Ngày 20/01, trong khuôn khổ chương trình gặp gỡ, lắng nghe người lao động kết hợp thăm hỏi Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã đến thăm và làm việc với Đội Quản lý điện Long Thành và Đội Quản lý điện Chơn Thành thuộc Công ty Điện lực Đồng Nai.
Công đoàn EVNSPC lắng nghe ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của đại diện các Đội Quản lý điện
Đoàn công tác gồm có ông Nguyễn Thanh Hoàng – Phó Chủ tịch Công đoàn EVNSPC và đại diện Ban Tổ chức & Nhân sự Tổng công ty. Chuyến thăm không chỉ mang theo những phần quà Tết ấm áp nghĩa tình, mà còn là dịp để Công đoàn EVNSPC trực tiếp lắng nghe, thấu hiểu những tâm tư, nguyện vọng của người lao động đang ngày đêm gắn bó với công tác quản lý, vận hành lưới điện tại cơ sở.
Ông Nguyễn Thanh Hoàng - Phó Chủ tịch Công đoàn EVNSPC, phát biểu chia sẻ tại buổi gặp mặt
Trong không khí chân tình, cởi mở, đại diện các Đội Quản lý điện đã chia sẻ nhiều ý kiến xoay quanh chế độ lao động, tiền lương, công tác an toàn và điều kiện làm việc. Đây đều là những vấn đề gắn liền với đời sống, thu nhập và sự an tâm công tác của người lao động – đặc biệt đối với lực lượng trực tiếp làm việc ngoài hiện trường, xa trung tâm, trong điều kiện còn nhiều khó khăn.
Ông Đào Lê Cướng, Đội phó, chủ tịch công đoàn bộ phận Đội QLĐ Chơn Thành chi sẻ tâm tư của CBCNV Đội
Thay mặt Công đoàn EVNSPC, ông Nguyễn Thanh Hoàng trân trọng ghi nhận tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực và những đóng góp thầm lặng của tập thể CBCNV các Đội Quản lý điện. Đồng thời, Công đoàn Tổng công ty khẳng định sẽ tiếp thu đầy đủ các ý kiến, tâm tư, nguyện vọng chính đáng của người lao động, tổng hợp báo cáo Lãnh đạo Tổng công qua đó tiếp tục quan tâm, chăm lo tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, người lao động.
Theo ông Đặng Xuân Trường – Chủ tịch Công đoàn PC Đồng Nai, sự quan tâm và lắng nghe trực tiếp của Công đoàn EVNSPC là nguồn động viên tinh thần lớn đối với người lao động
Cũng tại buổi gặp mặt, ông Đặng Xuân Trường – Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Đồng Nai đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, thăm hỏi của Công đoàn EVNSPC đối với đoàn viên, người lao động tại các Đội Quản lý điện nhân dịp Xuân mới. Đồng thời khẳng định, sự hiện diện và lắng nghe trực tiếp của Công đoàn Tổng công ty là nguồn động viên tinh thần rất lớn, giúp người lao động thêm yên tâm công tác, gắn bó với đơn vị.
Ông Đặng Xuân Trường cho biết, Công đoàn Công ty Điện lực Đồng Nai sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với chuyên môn, quan tâm nắm bắt tình hình đời sống, việc làm của người lao động; đồng thời tổng hợp đầy đủ các ý kiến, kiến nghị để báo cáo Công đoàn EVNSPC và lãnh đạo các cấp xem xét, giải quyết, góp phần chăm lo ngày càng tốt hơn quyền lợi chính đáng của đoàn viên, người lao động.
Công đoàn EVNSPC trao quà Tết, thăm hỏi, động viên đoàn viên, người lao động dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
Chương trình gặp gỡ, lắng nghe người lao động kết hợp thăm hỏi Tết tại Đồng Nai là một trong những hoạt động ý nghĩa trong chuỗi chăm lo Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 của Công đoàn EVNSPC. Qua đó, tiếp tục lan tỏa tinh thần quan tâm – sẻ chia – đồng hành, giúp người lao động yên tâm công tác, gắn bó lâu dài với ngành Điện, cùng đón một mùa Xuân mới ấm áp, an toàn và nghĩa tình.
Tác giả: Bảo Khanh, Văn phòng, PC Đồng Nai