Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Công đoàn EVNCPC thăm và chúc tết đoàn viên, người lao động PC Quảng Trị

06/02/2024 03:09:07 PM 774 lượt xem
Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều 06/2/2024, đoàn công tác Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã đến thăm và chúc tết đoàn viên, người lao động Công ty Điện lực Quảng Trị.
Công đoàn EVNCPC  thăm và chúc tết đoàn viên, người lao động PC Quảng Trị

Ông Hoàng Lê Giang - Ủy viên BTV Công đoàn EVNCPC tặng quà Tết cho người lao động

Tại buổi thăm hỏi, ông Hoàng Lê Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn EVNCPC đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống và gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, người lao động Công ty Điện lực Quảng Trị, qua đó, gửi lời chúc mọi người cùng gia đình đón Tết vui vẻ, an toàn, hạnh phúc, cùng nhau nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Thay mặt cho lãnh đạo và cán bộ, người lao động lao động Công ty Điện lực Quảng Trị, ông Trần Quang Đông - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã gửi lời cảm ơn chân thành đến đoàn công tác Công đoàn EVNCPC đã đến thăm hỏi và chúc Tết người lao động Công ty Điện lực Quảng Trị. Chủ tịch Công đoàn Trần Quang Đông cho biết, trong năm 2023, Công ty Điện lực Quảng Trị đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho các hoạt động sản xuất kinh doanh và sinh hoạt cho Nhân dân trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Công đoàn EVNCPC  thăm và chúc tết đoàn viên, người lao động PC Quảng Trị 1 
Ông Trần Quang Đông - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty gửi lời cảm ơn đến đoàn công tác Công đoàn EVNCPC đã đến thăm hỏi và chúc Tết người lao động Công ty Điện lực Quảng Trị

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Hoàng Lê Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn EVNCPC đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực trong việc đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định của toàn thể cán bộ, người lao động đơn vị. Ông Giang chia sẻ: “Mặc dù thời gian qua Tổng công ty Điện lực miền Trung nói riêng và ngành điện nói chung gặp rất nhiều khó khăn, nhưng người lao động luôn được tạo điều kiện tốt nhất để hoàn thành nhiệm vụ. Thông qua những chuyến thăm hỏi người lao động tại các đơn vị cơ sở như thế này, Công đoàn EVNCPC mong muốn người lao động yên tâm công tác vì tổ chức công đoàn các cấp luôn luôn đồng hành, quan tâm, chăm lo đời sống và bảo vệ quyền lợi người lao động, giúp người lao động ngày càng thêm vững tin, gắn bó và cống hiến công sức của mình cho sự phát triển chung của doanh nghiệp, đơn vị mình công tác.”

Trong nhiều năm qua, Công đoàn EVNCPC nói chung và Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Trị nói riêng luôn dành sự quan tâm sâu sát đến đời sống người lao động các đơn vị. Công ty luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để người lao động phát huy được năng lực chuyên môn, qua đó có nhiều điều kiện đóng góp vào sự phát triển chung của đơn vị.
 
Công đoàn EVNCPC  thăm và chúc tết đoàn viên, người lao động PC Quảng Trị 2

Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn EVNCPC Hoàng Lê Giang mong muốn người lao động yên tâm công tác vì tổ chức công đoàn các cấp luôn đồng hành, quan tâm, chăm lo đời sống và bảo vệ quyền lợi người lao động

Hoạt động thăm hỏi và chúc Tết của Công đoàn Tổng công ty diễn ra thường niên đã thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn đối với đời sống, tinh thần của cán bộ công nhân viên, người lao động, từ đó góp phần động viên, khích lệ người lao động yên tâm lao động sản xuất, tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dịp này, Công đoàn EVNCPC đã tặng quà Tết nhằm động viên, khích lệ tinh thần người lao động Công ty Điện lực Quảng Trị nỗ lực, phấn đấu, thi đua sản xuất vượt qua khó khăn, đồng hành cùng Tổng công ty Điện lực miền Trung hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Được biết, trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Công đoàn EVNCPC đã tổ chức chuỗi hoạt động thăm hỏi động viên tập thể cán bộ, người lao động tại 23 đơn vị có Công đoàn trực thuộc. Tại mỗi đơn vị, Công đoàn Tổng công ty đã trao quà Tết và tiền hỗ trợ để các đơn vị có thêm kinh phí chăm lo cho đoàn viên, người lao động đón Tết. Tổng số tiền hỗ trợ gần 400 triệu đồng. 
 
Tác giả: Phước Thành
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Công đoàn Công ty Điện lực Thuận An chăm lo thiết thực cho người lao động mùa nắng nóng

Người lao động luôn là tài sản quý giá của doanh nghiệp, đặc biệt với ngành Điện - nơi những người công nhân ngày đêm bám trụ, bám hiện trường, đảm bảo giữ cho dòng điện vận hành an toàn, liên tục. Thấu hiểu những khó khăn, vất vả của lực lượng lao động trực tiếp, Công đoàn Công ty Điện lực Thuận An đã triển khai nhiều hoạt động chăm lo thiết thực về vật chất lẫn tinh thần, góp phần động viên người lao động yên tâm công tác, gắn bó với đơn vị.

