Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH CẤP TIN TRỰC TUYẾN CỦA TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM

27/10/2022 11:12:27 AM 118 lượt xem
Chương trình Cấp tin trực tuyến của Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC), được Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Nam (SPCIT) trực thuộc EVNSPC xây dựng với mục tiêu là công cụ kiểm soát, biên tập, xử lý thông tin doanh nghiệp trước khi phát hành truyền thông bên ngoài và nội bộ thông qua các kênh như Website, bản tin điện tử, MXH...
Ngoài ra, chương trình là công cụ quản lý, theo dõi, tổng hợp, phân loại rõ ràng tất cả các bài viết, hình ảnh của từng tác giả là CBCNV trong toàn EVNSPC. Chương trình áp dụng cho CBCNV trong toàn EVNSPC, người dùng truy cập tại địa chỉ captintructuyen.evnspc.vn để gửi đăng bài viết mà không cần phải đăng nhập. Đơn vị, cơ sở sẽ tiếp nhận thông tin tác giả gửi đến, biên tập và phát hành truyền thông tại đơn vị đồng thời xem xét nội dung bài viết cần truyền thông lan tỏa cộng đồng sẽ gửi về EVNSPC xem xét.
Để thuận tiện trong việc duyệt nội dung bài viết cũng như xác định đơn vị đăng bài, quản lý số lượng bản tin và nhuận bút tác giả, người dùng cần cập nhật đầy đủ các thông tin Công ty - Điện lực - Tiêu đề bài viết - Tên tác giả. Bài viết của tác giả sau khi đăng thành công sẽ được Đơn vị trực thuộc xem xét nội dung và quyết định đăng trên trang web Đơn vị hoặc gửi về Ban Biên tập EVNSPC.
Chương trình cấp tin trực tuyến EVN SPC là giải pháp số hóa quy định biên tập, vận hành thông tin trong EVNSPC nói chung và đơn vị cơ sở nói riêng, chương trình đã được xây dựng và đưa vào vận hành ổn định từ năm 2018 đến nay góp phần mang lại hiệu quả trong công tác quản lý thông tin/ bài viết, hình ảnh về hoạt động sản xuất kinh doanh tại các đơn vị trên phạm vi 21 tỉnh/ thành phía Nam.
GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH CẤP TIN TRỰC TUYẾN CỦA TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM
(Giao diện Cấp tin trực tuyến của EVNSPC)
 
Những lợi ích, hiệu quả Chương trình mang lại như CBCNV gửi bài viết linh hoạt không giới hạn không gian, thời gian, không cần đăng nhập hệ thống. Là công cụ giúp các Đơn vị và Ban biên tập theo dõi, kiểm duyệt số lượng tin, bài viết trước khi phát hành thông tin trên trang website đơn vị, website www.evnspc.vn và Bản tin EVNSPC. Theo dõi việc chi trả nhuận bút, thù lao của các tác giả tham gia viết bản tin, bài viết  tường minh rõ ràng theo tháng/quý/năm.Giúp thống kê, báo cáo và theo dõi bài viết từ cấp đơn vị đến cấp Tổng công ty hàng tháng/quý/năm một cách nhanh chóng và chính xác làm căn cứ khen thưởng trong công tác truyền thông.
Để ngày càng nâng cao hiệu quả và tính tiện dụng cho các người dùng tham gia vào quá trình cấp tin, SPCIT bố trí bộ phận hỗ trợ trực tuyến, thường xuyên theo dõi, rà soát và nâng cấp phần mềm để kịp thời đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người sử dụng.
Có thể nói, Chương trình cấp tin trực tuyến của EVNSPC đang khai thác là một công cụ quản lý truyền thông nội bộ, một giải pháp ứng dụng công nghệ trong quản lý điều hành sản xuất kinh doanh, đáp ứng nhiệm vụ chuyển đổi số trong quản lý điều hành doanh nghiệp mà EVN SPC đã và đang thực hiện./.
Tác giả: Mai Tuyền
Trích dẫn: EVNSPC
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Phát động thi đua liên kết hoàn thành thay bánh xe công tác tổ máy H5 Nhà máy Thuỷ điện Hoà Bình

Ngày 27/1, tại Hòa Bình, Công đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp với Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN (EVNPSC) và Công ty Thủy điện Hòa Bình phát động thi đua liên kết hoàn thành thay bánh xe công tác tổ máy số 5 (H5) – Nhà máy Thủy điện Hòa Bình.

Thực hiện phong trào "Tết trồng cây" Xuân Quý Mão năm 2023

Công đoàn Điện lực Việt Nam vừa ban hành văn bản số 21/CĐĐVN-CSPL ngày 19/01/2022 về việc thực hiện phong trào "Tết trồng cây Xuân" Quý Mão năm 2023.

