Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Công đoàn Cơ quan EVN biểu dương, khen thưởng con của CBCNVLĐ nhân Ngày gia đình Việt Nam (28/6).

30/06/2024 11:55:17 AM 515 lượt xem
Ngày 29/6, tại Hà Nội, Công đoàn Cơ quan Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức lễ biểu dương, khen thưởng trên 100 cháu con CBCNVLĐ đạt thành tích năm học (2023-2024).
Dự buổi lễ có ông Đỗ Đức Hùng, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch Công đoàn ĐLVN; ông Võ Quang Lâm, Phó Tổng giám đốc EVN; ông Bùi Công Luận, Chánh Văn phòng EVN, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan EVN; các đồng chí Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ quan EVN; cùng đông đảo Phụ huynh và các cháu con CBCNVLĐ hiện đang công tác tại Cơ quan EVN tham dự.

Công đoàn Cơ quan EVN biểu dương, khen thưởng con của CBCNVLĐ nhân Ngày gia đình Việt Nam (28/6).
Ông Bùi Công Luận, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan EVN phát biểu tại lễ biểu dương, khen thưởng
 
Phát biểu tại lễ biểu dương ông Bùi Công Luận, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan EVN cho biết, Lễ biểu dương, khen thưởng con của CBCNVLĐ đạt thành tích năm học nhân Ngày gia đình Việt Nam (28/6), được tổ chức thường niên, hằng năm, nhằm ghi nhận, biểu dương, khen thưởng các cháu con CBCNVLĐ đạt thành tích trong năm học; từ đó thể hiện sự quan tâm, động viên, cổ vũ của các cấp lãnh đạo Tập đoàn tới thế hệ trẻ, mầm non của người EVN trong tương lai. Đồng thời phát huy truyền thống, văn hóa EVN “Luôn coi người lao động là tài sản quý giá nhất của EVN”; chăm lo đến đời sống, tinh thần cho đoàn viên, NLĐ; xây dựng EVN là một gia đình lớn của người EVN; từ đó người lao động yên tâm công tác, cống hiến hết mình cho sự phát triển của Tập đoàn.
Công đoàn Cơ quan EVN biểu dương, khen thưởng con của CBCNVLĐ nhân Ngày gia đình Việt Nam (28/6). 1
Ông Đỗ Đức Hùng, Chủ tịch Công đoàn ĐLVN và ông Võ Quang Lâm, Phó Tổng giám đốc EVN khen thưởng cho các cháu tại buổi lễ
 
Cũng tại buổi lễ, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan EVN đã gửi lời chúc mừng tới các cháu đã đạt thành tích trong năm học 2023-2024; đây là những món quà vô giá của các cháu dành cho bố mẹ, gia đình và cơ quan. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn các cháu tiếp tục cố gắng, nỗ lực, phấn đấu trong học tập để đạt kết quả cao trong các năm tiếp theo.
Công đoàn Cơ quan EVN biểu dương, khen thưởng con của CBCNVLĐ nhân Ngày gia đình Việt Nam (28/6). 2
Ông Võ Quang Lâm, Phó Tổng giám đốc EVN phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ biểu dương ông Võ Quang Lâm, Phó Tổng giám đốc EVN cho biết trong thời điểm hiện nay EVN đang gặp khó khăn trong cân đối tài chính, đặc biệt đảm bảo cung cấp điện mùa nắng nóng 2024; đang gấp rút thi công xây dựng công trình trọng điểm Quốc gia đường dây 500kV mạch 3; góp phần nâng cao hệ thống truyền tải điện 3 miền (Nam – Trung – Bắc); góp phần đảm bảo cung cấp điện mùa nắng nóng miền Bắc năm 2024. Song Tập đoàn vẫn rất quan tâm trong công tác chăm lo cho người lao động, đặc biệt là thế hệ trẻ các cháu con CBCNVLĐ đây là tương lai của mỗi gia đình EVN, cũng như tương lai của EVN. Đồng thời đồng chí mong muốn các cháu tiếp tục cố gắng trong học tập, rèn luyện thể chất, để trở thành công dân toàn cầu, công dân có ích của gia đình, xã hội; biết đâu sau này các cháu lại đem sức lực, trí tuệ để đóng góp vào sự phát triển của EVN, nối tiếp truyền thống của bố mẹ các cháu; Phó Tổng giám đốc EVN Võ Quang Lâm rất ân cần, tình cảm phát biểu với các cháu tại buổi lễ.

