Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Công đoàn EVNCPC: Thăm hỏi người lao động PC Thừa Thiên Huế nhân dịp Tết Nguyên đán.

06/02/2024 12:19:36 PM 231 lượt xem
Sáng ngày 6/2, ông Hoàng Lê Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người lao động tại Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn – 2024.
Làm việc với đoàn có ông Nguyễn Đại Phúc – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, ông Trần Văn Minh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng đại diện các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty.
Tại buổi làm việc ông Hoàng Lê Giang – UVBTV Công đoàn EVNCPC ghi nhận kết quả nỗ lực của tập thể CBCNV Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế trong năm 2023 đã vượt qua mọi khó khăn, đẩy mạnh phong trào thi đua trong lao động sản xuất; xây dựng môi trường làm việc ổn định, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CBCNV. Đồng thời, nắm bắt tình hình công tác tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động, tình hình triển khai công tác thực hiện những công việc cần làm trước, trong và sau Tết Giáp Thìn – 2024 của Công đoàn Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế. Ông Giang mong rằng trên cơ sở những thành tích đã đạt được, chuyên môn và Công đoàn cùng sát cánh bên nhau để cùng phát huy nhiều hơn nữa và đem lại nhiều thành tích xuất sắc trong năm 2024 đưa đơn vị ngày càng phát triển bền vững.
 Công đoàn EVNCPC: Thăm hỏi CBCNV PC TT. Huế nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn – 2024.
Ông Hoàng Lê Giang – UVBTV Công đoàn EVNCPC phát biểu tại buổi làm việc
 
Theo đó, ông Giang – UVBTV Công đoàn EVNCPC đã trao quà thăm hỏi, động viên tập thể đoàn viên, người lao động PC.Thừa Thiên Huế số tiền 20 triệu đồng. Cùng lời Chúc mừng năm mới nhiều thắng lợi mới đồng thời, gửi lời chúc đến toàn thể CBCNV luôn đạt mục tiêu An toàn - An tâm - An lành.
Công đoàn EVNCPC: Thăm hỏi CBCNV PC TT. Huế nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn – 2024. 1
Ông Hoàng Lê Giang - UVBTV Công đoàn EVNCPC trao quà cho tập thể CBCNV tại PC. Thừa Thiên Huế
 
Công đoàn EVNCPC: Thăm hỏi CBCNV PC TT. Huế nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn – 2024. 2
Ông Nguyễn Đại Phúc  – Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu cảm ơn sự động viên, đồng hành của Công đoàn EVNCPC.
 
Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Công ty cùng Ban Thường vụ Công đoàn Công ty đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng 309 suất quà với tổng số tiền 256 triệu đồng cho các tập thể, các CBCNV có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo; gia đình CBCNV đã qua đời có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống; 19 đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết tại các Điện lực, Đội, Trạm… Thăm hỏi, tăng quà Ban liên lạc hưu trí, cán bộ làm công tác Công đoàn…
Công đoàn EVNCPC: Thăm hỏi CBCNV PC TT. Huế nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn – 2024. 3
Công đoàn EVNCPC: Thăm hỏi CBCNV PC TT. Huế nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn – 2024. 4
 
Ngoài ra, Công đoàn Công ty luôn quan tâm đến các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn như ủng hộ cho Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức chương trình Xuân Biên phòng - Ấm lòng toàn dân, ủng hộ chương trình Tết sum vầy do Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức, hỗ trợ cho Ủy ban nhân dân phường Vĩnh Ninh tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn Phường. Hỗ trợ Ban Nữ công thực hiện chương trình "Bữa cơm yêu thương" đến với 80 bệnh nhân nghèo tại bệnh viện Phú Lộc, tặng 30 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, già bệnh tật không nơi nương tựa… 
 
Tác giả: Cẩm Nhi
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

EVNHANOI động viên và kiểm tra tiến độ thi công các công trình đầu tư xây dựng đầu Xuân 2024

Sáng ngày 21/02/2024, đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) do ông Nguyễn Danh Duyên – Chủ tịch Hội đồng thành viên dẫn đầu đã đến động viên và kiểm tra tiến độ thi công tại Trạm biến áp (TBA) 110kV Mỹ Đình và TBA 110kV Ngọc Thụy.

