Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Công đoàn Ban Quản lý đầu tư EVN tổ chức thành công Đại hội, nhiệm kỳ 2022-2027

25/11/2022 02:06:42 PM 239 lượt xem
Ngày 25/11, tại Hà Nội, Công đoàn Ban Quản lý đầu tư Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội đã tín nhiệm bầu 05 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Công đoàn Ban và bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch nhiệm kỳ mới.
Dự Đại hội có ông Phạm Hồng Phương, Phó Tổng giám đốc EVN sinh hoạt tại Ban Quản lý đầu tư EVN; ông Lê Thành Chung, Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Quản lý đầu tư EVN; các đồng chí cấp ủy Chi bộ Ban Quản lý đầu tư EVN, các đồng chí Ủy viên BCH Công đoàn Ban Quản lý đầu tư EVN, cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn Ban tham dự Đại hội.
Công đoàn Ban Quản lý đầu tư EVN đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2022-2027.
Đoàn Chủ tịch chủ trì Đại hội
 
Báo cáo tại Đại hôi cho biết trong nhiệm kỳ vừa qua, công đoàn đã phối hợp chuyên môn lựa chọn và cụ thể hoá các phong trào thi đua thành những nội dung cụ thể, phù hợp với đặc điểm, nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Từ các phong trào này, đã giúp đoàn viên nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc được giao, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Ban và mang lại hiệu quả trong công tác đầu tư xây dựng các dự án và sản xuất kinh doanh của Tập đoàn. Trong những năm qua, toàn bộ đoàn viên công đoàn luôn đạt danh hiệu lao động tiên tiến hàng năm, nhiều đoàn viên đạt nhiều thành tích xuất sắc trong công tác đã được các cấp tặng 4 bằng khen và 01 Cờ thi đua của Bộ trưởng Bộ Công Thương; Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn tặng 01 Cờ thi đua và 01 Bằng khen cho tập thể, cá nhân và nhiểu hình thức khen thưởng khác của Công đoàn Điện lực Việt Nam và Tập đoàn Điện lực Việt Nam khen, tặng.
Công đoàn Ban Quản lý đầu tư EVN đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2022-2027.  2
Các Đại biểu thực hiện nghi thức chào cờ
 
Công đoàn Ban luôn quan tâm và có ý kiến kịp thời nhằm đảm bảo các chế độ chính sách cho người lao động, cụ thể  như: Công tác khám sức khỏe định kỳ hàng năm, tiêm phòng dịch Covid-19; Bảo hiểm y tế, cải thiện điều kiện, môi trường làm việc trong Cơ quan Tập đoàn. Công đoàn Ban cũng luôn kịp thời rà soát, đề xuất các đợt nâng lương định kỳ và thi chuyển ngạch hàng năm cho đoàn viên, người lao động. Trong nhiệm kỳ qua, đã có 03 đồng chí hoàn thành thi chuyển ngạch từ bậc chuyên viên chính lên bậc chuyên viên cao cấp, có 02 đồng chí thi chuyển ngạch lên chuyên viên chính. Công đoàn phối hợp tốt với chính quyền để tổ chức tốt các đợt tham quan nghỉ hè hàng năm cho toàn thể gia đình CNVCLĐ của Ban tham gia. Tập thể đoàn kết và luôn quan tâm động viên kịp thời về cả tinh thần, vật chất cho cán bộ, đoàn viên, người lao động. Thực hiện tốt công tác tuyên truyền giáo dục, xây dựng đội ngũ CNVCLĐ; công tác hoạt động nữ công.
Công đoàn Ban Quản lý đầu tư EVN đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2022-2027.  1
Đồng chí Phạm Hồng Phương, Phó Tổng giám đốc EVN và đồng chí Lê Thành Chung, Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Quản lý đầu tư EVN tặng hoa
chúc mừng BCH Công đoàn Ban QLĐT nhiệm kỳ 2022-2027

 
Với tinh thần "Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển", Đại hội Công đoàn Ban QLĐT đã nhất trí cao bầu 05 đồng chí tham gia BCH nhiệm kỳ 2022-2027. Tại Hội nghị lần thứ nhất BCH Công đoàn Ban QLĐT nhiệm kỳ 2022 – 2027 đã bầu đồng chí Nguyễn Thị Như Hoà làm Chủ tịch Công đoàn và bầu đồng chí Lê Minh Tuấn làm Phó Chủ tịch. Đại hội cũng đã bầu 07 đồng chí tham dự Đại hội Công đoàn cấp trên.

