Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Công đoàn EVNHANOI nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Gia đình Việt Nam”

01/06/2023 02:45:19 PM 466 lượt xem
Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), Công đoàn, Ban Nữ Công Tổng Công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI) đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa. Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo không khí vui chơi dịp hè, động viên, khuyến khích, chăm lo cho con CBCNV trong Tổng công ty.

Thực hiện hướng dẫn số 218/HD-CĐEVNHANOI về Công tác bình đẳng giới, dân số, gia đình và trẻ em năm 2023. Ngay từ cuối tháng 5 hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước. Công đoàn từ Tổng công ty đến các công đoàn cơ sở trực thuộc đã phối hợp với chuyên môn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, sinh hoạt văn hóa, văn nghệ cho các cháu là con của CBCNV nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi (1/6). Tại đây các cháu đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ, xem phim, kịch, xiếc, giao lưu sân khấu tràn ngập sắc màu, tham gia các hoạt động dã ngoại và nhận những phần quà hấp dẫn.

Công đoàn EVNHANOI: nhiều hành động thiết thực hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em”, “Ngày gia đình Việt Nam”  1

Công ty Điện lực Hoàng Mai tổ chức cho các con xem phim tại Trung tâm chiếu phim Quốc gia 
Trong dịp này, Công đoàn Tổng công ty đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các cháu là con CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình hoàn cảnh khó khăn trong toàn Tổng công ty là 230 cháu và đề nghị Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm hỏi: 18 trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo. Đây là một trong những hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực của các cấp Công đoàn hướng về công tác chăm lo đời sống cho con CBCNV trong Tổng công ty với mong muốn các cháu có một Ngày Quốc tế thiếu nhi đầm ấm và hạnh phúc.
Công đoàn EVNHANOI: nhiều hành động thiết thực hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em”, “Ngày gia đình Việt Nam”  2
Công ty Điện lực Long Biên chuẩn bị những túi quà xinh xắn cho các con 
Đồng thời nằm trong chuỗi thực hiện Tháng hàng động vì trẻ em và hưởng ứng thực hiện “Mùa hè cho em”, hướng dẫn trẻ em vui chơi, giải trí, nghỉ hè an toàn, lành mạnh, bổ ích, tiếp cận tác động tích cực của thế giới công nghệ số tới sự phát triển toàn diện của trẻ em. Ngày 25/5 Công đoàn Tổng công ty ban hành văn bản số 235/CĐEVNHANOI phát động tới toàn thể đoàn viên công đoàn vận động các con hưởng ứng tham gia Cuộc thi sáng tác tranh và thi viết với chủ đề “Tự hào Gia đình Thợ điện Thủ đô” Cuộc thi góp phần nâng cao vai trò của công đoàn các cấp trong việc xây dựng và thực hiện Văn hoá EVNHANOI, gắn liền với việc thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, EVNHANOI luôn chú trọng chăm lo tới đời sống của CBCNV bằng những hoạt động thiết thực hàng năm, nhằm truyền thông văn hóa EVNHANOI. Cuộc thi sẽ góp phần truyền thông văn hóa doanh nghiệp mạnh mẽ tới CBCNV Tổng công ty nói riêng, CBCNV toàn EVN nói chung, từ đó góp phần động viên, khuyến khích tinh thần CBCNV.
Tổ chức các hoạt động nhân Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Gia đình Việt Nam (Tháng 6 hằng năm) đã góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp công đoàn về vai trò, tầm quan trọng của công tác gia đình, xây dựng gia đình hạnh phúc, bảo vệ, chăm sóc giáo dục trẻ em, khẳng định công tác gia đình trẻ em đã và đang được các cấp công đoàn quan tâm, là nguồn động viên lớn để CBCNV tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển bền vững của Tổng công ty.
Tác giả: Vân Anh - Công đoàn EVNHANOI
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Lãnh đạo PC Đà Nẵng thăm hỏi, tặng quà tri ân người lao động trong Tháng Công nhân

Vừa qua, lãnh đạo PC Đà Nẵng đến thăm hỏi 8 đơn vị trực thuộc, nhằm hưởng ứng đợt phát động thi đua Tháng công nhân - Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2024 cũng như tri ân người lao động.

