Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Công đoàn EVNNPC “tiếp sức” cho người lao động trên công trường thi công đường dây 500kV mạch 3

07/06/2024 09:20:00 AM 952 lượt xem
Những ngày này, trên các công trình thi công đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch – Phố Nối, không khí thi đua lao động đang diễn ra hết sức khẩn trương.
Công đoàn EVNNPC “tiếp sức” cho người lao động trên công trường thi công đường dây 500kV mạch 3   7
Đoàn công tác Công đoàn EVNNPC đến hiện trường thi công đường dây 500kV mạch 3 vị trí 309 đi qua địa bàn Nghệ An thăm hỏi, động viên người lao động.
 
Tại địa bàn tỉnh Nghệ An, cán bộ công nhân viên, người lao động các đơn vị trực thuộc Tổng công ty Điện lực miền Bắc(EVNNPC) đang bứt tốc, hoàn thành các hạng mục thi công để sớm đưa Dự án đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch – Phố Nối về đích, đảm bảo tiến độ theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính Phủ.
Công đoàn EVNNPC “tiếp sức” cho người lao động trên công trường thi công đường dây 500kV mạch 3   1
Lãnh đạo EVNNPC trao tặng quà cho đội xung kích PC Nghệ An.
 
Nhằm động viên, khích lệ tinh thần các thành viên tham gia, phối hợp thi công dự án đi qua địa bàn tỉnh Nghệ An, sáng 6/6, ông Trịnh Quang Minh - Chủ tịch Công đoàn EVNNPC cùng các thành viên trong đoàn công tác đã tới hiện trường thăm hỏi, động viên, trao quà cho các đội xung kích thuộc PC: Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Phú Thọ và Lào Cai.
Công đoàn EVNNPC “tiếp sức” cho người lao động trên công trường thi công đường dây 500kV mạch 3   2
Lãnh đạo Công đoàn EVNNPC trao tặng tiền, nước uống, sữa tươi cho đội xung kích PC Lào Cai đang thi công tại vị trí 309.
 
Tại các vị trí thi công, Chủ tịch Công đoàn EVNNPC ghi nhận sự quyết tâm, tinh thần xung kích, không quản ngại gian khổ cả về điều kiện thời tiết nắng nóng cũng như địa hình khó khăn, phức tạp mà đội ngũ đoàn viên, người lao động Tổng công ty đang phải nỗ lực hết mình để khắc phục, vượt qua.
Công đoàn EVNNPC “tiếp sức” cho người lao động trên công trường thi công đường dây 500kV mạch 3   3
Ông Trịnh Quang Minh - Chủ tịch Công đoàn EVNNPC hỏi thăm sức khỏe người lao động tại công trường.
 
Đồng thời, nhắc nhở anh em công nhân chủ động bố trí phương án làm việc thích hợp, hiệu quả; chú trọng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe trong điều kiện thời tiết nắng nóng. Đặc biệt, phải đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công và di chuyển.
Công đoàn EVNNPC “tiếp sức” cho người lao động trên công trường thi công đường dây 500kV mạch 3   4
Lãnh đạo EVNNPC trao qùa động viên các thành viên trong đội xung kích PC Hà Tĩnh.

 
Để động viên kịp thời người lao động, Lãnh đạo EVNNPC đã trao tặng mỗi đội số tiền là 20 triệu đồng kèm theo các nhu yếu phẩm là nước uống, sữa tươi để tăng cường sức khỏe, cải thiện điều kiện làm việc, qua đó khích lệ tinh thần lao động hăng say, sáng tạo của tập thể CBCNV. Tổng số tiền Công đoàn EVNNPC trao tặng cho các đội xung kích lần này hơn 800 triệu đồng.
Công đoàn EVNNPC “tiếp sức” cho người lao động trên công trường thi công đường dây 500kV mạch 3   5
Lãnh đạo EVNNPC trao tặng quà cho đội xung kích PC Thanh Hóa và PC Phú Thọ.

 
Được biết, trước yêu cầu cấp bách thực hiện đúng tiến độ đã cam kết với Chính phủ của Tập đoàn Điện lực VN, EVNNPC đã cử 38 đội xung kích từ các đơn vị thành viên tham gia hỗ trợ thi công  Dự án đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch - Phố Nối.
Công đoàn EVNNPC “tiếp sức” cho người lao động trên công trường thi công đường dây 500kV mạch 3   6
Đội xung kích PC Hà Tĩnh đang thi công tại vị trí cột 319 đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Phố Nối.
 
Hoạt động này mang lại nguồn cổ vũ, động viên, khích lệ to lớn đối với đội ngũ CBCNV, tạo động lực, nhuệ khí để thành viên các đội xung kích tiếp tục cố gắng vượt qua mọi khó khăn, thử thách, nỗ lực ngày đêm trên công trình sớm hoàn thành dự án đúng kế hoạch đề ra.
Tác giả: Phương Thảo- PC Hà Tĩnh
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Lãnh đạo PC Đà Nẵng thăm hỏi, tặng quà tri ân người lao động trong Tháng Công nhân

Vừa qua, lãnh đạo PC Đà Nẵng đến thăm hỏi 8 đơn vị trực thuộc, nhằm hưởng ứng đợt phát động thi đua Tháng công nhân - Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2024 cũng như tri ân người lao động.

