Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Bình Phước tổ chức Hội trại

27/03/2023 03:30:33 PM 103 lượt xem
Hưởng ứng “Tháng Thanh niên”, chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023). Vừa qua, tại khu lâm viên Mỹ Lệ, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Bình Phước đã tổ chức Hội trại công nhân viên, người lao động năm 2023 với chủ đề "Tuổi trẻ Công ty Điện lực Bình Phước Tiên phong - Xung kích - Sáng tạo”.
Hội trại diễn ra trong hai ngày 24 và 25/3/2023, đã thu hút hơn ba trăm đoàn viên, thanh niên, công nhân, người lao động tham gia. Với 13 trại gồm 01 trại Chỉ huy và 12 tiểu trại thuộc các Chi Đoàn trực thuộc.
Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Bình Phước tổ chức Hội trại
Các hoạt động của chương trình hội trại
Đây là một trong những chương trình nằm trong chuỗi hoạt động ý nghĩa, nhằm ôn lại truyền thống hào hùng của tổ chức thanh niên qua 92 năm hình thành và phát triển. Qua đó, lớp trẻ hôm nay thấm nhuần, kế thừa và phát huy những thành tích vẻ vang của tổ chức đoàn, tự hào là cách tay đắc lực của Đảng, được Đảng rèn luyện trở thành đội ngũ tiên phong của giai cấp công nhân trong công cuộc xây dựng xã hội chủ nghĩa ở nước ta.
 
Anh Đỗ Nhật Tân - UV BCH Đảng bộ, Bí thư Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Bình Phước chia sẻ: Thông qua việc tổ chức các hoạt động hội trại nhằm lan tỏa, giáo dục, khơi dậy niềm tự hào của thanh niên về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam trong 92 năm qua. Phát huy tinh thần Tiên phong - Xung kích - Sáng tạo trong công việc để hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế kỹ được giao, hoàn thành chức trách của người thanh niên trong kỷ nguyên phát triển hiện đại của đất nước.
Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Bình Phước tổ chức Hội trại 2
Chi đoàn Điện lực Chơn Thành đạt giải Nhất toàn đoàn 
Trong khuôn khổ hội trại, có nhiều hoạt động sôi nổi, phong phú diễn ra như: thi dựng trại nhanh, trò chơi đi tìm mật mã, thời trang tái chế và thi đấu các trò chơi dân gian: kéo co, nhảy bao bố, đặc biệt là tiệc đốt lửa trại và các hoạt động khác nhằm tạo không khí vui tươi, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên, công nhân, người lao động tham gia. Tại hội trại, Ban tổ chức cũng đã phát đi những thông điệp của ngành Điện để tất cả mọi người cùng tham gia hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023.
Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư bài bản, tinh thần trách nhiệm và cháy hết mình trong những hoạt động, Chi đoàn Điện lực Chơn Thành đã đạt giải Nhất toàn đoàn tại hội trại năm nay.
Hội trại đã khép lại với mong muốn các CNVCLĐ luôn thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó, gần nhau hơn để cùng chung tay hoàn thành các nhiệm vụ xuất sắc được giao góp phần xây dựng Công ty Điện lực Bình Phước ngày càng phát triển và bền vững.
Tác giả: Than Huyền
Trích dẫn: PC Bình Phước
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Nụ cười của các thiên thần

Tháng 6 đã về trong niềm hân hoan của các cháu thiếu nhi với ngày Lễ đặc biệt dành riêng cho mình “Ngày Quốc tế Thiếu nhi - 1/6” với kỳ nghỉ dài nhất trong năm với bao hoạt động hấp dẫn đang chờ đón. Quốc tế thiếu nhi cũng là dịp để người lớn thể hiện tình yêu thương vô bờ của mình đối với con trẻ.

Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Vĩnh Long phối hợp tuyên truyền tiết kiệm điện trong trường học

Tiếp tục trong chuỗi tuyên truyền tiết kiệm điện, an toàn điện, Công ty Điện lực Vĩnh Long phối hợp với Ban giám hiệu Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức "Chương trình Tiếp sức đến trường, tuyên truyền tiết kiệm điện, an toàn hiệu quả" cho khoảng 1.400 học sinh của trường.

Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ, nhân dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 NEW

Thực hiện chương trình công tác năm 2023 của Ban Chấp hành Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc, hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023 và chào mừng Đại hội Công đoàn Tổng công ty lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028. Trong 07 ngày (21/5 đến 27/5/2023), các cán bộ, đoàn viên Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) do đồng chí Trịnh Quang Minh - Chủ tịch Công đoàn là Trưởng đoàn đã tham gia Đoàn công tác số 14 đi thăm hỏi, chia sẻ, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sĩ, nhân dân huyện đảo Trường Sa và nhà giàn DK1.

Công đoàn EVNHANOI nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Gia đình Việt Nam” NEW

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), Công đoàn, Ban Nữ Công Tổng Công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI) đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa. Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo không khí vui chơi dịp hè, động viên, khuyến khích, chăm lo cho con CBCNV trong Tổng công ty.

Công đoàn CSTV Truyền tải điện Quảng Ngãi thăm hỏi, tặng quà người lao động nhân Tháng Công nhân

Hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2023, ngày 24/5, Công đoàn CSTV Truyền tải điện Quảng Ngãi đã đến thăm hỏi, tặng quà động viên người lao động tại các Công đoàn bộ phận và Văn phòng Truyền tải điện.

PC Thừa Thiên Huế thăm hỏi người lao động nhân Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2023

Để Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) thực sự thiết thực, có sức lan tỏa sâu rộng đến người lao động, lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn PC Thừa Thiên Huế đã đến thăm hỏi đoàn viên, người lao động tại các đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế.

Công đoàn PC Hải Phòng thăm hỏi, động viên CNVCLĐ mắc bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh khó khăn NEW

Nhận thức rõ việc chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên công đoàn - người lao động là nhiệm vụ vô cùng quan trọng quyết định vai trò, vị thế của tổ chức Công đoàn; do vậy, Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng luôn dành sự quan tâm đặc biệt và tập trung mọi nguồn lực để tổ chức thực hiện nhiệm vụ quan trọng này

Đoàn công tác EVNNPC làm việc và thăm hỏi, động viên CBCNV về tình hình tiết kiệm điện, đảm bảo cung ứng điện mùa nắng nóng 2023 tại PC Hải Phòng NEW

Ngày 25/5, Ông Phan Tử Lượng - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền bắc (EVNNPC) và các Ban chuyên môn của Tổng công ty đã có buổi làm việc với ban lãnh đạo Công ty Điện lực Hải Phòng (PC Hải Phòng).

EVNGENCO1 nhiều hoạt động thiết thực trong Tháng Công nhân, hướng về người lao động NEW

Bám sát chủ đề "Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức", trong Tháng Công nhân năm 2023, các cấp công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 tập trung triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, có tính hành động cao, hướng về cơ sở, quan tâm động viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

PC Hà Tĩnh tích cực hưởng ứng Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động NEW

Nhiều biện pháp đảm bảo an toàn, cải thiện điều kiện và môi trường làm việc cho người lao động được Công ty Điện lực Hà Tĩnh (PC Hà Tĩnh) tích cực triển khai trong Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2023.

Tuyên truyền và chăm lo cho người lao động - 2 nhiệm vụ trọng tâm Công đoàn EVNGENCO1 cần thực hiện tốt trong thời gian tới NEW

Đó là phát biểu chỉ đạo của ông Nguyễn Tiến Khoa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) tại buổi làm việc của Ban Thường vụ Đảng ủy với Công đoàn Tổng công ty về tình hình hoạt động trong 5 tháng đầu năm và phương hướng các tháng cuối năm 2023.

Lan tỏa yêu thương đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi. NEW

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6), ngày 27/5, Công đoàn công ty Điện Lực Cầu Giấy phối hợp cùng Đoàn Thanh niên đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo tại Bệnh viện K3 Tân Triều.