Công đoàn Cơ quan EVN biểu dương, khen thưởng con của CBCNVLĐ nhân Ngày gia đình Việt Nam (28/6). 3
Cháu Nguyễn Khánh Chi phát biểu tại lễ biểu dương
 
Phát biểu tại buổi lễ cháu Nguyễn Khánh Chi, đoạt giải Nhì cấp Quốc gia môn Địa lý lớp 11 đã thay mặt các con gửi lời biết ơn đến các cấp lãnh đạo EVN, cũng như bố, mẹ phụ huynh đã tổ chức cho các con một lễ biểu dương rất trang trọng, ấm cúng, rất ý nghĩa ngày hôm nay. Đây là nguồn cổ vũ rất lớn để cháu tiếp tục nỗ lực trong họp tập và rèn luyện. Đồng thời cháu cũng rất thấu hiểu, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của bố mẹ công tác trong ngành điện, tính chất công việc nguy hiểm, vất vả nắng mưa ngoài trời để duy trì dòng điện Quốc gia liên tục tỏa sáng. Chính những sự vất vả của bố mẹ cũng là nguồn động lực để cháu quyết tâm, nghị lực trong học tập để có kết quả học tập ngày hôm nay, đây là món quà giá trị cháu gửi tặng cho bố, mẹ. Buổi lễ còn là cơ hội để các cháu được gặp mặt, giao lưu với các bạn cùng trang lứa để trao đổi, học tập, cùng nhau đoàn kết, tiến bộ.
Tại lễ biểu dương các cháu đã được tham gia một số trò chơi Gameshow vui vẻ, bổ ích do Đoàn Thanh niên EVN tổ chức.
Một số hình ảnh buổi lễ:
Công đoàn Cơ quan EVN biểu dương, khen thưởng con của CBCNVLĐ nhân Ngày gia đình Việt Nam (28/6). 4
Các cháu vui vẻ tham gia trò chơi tại buổi lễ


Công đoàn Cơ quan EVN biểu dương, khen thưởng con của CBCNVLĐ nhân Ngày gia đình Việt Nam (28/6). 5

Ông Bùi Công Luận, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan EVN khen thưởng cho các cháu

Công đoàn Cơ quan EVN biểu dương, khen thưởng con của CBCNVLĐ nhân Ngày gia đình Việt Nam (28/6). 6
Ông Đỗ Đức Hùng, Chủ tịch Công đoàn ĐLVN và ông Võ Quang Lâm, Phó Tổng giám đốc EVN khen thưởng cho các cháu tại buổi lễ

Công đoàn Cơ quan EVN biểu dương, khen thưởng con của CBCNVLĐ nhân Ngày gia đình Việt Nam (28/6). 7
Lãnh đạo Công đoàn Cơ quan EVN khen thưởng cho các cháu

Công đoàn Cơ quan EVN biểu dương, khen thưởng con của CBCNVLĐ nhân Ngày gia đình Việt Nam (28/6). 8

Ông Bùi Công Luận, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan EVN khen thưởng cho các cháu

Công đoàn Cơ quan EVN biểu dương, khen thưởng con của CBCNVLĐ nhân Ngày gia đình Việt Nam (28/6). 9
Lãnh đạo Công đoàn Cơ quan EVN khen thưởng cho các cháu

Công đoàn Cơ quan EVN biểu dương, khen thưởng con của CBCNVLĐ nhân Ngày gia đình Việt Nam (28/6). 10

Lãnh đạo Công đoàn Cơ quan EVN khen thưởng cho các cháu

Công đoàn Cơ quan EVN biểu dương, khen thưởng con của CBCNVLĐ nhân Ngày gia đình Việt Nam (28/6). 11

Các cháu vui vẻ tham gia trò chơi tại buổi lễ
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Hơn 500 cháu thiếu nhi tham dự Trại hè EVNSPC lần thứ 25 NEW

Tối 15/7/2024, tại khu du lịch Khách sạn Công đoàn Thanh Đa – Bình Thạnh, Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) tổ chức khai mạc Trại hè Thanh Đa Thiếu nhi EVNSPC lần thứ 25 năm 2024 với chủ đề “Trái đất này là của chúng mình”.

