Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Công đoàn Công ty Điện lực Ninh Bình hoàn thành 150% kế hoạch trong phong trào “10 nghìn sáng kiến”

14/11/2023 03:47:00 PM 95 lượt xem
Để hưởng ứng phong trào thi đua “2.700 sáng kiến” của Tổng công ty Điện lực miền Bắc cũng như góp phần tham gia chương trình “10.000 sáng kiến” của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Công ty Điện lực Ninh Bình đã đóng góp 126 sáng kiến, đạt 150% kế hoạch EVNNPC giao trong cả 2 giai đoạn triển khai.
Chương trình “10.000 sáng kiến” được Công đoàn cùng Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) phát động từ ngày 14/2/2022 đến ngày 31/8/2023 chia làm 2 giai đoạn thực hiện. Để hưởng ứng phong trào thi đua “2.700 sáng kiến” của Tổng công ty Điện lực miền Bắc cũng như góp phần tham gia chương trình “10.000 sáng kiến” của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Công ty Điện lực Ninh Bình đã đóng góp 126 sáng kiến, đạt 150% kế hoạch EVNNPC giao trong cả 2 giai đoạn triển khai. Các sáng kiến tham dự chương trình chủ yếu là các giải pháp về kỹ thuật, công tác quản lý, giải pháp công tác trong các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ khách hàng, viễn thông và công nghệ thông tin...
Công đoàn Công ty Điện lực Ninh Bình hoàn thành 150% kế hoạch trong phong trào “10 nghìn sáng kiến”
Ông Bùi Thanh Thủy - Chủ tịch Công đoàn PC Ninh Bình ( người đứng thứ 8 từ phải sang) nhận bằng khen cho tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua thực hiện chương trình 10.000 sáng kiến

Với thành tích đó, ngày 09/11/2023, tại Hội nghị tổng kết chương trình “10.000 sáng kiến” Công đoàn Công ty Điện lực Ninh Bình đã vinh dự được nhận khen thưởng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam cho tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua thực hiện chương trình. Về giải thưởng cá nhân, đồng chí Quách Việt Dũng – Phó Phòng Kinh doanh và Trần Quang Lắm  - Chuyên viên phòng Kỹ thuật Công ty vinh dự được nhận bằng khen cá nhân có thành tích xuất sắc. Những giải thưởng này là sự động viên khích lệ quý giá cho những nỗ lực của CBNCV đã không ngừng phấn đấu, thi đua lao động sáng tạo góp phần vào sự phát triển của Công ty Điện lực Ninh Bình nói riêng và ngành Điện nói chung.
Công đoàn Công ty Điện lực Ninh Bình hoàn thành 150% kế hoạch trong phong trào “10 nghìn sáng kiến” 1
Ông Quách Việt Dũng - Phó phòng Kinh doanh Công ty (người đứng thứ 6 từ trái sang) nhận bằng khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua thực hiện chương trình 10.000 sáng kiến
Công đoàn Công ty Điện lực Ninh Bình hoàn thành 150% kế hoạch trong phong trào “10 nghìn sáng kiến” 2
Ông Trần Quang Lắm - Chuyên viên phòng Kỹ thuật Công ty (người đứng đầu tiên từ trái sang) nhận bằng khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua thực hiện chương trình 10.000 sáng kiến
 
Trong những năm qua, phong trào thi đua phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật luôn được lãnh đạo Công ty Điện lực Ninh Bình đặc biệt quan tâm. Công đoàn Công ty đã tham mưu với Ban Giám đốc nhiều chính sách động viên công nhân có sáng kiến. đánh giá, ghi nhận và biểu dương khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân thực hiện tốt phong trào. Ngay từ giai đoạn đầu triển khai chương trình “10.000 sáng kiến”, với tinh thần sôi nổi tích cực hưởng ứng phong trào, CBCNV Công ty Điện lực Ninh Bình đã phát huy tinh thần sáng tạo, hăng hái thi đua tạo ra nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật mới được áp dụng hiệu quả trong thực tế công việc của đơn vị. Các ý tưởng hay, những cách làm mới đã và đang được ứng dụng vào thực tế đã góp phần giúp PC Ninh Bình nâng cao chất lượng công việc, tối ưu các hoạt động sản xuất và quản lý thiết bị, đồng thời tiếp thêm động lực và khích lệ tinh thần đổi mới sáng tạo, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong sản xuất, kinh doanh cũng như góp phần vào công cuộc chuyển đổi số tại Công ty.

Tác giả: Phương Thảo
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Công ty Thủy điện Sơn La tổ chức chương trình an sinh xã hội tại huyện Mường La nhân tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2023 NEW

Ngày 30/11/2023, tại huyện Mường La, Công ty Thủy điện Sơn La tổ chức chương trình an sinh xã hội nhằm hưởng ứng các hoạt động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2023 và phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” tặng các hộ nghèo, hộ cận nghèo của UBND Tỉnh Sơn La phát động. Đồng thời, Công ty cũng khánh thành công trình hệ thống Đèn chiếu sáng tuyến đường giao thông từ Cầu Bản Két đến bản Thẳm Hon xã Tạ Bú, huyện Mường La.

Bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn NEW

Công đoàn Cơ sở Công ty Điện lực Kiên Giang vừa tổ chức Lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho gia đình công đoàn viên (CĐV) có hoàn cảnh khó khăn tại Kiên Giang.

Công ty Điện lực Nghệ An góp phần tô thắm tình hữu nghị Việt - Lào

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm Lễ ký kết nghĩa giữa Công ty Điện lực Nghệ An (PC Nghệ An) và Điện lực Xiêng Khoảng (2018-2023), PC Nghệ An đã tổ chức đoàn công tác do ông Bành Hồng Hiển - Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn sang thăm và trao đổi kinh nghiệm sản xuất - kinh doanh với Điện lực Xiêng Khoảng tại Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào. Cùng tham gia với đoàn, có ông Trịnh Quang Minh - Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn Điện lực Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đào tạo, huấn luyện phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2023

Đảm bảo công tác an toàn, phòng chống cháy, nổ trong sản xuất thông qua công tác đào tạo, huấn luyện kỹ năng, diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH), phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) là một trong những hoạt động trọng tâm trong kế hoạch SXKD năm 2023 của Nhà máy Nhiệt điện (NMNĐ) Vĩnh Tân 4.

Tăng cường huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho CBCNV

Vừa qua, Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak (AKKN) đã tổ chức khóa huấn luyện an toàn vệ sinh lao động cho toàn thể CBCNV trong Công ty gồm 49 CBCNV thuộc nhóm 4 của Công ty.

180 hộ gia đình được tặng bóng đèn tiết kiệm điện

Sáng 23/11, tại xã Hữu Lễ, huyện Văn Quan, Công đoàn Công ty Điện lực Lạng Sơn tổ chức Chương trình “Tặng bóng đèn tiết kiệm điện” cho 180 hộ gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, mỗi hộ gia đình 01 suất quà trị giá 300 nghìn đồng. Tổng chương trình giá trị 54 triệu đồng.

Hỗ trợ làm nhà cho hộ nghèo dân tộc H’Mông ở Sơn La

Ngày 23/11, Công ty Điện lực Sơn La đã tổ chức bàn giao nhà ở cho một hộ đồng bào dân tộc H’Mông, bản Ty, xã Chiềng Bôm, huyện Thuận Châu. Đây là ngôi nhà thứ 19 được Công ty Điện lực Sơn La tổ chức hỗ trợ cho các hộ hội viên cựu chiến binh là đồng bào các dân tộc thiểu số gặp khó khăn về nhà ở tại các xã, bản của tỉnh Sơn La.

Tứ kết Giải bóng đá truyền thống 2023: 4 trận cầu đầy cảm xúc của những “nghệ sĩ sân cỏ” EVNHANOI

Thứ 7 ngày 18/11/2023, vòng tứ kết quy tụ những cặp đấu đáng chờ đợi nhất của giải đấu năm nay, đã mang đến những màn so tài nảy lửa, đầy kịch tính và nhiều cảm xúc cho người hâm mộ bóng đá EVNHANOI.

Công đoàn PC Đà Nẵng: Luôn phối hợp với chuyên môn, đổi mới tư duy, cách làm để phát huy vai trò của tổ chức công đoàn

Có thể nói, trong năm 2023, Công đoàn PC Đà Nẵng đã nỗ lực phấn đấu cùng với chuyên môn đảm bảo cung ứng điện trên địa bàn TP Đà Nẵng; luôn đổi mới tư duy, cách làm để phát huy vai trò của mình và có những dấu ấn nổi bật trong quá trình hoạt động. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với ông Trần Đình Lành - Chủ tịch Công đoàn Công ty để hiểu rõ hơn về hoạt động công đoàn thời gian qua.

PC Sơn La: Hội nghị đối thoại định kỳ tại nơi làm việc năm 2023

Ngày 21/11/2023, Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La) đã tổ chức Hội nghị đối thoại định kỳ tại nơi làm việc giữa người sử dụng lao động với đại diện người lao động. Ông Trần Duy Trinh - Giám đốc công ty và ông Nguyễn Viết Thông - Chủ tịch Công đoàn công ty đồng chủ trì Hội nghị.

Hội nghị đối thoại Người lao động PC Đà Nẵng năm 2023: Công tác an toàn phải đặt lên hàng đầu

Ngày 18/11/2023, PC Đà Nẵng tổ chức Hội nghị đối thoại Người lao động năm 2023 với sự tham gia của hơn 300 cán bộ, công nhân lao động Công ty.

KHÁNH THÀNH KHU THIẾT CHẾ THỂ THAO PHỤC VỤ NGƯỜI LAO ĐỘNG

Ngày 17 tháng 11 năm 2023, tại Thị trấn Cái Đôi Vàm, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau, Ông Uông Quang Huy - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam (CĐ EVN) đã chủ trì buổi khánh thành khu thiết chế thể thao, phục vụ nhu cầu rèn luyện thể dục thể thao của người lao động.