EVNHANOI tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024

“Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 19/2/2024 tại Đền Văn Hiến, xã Hạ Mỗ, huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội. EVNHANOI đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Đôi dòng tâm sự của những người thợ điện trong ngày Xuân

Riêng đối với những người thợ điện lại mang trên mình một trọng trách đó là đón xuân trong tâm thế “Vui Tết nhưng không quên nhiệm vụ” đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho nhân dân đón Tết vui tươi, đầm ấm. Đây chính là nét đẹp riêng của những người công nhân ngành Điện.

Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: thăm hỏi, động viên người lao động xa quê sản xuất xuyên Tết Giáp Thìn 2024 trong đêm giao thừa

Tết là dịp người người, nhà nhà sau một năm lao động về đoàn viên với gia đình. Với phương châm "Hướng về người lao động", “Không để đoàn viên, người lao động nào không có Tết”, tạm gác Tết nhà, Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện (NMNĐ) Vĩnh Tân 4 trong đêm giao thừa đã tới các Phân xưởng sản xuất, Khu quản lý vận hành thăm, chúc Tết và tặng quà, động viên người lao động (NLĐ) xa quê, không về quê đón Tết cùng gia đình, tham gia sản xuất xuyên Tết Giáp Thìn 2024.

Chăm lo đời sống người lao động - Hoạt động thiết thực, ý nghĩa mỗi dịp tết đến xuân về

Tết là dịp để tri ân người lao động sau một năm gắn bó, cống hiến vì sự phát triển chung của ngành, đơn vị, doanh nghiệp. Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 diễn ra trong bối cảnh còn nhiều khó khăn, song việc chăm lo Tết cho người lao động vẫn được lãnh đạo và Công đoàn các cấp trong ngành Điện đặc biệt quan tâm.

Công đoàn PC Gia Lai: Chăm lo tốt cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Trước thềm xuân Giáp Thìn 2024, Công đoàn PC Gia Lai đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm kịp thời quan tâm, chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Xuân về.

Công đoàn EVNCPC thăm và chúc tết đoàn viên, người lao động PC Quảng Trị

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều 06/2/2024, đoàn công tác Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã đến thăm và chúc tết đoàn viên, người lao động Công ty Điện lực Quảng Trị.

EVNHANOI tiếp sức người lao động hoàn thành nhiệm vụ được giao

Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang tới gần, tại tất cả các điểm trực đảm bảo điện, cán bộ công nhân viên Tổng công ty TP Hà Nội (EVNHANOI) đã sẵn sàng các công tác chuẩn bị cuối cùng để đảm bảo cung cấp điện tuyệt đối an toàn phục vụ nhân dân trên địa bàn Thủ đô.

PC Sơn La: Tặng quà gia đình chính sách và thăm hỏi CBCNV nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024

Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, Ban Giám đốc, BTV Công đoàn Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La) đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Đoàn Thị Diệp, tổ 10, phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La. Mẹ Việt Nam Anh hùng Đoàn Thị Diệp được Công ty Điện lực Sơn La nhận phụng dưỡng suốt đời.

240 phần quà được Tổng công ty Điện lực miền Nam trao tặng người nghèo trước thềm xuân Giáp Thìn 2024

Từ ngày 30/01 đến ngày 02/02, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, trao tặng quà hỗ trợ người nghèo, gia đình chính sách tại các tỉnh thành phía Nam, nhằm chia sẻ những khó khăn với người dân trước thềm xuân Giáp Thìn 2024.

Một mùa xuân mới ấm áp, tinh thần đồng nghiệp với hoạt động thăm hỏi của Công đoàn Cơ quan EVN

Chiều ngày 05/02, Công đoàn Cơ quan Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức buổi gặp mặt, thăm hỏi, trao quà cho 07 gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

“Bánh chưng xanh trên các cung đường truyền tải điện”

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 từ ngày 02-05/2/2024 (tức 23-26 tháng Chạp), Truyền tải điện Kon Tum đã tổ chức chương trình “Bánh chưng xanh trên các cung đường truyền tải điện” các Đội truyền tải điện: Kon Plông, Đăk Tô, Kon Tum.