Đại hội thống nhất một số chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trong nhiệm kỳ 2022 - 2027 như sau:
- 100% đoàn viên công đoàn được phổ biến, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chế độ chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến người lao động và nhiệm vụ tổ chức Công đoàn; Không có trường hợp vi phạm nội quy, quy chế nội bộ cơ quan.
- Tham gia cùng Ban QLĐT hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch được được Tập đoàn giao; hàng năm phấn đấu đạt 04 chiến sỹ thi đua cơ sở, 04 bằng khen của EVN hoặc cao hơn cho các đoàn viên Công đoàn của Ban.
- Xây dựng Công đoàn Ban ĐT đạt danh hiệu vững mạnh, xuất sắc trong các năm của nhiệm kỳ 2022-2027 được công đoàn Cơ quan EVN công nhận, đồng thời có ít nhất 05 giấy khen của Công đoàn cơ quan EVN cho tập thể, cá nhân.
- Duy trì, tổ chức các đợt tham quan, nghỉ dưỡng cho toàn thể gia đình CNVCLĐ của Ban tối thiểu 01 lần/năm.
- Tổ chức các buổi sinh hoạt ngoại khóa như: tham quan giã ngoại, gặp mặt giao lưu các gia đình trong Ban; tổ chức sinh nhật cho các đoàn viên (theo tháng); tổ chức thăm hỏi, thăm hỏi, động viên kịp thời gia đình CNVCLĐ của Ban trong những dịp hiếu, hỷ, ốm đau nhằm kịp thời động viên, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết nhất trí trong toàn Ban.

Tác giả: Đắc Cường - Ban TGNC.
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Làm vận hành hệ thống điện là phải biết gác việc riêng vì dòng điện của đất nước

Đó là chia sẻ của anh Nguyễn Phan Thanh Lâm - Trạm trưởng Trạm biến áp 500kV Vĩnh Tân (Truyền tải điện Bình Thuận, Công ty Truyền tải điện 3) khi Tết này là Tết thứ 7 anh trực đêm giao thừa tại Trạm biến áp 500kV Vân Phong.

Trưởng ca Phạm Xuân Tuấn (Nhà máy Thủy điện Lai Châu): Tự hào, thiêng liêng vì tạo ra dòng điện đêm giao thừa

Đó là chia sẻ của anh Phạm Xuân Tuấn - Trưởng ca Phân xưởng Vận hành Lai Châu (Công ty Thủy điện Sơn La) - người được giao trọng trách trực ca vận hành đêm giao thừa Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Nhân dịp đầu xuân năm mới, PV có cuộc trao đổi với Trưởng ca vận hành Nhà máy thủy điện ở địa đầu Tổ quốc.

Đầu năm trò chuyện với người đạt giải Nhất thợ giỏi EVN năm 2022 nghề quản lý vận hành trạm biến áp

Vượt qua nhiều thí sinh đến từ các đơn vị trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), anh Luyện Trường Ca - Phụ trách Trạm biến áp 500kV Vân Phong, (thuộc Truyền tải điện Khánh Hòa, Công ty Truyền tải điện 3, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia), đã cùng 2 đồng đội khác đạt giải Nhất nghề quản lý vận hành trạm biến áp tại Hội thi thợ giỏi cấp EVN năm 2022. Ngày đầu tiên của năm mới Quý Mão 2022, chúng tôi có cuộc trao đổi với anh.

