Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

EVNHANOI tiếp sức người lao động hoàn thành nhiệm vụ được giao

06/02/2024 09:41:29 AM 90 lượt xem
Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang tới gần, tại tất cả các điểm trực đảm bảo điện, cán bộ công nhân viên Tổng công ty TP Hà Nội (EVNHANOI) đã sẵn sàng các công tác chuẩn bị cuối cùng để đảm bảo cung cấp điện tuyệt đối an toàn phục vụ nhân dân trên địa bàn Thủ đô.

Trên khắp địa bàn Thủ đô những ngày giáp Tết Nguyên đán, không khó để bắt gặp những bóng áo cam vẫn đang miệt mài bên các đường dây, trạm điện. Họ đang tiến hành rà soát các công đoạn cuối cùng sẵn sàng cho các phương án đảm bảo cung cấp điện phục vụ nhân dân đón Tết tươi vui, an toàn.

Người lao động yên tâm công tác, sẵn sàng nhận nhiệm vụ quan trọng

Để chia sẻ động viên, giúp người lao động yên tâm công tác và chuẩn bị sẵn sàng cho nhiệm vụ trong dịp này, Lãnh đạo Tổng công ty đã đến thăm, động viên cán bộ công nhân viên (CBCNV) tại các điểm trực đảm bảo điện phục vụ Tết Nguyên đán Giáp Thìn. Những buổi thăm hỏi được triển khai tại các điểm trực, các bộ phận sản xuất trực tiếp. Đây cũng là cơ hội để Người lao động gặp gỡ Lãnh đạo Tổng công ty, chia sẻ tâm tư, nguyện vọng và những khó khăn, vất vả mà họ đang phải đối mặt. Việc thăm hỏi, tặng quà, cho người lao động đã thể hiện sự động viên rất lớn cho người lao động, củng cố tinh thần và tạo không khí phấn khởi, động lực thi đua quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

EVNHANOI tiếp sức người lao động hoàn thành nhiệm vụ được giao

Đồng chí Nguyễn Danh Duyên – Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNHANOI kiểm tra, thăm động viên các CBCNV tại các điểm trực đảm bảo điện

Bên cạnh đó, Lãnh đạo Tổng công ty cũng rà soát các phương án đảm bảo điện tại các Công ty Điện lực, kịp thời chỉ đạo tháo gỡ những tồn tại vướng mắc để toàn Tổng công ty hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Động viên gia đình CBCVN có hoàn cảnh khó khăn

EVNHANOI triển khai các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, hỗ trợ đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong toàn Tổng công ty, với mong muốn tất cả CBCNV yên tâm công tác và cùng gia đình đón Tết trọn vẹn, hạnh phúc.

EVNHANOI tiếp sức người lao động hoàn thành nhiệm vụ được giao  1
Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hạnh - Phó chủ tịch Công đoàn EVNHANOI Tặng quà cho CBCNV có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

Đồng chí Nguyễn Văn Thọ đã có nhiều năm công tác tại Công ty Điện lực Đống Đa, đang có sức khỏe yếu, tỏ rõ sự xúc động và cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, hỗ trợ của Tổng công ty. Đồng chí Thọ đã luôn cố gắng vượt qua bệnh tật, khắc phục các khó khăn riêng để tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ chung.
Nhận quà hỗ trợ, đồng chí Trần Viết Cường - Công ty Điện lực Thanh Oai cảm động cho biết “Món quà không nặng về vật chất, nhưng là nghĩa tình của đơn vị với người lao động. Tôi cảm thấy có thêm sự hào hứng, phấn khởi, không khí tết ngập tràn và sẵn sàng cho nhiệm vụ đảm bảo điện trên địa bàn”.

Duy trì nét truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” - Tri ân các cán bộ hưu trí dịp Tết đến Xuân về

Với tấm lòng tri ân và ghi nhận công lao của các thế hệ CBCNV đã đóng góp vào sự phát triển chung của ngành Điện Thủ đô, các đơn vị thuộc EVNHANOI đã tổ chức nhiều chương trình gặp gỡ, tri ân cán bộ hưu trí. Đây là dịp để tập thể Lãnh đạo, CBCNV gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các bác, các cô chú cùng gia đình nhân dịp Tết cổ truyền sắp tới.
Vui mừng trước những đổi mới của EVNHANOI, bác Nguyễn Xuân Sự - cán bộ hưu trí chia sẻ: “Tôi rất cảm động trước sự quan tâm chu đáo của Công ty, mặc dù đang rất bận rộn với các công việc hoạt động sản xuất kinh doanh đầu năm 2024 nhưng đã luôn đồng hành, ủng hộ về cả vật chất và tinh thần, giúp hưu trí có điều kiện được nắm bắt những đổi mới của ngành Điện Thủ đô.”

