Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Công đoàn các cấp thăm hỏi người lao động Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại nhân Tháng Công nhân năm 2023

25/05/2023 08:09:23 AM 303 lượt xem
Ngày 23/5, đoàn công tác Công đoàn Điện lực Việt Nam do đồng chí Vũ Văn Minh - Trưởng ban Chính sách Pháp luật làm Trưởng đoàn và Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 do đồng chí Bùi Văn Thắng - Chủ tịch Công đoàn làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà đoàn viên, người lao động tại Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại (PPC).
Tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Xuân Dũng - Phó Tổng Giám đốc Công ty báo cáo sơ lược tình hình sản xuất kinh doanh năm 2022 và 04 tháng đầu năm 2023 của Công ty. Thời gian qua là giai đoạn khó khăn của Công ty, nhưng bằng sự cố gắng của tập thể lãnh đạo Công ty, cùng với sự đồng hành của tổ chức Công đoàn PPC, công tác chăm lo cho người lao động của Công ty đạt được những thành tựu nhất định. Thời gian tới, Ban điều hành Công ty sẽ duy trì và phấn đấu quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa cho NLĐ của Công ty an tâm lao động, sản xuất cống hiến. Đồng chí đề nghị, Công đoàn EVN, Công đoàn EVNGENCO2 sẽ tiếp tục quan tâm và giúp đỡ Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại ở các giai đoạn sau này.
CÔNG ĐOÀN EVN, CÔNG ĐOÀN EVNGENCO2 THĂM HỎI NGƯỜI LAO ĐỘNG NHÂN “THÁNG CÔNG NHÂN” NĂM 2023 TẠI PPC
Đoàn công tác thăm hỏi NLĐ mắc bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động
Đồng chí Lê Văn Chính - Chủ tịch Công đoàn Công ty báo cáo kết quả hoạt động của Công đoàn PPC, công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động; việc thực hiện các chế độ, chính sách luôn được bảo đảm. Năm 2022, với những khó khăn, thách thức của của ngành Điện nói chung và Nhiệt điện Phả Lại nói riêng. Tuy nhiên, với tinh thần đoàn kết, tất cả cho sản xuất, tập thể CBCNV của PPC đã thực hiện tốt các hoạt động sản xuất - kinh doanh để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo việc làm và đời sống ổn định cho người lao động. Cùng với nhiệm vụ sản xuất, CBCNV Công ty luôn có ý thức cao trong việc xây dựng môi trường làm việc “Xanh - Sạch - Đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động”. Thay mặt cho đoàn viên công đoàn Công ty, đồng chí mong muốn trong thời gian tới sẽ vẫn luôn nhận được sự quan tâm và chỉ đạo kịp thời của Công đoàn EVN và Công đoàn EVNGENCO2 để hoạt động công đoàn của Công ty thực sự hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động.
 CÔNG ĐOÀN EVN, CÔNG ĐOÀN EVNGENCO2 THĂM HỎI NGƯỜI LAO ĐỘNG NHÂN “THÁNG CÔNG NHÂN” NĂM 2023 TẠI PPC 2
Công đoàn Điện lực Việt Nam tặng quà cho tập thể CNVCLĐ Công ty
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Vũ Văn Minh - Trưởng ban Chính sách Pháp luật Công đoàn Điện lực Việt Nam thông báo chung về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và những khó khăn thách thức trong năm 2023 đối với ngành Điện là rất lớn. Công đoàn Điện lực Việt Nam lựa chọn Công đoàn PPC là một trong số 241 công đoàn cơ sở để thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Tháng công nhân năm 2023. Đồng chí cũng ghi nhận những thành tích mà tập thể CNVCLĐ Công ty đã đạt được đồng thời mong muốn trong thời gian tới Công đoàn Công ty tiếp tục thực hiện tốt vai trò của tổ chức Công đoàn để chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, để người lao động yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
CÔNG ĐOÀN EVN, CÔNG ĐOÀN EVNGENCO2 THĂM HỎI NGƯỜI LAO ĐỘNG NHÂN “THÁNG CÔNG NHÂN” NĂM 2023 TẠI PPC 3
Công đoàn EVNGENCO2 tặng quà cho tập thể CNVCLĐ Công ty
Đồng chí Bùi Văn Thắng - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 2 chia sẻ những khó khăn thách thức trong năm 2023 của Tổng công ty Phát điện 2. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới với những khó khăn nhất định Công đoàn Công ty PPC với bề dày truyền thống và kinh nghiệm cùng với chuyên môn nêu cao tinh thần quyết tâm khắc phục khó khăn, thi đua lao động sáng tạo, đoàn kết để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 CÔNG ĐOÀN EVN, CÔNG ĐOÀN EVNGENCO2 THĂM HỎI NGƯỜI LAO ĐỘNG NHÂN “THÁNG CÔNG NHÂN” NĂM 2023 TẠI PPC 4
Đoàn công tác tặng quà CNLĐ tại vị trí sản xuất DC1
Nhân dịp Tháng Công nhân năm 2023, đồng chí Vũ Văn Minh thay mặt Công đoàn Điện lực Việt Nam trao số tiền 50 triệu đồng, đồng chí Bùi Văn Thắng thay mặt Công đoàn EVNGENCO2 trao số tiền 40 triệu đồng cho tập thể CNVCLĐ Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại và tặng quà trực tiếp cho người lao động tại các vị trí sản xuất; đồng thời lắng nghe ý kiến tâm tư nguyện vọng của đoàn viên, người lao động.
CÔNG ĐOÀN EVN, CÔNG ĐOÀN EVNGENCO2 THĂM HỎI NGƯỜI LAO ĐỘNG NHÂN “THÁNG CÔNG NHÂN” NĂM 2023 TẠI PPC 5
Đoàn công tác tặng quà CNLĐ tại vị trí sản xuất DC2
Cũng tại buổi làm việc Công đoàn Điện lực Việt Nam, Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 2, chuyên môn và Công đoàn Công ty Cổ Phần Nhiệt điện Phả Lại thăm hỏi và tặng quà cho các đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động.
Tác giả: Đỗ Thị Phương Huyền
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Nụ cười của các thiên thần

