Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Công đoàn EVNCPC thăm và chúc tết đoàn viên, người lao động PC Quảng Trị

06/02/2024 03:09:07 PM 249 lượt xem
Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều 06/2/2024, đoàn công tác Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã đến thăm và chúc tết đoàn viên, người lao động Công ty Điện lực Quảng Trị.
Công đoàn EVNCPC  thăm và chúc tết đoàn viên, người lao động PC Quảng Trị

Ông Hoàng Lê Giang - Ủy viên BTV Công đoàn EVNCPC tặng quà Tết cho người lao động

Tại buổi thăm hỏi, ông Hoàng Lê Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn EVNCPC đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống và gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, người lao động Công ty Điện lực Quảng Trị, qua đó, gửi lời chúc mọi người cùng gia đình đón Tết vui vẻ, an toàn, hạnh phúc, cùng nhau nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Thay mặt cho lãnh đạo và cán bộ, người lao động lao động Công ty Điện lực Quảng Trị, ông Trần Quang Đông - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã gửi lời cảm ơn chân thành đến đoàn công tác Công đoàn EVNCPC đã đến thăm hỏi và chúc Tết người lao động Công ty Điện lực Quảng Trị. Chủ tịch Công đoàn Trần Quang Đông cho biết, trong năm 2023, Công ty Điện lực Quảng Trị đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho các hoạt động sản xuất kinh doanh và sinh hoạt cho Nhân dân trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Công đoàn EVNCPC  thăm và chúc tết đoàn viên, người lao động PC Quảng Trị 1 
Ông Trần Quang Đông - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty gửi lời cảm ơn đến đoàn công tác Công đoàn EVNCPC đã đến thăm hỏi và chúc Tết người lao động Công ty Điện lực Quảng Trị

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Hoàng Lê Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn EVNCPC đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực trong việc đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định của toàn thể cán bộ, người lao động đơn vị. Ông Giang chia sẻ: “Mặc dù thời gian qua Tổng công ty Điện lực miền Trung nói riêng và ngành điện nói chung gặp rất nhiều khó khăn, nhưng người lao động luôn được tạo điều kiện tốt nhất để hoàn thành nhiệm vụ. Thông qua những chuyến thăm hỏi người lao động tại các đơn vị cơ sở như thế này, Công đoàn EVNCPC mong muốn người lao động yên tâm công tác vì tổ chức công đoàn các cấp luôn luôn đồng hành, quan tâm, chăm lo đời sống và bảo vệ quyền lợi người lao động, giúp người lao động ngày càng thêm vững tin, gắn bó và cống hiến công sức của mình cho sự phát triển chung của doanh nghiệp, đơn vị mình công tác.”

Trong nhiều năm qua, Công đoàn EVNCPC nói chung và Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Trị nói riêng luôn dành sự quan tâm sâu sát đến đời sống người lao động các đơn vị. Công ty luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để người lao động phát huy được năng lực chuyên môn, qua đó có nhiều điều kiện đóng góp vào sự phát triển chung của đơn vị.
 
Công đoàn EVNCPC  thăm và chúc tết đoàn viên, người lao động PC Quảng Trị 2

Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn EVNCPC Hoàng Lê Giang mong muốn người lao động yên tâm công tác vì tổ chức công đoàn các cấp luôn đồng hành, quan tâm, chăm lo đời sống và bảo vệ quyền lợi người lao động

Hoạt động thăm hỏi và chúc Tết của Công đoàn Tổng công ty diễn ra thường niên đã thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn đối với đời sống, tinh thần của cán bộ công nhân viên, người lao động, từ đó góp phần động viên, khích lệ người lao động yên tâm lao động sản xuất, tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dịp này, Công đoàn EVNCPC đã tặng quà Tết nhằm động viên, khích lệ tinh thần người lao động Công ty Điện lực Quảng Trị nỗ lực, phấn đấu, thi đua sản xuất vượt qua khó khăn, đồng hành cùng Tổng công ty Điện lực miền Trung hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Được biết, trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Công đoàn EVNCPC đã tổ chức chuỗi hoạt động thăm hỏi động viên tập thể cán bộ, người lao động tại 23 đơn vị có Công đoàn trực thuộc. Tại mỗi đơn vị, Công đoàn Tổng công ty đã trao quà Tết và tiền hỗ trợ để các đơn vị có thêm kinh phí chăm lo cho đoàn viên, người lao động đón Tết. Tổng số tiền hỗ trợ gần 400 triệu đồng. 
 