Lãnh đạo EVNGENCO2 thăm và chúc Tết người lao động Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Ngày 21/01/2023 (tức ngày 30 Tết Nguyên đán), đồng chí Nguyễn Duy Lăng - Phó Tổng giám đốc EVNGENCO2 thay mặt lãnh đạo Tổng công ty Phát điện 2 đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà người lao động Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak.

Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc với các hoạt động chăm lo cho đoàn viên và người lao động nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão - 2023

Nhằm chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Công đoàn Tổng công ty đã chỉ đạo các cấp công đoàn tập trung tổ chức các hoạt động chăm lo, hỗ trợ đoàn viên và người lao động với phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”.

Đoàn thanh niên thăm và tặng quà cho các hộ nghèo vùng cao

Chi đoàn Trung tâm Điều hành SCADA phối hợp với Chi đoàn Công ty Thí nghiệm Điện miền Nam và Chi đoàn Điện lực Bảo Lâm trực thuộc Đoàn cơ sở PC Lâm Đồng đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình khó khăn, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã Lộc Lâm huyện Bảo Lâm tỉnh Lâm Đồng nhân dịp Tết Quý Mão năm 2023.

Công đoàn PC Quảng Ninh thăm hỏi, tặng quà cho người lao động nhân dịp Tết Quý Mão 2023

Từ ngày 09-16/01, Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Ninh phối hợp cùng Chuyên môn tặng quà cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, nhân dịp Tết Quý Mão 2023.

Công đoàn ĐLVN thăm hỏi, chúc tết và tặng quà CBCNV Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội.

Ngày 16/1/2023, Đoàn công tác Công đoàn Điện lực Việt Nam (ĐLVN) do Ông Đỗ Đức Hùng-Chủ tịch Công đoàn làm Trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà CBCNVCông ty Điện lực Long Biên, Công ty Điện lực Bắc Từ Liêm nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Lãnh đạo EVNHANOI thăm CBCNV tại các điểm trực đảm bảo điện Tết Nguyên đán 2023

Ngày 17/01, ông Nguyễn Danh Duyên - Tổng giám đốc, ông Phùng Lê Dũng - Chủ tịch Công đoàn cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên và chúc tết CBCNV tại Đội Quản lý điện 5 thuộc Công ty Điện lực Hà Đông, Đội sửa chữa điện nóng thuộc Công ty Lưới điện cao thế TP Hà Nội, Kho Đại Thanh thuộc Ban Vật Tư của Tổng Công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI).

Công ty Điện lực Sơn La thăm, chúc Tết xã Suối Bàng, huyện Vân Hồ

Ngày 13/01, đoàn công tác Công ty Điện lực Sơn La do ông Trần Duy Trinh - Giám đốc Công ty làm Trưởng đoàn đã thăm và chúc Tết nguyên đán Quỹ Mão năm 2023 tại xã Suối Bàng, huyện Vân Hồ. Dự và tiếp đoàn có ông Mùi Văn Mếu - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Suối Bàng, ông Lò Cầm Hoàng - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Suối Bàng cùng lãnh đạo xã, đại diện Ban giám hiệu Trường Tiểu học và THCS, Trường mầm non xã Suối Bàng.

Công đoàn Công ty Điện lực Hà Đông thăm và tặng quà cho CBCNV có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán 2023

Với mong muốn tất cả mọi người đều có một cái Tết vui vẻ, hạnh phúc, những người kém may mắn có một cái Tết đủ đầy ấm áp, Ông Nguyễn Quốc Cường - Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Hà Đông thăm và tặng quà cho CBCNV có hoàn cảnh khó khăn và các cháu nhỏ mồ côi tại trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu, Hà Đông

PC Ninh Bình: Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, ngày 15/01/2023, Công ty Điện lực Ninh Bình (PC Ninh Bình) tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí công ty. Tham dự có các cán bộ nguyên là lãnh đạo Công ty, Ban thường vụ Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Trưởng các phòng ban chuyên môn và Điện lực, Ban liên lạc CLB hưu trí cùng hơn 100 cán bộ hưu trí.