Tháng 6 đã về trong niềm hân hoan của các cháu thiếu nhi với ngày Lễ đặc biệt dành riêng cho mình “Ngày Quốc tế Thiếu nhi - 1/6” với kỳ nghỉ dài nhất trong năm với bao hoạt động hấp dẫn đang chờ đón. Quốc tế thiếu nhi cũng là dịp để người lớn thể hiện tình yêu thương vô bờ của mình đối với con trẻ.

Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Vĩnh Long phối hợp tuyên truyền tiết kiệm điện trong trường học

Tiếp tục trong chuỗi tuyên truyền tiết kiệm điện, an toàn điện, Công ty Điện lực Vĩnh Long phối hợp với Ban giám hiệu Trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức "Chương trình Tiếp sức đến trường, tuyên truyền tiết kiệm điện, an toàn hiệu quả" cho khoảng 1.400 học sinh của trường.

Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ, nhân dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 NEW

Thực hiện chương trình công tác năm 2023 của Ban Chấp hành Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc, hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2023 và chào mừng Đại hội Công đoàn Tổng công ty lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028. Trong 07 ngày (21/5 đến 27/5/2023), các cán bộ, đoàn viên Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) do đồng chí Trịnh Quang Minh - Chủ tịch Công đoàn là Trưởng đoàn đã tham gia Đoàn công tác số 14 đi thăm hỏi, chia sẻ, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sĩ, nhân dân huyện đảo Trường Sa và nhà giàn DK1.

Công đoàn EVNHANOI nhiều hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Gia đình Việt Nam” NEW

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), Công đoàn, Ban Nữ Công Tổng Công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI) đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa. Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo không khí vui chơi dịp hè, động viên, khuyến khích, chăm lo cho con CBCNV trong Tổng công ty.

Công đoàn CSTV Truyền tải điện Quảng Ngãi thăm hỏi, tặng quà người lao động nhân Tháng Công nhân

Hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2023, ngày 24/5, Công đoàn CSTV Truyền tải điện Quảng Ngãi đã đến thăm hỏi, tặng quà động viên người lao động tại các Công đoàn bộ phận và Văn phòng Truyền tải điện.

PC Thừa Thiên Huế thăm hỏi người lao động nhân Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2023

Để Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) thực sự thiết thực, có sức lan tỏa sâu rộng đến người lao động, lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn PC Thừa Thiên Huế đã đến thăm hỏi đoàn viên, người lao động tại các đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế.

Công đoàn PC Hải Phòng thăm hỏi, động viên CNVCLĐ mắc bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh khó khăn NEW

Nhận thức rõ việc chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên công đoàn - người lao động là nhiệm vụ vô cùng quan trọng quyết định vai trò, vị thế của tổ chức Công đoàn; do vậy, Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng luôn dành sự quan tâm đặc biệt và tập trung mọi nguồn lực để tổ chức thực hiện nhiệm vụ quan trọng này

Đoàn công tác EVNNPC làm việc và thăm hỏi, động viên CBCNV về tình hình tiết kiệm điện, đảm bảo cung ứng điện mùa nắng nóng 2023 tại PC Hải Phòng NEW

Ngày 25/5, Ông Phan Tử Lượng - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền bắc (EVNNPC) và các Ban chuyên môn của Tổng công ty đã có buổi làm việc với ban lãnh đạo Công ty Điện lực Hải Phòng (PC Hải Phòng).

EVNGENCO1 nhiều hoạt động thiết thực trong Tháng Công nhân, hướng về người lao động NEW

Bám sát chủ đề "Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức", trong Tháng Công nhân năm 2023, các cấp công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 tập trung triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, có tính hành động cao, hướng về cơ sở, quan tâm động viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

PC Hà Tĩnh tích cực hưởng ứng Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động NEW

Nhiều biện pháp đảm bảo an toàn, cải thiện điều kiện và môi trường làm việc cho người lao động được Công ty Điện lực Hà Tĩnh (PC Hà Tĩnh) tích cực triển khai trong Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2023.

Tuyên truyền và chăm lo cho người lao động - 2 nhiệm vụ trọng tâm Công đoàn EVNGENCO1 cần thực hiện tốt trong thời gian tới NEW

Đó là phát biểu chỉ đạo của ông Nguyễn Tiến Khoa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) tại buổi làm việc của Ban Thường vụ Đảng ủy với Công đoàn Tổng công ty về tình hình hoạt động trong 5 tháng đầu năm và phương hướng các tháng cuối năm 2023.

Lan tỏa yêu thương đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi. NEW

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6), ngày 27/5, Công đoàn công ty Điện Lực Cầu Giấy phối hợp cùng Đoàn Thanh niên đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo tại Bệnh viện K3 Tân Triều.