Tác giả: Phước Thành
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

EVNHANOI động viên và kiểm tra tiến độ thi công các công trình đầu tư xây dựng đầu Xuân 2024

Sáng ngày 21/02/2024, đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) do ông Nguyễn Danh Duyên – Chủ tịch Hội đồng thành viên dẫn đầu đã đến động viên và kiểm tra tiến độ thi công tại Trạm biến áp (TBA) 110kV Mỹ Đình và TBA 110kV Ngọc Thụy.

EVNHANOI tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024

“Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 19/2/2024 tại Đền Văn Hiến, xã Hạ Mỗ, huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội. EVNHANOI đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Đôi dòng tâm sự của những người thợ điện trong ngày Xuân

Riêng đối với những người thợ điện lại mang trên mình một trọng trách đó là đón xuân trong tâm thế “Vui Tết nhưng không quên nhiệm vụ” đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho nhân dân đón Tết vui tươi, đầm ấm. Đây chính là nét đẹp riêng của những người công nhân ngành Điện.

Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: thăm hỏi, động viên người lao động xa quê sản xuất xuyên Tết Giáp Thìn 2024 trong đêm giao thừa

Tết là dịp người người, nhà nhà sau một năm lao động về đoàn viên với gia đình. Với phương châm "Hướng về người lao động", “Không để đoàn viên, người lao động nào không có Tết”, tạm gác Tết nhà, Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện (NMNĐ) Vĩnh Tân 4 trong đêm giao thừa đã tới các Phân xưởng sản xuất, Khu quản lý vận hành thăm, chúc Tết và tặng quà, động viên người lao động (NLĐ) xa quê, không về quê đón Tết cùng gia đình, tham gia sản xuất xuyên Tết Giáp Thìn 2024.

Chăm lo đời sống người lao động - Hoạt động thiết thực, ý nghĩa mỗi dịp tết đến xuân về

Tết là dịp để tri ân người lao động sau một năm gắn bó, cống hiến vì sự phát triển chung của ngành, đơn vị, doanh nghiệp. Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 diễn ra trong bối cảnh còn nhiều khó khăn, song việc chăm lo Tết cho người lao động vẫn được lãnh đạo và Công đoàn các cấp trong ngành Điện đặc biệt quan tâm.

Công đoàn PC Gia Lai: Chăm lo tốt cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Trước thềm xuân Giáp Thìn 2024, Công đoàn PC Gia Lai đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm kịp thời quan tâm, chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Xuân về.

Công đoàn EVNCPC: Thăm hỏi người lao động PC Thừa Thiên Huế nhân dịp Tết Nguyên đán.

Sáng ngày 6/2, ông Hoàng Lê Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người lao động tại Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn – 2024.

EVNHANOI tiếp sức người lao động hoàn thành nhiệm vụ được giao

Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang tới gần, tại tất cả các điểm trực đảm bảo điện, cán bộ công nhân viên Tổng công ty TP Hà Nội (EVNHANOI) đã sẵn sàng các công tác chuẩn bị cuối cùng để đảm bảo cung cấp điện tuyệt đối an toàn phục vụ nhân dân trên địa bàn Thủ đô.

PC Sơn La: Tặng quà gia đình chính sách và thăm hỏi CBCNV nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024

Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, Ban Giám đốc, BTV Công đoàn Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La) đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Đoàn Thị Diệp, tổ 10, phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La. Mẹ Việt Nam Anh hùng Đoàn Thị Diệp được Công ty Điện lực Sơn La nhận phụng dưỡng suốt đời.

240 phần quà được Tổng công ty Điện lực miền Nam trao tặng người nghèo trước thềm xuân Giáp Thìn 2024

Từ ngày 30/01 đến ngày 02/02, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, trao tặng quà hỗ trợ người nghèo, gia đình chính sách tại các tỉnh thành phía Nam, nhằm chia sẻ những khó khăn với người dân trước thềm xuân Giáp Thìn 2024.

Một mùa xuân mới ấm áp, tinh thần đồng nghiệp với hoạt động thăm hỏi của Công đoàn Cơ quan EVN

Chiều ngày 05/02, Công đoàn Cơ quan Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức buổi gặp mặt, thăm hỏi, trao quà cho 07 gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

“Bánh chưng xanh trên các cung đường truyền tải điện”

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 từ ngày 02-05/2/2024 (tức 23-26 tháng Chạp), Truyền tải điện Kon Tum đã tổ chức chương trình “Bánh chưng xanh trên các cung đường truyền tải điện” các Đội truyền tải điện: Kon Plông, Đăk Tô, Kon Tum.