Nguồn động viên lớn từ những món quà tinh thần của Công đoàn EVNHCMC

Trong những ngày tháng 6 – tại địa bàn Thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An, những kỹ sư, công nhân đội xung kích EVNHCMC đang khẩn trương thực hiện các hạng mục thi công để sớm đưa Dự án đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch – Phố Nối về đích.

EVNHANOI – Dấu ấn Tình nguyện tiếp sức mùa thi

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2024 đi qua nhưng những hình ảnh đẹp, thân thương về những tình nguyện viên “áo cam” của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) tiếp sức mùa thi vẫn còn đọng mãi trong lòng thí sinh và phụ huynh với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực được EVNHANOI tổ chức thường niên.

Động viên đội ngũ kỹ sư, công nhân EVNHCMC trên công trường đường dây 500kV mạch 3

Ngày 11/6, Đoàn công tác của Công đoàn ĐLVN do đồng chí Uông Quang Huy – Phó Chủ tịch làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân EVNHCMC đang thực hiện nhiệm vụ tại vị trí cột VT20 và VT29 cung đoạn Quảng Trạch – Quỳnh Lưu, thuộc thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An.

Chủ tịch HĐTV EVNHCMC thăm, động viên tinh thần Đội xung kích EVNHCMC

Ngày 8/6, ông Phạm Quốc Bảo – Chủ tịch HĐTV EVNHCMC đã đến thăm hỏi, động viên Đội xung kích EVNHCMC đang thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ thi công dự án đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Phố Nối, thuộc thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An.

Công đoàn EVNNPC vun đắp “niềm tin” của người lao động

Những ngày đầu tháng 6, huyện miền núi Hương Sơn (Hà Tĩnh) nhiệt độ gia tăng so với nhiều khu vực trong toàn tỉnh, thời điểm này cũng là lúc CBCNV Điện lực Hương Sơn “dồn sức” hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch SXKD 6 tháng đầu năm.

Công đoàn EVNNPC “tiếp sức” cho người lao động trên công trường thi công đường dây 500kV mạch 3

Những ngày này, trên các công trình thi công đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch – Phố Nối, không khí thi đua lao động đang diễn ra hết sức khẩn trương.

Công đoàn EVNHANOI: nhiều hành động thiết thực hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em”, “Ngày gia đình Việt Nam”

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày gia đình Việt Nam 28/6, Công đoàn, Ban Nữ Công Tổng Công ty đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa. Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo không khí vui chơi dịp hè, động viên, khuyến khích, chăm lo cho con CBCNV trong toànTổng Công ty

Những hoạt động cảm ơn Người lao động của Công đoàn EVNGENCO3 nhân Tháng Công nhân

Tháng Công nhân năm 2024 diễn ra trong bối cảnh Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) và các đơn vị trong Tổng Công ty nói riêng đang tập trung cao độ để đảm bảo điện mùa nắng nóng. Các cấp công đoàn trong EVNGENCO3 đã triển khai nhiều chương trình, hoạt động thiết thực chăm lo, động viên, cảm ơn người lao động (NLĐ) đoàn kết, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ. Công đoàn EVNGENCO3 điểm lại những hoạt động ý nghĩa, hướng về người lao động trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng ATVSLĐ 2024.

Chủ tịch HĐTV EVN thăm, động viên tinh thần Đội xung kích EVNHCMC

Ngày 1/6, Đoàn công tác Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) do ông Đặng Hoàng An – Chủ tịch HĐTV EVN làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra tiến độ thi công và thăm, động viên Đội xung kích EVNHCMC đang thực hiện nhiệm vụ tại vị trí trụ VT20, thuộc xã Quỳnh Trang, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An.

EVNHANOI tổ chức đối thoại về việc thực hiện mua Bảo hiểm tai nạn và sức khỏe cho Người lao động.

Thực hiện chương trình “Đối thoại tháng 5”, EVNHANOI đã tổ chức Hội nghị đối thoại theo yêu cầu của Công đoàn Tổng công ty về thực hiện mua Bảo hiểm tai nạn và sức khỏe cho Người lao động năm 2024

EVNHANOI nhiều hoạt động thiết thực trong Tháng Công nhân năm 2024

Bám sát chủ đề "Đoàn kết công nhân – Triển khai nghị quyết", trong Tháng Công nhân năm 2024, các cấp công đoàn EVNHANOI đã tập trung triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả hướng về người lao động.