Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

EVNNPT tổ chức Hội thao CNVCLĐ lần thứ VI, năm 2023

27/03/2023 11:03:17 AM 257 lượt xem
Vừa qua, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã ban hành Chỉ thị liên tịch và Điều lệ Hội thao CNVCLĐ EVNNPT lần thứ VI, năm 2023. Ngoài 5 môn thi đấu truyền thống như những Hội thao trước gồm cầu lông, bóng bàn, tennis, cờ vua, cờ tướng, Hội thao lần này có thêm giải chạy/đi bộ Online. Hội thao diễn ra từ ngày 20/3 và kết thúc vào ngày 14/4/2023.
Nhằm tạo không khí phấn khởi thi đua lao động sản xuất góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023, lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023); kỷ niệm 137 năm Ngày Quốc tế lao động (1/5/1886-1/5/2023); kỷ niệm 15 năm ngày thành lập EVNNPT (01/7/2008-01/7/2023) và Đại hội IV Công đoàn EVNNPT nhiệm kỳ 2013-2028, Tổng giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn EVNNPT đã ban hành Chỉ thị liên số 458/CTLT-EVNNPT ngày 14/02/2023 về việc tổ chức Hội thao Công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) EVNNPT lần thứ VI, năm 2023.
 
Hội thao EVNNPT lần thứ VI sẽ diễn ra trong hai ngày tại Trung tâm Thể dục thể thao Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội; dự kiến khai mạc ngày 13/4/2023; bế mạc, tổng kết, trao giải ngày 14/4/2023.
 
Cũng như các kỳ Hội thao trước, Hội thao lần này có 5 môn thi đấu gồm cầu lông, bóng bàn (chia theo hai độ tuổi dưới 45 và trên 45), tennis, cờ vua, cờ tướng, trong đó:
- Môn cầu lông, bóng bàn có 5 nội dung (đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ). 
- Môn tennis: 4 nội dung (đơn nam, đôi nam, đôi nam - nữ và tennis dành cho lãnh đạo). 
- Môn cờ tướng, cờ vua đều 1 nội dung cá nhân (không phân biệt nam, nữ).
EVNNPT tổ chức Hội thao CNVCLĐ EVNNPT lần thứ VI, năm 2023 5
Poster giải chạy bộ/đi bộ Online EVNNPT năm 2023
Điểm nhấn và điểm mới trong Hội thao lần thứ VI là có thêm giải chạy/đi bộ Online phân chia theo giới tính (nam, nữ) và lứa tuổi (dưới 45 và trên 45), chính thức khởi tranh từ ngày 21/3/2023, kết thúc vào ngày 09/4/2023. 

Hiện tại, các đơn vị trong EVNNPT đang tích cực hưởng ứng giải chạy/đi bộ Online EVNNPT cũng như tổ chức Hội thao cấp đơn vị để tuyển chọn các vận động viên tham gia cấp Tổng công ty.
EVNNPT tổ chức Hội thao CNVCLĐ EVNNPT lần thứ VI, năm 2023
Hoạt động đi bộ vượt tuyến đường dây tại Truyền tải điện Bình Định, Công ty Truyền tải điện 3 - EVNNPT
EVNNPT tổ chức Hội thao CNVCLĐ EVNNPT lần thứ VI, năm 2023 1

CBCNV Công ty Truyền tải điện 2 hưởng ứng Giải chạy bộ/Đi bộ Online EVNNPT
EVNNPT tổ chức Hội thao CNVCLĐ EVNNPT lần thứ VI, năm 2023 2
Công ty Truyền tải điện 1 tổ chức Giải chạy 
EVNNPT tổ chức Hội thao CNVCLĐ EVNNPT lần thứ VI, năm 2023 3
Công ty Truyền tải điện 3 tổ chức Hội thao cấp Công ty
Thông qua Hội thao, Lãnh đạo EVNNPT và Công đoàn EVNNPT mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho CNVCLĐ; thể hiện nét đẹp Văn hóa EVNNPT trong việc nâng cao đời sống tinh thần của người lao động; tạo điều kiện cho CNVCLĐ các đơn vị giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao với tinh thần “Cá nhân khỏe, doanh nghiệp mạnh” góp phần xây dựng đơn vị nơi công tác có phong trào làm việc tốt, thể thao lành mạnh, an toàn trong toàn EVNNPT.
Tác giả: Lê Duyên Hải - Công đoàn EVNNPT
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Nụ cười của các thiên thần

Tháng 6 đã về trong niềm hân hoan của các cháu thiếu nhi với ngày Lễ đặc biệt dành riêng cho mình “Ngày Quốc tế Thiếu nhi - 1/6” với kỳ nghỉ dài nhất trong năm với bao hoạt động hấp dẫn đang chờ đón. Quốc tế thiếu nhi cũng là dịp để người lớn thể hiện tình yêu thương vô bờ của mình đối với con trẻ.

Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Vĩnh Long phối hợp tuyên truyền tiết kiệm điện trong trường học

Tiếp tục trong chuỗi tuyên truyền tiết kiệm điện, an toàn điện, Công ty Điện lực Vĩnh Long phối hợp với Ban giám hiệu Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức "Chương trình Tiếp sức đến trường, tuyên truyền tiết kiệm điện, an toàn hiệu quả" cho khoảng 1.400 học sinh của trường.

Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ, nhân dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 NEW

Thực hiện chương trình công tác năm 2023 của Ban Chấp hành Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc, hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023 và chào mừng Đại hội Công đoàn Tổng công ty lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028. Trong 07 ngày (21/5 đến 27/5/2023), các cán bộ, đoàn viên Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) do đồng chí Trịnh Quang Minh - Chủ tịch Công đoàn là Trưởng đoàn đã tham gia Đoàn công tác số 14 đi thăm hỏi, chia sẻ, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sĩ, nhân dân huyện đảo Trường Sa và nhà giàn DK1.

Công đoàn EVNHANOI nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Gia đình Việt Nam” NEW

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), Công đoàn, Ban Nữ Công Tổng Công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI) đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa. Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo không khí vui chơi dịp hè, động viên, khuyến khích, chăm lo cho con CBCNV trong Tổng công ty.

Công đoàn CSTV Truyền tải điện Quảng Ngãi thăm hỏi, tặng quà người lao động nhân Tháng Công nhân

Hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2023, ngày 24/5, Công đoàn CSTV Truyền tải điện Quảng Ngãi đã đến thăm hỏi, tặng quà động viên người lao động tại các Công đoàn bộ phận và Văn phòng Truyền tải điện.

PC Thừa Thiên Huế thăm hỏi người lao động nhân Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2023

Để Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) thực sự thiết thực, có sức lan tỏa sâu rộng đến người lao động, lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn PC Thừa Thiên Huế đã đến thăm hỏi đoàn viên, người lao động tại các đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế.

Công đoàn PC Hải Phòng thăm hỏi, động viên CNVCLĐ mắc bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh khó khăn NEW

Nhận thức rõ việc chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên công đoàn - người lao động là nhiệm vụ vô cùng quan trọng quyết định vai trò, vị thế của tổ chức Công đoàn; do vậy, Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng luôn dành sự quan tâm đặc biệt và tập trung mọi nguồn lực để tổ chức thực hiện nhiệm vụ quan trọng này

Đoàn công tác EVNNPC làm việc và thăm hỏi, động viên CBCNV về tình hình tiết kiệm điện, đảm bảo cung ứng điện mùa nắng nóng 2023 tại PC Hải Phòng NEW

Ngày 25/5, Ông Phan Tử Lượng - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền bắc (EVNNPC) và các Ban chuyên môn của Tổng công ty đã có buổi làm việc với ban lãnh đạo Công ty Điện lực Hải Phòng (PC Hải Phòng).

EVNGENCO1 nhiều hoạt động thiết thực trong Tháng Công nhân, hướng về người lao động NEW

Bám sát chủ đề "Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức", trong Tháng Công nhân năm 2023, các cấp công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 tập trung triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, có tính hành động cao, hướng về cơ sở, quan tâm động viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

PC Hà Tĩnh tích cực hưởng ứng Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động NEW

Nhiều biện pháp đảm bảo an toàn, cải thiện điều kiện và môi trường làm việc cho người lao động được Công ty Điện lực Hà Tĩnh (PC Hà Tĩnh) tích cực triển khai trong Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2023.

Tuyên truyền và chăm lo cho người lao động - 2 nhiệm vụ trọng tâm Công đoàn EVNGENCO1 cần thực hiện tốt trong thời gian tới NEW

Đó là phát biểu chỉ đạo của ông Nguyễn Tiến Khoa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) tại buổi làm việc của Ban Thường vụ Đảng ủy với Công đoàn Tổng công ty về tình hình hoạt động trong 5 tháng đầu năm và phương hướng các tháng cuối năm 2023.

Lan tỏa yêu thương đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi. NEW

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6), ngày 27/5, Công đoàn công ty Điện Lực Cầu Giấy phối hợp cùng Đoàn Thanh niên đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo tại Bệnh viện K3 Tân Triều.