Công đoàn EVNNPC tổ chức tập huấn nghiệp vụ An toàn vệ sinh viên năm 2026

Sáng 11/6, tại Hội trường Nhà khách Điện lực thuộc Công ty Điện lực Thanh Hóa, Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ An toàn vệ sinh viên (ATVSV) và hướng dẫn triển khai Module phần mềm quản lý ATVSV năm 2026.

Tháng công nhân 2026 đã có trên 750 lượt thăm hỏi, động viên người lao động.

Hưởng ứng Tháng công nhân 2026 với chủ đề "Công nhân Việt Nam: Đổi mới sáng tạo, nâng cao năng suất lao động", trong toàn Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã có trên 750 lượt thăm hỏi, động viên người lao động (NLĐ).

Siết chặt kỷ luật lao động, đảm bảo an toàn trong sản xuất kinh doanh

An toàn lao động luôn là yêu cầu hàng đầu trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Với ngành điện, yêu cầu về an toàn càng phải nghiêm ngặt. Đặc biệt trong giai đoạn cao điểm mùa nắng nóng, khi khối lượng công việc tăng cao và điều kiện làm việc ngoài trời trở nên khắc nghiệt hơn, việc bảo đảm an toàn cho người lao động được Công ty Điện lực Quảng Trị đặc biệt quan tâm.

Công ty Điện lực Huế khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình người có công với cách mạng

Sáng ngày 02/6/2026, Công ty Điện lực Huế (PC Huế) phối hợp với UBND phường Phong Điền tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Lê Thị Lương (sinh năm 1950, người có công với cách mạng, bị nhiễm chất độc hóa học) tại tổ dân phố Khe Trăn, phường Phong Điền, thành phố Huế.

Công đoàn EVNNPT: Nhiều hoạt động thiết thực chăm lo người lao động trong Tháng Công nhân 2026

Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2026 đã khép lại, để lại nhiều dấu ấn đẹp trong công tác chăm lo người lao động EVNNPT. Với kinh phí gần 1,6 tỷ đồng, Công đoàn Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) và các công đoàn cơ sở đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, từ thăm hỏi, động viên, đối thoại, tập huấn ATVSLĐ đến “Bữa cơm Công đoàn” và tôn vinh người lao động tiêu biểu, qua đó lan tỏa tinh thần sẻ chia, trách nhiệm và văn hóa an toàn trong toàn Tổng công ty.

Công đoàn EVNCPC thăm, động viên người lao động Điện lực Cồn Cỏ

Ngày 04/6, đoàn công tác Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) do ông Trần Đình Hà - Chủ tịch Công đoàn EVNCPC dẫn đầu đã đến thăm hỏi, động viên cán bộ công nhân viên Điện lực Cồn Cỏ thuộc Công ty Điện lực Quảng Trị (PC Quảng Trị) đang thực hiện nhiệm vụ tại đảo Cồn Cỏ. Tham gia đoàn có ông Đăng Văn Ninh - Chủ tịch Công đoàn PC Quảng Trị và ông Trần Quang Đông - Phó Giám đốc PC Quảng Trị.

Tháng Công nhân tại Công ty Điện lực Từ Liêm

Hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ, Công ty Điện lực Từ Liêm tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về người lao động, thể hiện sự quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của CBCNV.

Lễ xuất quân Đội tuyển Công đoàn Điện lực Việt Nam tham dự Giải Bóng đá công nhân viên chức Việt Nam năm 2026

Chiều ngày 31/5, tại Tổng Công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh, Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức Lễ Xuất quân của Đội tuyển Công đoàn Điện lực Việt Nam tham dự Giải Bóng đá Công nhân viên chức (CNVC) năm 2026 do Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và báo Tuổi Trẻ tổ chức.

Công đoàn EVNNPC đồng hành, tiếp thêm động lực cho người lao động Công ty Điện lực Sơn La

Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2026, ngày 26/5/2026, đoàn công tác của Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) do ông Trần Tuấn Khanh – Uỷ viên Ban Thường vụ Công đoàn Điện lực Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn EVNNPC làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên cán bộ, nhân viên Công ty Điện lực Sơn La đang trực tiếp làm việc tại hiện trường sản xuất. Cùng tham gia đoàn có đại diện lãnh đạo Công đoàn Công ty Điện lực Sơn La.

Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm và tặng quà tri ân thợ điện mùa nắng nóng

Trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và trao quà tại Công ty Điện lực Bến Cát (CTĐL Bến Cát) và CTĐL Gia Định, lãnh đạo Công đoàn Điện lực Việt Nam và Công đoàn EVNHCMC cam kết bám sát cơ sở, triển khai mọi giải pháp thiết thực để chăm lo sức khỏe, đời sống toàn diện cho người lao động.

Đóng điện thành công máy biến áp thứ 2 Trạm biến áp 220kV Nam Cấm chào mừng Tháng Công nhân 2026

Vào lúc 7h51 phút, ngày 28/5/2026, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT), Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1) phối hợp với Trung tâm Điều độ Hệ thống điện miền Bắc và các đơn vị liên quan đã đóng điện thành công Dự án lắp máy biến áp thứ 2 (AT1) Trạm biến áp 220kV Nam Cấm.