Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Công ty Thủy điện Sơn La thăm và tặng quà Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Sơn La

07/09/2022 02:20:23 PM 66 lượt xem
Ngày 5/9 Ban nữ công và Đoàn Thanh niên Công ty Thủy điện Sơn La đã tổ chức cho con em cán bộ công nhân viên của Công ty thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh. Đoàn đã trao 8 chiếc xe đạp, 100 kg gạo, đồ dùng học tập, bánh kẹo và đồ chơi, tổng trị giá trên 15 triệu đồng cho 90 em đang được chăm sóc và nuôi dưỡng tại Trung tâm.
Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động sinh hoạt hè của con em CBCNV, đồng thời là hoạt động an sinh xã hội thường niên của Công ty, nhằm khích lệ, động viên tinh thần các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh trước thềm năm học mới 2022-2023 và vui Tết trung thu 2022.

Công ty Thủy điện Sơn La thăm và tặng quà Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Sơn La
Đoàn công tác trao 8 chiếc xe đạp cho các em tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Sơn La 
Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Sơn La là nơi nuôi dưỡng, giáo dục cho 90 trẻ em thiếu may mắn, không nơi nương tựa. Bước chân đến nơi này ai cũng đều cảm thấy xúc động trước hoàn cảnh của các em khi được nghe các cán bộ và những người nuôi dạy trẻ ở đây kể lại. Đoàn được cán bộ Trung tâm dẫn đi thăm quan nơi các em sinh hoạt, lao động, học tập,… Dù các em thiếu thốn tình cảm của gia đình nhưng ở nơi đây các em luôn mỉm cười vui vẻ, lạc quan và hạnh phúc. Các em có một nguồn nghị lực sống vô cùng mạnh mẽ và luôn coi đây là ngôi nhà chung gắn kết yêu thương.

Công ty Thủy điện Sơn La thăm và tặng quà Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Sơn La 1
con CBCNV Công ty mang quà và bánh kẹo cho em bé bị bệnh tại Trung tâm
 
Đoàn thăm hỏi động viên các em nhỏ và trao cho các em những món quà đã cẩn thận chuẩn bị từ những ngày trước. Đó là chiếc xe đạp, sách vở, dụng cụ học tập, quần áo, đồ chơi trung thu, gạo - những món quà nhỏ nhưng thật sự có ý nghĩa góp phần xoa dịu những thiệt thòi bất hạnh trong cuộc sống của các em.
Các bạn là con CBCNV Công ty mang quà và bánh kẹo cho em bé bị bệnh tại Trung tâm “Đây là một chuyến đi đong đầy cảm xúc và thật ý nghĩa”- là cảm nhận của chị Bùi Thị Hà - Nhân viên Công ty, người đồng hành trong chương trình.
Tác giả: Hải Yến - CT Thủy điện Sơn La
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

PC Quảng Bình hoàn thành việc bàn giao 5 ngôi nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách NEW

Công ty Điện lực Quảng Bình (PC Quảng Bình) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình tổ chức bàn giao 05 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình là bà Phan Thị Vui, thôn Lộc An, xã An Thuỷ, huyện Lệ Thuỷ; bà Đào Thị Hương, thôn Trung Nghĩa 3, xã Nghĩa Ninh, thành phố Đồng Hới; bà Trương Thị Tâm ở thôn Nam Cổ Hiền, xã Hiền Ninh; bà Nguyễn Thị Lành, xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch và bà Đinh Thị Nước, thị trấn Quy Đạt, huyện Minh Hoá.

Công đoàn Đội Truyền tải điện Đồng Hới (Quảng Bình) tặng quà người cao tuổi

Nhân kỷ niệm 32 năm ngày Quốc tế người cao tuổi và hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi. Ngày 01/10, Công đoàn Đội Truyền tải điện (TTĐ) Đồng Hới thuộc TTĐ Quảng Bình do ông Trần Văn Tuấn - Chủ tịch công đoàn bộ phận dẫn đầu đã đến thăm hỏi, tặng quà các cụ ông, cụ bà là tứ thân phụ mẫu của gia đình đoàn viên trong đơn vị.

Hiệu quả từ việc xây dựng thiết chế thể thao cho đoàn viên, người lao động NEW

Công đoàn Điện lực Việt Nam (Công đoàn EVN) quan tâm hỗ trợ xây dựng sân bóng đá mini cho CNVCLĐ Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 tại Khu QLVH Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đã phát huy hiệu quả, nâng cao sức khỏe người lao động để phục vụ tốt cho sản xuất.

