Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Công đoàn các cấp thăm hỏi người lao động Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại nhân Tháng Công nhân năm 2023

25/05/2023 08:09:23 AM 490 lượt xem
Ngày 23/5, đoàn công tác Công đoàn Điện lực Việt Nam do đồng chí Vũ Văn Minh - Trưởng ban Chính sách Pháp luật làm Trưởng đoàn và Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 do đồng chí Bùi Văn Thắng - Chủ tịch Công đoàn làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà đoàn viên, người lao động tại Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại (PPC).
Tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Xuân Dũng - Phó Tổng Giám đốc Công ty báo cáo sơ lược tình hình sản xuất kinh doanh năm 2022 và 04 tháng đầu năm 2023 của Công ty. Thời gian qua là giai đoạn khó khăn của Công ty, nhưng bằng sự cố gắng của tập thể lãnh đạo Công ty, cùng với sự đồng hành của tổ chức Công đoàn PPC, công tác chăm lo cho người lao động của Công ty đạt được những thành tựu nhất định. Thời gian tới, Ban điều hành Công ty sẽ duy trì và phấn đấu quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa cho NLĐ của Công ty an tâm lao động, sản xuất cống hiến. Đồng chí đề nghị, Công đoàn EVN, Công đoàn EVNGENCO2 sẽ tiếp tục quan tâm và giúp đỡ Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại ở các giai đoạn sau này.
CÔNG ĐOÀN EVN, CÔNG ĐOÀN EVNGENCO2 THĂM HỎI NGƯỜI LAO ĐỘNG NHÂN “THÁNG CÔNG NHÂN” NĂM 2023 TẠI PPC
Đoàn công tác thăm hỏi NLĐ mắc bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động
Đồng chí Lê Văn Chính - Chủ tịch Công đoàn Công ty báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn PPC, công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động; việc thực hiện các chế độ, chính sách luôn được bảo đảm. Năm 2022, với những khó khăn, thách thức của của ngành Điện nói chung và Nhiệt điện Phả Lại nói riêng. Tuy nhiên, với tinh thần đoàn kết, tất cả cho sản xuất, tập thể CBCNV của PPC đã thực hiện tốt các hoạt động sản xuất - kinh doanh để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo việc làm và đời sống ổn định cho người lao động. Cùng với nhiệm vụ sản xuất, CBCNV Công ty luôn có ý thức cao trong việc xây dựng môi trường làm việc “Xanh - Sạch - Đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động”. Thay mặt cho đoàn viên công đoàn Công ty, đồng chí mong muốn trong thời gian tới sẽ vẫn luôn nhận được sự quan tâm và chỉ đạo kịp thời của Công đoàn EVN và Công đoàn EVNGENCO2 để hoạt động công đoàn của Công ty thực sự hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động.
 CÔNG ĐOÀN EVN, CÔNG ĐOÀN EVNGENCO2 THĂM HỎI NGƯỜI LAO ĐỘNG NHÂN “THÁNG CÔNG NHÂN” NĂM 2023 TẠI PPC 2
Công đoàn Điện lực Việt Nam tặng quà cho tập thể CNVCLĐ Công ty
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Văn Minh - Trưởng ban Chính sách Pháp luật Công đoàn Điện lực Việt Nam thông báo chung về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và những khó khăn thách thức trong năm 2023 đối với ngành Điện là rất lớn. Công đoàn Điện lực Việt Nam lựa chọn Công đoàn PPC là một trong số 241 công đoàn cơ sở để thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Tháng công nhân năm 2023. Đồng chí cũng ghi nhận những thành tích mà tập thể CNVCLĐ Công ty đã đạt được đồng thời mong muốn trong thời gian tới Công đoàn Công ty tiếp tục thực hiện tốt vai trò của tổ chức Công đoàn để chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, để người lao động yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
CÔNG ĐOÀN EVN, CÔNG ĐOÀN EVNGENCO2 THĂM HỎI NGƯỜI LAO ĐỘNG NHÂN “THÁNG CÔNG NHÂN” NĂM 2023 TẠI PPC 3
Công đoàn EVNGENCO2 tặng quà cho tập thể CNVCLĐ Công ty
Đồng chí Bùi Văn Thắng - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 2 chia sẻ những khó khăn thách thức trong năm 2023 của Tổng công ty Phát điện 2. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới với những khó khăn nhất định Công đoàn Công ty PPC với bề dày truyền thống và kinh nghiệm cùng với chuyên môn nêu cao tinh thần quyết tâm khắc phục khó khăn, thi đua lao động sáng tạo, đoàn kết để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 CÔNG ĐOÀN EVN, CÔNG ĐOÀN EVNGENCO2 THĂM HỎI NGƯỜI LAO ĐỘNG NHÂN “THÁNG CÔNG NHÂN” NĂM 2023 TẠI PPC 4
Đoàn công tác tặng quà CNLĐ tại vị trí sản xuất DC1
Nhân dịp Tháng Công nhân năm 2023, đồng chí Vũ Văn Minh thay mặt Công đoàn Điện lực Việt Nam trao số tiền 50 triệu đồng, đồng chí Bùi Văn Thắng thay mặt Công đoàn EVNGENCO2 trao số tiền 40 triệu đồng cho tập thể CNVCLĐ Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại và tặng quà trực tiếp cho người lao động tại các vị trí sản xuất; đồng thời lắng nghe ý kiến tâm tư nguyện vọng của đoàn viên, người lao động.
CÔNG ĐOÀN EVN, CÔNG ĐOÀN EVNGENCO2 THĂM HỎI NGƯỜI LAO ĐỘNG NHÂN “THÁNG CÔNG NHÂN” NĂM 2023 TẠI PPC 5
Đoàn công tác tặng quà CNLĐ tại vị trí sản xuất DC2
Cũng tại buổi làm việc Công đoàn Điện lực Việt Nam, Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 2, chuyên môn và Công đoàn Công ty Cổ Phần Nhiệt điện Phả Lại thăm hỏi và tặng quà cho các đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động.
Tác giả: Đỗ Thị Phương Huyền
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Lãnh đạo PC Đà Nẵng thăm hỏi, tặng quà tri ân người lao động trong Tháng Công nhân