Nguồn động viên lớn từ những món quà tinh thần của Công đoàn EVNHCMC

Trong những ngày tháng 6 – tại địa bàn Thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An, những kỹ sư, công nhân đội xung kích EVNHCMC đang khẩn trương thực hiện các hạng mục thi công để sớm đưa Dự án đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch – Phố Nối về đích.

EVNHANOI – Dấu ấn Tình nguyện tiếp sức mùa thi

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2024 đi qua nhưng những hình ảnh đẹp, thân thương về những tình nguyện viên “áo cam” của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) tiếp sức mùa thi vẫn còn đọng mãi trong lòng thí sinh và phụ huynh với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực được EVNHANOI tổ chức thường niên.

Động viên đội ngũ kỹ sư, công nhân EVNHCMC trên công trường đường dây 500kV mạch 3

Ngày 11/6, Đoàn công tác của Công đoàn ĐLVN do đồng chí Uông Quang Huy – Phó Chủ tịch làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân EVNHCMC đang thực hiện nhiệm vụ tại vị trí cột VT20 và VT29 cung đoạn Quảng Trạch – Quỳnh Lưu, thuộc thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An.

Chủ tịch HĐTV EVNHCMC thăm, động viên tinh thần Đội xung kích EVNHCMC

Ngày 8/6, ông Phạm Quốc Bảo – Chủ tịch HĐTV EVNHCMC đã đến thăm hỏi, động viên Đội xung kích EVNHCMC đang thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ thi công dự án đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Phố Nối, thuộc thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An.

Công đoàn EVNNPC vun đắp “niềm tin” của người lao động

Những ngày đầu tháng 6, huyện miền núi Hương Sơn (Hà Tĩnh) nhiệt độ gia tăng so với nhiều khu vực trong toàn tỉnh, thời điểm này cũng là lúc CBCNV Điện lực Hương Sơn “dồn sức” hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch SXKD 6 tháng đầu năm.

Công đoàn EVNHANOI: nhiều hành động thiết thực hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em”, “Ngày gia đình Việt Nam”

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày gia đình Việt Nam 28/6, Công đoàn, Ban Nữ Công Tổng Công ty đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa. Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo không khí vui chơi dịp hè, động viên, khuyến khích, chăm lo cho con CBCNV trong toànTổng Công ty

Những hoạt động cảm ơn Người lao động của Công đoàn EVNGENCO3 nhân Tháng Công nhân

Tháng Công nhân năm 2024 diễn ra trong bối cảnh Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) và các đơn vị trong Tổng Công ty nói riêng đang tập trung cao độ để đảm bảo điện mùa nắng nóng. Các cấp công đoàn trong EVNGENCO3 đã triển khai nhiều chương trình, hoạt động thiết thực chăm lo, động viên, cảm ơn người lao động (NLĐ) đoàn kết, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ. Công đoàn EVNGENCO3 điểm lại những hoạt động ý nghĩa, hướng về người lao động trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng ATVSLĐ 2024.

Chủ tịch HĐTV EVN thăm, động viên tinh thần Đội xung kích EVNHCMC

Ngày 1/6, Đoàn công tác Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) do ông Đặng Hoàng An – Chủ tịch HĐTV EVN làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra tiến độ thi công và thăm, động viên Đội xung kích EVNHCMC đang thực hiện nhiệm vụ tại vị trí trụ VT20, thuộc xã Quỳnh Trang, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An.

EVNHANOI tổ chức đối thoại về việc thực hiện mua Bảo hiểm tai nạn và sức khỏe cho Người lao động.

Thực hiện chương trình “Đối thoại tháng 5”, EVNHANOI đã tổ chức Hội nghị đối thoại theo yêu cầu của Công đoàn Tổng công ty về thực hiện mua Bảo hiểm tai nạn và sức khỏe cho Người lao động năm 2024

EVNHANOI nhiều hoạt động thiết thực trong Tháng Công nhân năm 2024

Bám sát chủ đề "Đoàn kết công nhân – Triển khai nghị quyết", trong Tháng Công nhân năm 2024, các cấp công đoàn EVNHANOI đã tập trung triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả hướng về người lao động.

Chung sức- Đồng lòng - Vượt nắng - Thắng mưa

Với tinh thần “Tất cả vì dự án đường dây 500kV mạch 3”, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã huy động gần 200 nhân lực để tiếp sức cho dự án trọng điểm này. Họ là những kỹ sư, công nhân có tay nghề nhưng cũng là tấm gương tiêu biểu đại diện cho những Người Thợ điện Thủ đô…