Đoàn viên khó khăn Công ty Điện lực Thanh Hóa được nhận nhà “Mái ấm công đoàn” đón Xuân Quý Mão

Từ sự quan tâm, hỗ trợ của Công đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Bắc và Công ty Điện lực Thanh Hóa, niềm vui của anh Phạm Hồng Thái - đoàn viên Công đoàn Điện lực Cẩm Thủy càng được nhân lên khi gia đình có ngôi nhà mới vững chãi, ấm cúng trong những ngày cận kề Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Hoàn thành nâng công suất Trạm biến áp 500kV Quảng Ninh hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn EVNNPT năm 2023

Vào lúc 8h10 phút ngày 15/1, Ban QLDA các công trình điện miền Bắc (NPMB) phối hợp với các đơn vị liên quan đóng điện máy biến áp AT1 – 600MVA dự án nâng công suất Trạm biến áp 500kV Quảng Ninh, qua đó hoàn thành toàn bộ dự án nâng công suất Trạm biến áp 500kV Quảng Ninh.

Công đoàn EVNCPC: Thăm hỏi CBCNV PC Thừa Thiên Huế nhân dịp Tết Nguyên đán 2023

Ngày 11/01, Đoàn công tác Công đoàn EVNCPC do đồng chí Hoàng Lê Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn dẫn đầu đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người lao động tại Công ty Điện lực Thừa thiên Huế (PC Thừa Thiên Huế) và Điện lực Hương Trà nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Rộn ràng Hội chợ từ thiện Xuân yêu thương 2023

Ngày 12/1 tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức Hội chợ từ thiện Xuân yêu thương năm 2023 với chủ đề "Hãy đến và làm giàu cho tâm hồn". Phần kinh phí thu được từ hội chợ và hoạt động đấu giá sẽ dành cho các chương trình thiện nguyện, hoạt động an sinh xã hội của Đoàn Thanh niên EVN.

Công đoàn PC Ninh Bình tổng kết hoạt động công đoàn và phong trào CNVC lao động năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Chiều ngày 12/1/2023, Công đoàn Công ty Điện lực Ninh Bình tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn và phong trào CNVC lao động năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong ban lãnh đạo Công ty, các đồng chí UVBTV, UVBCH, Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên trực thuộc, Ban nữ công Công ty.

Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm hỏi, tặng quà người lao động Điện lực thị xã Đông Triều, PC Quảng Ninh

Sáng ngày 11/01, Đoàn công tác của Công đoàn Điện lực Việt Nam (ĐLVN) do ông Vũ Văn Minh - Trưởng Ban Chính sách, Pháp luật làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà người lao động Điện lực thị xã Đông Triều, Công ty Điện lực Quảng Ninh (PC Quảng Ninh) nhân dịp Xuân Quý Mão 2023.

Công ty Điện lực Ninh Bình: “Phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh được giao năm 2023”

Ngày 10/1/2023, tại hội trường khách sạn Hoàng Sơn Place, Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ và hội nghị người lao động năm 2023. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Lê Quang Thái – Phó Tổng giám đốc EVNNPC cùng đại diện các Ban chuyên môn Tổng công ty Điện lực miền Bắc; về phía Công ty Điện lực Ninh Bình có ông Trần Đăng Sơn - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty, các thành viên trong Ban Giám đốc Công ty; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng 597 cán bộ công nhân viên (CBCNV) đến dự.

Sự say mê và lòng nhiệt huyết với công việc chưa bao giờ tắt

Hoạt bát, vui vẻ và trách nhiệm với công việc là những ấn tượng mà anh em đồng nghiệp cảm nhận được về anh Phạm Ngọc Hải – Phó Giám đốc Kỹ thuật Điện lực Thanh Khê (PC Đà Nẵng). Chất lượng điện năng, công tác quản lý kỹ thuật ngày càng có bước tiến mới của Điện lực Thanh Khê trong nhiều năm qua đều có dấu ấn từ sự chỉ đạo điều hành của anh.

Thăm hỏi "Tết xum vầy - Xuân gắn kết" tại các đơn vị ngành Điện khu vực tỉnh Lai Châu

Từ ngày 4-5/01/2023, tại huyện Mường Tè và huyện Mường Lay, tỉnh Lai Châu, đoàn công tác của Công đoàn Điện lực Việt Nam do Phó Chủ tịch Uông Quang Huy dẫn đầu đã có các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão tại Nhà máy Thủy điện Lai Châu, Phân xưởng Sửa chữa Thủy điện Lai Châu và Đội Truyền tải điện Mường Lay.

Công đoàn Điện lực Việt Nam: Thăm hỏi người lao động nhân dịp Xuân Qúy Mão 2023

Ngày 04/01, Đoàn công tác của Công đoàn Điện lực Việt Nam (ĐLVN) do ông Lương Bá Thanh - Phó Chủ tịch làm Trưởng đoàn đã đến thăm và động viên người lao động tại Công ty Truyền tải điện 2 (PTC2) nhân dịp xuân Quý Mão 2023.