Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Lãnh đạo EVNHANOI thăm CBCNV tại các điểm trực đảm bảo điện Tết Nguyên đán 2023

18/01/2023 09:21:59 AM 73 lượt xem
Ngày 17/01, ông Nguyễn Danh Duyên - Tổng giám đốc, ông Phùng Lê Dũng - Chủ tịch Công đoàn cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên và chúc tết CBCNV tại Đội Quản lý điện 5 thuộc Công ty Điện lực Hà Đông, Đội sửa chữa điện nóng thuộc Công ty Lưới điện cao thế TP Hà Nội, Kho Đại Thanh thuộc Ban Vật Tư của Tổng Công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI).
Với vị trí là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của cả nước, việc đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định cho các hoạt động của Thủ đô là nhiệm vụ thường xuyên và liên tục của EVNHANOI. Đặc biệt, mỗi dịp Tết đến Xuân về, nhu cầu sử dụng điện tăng cao thì việc đảm bảo dòng điện thông suốt là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu. Chính vì thế, với những người thợ điện Thủ đô, Tết chính là thời điểm vất vả nhất.
 
Lãnh đạo EVNHANOI thăm CBCNV tại các điểm trực đảm bảo điện Tết Nguyên đán 2023 3
Ông Nguyễn Danh Duyên - Tổng giám đốc và Ông Phùng Lê Dũng - Chủ tịch Công đoàn EVNHANOI 
thăm hỏi, tặng quà CBCNV Đội Quản lý Điện 5,
Công ty Điện lực Hà Đông
Báo cáo với Đoàn công tác, đồng chí Lương Ngọc Cường - đội trưởng Đội quản lý điện 5 thuộc Công ty Điện lực Hà Đông cho biết, 100% CBCNV của đội sẵn sàng ứng trực, tuân thủ các phương án đảm bảo điện của Công ty, chuẩn bị các máy phát điện, hợp bộ lưu động dự phòng để xử lý sự cố, phòng chống cháy nổ tại các trạm biến áp đồng thời hứa sẽ chấp hành nghiêm nội quy, quy trình, thực hiện vận hành an toàn hệ thống lưới điện, đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục dịp tết nguyên đán 2023.
Lãnh đạo EVNHANOI thăm CBCNV tại các điểm trực đảm bảo điện Tết Nguyên đán 2023 1
Đoàn công tác tặng quà CBCNV kho Đại Thanh, thuộc Ban Vật tư
Các CBCNV kho Đại Thanh cũng đã chuẩn bị đầy đủ thiết bị, vật t­ư dự phòng xử lý sự cố theo quy định và phối hợp với các đơn vị trong Tổng công ty sẵn sàng đảm bảo cung ứng điện trong mọi tình huống.
Lãnh đạo EVNHANOI thăm CBCNV tại các điểm trực đảm bảo điện Tết Nguyên đán 2023 2
Đoàn công tác thăm và tặng quà CBCNV Đội sửa chữa điện nóng, Công ty lưới đ iện cao thế TP Hà Nội
Được sự động viên kịp thời từ ban lãnh đạo cũng như Công đoàn Tổng công ty, tập thể đội sửa chữa điện nóng Công ty Điện lực Cao thế TP Hà Nội quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, đặc biệt đảm bảo cung ứng điện phục vụ các hoạt động vui xuân đón tết của nhân dân trên địa bàn Thủ đô.  
Phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Danh Duyên đã thay mặt lãnh đạo Tổng công ty ghi nhận những đóng góp của của CBCNV trong năm vừa qua, góp phần cùng Tổng công ty hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra. Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, đồng chí động viên CBCNV các đơn vị cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ trực đảm bảo điện tại vị trí công tác, phục vụ người dân đón Tết vui tươi, an toàn. 
Tác giả: Vân Anh - Công đoàn EVNHANOI
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Làm vận hành hệ thống điện là phải biết gác việc riêng vì dòng điện của đất nước

Đó là chia sẻ của anh Nguyễn Phan Thanh Lâm - Trạm trưởng Trạm biến áp 500kV Vĩnh Tân (Truyền tải điện Bình Thuận, Công ty Truyền tải điện 3) khi Tết này là Tết thứ 7 anh trực đêm giao thừa tại Trạm biến áp 500kV Vân Phong.

Trưởng ca Phạm Xuân Tuấn (Nhà máy Thủy điện Lai Châu): Tự hào, thiêng liêng vì tạo ra dòng điện đêm giao thừa

Đó là chia sẻ của anh Phạm Xuân Tuấn - Trưởng ca Phân xưởng Vận hành Lai Châu (Công ty Thủy điện Sơn La) - người được giao trọng trách trực ca vận hành đêm giao thừa Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Nhân dịp đầu xuân năm mới, PV có cuộc trao đổi với Trưởng ca vận hành Nhà máy thủy điện ở địa đầu Tổ quốc.