Trong không khí tất bật, nhộn nhịp của những ngày cuối năm khi người người hối hả gấp rút hoàn thành những công việc của năm cũ và hân hoan chuẩn bị đón chào một mùa xuân mới. Bằng những hình thức thiết thực, những lời thăm hỏi, động viên, những món quà được trao đến tận tay Người lao động hết sức ý nghĩa, tràn đầy tình cảm đã giúp họ vơi đi những khó khăn, vất vả của năm cũ và chào đón một năm mới khí thế hơn, tạo động lực để họ yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Huyền Trang - EVNHANOI
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

EVNHANOI động viên và kiểm tra tiến độ thi công các công trình đầu tư xây dựng đầu Xuân 2024

Sáng ngày 21/02/2024, đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) do ông Nguyễn Danh Duyên – Chủ tịch Hội đồng thành viên dẫn đầu đã đến động viên và kiểm tra tiến độ thi công tại Trạm biến áp (TBA) 110kV Mỹ Đình và TBA 110kV Ngọc Thụy.

EVNHANOI tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024

“Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 19/2/2024 tại Đền Văn Hiến, xã Hạ Mỗ, huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội. EVNHANOI đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Đôi dòng tâm sự của những người thợ điện trong ngày Xuân

Riêng đối với những người thợ điện lại mang trên mình một trọng trách đó là đón xuân trong tâm thế “Vui Tết nhưng không quên nhiệm vụ” đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho nhân dân đón Tết vui tươi, đầm ấm. Đây chính là nét đẹp riêng của những người công nhân ngành Điện.

Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: thăm hỏi, động viên người lao động xa quê sản xuất xuyên Tết Giáp Thìn 2024 trong đêm giao thừa

Tết là dịp người người, nhà nhà sau một năm lao động về đoàn viên với gia đình. Với phương châm "Hướng về người lao động", “Không để đoàn viên, người lao động nào không có Tết”, tạm gác Tết nhà, Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện (NMNĐ) Vĩnh Tân 4 trong đêm giao thừa đã tới các Phân xưởng sản xuất, Khu quản lý vận hành thăm, chúc Tết và tặng quà, động viên người lao động (NLĐ) xa quê, không về quê đón Tết cùng gia đình, tham gia sản xuất xuyên Tết Giáp Thìn 2024.

Chăm lo đời sống người lao động - Hoạt động thiết thực, ý nghĩa mỗi dịp tết đến xuân về

Tết là dịp để tri ân người lao động sau một năm gắn bó, cống hiến vì sự phát triển chung của ngành, đơn vị, doanh nghiệp. Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 diễn ra trong bối cảnh còn nhiều khó khăn, song việc chăm lo Tết cho người lao động vẫn được lãnh đạo và Công đoàn các cấp trong ngành Điện đặc biệt quan tâm.

Công đoàn PC Gia Lai: Chăm lo tốt cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Trước thềm xuân Giáp Thìn 2024, Công đoàn PC Gia Lai đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm kịp thời quan tâm, chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Xuân về.

Công đoàn EVNCPC thăm và chúc tết đoàn viên, người lao động PC Quảng Trị

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều 06/2/2024, đoàn công tác Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã đến thăm và chúc tết đoàn viên, người lao động Công ty Điện lực Quảng Trị.

Công đoàn EVNCPC: Thăm hỏi người lao động PC Thừa Thiên Huế nhân dịp Tết Nguyên đán.

Sáng ngày 6/2, ông Hoàng Lê Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người lao động tại Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn – 2024.

PC Sơn La: Tặng quà gia đình chính sách và thăm hỏi CBCNV nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024

Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, Ban Giám đốc, BTV Công đoàn Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La) đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Đoàn Thị Diệp, tổ 10, phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La. Mẹ Việt Nam Anh hùng Đoàn Thị Diệp được Công ty Điện lực Sơn La nhận phụng dưỡng suốt đời.

240 phần quà được Tổng công ty Điện lực miền Nam trao tặng người nghèo trước thềm xuân Giáp Thìn 2024

Từ ngày 30/01 đến ngày 02/02, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, trao tặng quà hỗ trợ người nghèo, gia đình chính sách tại các tỉnh thành phía Nam, nhằm chia sẻ những khó khăn với người dân trước thềm xuân Giáp Thìn 2024.

Một mùa xuân mới ấm áp, tinh thần đồng nghiệp với hoạt động thăm hỏi của Công đoàn Cơ quan EVN

Chiều ngày 05/02, Công đoàn Cơ quan Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức buổi gặp mặt, thăm hỏi, trao quà cho 07 gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

“Bánh chưng xanh trên các cung đường truyền tải điện”

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 từ ngày 02-05/2/2024 (tức 23-26 tháng Chạp), Truyền tải điện Kon Tum đã tổ chức chương trình “Bánh chưng xanh trên các cung đường truyền tải điện” các Đội truyền tải điện: Kon Plông, Đăk Tô, Kon Tum.