Vừa qua, lãnh đạo PC Đà Nẵng đến thăm hỏi 8 đơn vị trực thuộc, nhằm hưởng ứng đợt phát động thi đua Tháng công nhân - Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2024 cũng như tri ân người lao động.

Nguồn động viên lớn từ những món quà tinh thần của Công đoàn EVNHCMC

Trong những ngày tháng 6 – tại địa bàn Thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An, những kỹ sư, công nhân đội xung kích EVNHCMC đang khẩn trương thực hiện các hạng mục thi công để sớm đưa Dự án đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch – Phố Nối về đích.

EVNHANOI – Dấu ấn Tình nguyện tiếp sức mùa thi

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2024 đi qua nhưng những hình ảnh đẹp, thân thương về những tình nguyện viên “áo cam” của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) tiếp sức mùa thi vẫn còn đọng mãi trong lòng thí sinh và phụ huynh với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực được EVNHANOI tổ chức thường niên.

Động viên đội ngũ kỹ sư, công nhân EVNHCMC trên công trường đường dây 500kV mạch 3

Ngày 11/6, Đoàn công tác của Công đoàn ĐLVN do đồng chí Uông Quang Huy – Phó Chủ tịch làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân EVNHCMC đang thực hiện nhiệm vụ tại vị trí cột VT20 và VT29 cung đoạn Quảng Trạch – Quỳnh Lưu, thuộc thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An.

Chủ tịch HĐTV EVNHCMC thăm, động viên tinh thần Đội xung kích EVNHCMC

Ngày 8/6, ông Phạm Quốc Bảo – Chủ tịch HĐTV EVNHCMC đã đến thăm hỏi, động viên Đội xung kích EVNHCMC đang thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ thi công dự án đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Phố Nối, thuộc thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An.

Công đoàn EVNNPC vun đắp “niềm tin” của người lao động

Những ngày đầu tháng 6, huyện miền núi Hương Sơn (Hà Tĩnh) nhiệt độ gia tăng so với nhiều khu vực trong toàn tỉnh, thời điểm này cũng là lúc CBCNV Điện lực Hương Sơn “dồn sức” hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch SXKD 6 tháng đầu năm.

Công đoàn EVNNPC “tiếp sức” cho người lao động trên công trường thi công đường dây 500kV mạch 3

Những ngày này, trên các công trình thi công đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch – Phố Nối, không khí thi đua lao động đang diễn ra hết sức khẩn trương.

Công đoàn EVNHANOI: nhiều hành động thiết thực hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em”, “Ngày gia đình Việt Nam”

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày gia đình Việt Nam 28/6, Công đoàn, Ban Nữ Công Tổng Công ty đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa. Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo không khí vui chơi dịp hè, động viên, khuyến khích, chăm lo cho con CBCNV trong toànTổng Công ty

Những hoạt động cảm ơn Người lao động của Công đoàn EVNGENCO3 nhân Tháng Công nhân

Tháng Công nhân năm 2024 diễn ra trong bối cảnh Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) và các đơn vị trong Tổng Công ty nói riêng đang tập trung cao độ để đảm bảo điện mùa nắng nóng. Các cấp công đoàn trong EVNGENCO3 đã triển khai nhiều chương trình, hoạt động thiết thực chăm lo, động viên, cảm ơn người lao động (NLĐ) đoàn kết, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ. Công đoàn EVNGENCO3 điểm lại những hoạt động ý nghĩa, hướng về người lao động trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng ATVSLĐ 2024.

Chủ tịch HĐTV EVN thăm, động viên tinh thần Đội xung kích EVNHCMC

Ngày 1/6, Đoàn công tác Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) do ông Đặng Hoàng An – Chủ tịch HĐTV EVN làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra tiến độ thi công và thăm, động viên Đội xung kích EVNHCMC đang thực hiện nhiệm vụ tại vị trí trụ VT20, thuộc xã Quỳnh Trang, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An.

EVNHANOI tổ chức đối thoại về việc thực hiện mua Bảo hiểm tai nạn và sức khỏe cho Người lao động.

Thực hiện chương trình “Đối thoại tháng 5”, EVNHANOI đã tổ chức Hội nghị đối thoại theo yêu cầu của Công đoàn Tổng công ty về thực hiện mua Bảo hiểm tai nạn và sức khỏe cho Người lao động năm 2024

EVNHANOI nhiều hoạt động thiết thực trong Tháng Công nhân năm 2024

Bám sát chủ đề "Đoàn kết công nhân – Triển khai nghị quyết", trong Tháng Công nhân năm 2024, các cấp công đoàn EVNHANOI đã tập trung triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả hướng về người lao động.