằng khen cho 01 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác triển công tác phối hợp truyền thông giai đoạn 2021-2023.

Phát động phong trào thi đua “Thi công xây lắp Công trình Nhà máy Thủy điện Ialy mở rộng” năm 2023

Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Ban Thường vụ Công đoàn Điện lực Việt Nam vừa ban hành Chỉ thị liên tịch số 689/CTLT-EVN-CĐĐVN phát động phong trào thi đua “Thi công xây lắp Công trình Nhà máy Thủy điện Ialy mở rộng” năm 2023.