PC Quảng Ninh: Tổ chức khóa bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho Giảng viên nội bộ NEW

Từ ngày 26 đến 30/9, tại Hội trường B trụ sở Công ty, PC Quảng Ninh phối hợp với Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc và Viện Sư phạm Kỹ thuật, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho đội ngũ giảng viên nội bộ thuộc các đơn vị trực thuộc.

Tổ chức thành công Đại hội Công đoàn Công ty Nhiệt điện Thái Bình nhiệm kỳ 2022-2027 NEW

Ngày 30/9, Công đoàn Công ty Nhiệt điện Thái Bình đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027.

Đại hội Công đoàn Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak: Đổi mới, dân chủ, trách nhiệm cao NEW

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng thành công Hội nghị người lao động năm 2022, đại hội các chi bộ trực thuộc Công ty, thi đua lập thành tích tiến tới Đại hội Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2027, ngày 30/9, Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027.

PC Quảng Bình: Kịp thời động viên người lao động khắc phục sự cố lưới điện bão số 4

Những ngày vừa qua, cơn bão số 4 (Noru) gây ảnh hướng cho một số tỉnh miền Trung. Tại Quảng Bình, cơn bão đã làm gián đoạn mất điện của hơn 96.000 khách hàng. Ngay sau khi điều kiện thời tiết cho phép, cán bộ và công nhân PC Quảng Bình đã triển khai khắc phục sự cố để cấp điện lại trong thời gian sớm nhất. Trong khó khăn, vất vả đó, sự chia sẻ, thăm hỏi kịp thời của chuyên môn và Công đoàn các cấp là nguồn động viên rất lớn đối với người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tổng công ty Phát điện 3: Tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2022 NEW

Ngày 27/9, Tổng công ty Phát điện 3 tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2022. Tham dự Hội nghị có ông Đinh Quốc Lâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty, ông Lê Văn Danh - Tổng Giám đốc Tổng công ty, Ban Lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn Tổng công ty và hơn 400 đại biểu là lãnh đạo, công đoàn, người lao động của Cơ quan Tổng công ty, các đơn vị thành viên, công ty liên kết thuộc EVNGENCO3. Hội nghị trực tiếp kết hợp trực tuyến đến các điểm cầu các đơn vị thành viên, công ty liên kết.

Công đoàn PC Cao Bằng: Ấm lòng người lao động NEW

Ngày 29/9, ông Đỗ Vĩnh Cương - Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng (PC Cao Bằng) đã thăm hỏi, động viên và trao tặng số tiền 100 triệu đồng từ nguồn quỹ nhân đạo của Tổng công ty Điện lực miền Bắc cho thân nhân đồng chí Mã Cao Tuyến - đoàn viên Công đoàn bộ phận Điện lực Bảo Lâm qua đời do bị đột tử.

Thông qua đối thoại nơi làm việc kịp thời giải quyết tâm tư nguyện vọng của người lao động tại Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 NEW

Với mục tiêu phát huy Quy chế thực hiện dân chủ cơ sở tại nơi làm việc trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam, ngày 29/9, Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 phối hợp chuyên môn tổ chức Hội nghị đối thoại tại nơi làm việc năm 2022.

Động viên kịp thời Đội xung kích các Công ty đang hỗ trợ PC Quảng Nam khắc phục sự cố lưới điện sau cơn bão số 4 NEW

Ngày 29/9, ông Trần Đình Hà - Chủ tịch Công đoàn EVNCPC cùng đoàn công tác đã đến hiện trường thăm hỏi, động viên và trao quà cho các đội xung kích của các Công ty Điện lực: Quảng Bình, Gia Lai, Đăk Lăk, Đăk Nông đang hỗ trợ Công ty Điện lực Quảng Nam khắc phục hậu quả do bão số 4 (bão Noru) gây ra. Tham gia đoàn công tác có ông Nguyễn Quang San - Chủ tịch Công đoàn PC Quảng Nam.

EVNHANOI đoạt giải Ba Cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt Thành phố Hà Nội năm 2022 NEW

Sáng 28/9, tại Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội (số 7 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội), UBND TP Hà Nội tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi viết về “Gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt” năm 2022.