Đầu năm trò chuyện với người đạt giải Nhất thợ giỏi EVN năm 2022 nghề quản lý vận hành trạm biến áp

Vượt qua nhiều thí sinh đến từ các đơn vị trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), anh Luyện Trường Ca - Phụ trách Trạm biến áp 500kV Vân Phong, (thuộc Truyền tải điện Khánh Hòa, Công ty Truyền tải điện 3, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia), đã cùng 2 đồng đội khác đạt giải Nhất nghề quản lý vận hành trạm biến áp tại Hội thi thợ giỏi cấp EVN năm 2022. Ngày đầu tiên của năm mới Quý Mão 2022, chúng tôi có cuộc trao đổi với anh.

Lãnh đạo EVNGENCO2 thăm và chúc Tết người lao động Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Ngày 21/01/2023 (tức ngày 30 Tết Nguyên đán), đồng chí Nguyễn Duy Lăng - Phó Tổng giám đốc EVNGENCO2 thay mặt lãnh đạo Tổng công ty Phát điện 2 đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà người lao động Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak.

Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc với các hoạt động chăm lo cho đoàn viên và người lao động nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão - 2023

Nhằm chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Công đoàn Tổng công ty đã chỉ đạo các cấp công đoàn tập trung tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ đoàn viên và người lao động với phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”.

Đoàn thanh niên thăm và tặng quà cho các hộ nghèo vùng cao

Chi đoàn Trung tâm Điều hành SCADA phối hợp với Chi đoàn Công ty Thí nghiệm Điện miền Nam và Chi đoàn Điện lực Bảo Lâm trực thuộc Đoàn cơ sở PC Lâm Đồng đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình khó khăn, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã Lộc Lâm huyện Bảo Lâm tỉnh Lâm Đồng nhân dịp Tết Quý Mão năm 2023.

Công đoàn PC Quảng Ninh thăm hỏi, tặng quà cho người lao động nhân dịp Tết Quý Mão 2023

Từ ngày 09-16/01, Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Ninh phối hợp cùng Chuyên môn tặng quà cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, nhân dịp Tết Quý Mão 2023.

Công đoàn ĐLVN thăm hỏi, chúc tết và tặng quà CBCNV Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội.

Ngày 16/1/2023, Đoàn công tác Công đoàn Điện lực Việt Nam (ĐLVN) do Ông Đỗ Đức Hùng-Chủ tịch Công đoàn làm Trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà CBCNVCông ty Điện lực Long Biên, Công ty Điện lực Bắc Từ Liêm nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Công ty Điện lực Sơn La thăm, chúc Tết xã Suối Bàng, huyện Vân Hồ

Ngày 13/01, đoàn công tác Công ty Điện lực Sơn La do ông Trần Duy Trinh - Giám đốc Công ty làm Trưởng đoàn đã thăm và chúc Tết nguyên đán Quỹ Mão năm 2023 tại xã Suối Bàng, huyện Vân Hồ. Dự và tiếp đoàn có ông Mùi Văn Mếu - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Suối Bàng, ông Lò Cầm Hoàng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Suối Bàng cùng lãnh đạo xã, đại diện Ban giám hiệu Trường Tiểu học và THCS, Trường mầm non xã Suối Bàng.

Công đoàn Công ty Điện lực Hà Đông thăm và tặng quà cho CBCNV có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán 2023

Với mong muốn tất cả mọi người đều có một cái Tết vui vẻ, hạnh phúc, những người kém may mắn có một cái Tết đủ đầy ấm áp, Ông Nguyễn Quốc Cường - Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hà Đông thăm và tặng quà cho CBCNV có hoàn cảnh khó khăn và các cháu nhỏ mồ côi tại trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu, Hà Đông

PC Ninh Bình: Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, ngày 15/01/2023, Công ty Điện lực Ninh Bình (PC Ninh Bình) tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí công ty. Tham dự có các cán bộ nguyên là lãnh đạo Công ty, Ban thường vụ Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Trưởng các phòng ban chuyên môn và Điện lực, Ban liên lạc CLB hưu trí cùng hơn 100 cán bộ hưu trí.

Công ty Thủy điện Ialy trao quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Công ty Thủy điện Ialy đã tổ chức Chương trình “An sinh xã hội” tặng 320 suất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn, kết hợp tuyên truyền bảo vệ lòng hồ, công tác an ninh trật tự, an toàn PCCC khu vực các nhà máy và Văn phòng Công ty.