Công đoàn EVNNPT: Nhiều hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam NEW

Công đoàn Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đang triển khai các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024) theo văn bản hướng dẫn của Công đoàn Điện lực Việt Nam.

Các Runer EVNSPC chạy góp sức được 70 triệu đồng “Xây nhà đồng nghiệp” NEW

Công đoàn Điện lực Việt Nam (ĐLVN) vừa đã tổ chức Lễ Tổng kết trao giải chạy bộ Online EVN RUN “Chung bước – Đồng lòng – Thắp sáng niềm tin” chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024) và 70 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2024).

Hội nghị đại biểu người lao động Tổng công ty Điện lực miền Bắc lần thứ VI năm 2024

Sáng 11/7, Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động Tổng công ty Điện lực miền Bắc lần thứ VI năm 2024; Dự Hội nghị có gần 250 đại biểu và khách mời trong toàn Tổng công ty.

Thủy điện An Khê – Ka Nak: Tạo động lực làm việc thông qua thực thi Văn hóa doanh nghiệp

Song hành với nhiệm vụ nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak (AKKN) luôn quan tâm đến việc xây dựng, thực thi văn hóa doanh nghiệp (VHDN), xác định VHDN là yếu tố quan trọng cho sự phát triển bền vững, không chỉ giúp tạo dựng thương hiệu mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo động lực làm việc cho CBCNV.

PC Cao Bằng tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ Công đoàn cơ sở và mạng lưới An toàn vệ sinh viên năm 2024

Nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn sơ sở và mạng lưới an toàn vệ sinh viên nắm vững về chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu hiệu quả công việc

Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng: Hội nghị sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm 2024

Vừa qua, Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Trưởng ban Nữ công Công đoàn cơ quan Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh được tuyên dương tiêu biểu xuất sắc

Ngày 8/7, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức lễ tuyên dương 95 trưởng ban nữ công Công đoàn cơ sở tiêu biểu xuất sắc lần thứ 3-2024. Trong số 95 nữ Trưởng ban nữ công Công đoàn cơ sở tiêu biểu được tuyên dương, có chị Ngô Huỳnh Thiên Thu, Trưởng ban Nữ công Công đoàn Cơ quan Tổng công ty Điện lực TPHCM được biểu dương.

Đoàn thanh niên ngành điện: Nhiều hoạt động ý nghĩa đến với thiếu nhi vùng cao

Trong hai ngày 05-06/7/2024, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Điện lực Sơn La đã phối hợp với Đoàn thanh niên Tổng công ty Điện lực miền Bắc và Đoàn thanh niên một số đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Điện lực Hà Nội tổ chức các chương trình ý nghĩa hướng đến thiếu nhi vùng cao, trong chuỗi hoạt động “Tri ân khách hàng năm 2024” theo chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực miền Bắc. Tham dự chương trình có Ban lãnh đạo Công ty Điện lực Sơn La và Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Sơn La.

Công đoàn EVNNPT triển khai Cuộc thi “Vòng tay Công đoàn” lần thứ IV.

Hưởng ứng phát động của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Điện lực Việt Nam, ngày 05/7/2024, Công đoàn Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã ban hành Văn bản số 244/CĐEVNNPT về việc vận động đoàn viên, người lao động tham gia Cuộc thi “Vòng tay Công đoàn” lần thứ IV.

Đồng chí Tòng Thị Phóng – Nguyên Uỷ viên Bộ chính trị, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội đến thăm, chúc mừng CBCNV Công ty Thuỷ điện Sơn La

Chào mừng Kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024), tối ngày 03/7/2024, Đoàn công tác của đồng chí Tòng Thị Phóng - Nguyên Uỷ viên Bộ Chính trị, Nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Nước CHXHCN Việt Nam đã đến thăm, động viên đoàn viên công đoàn, người lao động Công ty Thuỷ điện Sơn La.

Thông báo